Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/8 12345 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 115
 1. #1
  HMSChocolate's Avatar
  HMSChocolate vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ★¦.Thiên Sứ Song Phiêu.¦★
  Concert of Minds
  ♥永燕♥♥永远♥
  -Once upon a December- ♥ Kaleidoscope ♥ In the desert, picking roses

  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Địa chỉ
  ♥ Somewhere over the rainbow ♥
  Bài gởi
  9,642

  Mặc Định [Movie 2012] Gửi tuổi thanh xuân đang trôi qua của chúng ta | To Our Youth that is Fading | 致我们终将逝去的青春


  Tên tiếng Trung :致我们终将逝去的青春
  Tên tiếng Anh: To Our Youth that is Fading
  Tên tiếng Việt (tạm dịch): Gửi tuổi thanh xuân đang trôi qua của chúng ta

  Tổng giám chế: Quan Cẩm Bằng
  Đạo diễn: Triệu Vy
  Kịch bản: Lý Tường

  Diễn viên:


  Chưa có....

 2. #2
  HMSChocolate's Avatar
  HMSChocolate vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ★¦.Thiên Sứ Song Phiêu.¦★
  Concert of Minds
  ♥永燕♥♥永远♥
  -Once upon a December- ♥ Kaleidoscope ♥ In the desert, picking roses

  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Địa chỉ
  ♥ Somewhere over the rainbow ♥
  Bài gởi
  9,642

  Mặc Định

  Triệu Vy thực hiện bộ phim đầu tay trên cương vị đạo diễn


  Ngày: 8/11/2011
  Nguồn: Yahoo
  Dịch: Thượng Quan Uyển Nhi @ DienAnh.Net


  Theo trang web của Daily Chili, nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Vy sắp sửa thêm chức danh “đạo diễn” vào CV khi cô bắt đầu thực hiện bộ phim đầu tiên với cương vị đạo diễn.

  “Con cưng” của điện ảnh Hoa ngữ sẽ sớm thực hiện bộ phim đầu tay do cô đạo diễn và đang có kế hoạch mời cô bạn thân Vương Phi tham gia dự án.

  Những thông tin xung quanh bộ phim khá ít ỏi. Các phóng viên phỏng đoán có thể bộ phim sẽ khởi quay đầu năm sau (2012).

  Triệu Vy, 35 tuổi, tiết lộ có thể cô sẽ mời Vương Phi, 42 tuổi, hát ca khúc chủ đề bộ phim.

  Để thực hiện ước mơ làm phim của mình, nữ diễn viên nổi tiếng đã phải từ chối tám lời mời đóng phim.

  “Tôi vừa mới hoàn thành xong hai bộ phim 'Họa Bì 2' và 'Love'. (Để tập trung vào bộ phim đạo diễn đầu tay), tôi đã phải từ chối tám lời mời đóng phim.”

  Cô giải thích, “Tôi làm điều này không phải vì tiền vì tôi cũng không có ý định kiếm lời từ bộ phim. Tôi cũng không chắc mình có làm tốt hay không vì tôi lo là mình không có khả năng sắp xếp (giữa công việc của một đạo diễn và diễn viên).”

  Bộ phim vẫn chưa chọn diễn viên, Triệu Vy cho biết thêm cô muốn tìm một gương mặt “trẻ tuổi, ưa nhìn và tài năng” đóng vai nam chính.

 3. #3
  HMSChocolate's Avatar
  HMSChocolate vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ★¦.Thiên Sứ Song Phiêu.¦★
  Concert of Minds
  ♥永燕♥♥永远♥
  -Once upon a December- ♥ Kaleidoscope ♥ In the desert, picking roses

  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Địa chỉ
  ♥ Somewhere over the rainbow ♥
  Bài gởi
  9,642

  Mặc Định

  Triệu Vy thực hiện vai trò đạo diễn
  trong bộ phim đầu tay nói về mối tình thời sinh viên

  Nguồn: http://yule.sohu.com/20111129/n327229211.shtml
  Ngày: 29/11/2011
  Trans: Patrau_vybangwoo@avfairy.com

  Theo Entertainment News đưa tin, hiện nay trên mạng tiết lộ bộ phim đầu tay do Triệu Vy với vai trò đạo diễn “ Gửi cho tuổi thanh xuân cuối cùng rồi cũng sẽ trôi qua của chúng ta” đã được Cục điện ảnh quốc gia thông qua đồng thời đã có đủ tư cách pháp nhân để bắt đầu thực hiện bộ phim. Bộ phim sẽ do đạo diễn Hong Kong nổi tiếng Quan Cẩm Bẳng đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, giám sát, nhà biên kịch nổi tiếng Lý Tường sẽ đảm nhận vai trò viết kịch bản. Ký giả đã gọi điện cho người đại diện của Triệu Vy và đã được xác nhận thông tin trên là đúng sự thật, bộ phim là sự cải biên của tác phẩm nổi tiếng cùng tên tuy nhiên trong phim sẽ có nhiều thay đổi lớn. Bộ phim dự định đầu năm sau sẽ bấm máy.

  Năm 2006 Triệu Vy thi đậu vào khoá đào tạo thạc sĩ khoa đạo diễn của Học viện điện ảnh Bắc Kinh, từ đó đến nay đã 5 năm trôi qua, tuy cô không ngừng tham gia các bộ phim mới nhưng vai trò đạo diễn vẫn chưa được thực hiện. Tác phẩm đầu tay do cô làm đạo diễn “ Gửi cho thời thanh xuân cuối cùng rồi cũng sẽ trôi qua của chúng ta” được cải biên từ tác phẩm nổi tiếng của tác giả Tân Di Ô. Trong nguyên bản câu chuyện kể về cô sinh viên Trịnh Vy trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường đã đem lòng yêu 2 chàng trai nhưng cả 2 sau đó đều ra đi không lời từ biệt. Sau khi ra trường Trịnh Vy gặp lại 2 người con trai đó, lúc này cả 2 đều công khai theo đuổi lại cô, Trịnh Vi cũng rơi vào sự giằng xé trong tình cảm.

  Người đại diện của Triệu Vy tiết lộ việc Triệu Vy lựa chọn tác phẩm “ Gửi cho thời thanh xuân cuối cùng rồi cũng sẽ trôi qua của chúng ta” làm tác phẩm đạo diễn đầu tay của mình cũng có những mối cơ duyên. Khi công ty vừa có trong tay bản quyền tác phẩm đã tìm Triệu Vy để hợp tác làm phim. Hiện nay bộ phim đã được cục điện ảnh quốc gia thông qua đồng thời có đủ tư cách pháp nhân để làm phim. Bộ phim hiện đang trong quá trình tuyển chọn, dự kiến đầu năm sau sẽ khai máy. Đạo diễn nối tiếng Quan Cẩm Bằng sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất, nhà biên kịch Lý Tường sẽ đảm nhiệm phần biên kịch. Lý Tường đã từng đảm nhận biên kịch cho các bộ phim: Khổng tước, Cuộc sống hậu diện đại của dì tôi, Lập xuân…Triệu Vy trước đây cũng tiết lộ, bộ phim sẽ là một tác phẩm thương nghiệp trưởng thành, diễn viên sẽ hầu hết đều là người mới.

  Về việc phong cách trong nguyên tác chỉ là một câu chuyện tình yêu thời sinh viên đơn thuần, vậy bộ phim phải chăng sẽ tiếp tục như phong cách như vậy? Người đại diện của Triệu Vy nói, câu chuyện trong bộ phim sẽ có sự thay đổi tương đối lớn, bối cảnh làm việc và trường học sẽ vẫn có trên phim. Về dàn diễn viên trong phim, bà cho biết trước mắt vẫn còn trong thời kỳ ký kết nên không thể tiết lộ. Tuy nhiên trên weibo có người trong làng giải trí đã tiết lộ “ sẽ đều có mỹ nam, mỹ nữ, có phái thực lực, có cả phái thần tượng”.

 4. #4

  Mặc Định

  Hí hí ^ ^
  Đây là phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của TÂN DI Ổ là Anh có thích nước Mỹ không

  ss Triệu 'Vy làm bộ phim này đầu tay thiệt quá hay đi, hóng phim nè quá đi
  Cái gì gọi là Yêu , Hận
  Cầu không được, Bỏ không nỡ
  Yêu không được, Hận không đành

 5. #5
  Còi Gia's Avatar
  Còi Gia vẫn chưa có mặt trong diễn đàn (¯`•步步驚心ღ♥ღ步步愛•´¯)
  ♥Bất kiến bất tương tư♥
  ★¦.Thiên Sứ Song Phiêu.¦★
  ♫.Trời Mưa Kìa Em Ơi.♫

  Tham gia ngày
  Aug 2010
  Địa chỉ
  Hồi Ức Thành .♥. Tứ Gia Đảng
  Bài gởi
  1,674

  Mặc Định

  hóa ra Gửi tuổi thanh xuân đang trôi qua chúng ta lại chính là Anh có thích nước Mĩ ko à?

  Mền hóng, mai phải mua tiểu thuyết về đọc mới đc

  CHị Hiền cho e hỏi, đây thuộc thể loại điện ảnh à? Nghe chừng tiểu thuyết gốc khá là dài, mà chuyển thành Movie liệu có ăn thua ko nhỉ? Mềnh chỉ mong nàng đừng chế nhiều quá s
  既 来 之 则 安 之 ~ Ký lai chi. Tắc an chi
  Đêm đêm ngày ngày, tâm tâm niệm niệm chỉ có một mình người... Ngày ngày mong người tới...

 6. #6
  HMSChocolate's Avatar
  HMSChocolate vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ★¦.Thiên Sứ Song Phiêu.¦★
  Concert of Minds
  ♥永燕♥♥永远♥
  -Once upon a December- ♥ Kaleidoscope ♥ In the desert, picking roses

  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Địa chỉ
  ♥ Somewhere over the rainbow ♥
  Bài gởi
  9,642

  Mặc Định

  Anh có thích nước Mỹ không hình như chỉ là tên phát hành ở VN thôi.

  Vy học đạo diễn ĐA mà, thế nên đây là phim ĐA thôi. Tác phẩm tốt nghiệp mà làm TH thì bao giờ mới xong .

  Triệu Vy đạo diễn tác phẩm điện ảnh đầu tay


  Đại diện của diễn viên Trung Quốc Triệu Vy chính thức xác nhận cô bắt tay vào làm bộ phim đầu tiên trong vai trò đạo diễn mà cô ấp ủ đến nay đã năm năm.

  Nguồn tin này cho biết bộ phim sẽ mang tên Gửi tuổi thanh xuân đang trôi qua của chúng ta, dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Tân Dị Ổ (phát hành ở Việt Nam với tên Anh có thích nước Mỹ không?), và dự tính sẽ bấm máy vào năm sau. Câu chuyện kể về một cô gái và hai chàng trai từng yêu cô trong những năm đại học.

  Quan Cẩm Bằng sẽ đảm nhận vai trò tổng giám chế của bộ phim. Nhà biên kịch cho bộ phim sẽ là Lý Tường, người từng viết kịch bản phim Cuộc sống hậu hiện đại của dì tôi, có Triệu Vy tham gia trong một vai diễn phụ. Quá trình tuyển diễn viên còn chưa bắt đầu.

  Triệu Vy là một trong những diễn viên được yêu thích nhất của Trung Quốc. Cô từng đoạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho những vai diễn trong các phim Tình nhân kết (2005), Họa bì (2008), Hoa Mộc Lan (2009) và Cẩm y vệ (2010).


  Tác phẩm đầu tay trong vai trò đạo diễn của Triệu Vy
  Gửi tuổi thanh xuân đang trôi qua của chúng ta,
  dựa theo tiểu thuyết của Tân Dị Ổ

  Vào năm 2006, Triệu Vy trúng tuyển khóa thạc sĩ ngành đạo diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Một số đạo diễn nổi tiếng của Trung Quốc như Trần Khải Ca và Lục Xuyên cũng từng tốt nghiệp từ khoa này. Tuy vậy, vì bận với các dự án phim và sau một thời gian nghỉ để sinh con, đến giờ cô mới bắt tay vào làm tác phẩm tốt nghiệp.

  Nếu xem học bạ của cô sẽ thấy Triệu Vy là một sinh viên gương mẫu. Năm 1996, cô thi vào học ngành diễn xuất tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và đã đỗ thủ khoa. Bốn năm sau cô tốt nghiệp loại giỏi. Năm cô bắt đầu theo học ngành đạo diễn, chỉ có sáu ứng viên được chọn theo học ngành này, trong đó có Triệu Vy.

  Theo học ngành đạo diễn dưới sự dẫn dắt của đạo diễn nổi tiếng Điền Tráng Tráng, cô đã phải nhìn quá trình làm phim theo diện rộng hơn. Trong vai trò đạo diễn, cô phải biết nhìn mọi khía cạnh của bộ phim, từ quay phim tới thiết kế tới ánh sáng. Từ viết kịch bản tới âm nhạc trong phim, cô đều phải học qua.

  Triệu Vy cho rằng có thể trở thành một nhà làm phim là một hạnh phúc lớn, tuy nhiên cũng cho biết cô chịu khá nhiều áp lực ngay từ trước khi bấm máy. “Nhiều khi tôi còn mơ thấy những vấn đề có thể gặp phải khi quay phim. Nếu chỉ là diễn viên thôi thì sẽ dễ dàng hơn nhiều,” cô cho biết.

  “Đạo diễn không phải là công việc liên quan tới giới tính mà liên quan tới sở thích,” Triệu Vy nói. Cô cũng cho biết cô chỉ quan tâm tới việc làm đạo diễn chứ không phải làm giám chế hay nhà đầu tư phim ảnh. Cô cũng chia sẻ rằng bạn diễn Trần Khôn chưa bao giờ muốn làm đạo diễn, nhưng lại muốn làm giám chế điện ảnh, trong khi Châu Tấn chưa bao giờ nghĩ tới việc làm đạo diễn.

  Dịch: © Xuân Hiền @ Quaivatdienanh.com
  Nguồn: Tân Hoa xã, Yahoo, Sohu
  thay đổi nội dung bởi: HMSChocolate, 02-12-2011 lúc 09:52 AM

 7. #7
  patrau_vybangwoo's Avatar
  patrau_vybangwoo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ✿My SunshineღAVღJi Woo✿ღ
  (¯`ღ╬永远♥一生不变的誓言╬ღ´¯ )
  (¯`ღ✿我一直都在你们身边✿ღ´¯) (¯`ღ✿我的爱♥绍岩♥吴卓羲✿ღ´¯ )

  Tham gia ngày
  Apr 2008
  Bài gởi
  3,702

  Mặc Định

  Thấy bạn HMS lập topic để tên đạo diễn: Triệu Vy, tự nhiên cảm thấy cảm giác lạ lạ, hơi xúc động vì là phim đầu tay Vy đạo diễn. Cầu chúc cho bộ phim thành công.
  Pa thì ko thích cuốn tiểu thuyết này lắm mà bấn chàng luật sư trong Bên nhau trọn đời hơn. ước gì 1 ngày Vy làm đạo diễn Bên nhau trọn đời, mời Bằng ca đóng chàng luật sư, sau đó cũng đóng lun vai chính...
  Hiro - Miura Haruma
  Thiệu Nham - Ngô Trác Hy

 8. #8
  Tham gia ngày
  Nov 2007
  Địa chỉ
  Tp. Hồ Chí Minh
  Bài gởi
  344

  Mặc Định

  [MENTION=151807]patrau_vybangwoo[/MENTION]: Bạn ơi, mình cũng thích anh Bằng lắm! Nhưng mình cảm thấy anh ấy ko hợp với vai anh Thâm lắm!!!^^... Mình cũng mong Vy tỷ cũng chuyển BNTĐ lên phim luôn!!!
  @All: Trong đây có ai fan Lâm Tĩnh ko ạ? Mình là fan LT đây! Mình cũng khá thích THC nhưng cuồn LT hơn!!! Nhưng hình như có nhiều bạn thích THC hơn thì phải!!!
  [B][COLOR="#ff00ff"]Nước mắt so với tiếng cười vẫn thường chân thật hơn, khiến cho người ta ghi khắc lâu hơn. Bạn có thể sẽ không nhớ ai đã từng cười với bạn, nhưng chắc chắn sẽ nhớ kỹ người đã khóc vì bạn.[/COLOR][/B]

 9. Mặc Định

  Ôi truyện này được chuyển thể thành phim sao Hóng hóng thôi!!! Mình cũng thích truyện này nữa. Mới đọc cách đây vài tuần nên cảm xúc vẫn còn dạt dào lm'. Lại được Triệu Vy đạo diễn thế này thì....tác phẩm này chắc sẽ hot lắm đây.
  Triệu Vy đạo diễn kiêm lun diễn viên chính được á. Thấy Trịnh Vy trong truyện cá tính, ko sợ trời ko sợ đất lại hồn nhiên nhí nhảnh...hợp với ss Vy lắm a.
  Học, học nữa, học mãi

 10. #10
  patrau_vybangwoo's Avatar
  patrau_vybangwoo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ✿My SunshineღAVღJi Woo✿ღ
  (¯`ღ╬永远♥一生不变的誓言╬ღ´¯ )
  (¯`ღ✿我一直都在你们身边✿ღ´¯) (¯`ღ✿我的爱♥绍岩♥吴卓羲✿ღ´¯ )

  Tham gia ngày
  Apr 2008
  Bài gởi
  3,702

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi vivian_pham View Post
  [MENTION=151807]patrau_vybangwoo[/MENTION]: Bạn ơi, mình cũng thích anh Bằng lắm! Nhưng mình cảm thấy anh ấy ko hợp với vai anh Thâm lắm!!!^^... Mình cũng mong Vy tỷ cũng chuyển BNTĐ lên phim luôn!!!
  @All: Trong đây có ai fan Lâm Tĩnh ko ạ? Mình là fan LT đây! Mình cũng khá thích THC nhưng cuồn LT hơn!!! Nhưng hình như có nhiều bạn thích THC hơn thì phải!!!
  Mình toàn đọc truyện đã edid thành AV nên ko biết nhân vật anh Thâm là anh nào bạn à
  Hiro - Miura Haruma
  Thiệu Nham - Ngô Trác Hy

 11. #11

  Mặc Định

  chúc cho Chị Vy thành công

 12. #12
  Tham gia ngày
  Nov 2007
  Địa chỉ
  Tp. Hồ Chí Minh
  Bài gởi
  344

  Mặc Định

  [MENTION=151807]patrau_vybangwoo[/MENTION]: Anh Thâm là anh luật sư Hà Dĩ Thâm trong bên nhau tron đời đấy bạn!!!
  [B][COLOR="#ff00ff"]Nước mắt so với tiếng cười vẫn thường chân thật hơn, khiến cho người ta ghi khắc lâu hơn. Bạn có thể sẽ không nhớ ai đã từng cười với bạn, nhưng chắc chắn sẽ nhớ kỹ người đã khóc vì bạn.[/COLOR][/B]

 13. #13
  patrau_vybangwoo's Avatar
  patrau_vybangwoo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ✿My SunshineღAVღJi Woo✿ღ
  (¯`ღ╬永远♥一生不变的誓言╬ღ´¯ )
  (¯`ღ✿我一直都在你们身边✿ღ´¯) (¯`ღ✿我的爱♥绍岩♥吴卓羲✿ღ´¯ )

  Tham gia ngày
  Apr 2008
  Bài gởi
  3,702

  Mặc Định

  Nghe nói Vy giới thiệu dv Kha Chấn Đông trong phim này, tin mới lượm lặt nên cũng ko biết đúng ko?

  baidu
  Hiro - Miura Haruma
  Thiệu Nham - Ngô Trác Hy

 14. #14
  HMSChocolate's Avatar
  HMSChocolate vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ★¦.Thiên Sứ Song Phiêu.¦★
  Concert of Minds
  ♥永燕♥♥永远♥
  -Once upon a December- ♥ Kaleidoscope ♥ In the desert, picking roses

  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Địa chỉ
  ♥ Somewhere over the rainbow ♥
  Bài gởi
  9,642

  Mặc Định

  Không biết anh này, nhưng mà từ khi Vy ra tiêu chuẩn diễn viên mới đẹp zai sao mình toàn cứ nghĩ tới Lâm Canh Tân nhỉ . Tiểu Tân mà đóng phim này thì....
  thay đổi nội dung bởi: HMSChocolate, 12-12-2011 lúc 11:40 AM

 15. #15
  Còi Gia's Avatar
  Còi Gia vẫn chưa có mặt trong diễn đàn (¯`•步步驚心ღ♥ღ步步愛•´¯)
  ♥Bất kiến bất tương tư♥
  ★¦.Thiên Sứ Song Phiêu.¦★
  ♫.Trời Mưa Kìa Em Ơi.♫

  Tham gia ngày
  Aug 2010
  Địa chỉ
  Hồi Ức Thành .♥. Tứ Gia Đảng
  Bài gởi
  1,674

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi HMSChocolate View Post
  Không biết anh này, nhưng mà từ khi Vy ra tiêu chuẩn diễn viên mới đẹp zai sao mình toàn cứ nghĩ tới Lâm Canh Tân nhỉ . Tiểu Tân mà đóng phim này thì....
  Chuẩn chuẩn, Tiểu Tân mà đóng... thì phim nhảm e cũng xem
  Mà anh này, độ đẹp zai sao mền chưa thấy đủ nhỉ? CHỉ thấy... kute thôi
  既 来 之 则 安 之 ~ Ký lai chi. Tắc an chi
  Đêm đêm ngày ngày, tâm tâm niệm niệm chỉ có một mình người... Ngày ngày mong người tới...

Trang 1/8 12345 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •