Phim truyền hình sắp ra mắt của Jang Keun-suk và Yoona đã được bán trước sang Nhật Bản


Date: 17/11/2011
Source: ASIAE
Translator: hang nga @ DienAnh.NetTheo nhà quảng bá phim Tree J.Company, phim truyền hình sắp ra mắt có sự tham gia của ngôi sao làn sóng Hàn Quốc Jang Keun-suk và thành viên nhóm Girls’ Generation Yoona đã được bán sang Nhật Bản trước khi phát sóng tại Hàn Quốc.

Ngày 17/11, Tree J. thông báo rằng Pony Canyon của Nhật Bản, một công ty con của tập đoàn truyền thông Nhật Bản Fujisankei Communications Group, đã mua bản quyền phát sóng phim “Love Rain” (tựa đề dịch).

Thông báo cũng giải thích rằng bộ phim sẽ lên sóng tại nước ngoài dưới tựa đề “Loverain” và một số quốc gia khác đã yêu cầu mua bản quyền của phim.

Một nhân viên trong công ty sản xuất cho biết: “Chúng tôi đã thấy có một số quốc gia có ý muốn mua bộ phim trong giai đoạn lên kế hoạch vì đạo diễn Yoon Suk-ho, Jang Keun-suk và Yoona đều tham gia bộ phim.”

Trong “Love Rain”, Jang Keun-suk vào vai Seo In-ha, một người sẽ làm mọi thứ vì người phụ nữ anh yêu - Kim Yoon-hee (Yoona đóng) trong thập niên 70. Bộ phim sẽ liên hệ mối tình đó với các mối quan hệ trong hiện tại.

Phim truyền hình sắp ra mắt dự kiến lên sóng tại Hàn Quốc vào nửa đầu năm 2012, là sản phẩm hợp tác giữa đạo diễn nổi tiếng Yoon Suk-ho và nhà biên kịch Oh Soo-yeon, tác giả kịch bản của phim truyền hình nổi tiếng “Autumn Tale” và “Winter Sonata”.