Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/5 12345 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 72
 1. #1

  Mặc Định [2006] Đội Đặc Vụ 05 | Vương Lệ Khôn, Lưu Lâm, Cao Lộ

  Bộ phim này rất hay nội dung là cuộc đời của những điệp viên của trung Quốc khi Nhật xâm chiếm.Một bộ phim mà bất cứ ai xem xong đều cảm thấy tuyệt vời, mặc dù phim không có những diễn viên đẹp nhưng đổi lại diễn xuất lại rất hay.Với sự tham gia của:Vương Lệ Khôn( Úc Phương phim Thất kiếm )

 2. #2
  Forly's Avatar
  Forly vẫn chưa có mặt trong diễn đàn (¯`·Tương Tư Biệt·´¯) ★ Quá khứ chỉ là hồi ức ✿ ^Leaving U^ ♥I'll always miss Qღ

  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  hữu hạn vô thường
  Bài gởi
  3,512
  Blog Entries
  14

  Mặc Định

  Sản xuất ; 2007
  Tổng giám chế : Trần Trung Tín
  Đạo diễn : Triệu Thanh Hổ Tử (NB)
  Tổng đại diễn/biên kịch : Phan Quân
  Nhà sản xuất : Mã Trung Tuấn
  Đồng sản xuất : Cty hữu hạn sản xuất truyền hình Từ Văn Bắc Kinh
  Cty hữu hạn cổ phần Hải Bác Thượng Hải
  Phát hành : Cty hữu hạn sản xuất truyền hình Từ Văn Bắc Kinh
  Thời lượng : 35 tập

  Diễn viên và vai diễn
  Lưu Lâm vai Âu Dương Kiếm Bình
  Vương Lệ Khôn --- Cao Hàn
  Vu Chấn --- Mã Vân Phi
  Thuần Vu San San --- Hà Kiên/Cung Bình Thái Lang
  Thi Kính Minh -- Lý Trí Bác
  Nguyên Hoa --- Tửu Tỉnh Mỹ Huệ Tử
  Cao Lộ --- Nam Tạo Vân Tử
  Trương Gia Dịch -- Lưu Đào
  Vương Cẩm Bằng vai Tề Quan Hùng

  Link xem online tiếng Trung
  http://www.56.com/w17/album-aid-5935149.html

  Nội dung phim

  13/08/1937 sau khi bùng nổ chiến tranh tại Thượng Hải biến cố "13.8" cơ quan gián điệp Nhật phát mật lệnh ám sát Tưởng Giới Thạch...
  Thời gian này , gián điệp Nhật hung hăng lộng hành khắp nơi trước tình hình đó , bộ tham mưu chính phủ quốc dân quyết định chỉ thị lập tổ chức nhằm đối phó Âu Dương Kiếm Bình nhận lệnh tập hợp 4 người thanh niên yêu nước tài năng xuất chúng bí mật thành lập đội đặc vụ số 5 Họ là Đặc công Mã Vân Phi , chuyên gia mật mã Cao Hàn,chuyên gia bộc phá Lý Trí Bác , Thần thâu Hà Kiên, chuyên gia ngoại ngữ kiệt xuất Âu Dương Kiếm Bình Với lòng yêu nước nhiệt huyết tuổi trẻ , họ lao vào cuộc chiến khốc liệt cam go tạo nên chiến công vang dội

  Poster

  thay đổi nội dung bởi: Forly, 19-11-2009 lúc 03:19 PM
  Quá cả nỗi đau
  Dùng cho tất cả file up - Pass : hly@dan


 3. #3
  Forly's Avatar
  Forly vẫn chưa có mặt trong diễn đàn (¯`·Tương Tư Biệt·´¯) ★ Quá khứ chỉ là hồi ức ✿ ^Leaving U^ ♥I'll always miss Qღ

  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  hữu hạn vô thường
  Bài gởi
  3,512
  Blog Entries
  14

  Mặc Định

  Lưu Lâm vai Âu Dương Kiếm Bình  Vương Lệ Khôn --- Cao Hàn  Vu Chấn --- Mã Vân Phi  Thuần Vu San San --- Hà Kiên/Cung Bình Thái Lang  Thi Kính Minh -- Lý Trí Bác

  Quá cả nỗi đau
  Dùng cho tất cả file up - Pass : hly@dan


 4. #4

  Mặc Định

  phim nì hay lắm các ss ạ
  đang chiéu trên DVTV ( của Đà Nẵng) ấy
  dangddeens lúc gây cấn
  sự sống nảy sinh từ trong cái chết; hạnh phúc hiện hình trong những hy sinh ,ở trên đời này ko co con đường cùng đó chỉ là những ranh giới điều cốt yếu la làm sau vượt wa những ranh giới ấy eeek:

 5. #5

  Mặc Định

  Thế là các bạn ở Đà Nẵng sao? phim hay thật đấy nhất là vụ này không biết cuối cùng MVP và CH có happy ending không?

 6. #6
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Where you live
  Bài gởi
  265

  Mặc Định

  Đúng vậy đấy , chiếu khoảng 9h tối , cũng hay lắm .
  Diễn viên đóng cũng được .
  Xem , cảm nhân , thấu hiểu và đồng cảm ...
  [I]conmahat - gossipvn[/I]
  Làm bạn chứ ?

 7. #7

  Mặc Định

  ĐỘI ĐẶC VỤ 05
  (Phim hành động tình báo Trung Quốc)
  (30 tập x 50’)

  Đạo diễn: Phan Quân
  Các diễn viên chính:
  Lưu Lâm - Âu Dương Kiếm Bình
  Vu Chấn – Mã Vân Phi
  Nguyên Hoa – Noriko Meiko (Gián điệp người Nhật)
  Trương Gia Dịch – Lưu Đào
  Vương Lệ Khôn – Cao Hàn
  Cao Lộ – Junko Peiko (Gián điệp người Nhật)

  ““Đội đặc vụ 05” đủ độ ly kỳ và kịch tính để ngay cả những khán giả dày dạn nhất cũng phải cảm thấy hồi hộp và bất ngờ” ( Theo Tạp chí Truyền hình Trung Quốc)
  Với những bộ phim cổ trang kiếm hiệp, những màn đấu kiếm, đấu võ là trung tâm của bộ phim, là yếu tố chính tạo nên sự cuốn hút. Nhưng với “Đội đặc vụ 05”, đó mới chỉ là một phần trong một chuỗi các yếu tố tạo nên sự hấp dẫn. Nhằm mục tiêu dựng nên một bộ phim hành động thực sự đầu tiên trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc, các nhà làm phim đã đem hết thảy mọi đam mê, khả năng và nhiệt hụyết để hun đúc cho bộ phim. Những màn đấu võ đẹp mắt, những cảnh đấu súng hoành tráng, những pha rượt đuổi kịch tính đến thót tim, những bí mật, âm mưu, bủa vây, giăng bẫy…;cùng với nội dung mang đậm chất trinh thám và phần dàn dựng quy mô bằng những kỹ xảo điện ảnh tân kỳ đã đưa ”Đội đặc vụ 05” trở thành bộ phim hành động đáng mong đợi và là “chú hắc mã” trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

  Nội dung tóm tắt:
  Họ, trông bề ngoài đều là những người thuộc tầng lớp thượng lưu của xã hội, nhưng thực chất họ là thành viên của “Đội đặc vụ 05” mang trong mình nghiệp vụ tình báo điêu luyện. Tại bến Thượng Hải, nơi mạng lưới gián điệp giăng như mắc cửi, những cuộc đấu trí giữa họ và gián điệp Nhật Bản diễn ra vô cùng căng thẳng và đầy kịch tính.
  Sau khi biến sự tại cầu Lưu Câu diễn ra, không khí chiến tranh bảo phủ cả bầu trời Thượng Hải.
  Trung tướng tham mưu bộ Quốc phòng chính quyền Quốc Dân, đảng viên bí mật của đảng cộng sản Trung Quốc Âu Dương Kiếm Bình đi đón lãnh đạo cấp trên Phùng tiên sinh. Nhiệm vụ của hai người đợt này là triệu tập các bạn học trong trường quân sự tại nước ngoài thành lập một tổ chức điệp viên bí mật tại Thượng Hải để đấu tranh với đội ngũ gián điệp của Nhật.
  Mấy ngày sau, Âu Dương đến bến cảng đón thành viên đầu tiên, chuyên gia mật mã Cao Hàn, tốt nghiệp học viên thông tấn Munich của Đức; tiếp theo là Mã Vân Phi, người yêu cũ của Cao Hàn. Khi ba người họ cùng đến “Bách Lạc Môn” để đón một thành viên khác là Lý Trí Bác - chuyên gia phá mìn, công trình sư đến từ nhà máy cơ khí nổi tiếng Conventry của Anh thì một điều bất ngờ đã xảy ra, họ chạm trán với Noriko Meiko, trưởng phòng phòng tình báo cấp cao Bộ tư lệnh đội hiến binh Nhật Bản. Trong nháy mắt Mã Vân Phi rơi vào tay địch, Âu Dương giải cứu thành công Mã Vân Phi nhưng lại nhận được một tin xấu : Lý Trí Bác vừa đặt chân đến Thượng Hải đã rơi vào tầm kiểm soát của gián điệp Nhật Bản, anh bị bắt và bị giam bí mật trên thương thuyền “Dã Châu Viên”. Trong lúc cấp bách, Âu Dương nghĩ ngay đến một người được mệnh danh là “Thần bách biến” Hà Kiên, nguyên Phó tư lệnh quân cảnh vệ Nam Kinh cùng phối hợp để giải cứu Trí Bác. Đêm đó, Hà Kiên và Mã Vân Phi lặng lẽ bơi về phía thuyền “Dã Châu Viên”, cứu được Lý Trí Bác từ phía dưới đáy thuyền. Khi Hà Kiên lấy chiếc máy mật mã của Trí Bác bị quân địch cất trong tủ bảo hiểm thì bị phát hiện, Mã Vân Phi nổ súng hướng sự chú ý của quân địch về phía mình, Mã Vân Phi bị địch bắt, Meiko vô cùng căm phẫn, quyết định xử tử Mã Vân Phi. Vào lúc nước sôi lửa bỏng, Hà Kiên từ dưới nước cắt đứt dây trói, cứu Mã Vân Phi thoát chết.
  Tất cả thành viên của Đội đặc vụ gồm 5 người đã tập hợp đông đủ. Mỗi người một biệt tài, một tính cách, nhưng trên tất cả, trong họ đều cháy bỏng lòng yêu nước mãnh liệt và ý chí sục sôi, ko quản hiểm nguy để hành động chống lại quân phát xít. Họ nằm tại tô giới của quân phát xít, bề ngoài, đều cải trang thành những người có địa vị trong xã hội để quyết tâm thực hiện một nhiệm vụ cao cả, đó là nhắm đến viên tướng cầm đầu đội tình báo “số 76” Nhật Bản - Tư lệnh trưởng đội hiến binh Nhật Bản đóng tại Thượng Hải - Hoà Uông Nguỵ.
  Là một bộ phim hành động đặc sắc với những kỹ xảo điện ảnh tân tiến và cách dàn dựng công phu, “Đội đặc vụ 05” ngay khi được phát sóng trên truyền hình Trung Quốc đã đánh bại bộ phim đồ sộ “Bích Huyết Kiếm” đang phát sóng cùng thời điểm. Số lượng người xem không ngừng tăng lên và trở thành “Hắc Mã” về tỉ lệ người xem.
  Vì thời gian phát sóng quá gấp, bộ phim còn chưa kịp làm quảng cáo, tuyên truyền nhưng những gì mà bộ phim thu được hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của đội ngũ làm phim. Bộ phim đã thu hút được tỷ lệ người xem đài rất cao (26,2%) và đã gây nên một làn sóng lan truyền rộng khắp trong khu vực.
  (Nguồn : theo nhatminhmedia.vn)

  thay đổi nội dung bởi: Forly, 19-11-2009 lúc 03:12 PM
  [I]tranyen[/I]

 8. #8

  Mặc Định

  Phim này hay lắm đấy, gay cấn và hồi hộp đến từng chi tiết phim. Còn diễn xuất thì ko chê vào đâu được, ấn tượng nhất là diễn viên Nguyên Hoa đóng vai Tiểu Tĩnh. Trong phim này có Thuần vu San San từng đóng vai Vân Minh trong Nam Thiếu Lâm, Cao Lộ , Vương Lệ Khôn là thấy quen thui, các diễn viên khác thấy lạ hoắc. Kết thúc rất có hậu. MVP và CH làm lành với nhau, ADKB và LPB cũng có tình ý, Tiểu Tĩnh bị MVP bắn 1 phát súng ngay tim.

 9. #9

  Mặc Định

  tui có coi phim này nhưng mà chỉ coi từ tập 10 mấy giờ muốn coi lại nhưng ko biết web nào có thể cho xem online ai biết chỉ cho tui nha' cảm ơn.thank nhiu`

 10. #10

  Mặc Định

  Cho tui hỏi chút: tui có thể coi bộ phim này ở đâu"đội đặc vụ 05"
  Tôi tìm mãi mà chẳng thấy trang nào có bộ phim này:burn
  Ai biết xin bảo giùm chút coi
  Xin cảm ơn trước nhá

 11. #11

  Mặc Định

  bác có thể làm ơn cho em cái link ảnh của phim nay được không?(ở đoạn cuối phim có ảnh Mã vân phi chạy bắn súng)
  cả nhạc phim của nó nữa.
  thanks

  bác có thể cho em link ảnh và nhạc phim của nó được không
  lúc hết phim em thấy có cái ảnh của mã vân phi trông hay quá
  thanks bác trước nha
  thay đổi nội dung bởi: .:Ximuoi:., 13-11-2008 lúc 08:52 PM Lý do: Ko ngắt post nếu không thật cần thiết

 12. #12
  Tham gia ngày
  Jun 2008
  Địa chỉ
  fullhouse
  Bài gởi
  107

  Mặc Định

  tớ cũng đã xem phim nì rùi . Phải nói phim rất hay đấy
  phim hành động + chiến tranh nhưng ko wên đan xen 1 chút tình củm hay cực

  mọi người ơi nhạc phim này hay lém
  ai có link nhạc phim nì thì cho tớ với , tớ tìm mãi mà chẳng thấy đâu
  thahks mọi người nhìu


  ximuoi: Bạn lưu ý không post các bài ngắn liên tiếp thế này nhé
  thay đổi nội dung bởi: .:Ximuoi:., 06-07-2008 lúc 05:21 PM
  I LOVE JJ
  Devil beside you -> wa' tuyệt !

 13. #13
  Tham gia ngày
  May 2008
  Địa chỉ
  @_@_ _ _ H & D _ _ _ @_@
  Bài gởi
  258
  Blog Entries
  6

  Mặc Định

  phim này công nhận là hay. đặc biệt mấy khoản thâm nhập nhau suýt bại lộ cũng khiến người ta đau tim. mà cả 5 người bắn súng đều siêu, nhưng chỉ có 3 người thực sự xuất sắc thôi ah. cao hàn và hà tiên làm việc chẳng cẩn thận gì cả. mấy lần suýt lộ chỉ vì họ thôi. nhưng thấy tiếc cho anh hà tiên quá, hết phim có 2 đôi nhưng cuối cùng thì hà tiên lại lẻ. sao đạo diễn ko cho 3 nam 3 nữ nhỉ. cho hà tiên khỏi bị lẻ.
  I LOVE YOU SO MUCH!!!!!!!!!!!!!!!!!!


 14. #14

  Mặc Định

  Trời ơi...................................
  Bộ phim hay thế này mà không có link down nhi?
  Các pa nao có link down thi chỉ dum với.

 15. #15

  Mặc Định

  xin chào cả nhà tớ là người mới vào có gì ko phải mong mọi người bơ qua nha tớ rất thick bộ phim nay vì tớ rất thick diễn viên vu chấn trong vai mã vân phi và cao hàn. họ thât đẹp đôi tuy chưa xem hết phim nhưng tớ mong sao cuối phim sẽ ko ai hi sinh vì phim trung quốc ko co hậu .và lại tơ rất muốn cao hàn quay về vơi vân phi

Trang 1/5 12345 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •