Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/3 123 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 42
 1. #1
  Lovememories's Avatar
  Lovememories vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Loving you is like breathing...
  ...Listen to many, speak to a few...
  Life begins at 40...
  "All for One and One for All" "Ability is nothing without opportunity."

  Tham gia ngày
  Oct 2003
  Bài gởi
  6,581
  Blog Entries
  2

  Mặc Định [News 2012] Tin tức tổng hợp của Tuyên Huyên năm 2012

  Năm 2012 đã đến rồi, mọi người có tin tức gì về Huen thì post vào topic này để chia sẻ nhé, nhưng mà topic này là topic news, mọi người đừng post comment vào đây nhé.

  Happy New Year 2012.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Địa chỉ
  AmyChan
  Bài gởi
  1,619

  Mặc Định

  Hoa đán Tuyên Huyên được biết đến là “khó khăn để hợp tác”
  khi cô có nhiều tin đồn bất hoà với các đồng nghiệp trong các bộ phim mà cô từng đóng. Trường hợp kinh điển nhất là kho cô đóng bộ phim HUYNH ĐỆ SONG HÀNH năm 1997, Tuyên Huyên bị đồn có mối quan hệ”cô chết, tôi sống” với Trương Khả Di. Gần đây là với VẠN PHỤNG CHI VƯƠNG, chủ đề nóng là chuyện Tuyên Huyên muốn có nhiều cảnh hơn Hồ Hạnh Nhi và có tin đồn bất hoà với cô. Tuyên Huyên thậm chí còn tẩy chay Hồ Hạnh Nhi khi mời các diễn viên trong đoàn đi ăn tối mà ko có Hồ Hạnh Nhi. Gần đây, Tuyên Huyên đã chuyển sang thị trường đại lục và quay phim CHUYỆN XƯA CỦA TƯƠNG TỬ với Ngô Khải Hoa, và một lần nữa có tin đồn bất hoà. Vừa bước vào năm 2012 mà Tuyên Huyên đã gặp rắc rối bởi tin đồn.


  +Không xuất hiện tại buổi lễ ăn mừng hoàn thành phim:
  Một vài ngày trước, CHUYỆN XƯA CỦA TƯƠNG TỬ tổ chức buổi lễ ăn mừng hoàn tất phim, các nam diễn viên chính Wang Zhao Xiang và Ngô Khải Hoa đều tham dự, chỉ có nữ diễn viên chính Tuyên Huyên vắng mặt. Khi các nam diễn viên chính giải thích sự vắng mặt của Tuyên Huyên, họ ko có đồng lý do. Wang Zhao Xiang thì nói Tuyên Huyên quá bận để tham dự vì cô ấy còn đang phải kết thúc các cảnh quay cuối cùng, trong khi Ngô Khải Hoa lại nói cô cảm thấy ko khoẻ do phải quay vội vã trong mấy ngày gần đây. Khi bị hỏi tại sao những gì hai người giải thích lại khác nhau, Ngô Khải Hoa tuyên bố:”Tôi chỉ nghe những gì người khác đang nói”.


  +Được đề nghị kết hôn với đàn ông Thượng Hải:
  Cũng tại buổi lễ này, Wang Zhao Xiang chỉ trích Tuyên Huyên trong mọi lời nói của anh, anh nói mọi người cư xử rất kịch đối vời người khác:”Cô ấy là 1 ngôi sao lớn, cô ấy sẽ cho bạn các lý do cực kỳ phong phú và ko chấp nhận bạn ko đồng ý”. Wang cũng đề nghị Tuyên Huyên nên cưới đàn ông Thượng Hải vì:”Cô ấy khá mạnh mẽ, còn đàn ông Thượng Hải có thể nấu bếp, ko mạnh mẽ như thế”. Lời bình luận gián tiếp này hàm ý Tuyên Huyên ko thích thức ăn mà nhân viên đoàn phim nấu và cô ấy hống hách, xem mình như bà chủ.

  Về Ngô Khải Hoa, anh bảo vệ bạn diễn cũ của mình và chỉ nói Tuyên Huyên ko thể kiềm chế trong hành động của mình:”Nghệ sĩ có tính khí của nghệ sĩ. Phụ nữ thành công chính là “Big Woman”, Thái Thiếu Phân cũng từng bị xem là “Big Woman” đấy thôi”. Sau đó, anh chấp nhận một cuộc phỏng vấn qua điện thoại và mạnh mẽ bảo vệ Tuyên Huyên một lần nữa, rằng cô chưa hề đến muộn hoặc có biểu hiện ko tốt. Khi nói về tin đồn Tuyên Huyên khó gần, anh ấy đã có ý kiến bày tỏ rằng:”Thật sự, ko có mấy diễn viên khó gần! (Wang Zhao Ziang chỉ trích Tuyên Huyên?) Tôi không chắc, nhưng thực phẩm trong đoàn phim ko tốt lắm nên tôi đã phải ra ngoài để ăn”. Ngô Khải Hoa cũng thừa nhận Tuyên Huyên thường mua hộp cơm trưa.


  --source: Oriental Daily----------
  thay đổi nội dung bởi: jessica_nguyenmai, 10-01-2012 lúc 09:03 PM
  [CENTER]ღ|ܓܨ [COLOR="#EE82EE"]Amy Chan - 陈秀雯-穆桂英-谢秀巧-黄爱莲-丁柔-容采月[/COLOR]ܓܨ|ღ
  [COLOR="#FF0000"]★╬♥๑ღ [COLOR="#FF0000"]佘赛花-万秀珍-容秀满-蔡克男-阮曼清-蓝魔-[/COLOR] †—★*--*★[/CENTER][/COLOR]

 3. #3

  Mặc Định

  11/01/2012

  Không để bị chà đạp, Tuyên Huyên gửi phản kháng đến báo chí.

  Nguồn: On.cc
  Dịch bởi: vuonglichxuyen @ dienanh.net
  Những ngày gần đây khi đóng phim tại Trung Quốc, Tuyên Huyên đã bị chỉ trích bộc lộ phong cách ngôi sao, không hợp tác tốt cùng Vương Triệu Tường và Ngô Khải Hoa. Sau khi trở về HK từ Thượng Hải, Tuyên Huyên đã chấp nhận tham gia phỏng vấn cùng báo chí và chính thức gửi thông cáo đến báo giới về sự việc trên để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.  “Đây là bộ phim tôi đóng từ trước đến nay xảy ra nhiều vấn đề nhất. Tôi không thích bị người ta lợi dụng để làm công cụ tuyên truyền, cũng không phải mắng chửi ai, nhưng không câm tâm chịu uất ức. Đây là phản hồi duy nhất của tôi:

  1/ Tôi không biết tình huống về sau, nhưng rõ ràng có người cố tình lợi dụng fan hâm mộ của tôi ở buổi họp báo phim, đề nghị họ phải giơ bảng tên của người đó tỏ vẻ là fan hâm mộ của người đó.

  2/ Trong lúc đang quay phim người đó từng yêu cầu tôi tham gia một buổi họp mặt ăn cơm mà tôi không biết tên, nên tôi đã từ chối.

  3/ Chưa được sự đồng ý của tôi, tự tiện thuê địa điểm chụp hình và lấy lý do là chụp cùng tôi để trao đổi điều kiện chụp ảnh của phía bên kia.

  4/ Tôi không đến buổi họp mặt kết thúc phim, nói tôi không đúng tỏ vẻ muốn tôi phải bồi thường.

  5/ Khi những diễn viên khác hỏi chuyện này nọ người đó vẫn vui vẻ trả lời, đến phiên tôi hỏi vài chuyện thì cố tình né tránh quanh co.

  6/ Không tới hai ngày trước khi diễn ra buỗi họp mặt mừng kết thúc phim, mới im lặng đem thông báo tham gia buổi họp mặt đến phòng tôi, nhưng không trực tiếp giao cho tôi. Ngoài ra trong thông báo còn nói rõ ràng tôi phải có mặt và phải có thư đồng ý tham gia. Một lần nữa chuyện này lại không rõ ràng. Làm tôi thật sự rất bất an. Tôi không có cách nào mà tham dự.

  Trong mắt một số người tôi là đại minh tinh, nhưng tôi cũng chỉ là một người bình thương. Chẳng qua có 1 số người quá hống hách nên tôi mới phản kháng mà thôi. Mỗi ngày đều không mang theo kịch bản không thuộc lời thoại, đến giờ quay phim phải kêu 3 lần 4 lượt mới thấy mặt. Nhưng mỗi lần có ký giả ở phim trường thì tình huống rõ ràng khác biệt rất nhiều.

  Đây là 2 tháng đóng phim phát sinh rất nhiều vấn đề. Nhân viên trong đoàn làm phim ai cũng đều hiểu rõ. Công đạo ở trong lòng người. Nói tôi hống hách nhưng sao lại không nói tôi là một người bị phụ nữ yếu đuối bị bắt nạt, một người đi ra ngoài làm việc bị nhiều lần lừa gạt. Người khác vì muốn đạt được mục đích của bản thân chẳng những nhiều lần nói dối còn gây phiền hà đến người nhà của tôi. Tôi sớm không được tôn trọng, tôn nghiêm bị chà đạp, đối với tinh thần hay thể xác cũng đều mệt mỏi nhưng vẫn có gắng chịu đựng tuân thủ đúng tác phong chuyên nghiệp của diên viên. Sau khi hoàn thành xong bộ phim này tôi đã học được một bài học rất quý báo phải mở to mắt nhìn người, cẩn thận chọn lựa công việc.

  Cuối cùng đừng dùng những cách lợi dụng tôi như thế này để tự đánh bóng tên tuổi bản thân nữa, làm ơn!"

 4. #4

  Mặc Định

  11/01/2012


  Đồng nghiệp ủng hộ Tuyên Huyên hết mình.


  Nguồn: Minh Báo, Apple, The Sun
  Dịch bởi:
  vuonglichxuyen @ Dienanh.net  Sự việc Tuyên Huyên và thái độ hống hách tại Đại Lục đã trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn tại HK. Đặc biệt trên trang mạng xã hội weibo, rất nhiều fans hâm mộ đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về việc này để ra sức bảo vệ Tuyên Huyên. Trong đó, các đồng nghiệp của cô cũng không ngại đụng chạm khi lên tiếng chia sẻ và bày rỏ suy nghĩ về con người và tính cách làm việc của Tuyên Huyên.  Từng hợp tác trong
  Hình cảnh (2011) và Cạm bẫy (2006), Hổ tướng Miêu Kiều Vỹ lừng danh tại TVB đã chia sẻ suy nghĩ của mình về nữ đồng nghiệp.

  Miêu Kiều Vỹ : Kim bài vàng của mụi Huen sớm đã vang danh khắp giang hồ, phong cách chuyên nghiệp, chân thật, đáng tin cậy - đã có CEO cùng Mad Sir chứng thực.(ký tên) Tam ca Tam tẩu.

  Phong thái làm việc chuyên nghiệp và đòi hỏi cao trong công việc, Huỳnh Nhật Hoa cũng phải lên tiếng về vụ việc này.

  Huỳnh Nhật Hoa : Diễn viên có quyền lợi của riêng mình, không tham gia bổi họp mặt hoặc ăn cơm nào đó hoàn toàn hợp lý. Tôi cũng như vậy thôi.

  Trong
  Hình cảnh, mụi diễn xuất tuyệt đối chuyên nghiệp . Cùng em hợp tác nhiều lần quả thực rất vui vẻ.


  Từng là "đối thủ" của nhau trên phim trường trong một thời gian dài, cùng được mệnh danh là Từ đại Hoa đán của làng giải trí HK, cùng Trần Tuệ San và Quách Khả Doanh, Tuyên Huyên cùng Thái Thiếu Phân được xem là bạn tốt của nhau. Thường xuyên liên lạc qua weibo, Thái Thiếu Phân cũng ngỏ lời động viên chị em tốt của mình.

  Thái Thiếu Phân : Tuyên Huyên mụi mụi, không nên để ngoài ngoài ảnh hưởng đến bản thân. tự mình biết mình thế nào là đủ. Chúng tôi biết cô là diễn viên chuyên nghiệp và hòa nhã là được rồi.


  Tuy không phải là diễn viên nổi tiếng, có thế lực trong làng giải trí nhưng Trần Mỹ Thi cũng không ngại lên tiếng, bất chấp hậu quả về sau.


  Trần Mỹ Thi : Đóng với chị ấy đã 2 bộ phim, sớm chiều gặp mặt , thời gian cũng khoảng nửa năm. Có thể nói chị ấy là một diễn viên chuyên nghiệp, thuộc kịch bản rất tốt đối với các nhân viên trong đoàn cũng hòa nhã. Xin giới truyền thông đừng làm tổn hại thanh danh một diễn viên tốt như thế.


  Bên cạnh đó, Tạ Thiên Hoa, Trần Pháp Dung và Huỳnh Trí Hiền cũng ra sức động viên Tuyên Huyên.

  Trần Pháp Dung: EQ cao, không cần vì những tin đồn ấy mà ảnh hưởng. Cố lên nào.

  Huỳnh Trí Hiền : Jessica, ủng hộ cô.

  Tạ Thiên Hoa Có ấy thật sự rất tốt, không phải là người như thế. (Cô ấy quá nghiêm túc?) Nghiêm túc không tốt sao? Chẳng lẽ khi đóng phim phải luôn cười đùa? Có những người thích nói lung tung thì chúng ta cũng nên tránh bình luận.


  thay đổi nội dung bởi: vuonglichxuyen, 11-01-2012 lúc 02:29 PM

 5. #5

  Mặc Định

  11/01/2012


  Quảng Nghiệp Sinh chỉ trích Tuyên Huyên

  Nguồn: On.cc
  Dịch bởi:
  vuonglichxuyen @ Dienanh.net

  Quảng Nghiệp Sinh, từng được biết đến là giám chế cho series phim cảnh sát lừng danh một thời tại TVB, Lực lượng phản ứng đã nhất mực khen ngợi ở weibo các diễn viên làm việc chuyên nghiệp, hợp tác tốt là Âu Dương Chấn Hoa, Quách Tấn An và Xa Thi Mạn. Tuy nhiên, ông cũng không quên chửi xéo Tuyên Huyên, "Nhưng có những người lại tính toán chi ly, xemi việc quay phim để kiếm tiề. Cả đời này cũng không muốn hợp tác nữa."  Tuyên Huyên và Vương Triệu Tường có tư tưởng văn hóa khác biệt nên có hiểu lầm nhau là điều không tránh khỏi. Huống chi, Tuyên Huyên trưởng thành ở nước ngoài, phong cách làm việc cứng nhắc, yêu cầu mọi thứ phải đúng giờ, giử kỷ luật. Nhiều nam diễn viên của HK còn không đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu của Tuyên Huyên, huống hồ gì Vương Triệu Tường, lần đầu đóng vai chính.

  Vốn là người thẳng tín, không muốn thanh danh mình bị ảnh hưởng, dù rằng có ý định muốn phát triển tại Đại Lục nhưng Tuyên Huyên cũng không ngại nói thẳng, nói thật, rất ngắn gọn. "Quảng Nghiệp Sinh thiếu tiền diễn viên, caste không trả, ép người quá đáng."

  Lo sợ con mình bị hại tại Thượng Hải, mẹ của Tuyên Huyên đã gọi điện thoại, yêu cầu quản lý của cô, Lydia lập tức sang Thượng Hải ở cùng với Tuyên Huyên trong những ngày quay phim còn lại, có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi Tuyên Huyên trước pháp luật và cùng Tuyên Huyên trở về HK.

  thay đổi nội dung bởi: vuonglichxuyen, 11-01-2012 lúc 03:25 PM

 6. #6
  Tham gia ngày
  Dec 2011
  Bài gởi
  23

  Mặc Định

  Mấy ngày trước, Tuyên Huyên trở về Hong Kong từ Thượng Hải và chấp nhận cuộc phỏng vấn của tờ Oriental Daily, cô ấy thở dài:”Trong hai tháng qua, tôi thậm chí ko có được sự tôn trọng cơ bản. Có những buổi tiệc vô giá trị mà tôi quyết định từ chối ko đi. Đoàn làm phim cũng tự ý liên lạc với fan hâm mộ của tôi để thiết lập vài thứ. Sau đó fan hâm mộ của tôi nói rằng họ phải treo biển tên với tên người khác, họ bất lực như vậy!”

  Khi nói về những bữa tiệc tối liên tục tổ chức, Tuyên Huyên chỉ trích đoàn phim có nhu cầu không hợp lý, cộng với tình hình OT (over time – quá giờ) khá nghiêm trọng. Tuyên Huyên nói với sự tức giận:”Tôi đã nói ko muốn OT, nhưng họ ko hài lòng và ko quan tâm đến cảm xúc của tôi. Cuối cùng, họ vẫn ko thể ép buộc tôi làm những điều tôi ko muốn”. Tuyên Huyên cũng cho biết trong CHUYỆN XƯA CỦA TƯƠNG TỬ, cô đóng vai vợ của Vương Triệu Tường nhưng việc hợp tác của họ gặp nhiều rắc rối:”Tôi chỉ muốn đơn giản để đóng bộ phim này. Lần này, tôi nhận được cáo buộc, ảnh hưởng đến danh tiếng và nhân phẩm của tôi, đó là lý do tại sao tôi cảm thấy cần phải làm rõ chuyện này. Tôi ko có kế hoạch để có những hành động pháp lý cần thiết, chỉ cần nghĩ đến nó như một bài học kinh nghiệm”. Khi nói về các diễn viên khác trong bộ phim, cô cho biết cô có sự hợp tác dễ chịu với họ:”Tôi ko lo lắng việc tôi có thể ảnh hưởng sự tự tin của người khác, nhưng tôi ko cảm thấy hối tiếc”.

  Tuyên Huyên cũng tức giận vì một vài người đã làm phiền gia đình cô:”Một lần mẹ tôi đến thăm tôi ở Thượng Hải. Thật trùng hợp lúc đó tôi được nghỉ, ví vậy mẹ tôi đã cùng với bà chủ đến ngân hàng và chuyển tiền, bà chủ này hỏi mẹ tôi số điện thoại của bà trong khi tôi ko có ở đó, và do mẹ tôi ko biết, mẹ tôi đã cho số. Thật bất ngờ khi tôi ko dự buổi tiệc hoàn thành phim ngày hôm sau, cô ấy gọi cho mẹ tôi. Khi tôi hỏi tại sao cô ấy lại gọi làm phiền mẹ tôi, cô ấy can đảm nói mẹ tôi gọi điện cho cô ấy trước. Lời nói dối thật sự vô tận”.

  Ngoài ra, vợ chồng diễn viên đại lục Vương Triệu Tường và nhà sản xuất của CHUYỆN XƯA CỦA TƯƠNG TỬ (bà Lý) đến Hong Kong ngày 10/1/2012. Họ nghe các tuyên bố của Tuyên Huyên, bà Lí thở dài:”Tôi cảm thấy thực sự bị tổn thương, có một sự hiểu lầm lớn ở đây. Tôi đã ko liên lạc với Tuyên Huyên nhưng tôi hy vọng ngồi xuống và trò chuyện một cách hoà bình với cô ấy”. Bà nghi ngờ một người nào đó đã gây rắc rối giữa đôi bên.

 7. #7
  Tham gia ngày
  Dec 2011
  Bài gởi
  1,074

  Mặc Định

  12/01/2012
  Hậu trường Chuyện xưa của Tương Tử đầy sóng gió với Tuyên Huyên

  nguồn;quaivatdienanh.com

  Lời dẫn của Quái vật Điện ảnh: Có thật Tuyên Huyên là một nữ diễn viên luôn lên mặt ngôi sao và không ai làm việc với cô mà không gặp chuyện bất hòa? Hay qua những gì Tuyên Huyên gặp phải khi đóng phim Chuyện xưa của Tương Tử dưới đây sẽ cho bạn đọc biết chuyện nay của hậu trường làng giải trí đầy mưu mô và thủ đoạn lừa dối?
  Tuyên Huyên từng bị cho là 'khó làm việc cùng' vì cô luôn "có chuyện" với hầu hết bạn diễn ở mọi bộ phim cô đóng.

  Trường hợp kinh điển nhất là khi đóng Huynh đệ song hành năm 1997, Tuyên Huyên bị đồn đãi là có mối quan hệ 'không đội trời chung' với Trương Khả Di. Gần đây hơn, khi làm phim Vạn phụng chi vương thì chủ đề nóng là Tuyên Huyên đòi hỏi có nhiều thời lượng xuất hiện cùng Hồ Hạnh Nhi hơn, và không hữu hảo với nữ diễn viên này. Thậm chí Tuyên Huyên mời cả đoàn phim đi ăn ở căng-tin mà tẩy chay không mời Hồ Hạnh Nhi.

  Dạo này, Tuyên Huyên chuyển sang thị trường Đại lục và đang quay bộ phim mới Chuyện xưa của Tương Tử (Xiangzi's Story - New City People) với Ngô Khải Hoa, và tin đồn có chuyện bất hòa lại bùng lên. Xem ra vừa mới bước vào năm 2012 Tuyên Huyên đã gặp "vấn nạn" tin đồn.


  Cách đây vài ngày (tính theo thời điểm tin gốc được xuất bản là 10/1/2012 - chú thích của Quái vật Điện ảnh), đoàn làm phim Chuyện xưa của Tương Tử tổ chức lễ đóng máy. Hai nam diễn viên chính Vương Triệu Tường và Ngô Khải Hoa đều tham dự nhưng vắng mặt nữ diễn viên chính Tuyên Huyên.

  Trong buổi lễ, Vương Triệu Tường hết lời chỉ trích Tuyên Huyên. Anh nói Tuyên Huyên ứng xử rất cứng với người khác: "Cô ấy là sao lớn mà! Cô ấy sẽ đưa ra cả đống lý lẽ và không cho phép bạn không đồng ý."

  Ngô Khải Hoa bênh vực Tuyên Huyên và giải thích rằng chỉ là Tuyên Huyên 'không kiềm chế' trong hành xử: "Nghệ sĩ có tính khí của nghệ sĩ. Những phụ nữ thành đạt đều là 'Nữ cường nhân'. Thái Thiếu Phân cũng được xem là 'Nữ cường nhân' đấy thôi."

  Sau đó, Ngô Khải Hoa đồng ý phỏng vấn qua điện thoại và lại bênh vực Tuyên Huyên, nói rằng cô chưa bao giờ đi làm trễ hoặc thể hiện khó chịu. Đề cập đến những tin đồn cho rằng cô rất khó làm việc, anh trình bày quan điểm: "Thực ra, nữ diễn viên nào mà chẳng khó!"

  Nổi tiếng là con người thẳng thắn, hôm 11/1 Tuyên Huyên đã ra một thông báo đáp trả những lời chỉ trích và tin đồn. Trong đó, cô vạch trần 'bảy sai lầm chết người' của đoàn làm phim Chuyện xưa của Tương Tử: (1) Lợi dụng người hâm mộ của cô; (2) Bắt buộc cô tham dự những buối tiệc tối; (3) Sử dụng tên tuổi của cô để thuê địa điểm quay (4) Không chi trả cho cô đúng hạn; (5) Phớt lờ cô; (6) Nói dối (7) Quấy rầy gia đình Tuyên Huyên.

  Trước đó, từ Thượng Hải trở về Hồng Kông, Tuyên Huyên đã chấp nhận phỏng vấn với Oriental Daily, cô thở dài nói: "Hai tháng qua, thậm chí tôi không có được sự tôn trọng cơ bản. Có rất nhiều buổi tiệc tối vô giá trị tôi từ chối tham dự. Đoàn làm phim còn tự ý liên lạc với lực lượng người hâm mộ tôi tham quan trường quay. Sau đó, những người hâm mộ tôi nói họ bị buộc phải giơ những tấm biểu ngữ ghi tên của người khác, họ thật bất lực!"


  Nói về những buổi tiệc tối liên tục, Tuyên Huyên phê phán đoàn làm phim có những đòi hỏi vô lý, cộng thêm tình trạng làm thêm giờ quá nghiêm trọng. Cô bất bình: "Tôi nói tôi không muốn làm thêm giờ, nhưng họ không vui, và không thèm đếm xỉa đến cảm nhận của tôi. Suy cho cùng, họ không thể bắt tôi làm những việc tôi không muốn làm!"

  Cô cho biết trong phim Chuyện xưa của Tương Tử, cô đóng vai vợ của nhân vật do Vương Triệu Tường thủ diễn, nhưng sự hợp tác của họ hết sức khó chịu: "Tôi chỉ muốn quay loạt phim này cho xong. (...) Tôi không có kế hoạch kiện tụng gì cả, chỉ xem đây là một bài học!" Về những người khác trong đoàn làm phim này, Tuyên Huyên cho biết cô hợp tác vui vẻ với họ.

  Tuyên Huyên còn phẫn nộ vì gia đình cô bị quấy rầy: "Một lần mẹ tôi đến Thượng Hải thăm tôi. Trùng hợp là tôi đã xong việc, vì thế mẹ tôi cùng đi ngân hàng chuyển tiền. Nhân lúc không có tôi bên cạnh, bà chủ hỏi số điện thoại của mẹ tôi, và mẹ tôi đã cho bà ấy. Không ngờ hôm sau tôi không đến dự lễ đóng máy, bà ấy cứ gọi cho mẹ tôi. Khi tôi hỏi vì sao bà không ngừng làm phiền mẹ tôi, bà lại cả gan bảo tôi đấy là tại mẹ tôi cứ gọi cho bà. Những sự dối trá bất tận!"

  Vương Triệu Tường và vợ cùng nhà đầu tư làm phim Chuyện xưa của Tương Tử cũng đến Hồng Kông hôm 11/1. Qua các nhà báo họ đã nghe về bản tuyên bố của Tuyên Huyên, nhà đầu tư thở dài nói: "Tôi cảm thấy rất tổn thương, có sự hiểu lầm to lớn giữa hai bên. Tôi hiếm khi liên lạc với Tuyên Huyên, nhưng tôi hy vọng có thể ngồi lại và nói chuyện một cách ôn hòa với cô." Nhà đầu tư ngờ rằng có ai đó đã gây rắc rối giữa hai bên.

  Tuyên bố của Tuyên Huyên:

  Trong số những loạt phim tôi đã đóng, đây là loạt phim tôi gặp nhiều vấn đề nhất. Tôi không muốn bị người khác lợi dụng để tuyên truyền cũng không có mắng mỏ ai. Tôi chỉ không muốn bị buộc tội, vì thế tôi phản hồi về chuyện này một lần:

  (1) Theo tôi được biết, có người đã lôi kéo người hâm mộ tôi tham dự buổi họp báo đầu tiên. Khi người hâm mộ tôi đến đó, họ khăng khăng bắt người hâm mộ tôi phải giơ những tấm biểu ngữ đã được chuẩn bị sẵn ghi tên anh ta và giả vờ làm người hâm mộ của anh ta.

  (2) Trong thời gian làm phim, anh ta yêu cầu tôi tham dự một số buổi tiệc tối mà tôi không biết, nhưng tôi không đồng ý. (Tôi không rõ chuyện này có liên quan đến hành động trái đạo đức không).

  (3) Không có sự chấp thuận của tôi, họ sử dụng tên tuổi của tôi để thuê địa điểm quay phim và hứa hẹn với bên kia rằng đổi lại tôi sẽ chụp ảnh. (Vì hai tình huống nêu trên, tôi đã bị nói là 'không giúp đỡ cho việc tuyên truyền, không chịu chụp ảnh.')

  (4) Tôi không nhận được lượt thanh toán cuối cùng cho việc đóng phim và vì thế tôi ngừng làm việc. Thế nhưng, họ nói tôi sai và rằng tôi phải bồi thường cho họ.

  (5) Khi các diễn viên khác hỏi ngày nào kết thúc quay phim, họ trả lời rất nhanh, nhưng nhiều lần tôi hỏi về chuyện này, tôi đã bị phớt lờ.

  (6) Chưa tới hai ngày trước khi họp báo về việc kết thúc quay phim (ăn mừng đóng máy), họ lẳng lặng đặt thông báo về buổi họp báo vào phòng tôi (họ không thông báo trực tiếp cho tôi), nhưng hợp đồng đã ghi rõ rằng trong thời hạn hợp đồng, nếu phải tham dự họp báo, tôi phải có đồng ý bằng văn bản. Tuy nhiên, một lần nữa họ lại không trung thực, khiến tôi cảm thấy rất bực mình, tôi không thể chịu đựng được nữa!

  Trong mắt của người tự xem mình là trung tâm, sao tôi là đại minh tinh chứ? Tôi chỉ là cây cỏ. Có người hống hách đến mức tôi không thể phản ứng. Mỗi ngày họ không mang theo kịch bản đến trường quay vậy là không nhớ lời thoại! Cảnh quay nào họ cũng để phải gọi nhiều lần thì mới từ từ bước vào! Thế nhưng, khi nào có mặt các nhà báo, tình hình sẽ không như vậy đâu!

  Trong khoảng hai tháng qua, có quá nhiều vấn đề. Trên trường quay ai cũng hiểu và công lý ở trong tim mọi người. Nói tôi 'cứng', vậy sao không nói tôi là là một cô gái đáng thương bị bắt nạt. Tôi một mình làm việc xa nhà, và đã nhiều lần bị lừa gạt. Những người khác muốn đạt được mục tiêu của họ, dựng lên vô số lời dối trá và điều đáng ghét nhất là thậm chí họ còn làm phiền gia đình tôi. Trước đó tôi đã bị coi thường, phẩm giá của tôi bị chà đạp, tôi đã kiệt quệ cả tinh thần và thể xác, nhưng vẫn giữ tính chuyên nghiệp của một diễn viên. Giờ hợp đồng đã kết thúc, đây là một bài học, tôi sẽ cảnh giác hơn trong tương lai và thận trọng chọn lựa công việc.

  Cuối cùng, xin đừng sử dụng những thủ đoạn này và sử dụng tôi để quảng cáo, làm ơn đi!
  thay đổi nội dung bởi: JessicaYLan, 07-09-2012 lúc 12:23 AM
  Box của Jessica ở DAN3

  http://forum.dienanh.net/forumdisplay.php/60-Jessica-Hsuan

  mọi người cùng dọn nhà qua đó nhé

 8. #8
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Địa chỉ
  AmyChan
  Bài gởi
  1,619

  Mặc Định

  Trần Cẩm Hồng thừa nhận Tuyên Huyên bỏ đi trước khi phim quay

  Trong khi quay phim tại Trung Quốc đại lục trước đó, Tuyên Huyên bị cáo buộc rằng cô quá khó khăn để phục vụ. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông ở Singapore, bạn diễn thường đóng cặp của Tuyên Huyên – Trần Cẩm Hồng cho biết:”Tôi biết điều này lâu rồi!”. Anh cũng tiết lộ lúc còn đóng VẠN PHỤNG CHI VƯƠNG, Tuyên Huyên cũng bỏ đi trước khi phim quay.

  Vào một ngày quay, Trần Cẩm Hồng, Tuyên Huyên và Hồ Hạnh Nhi đều có mặt sớm nhưng đạo diễn ko quay các cảnh của họ (Tuyên Huyên và Hồ Hạnh Nhi). Vì phim có nhiều cảnh quay và ai cũng nên chờ đến phân cảnh của họ nhưng đến 11 giờ tối, Tuyên Huyên nói với đạo diễn:”Tôi đã đến đây sớm từ chiều, trang điểm 3 lần và chờ đợi 5 tiếng. Nếu chúng ta ko quay cảnh của tôi, tôi sẽ rời khỏi!” Trần Cẩm Hồng nói thêm rằng Tuyên Huyên đó giờ vẫn luôn tôn trọng các quy tắc riêng của bản thân mình.

  -------source: Oriental Daily-----------
  [CENTER]ღ|ܓܨ [COLOR="#EE82EE"]Amy Chan - 陈秀雯-穆桂英-谢秀巧-黄爱莲-丁柔-容采月[/COLOR]ܓܨ|ღ
  [COLOR="#FF0000"]★╬♥๑ღ [COLOR="#FF0000"]佘赛花-万秀珍-容秀满-蔡克男-阮曼清-蓝魔-[/COLOR] †—★*--*★[/CENTER][/COLOR]

 9. #9
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gởi
  93

  Mặc Định

  01/02/2012

  DANH SÁCH NGHỆ SĨ DỰ ĐOÁN SẼ HỢP TÁC CÙNG RICKY WONG

  Nguồn: Apple - Link
  Dịch bởi:
  thanhxuyen @ Dienanh.net  Ricky Wong - Giám đốc điều hành của City Telecom cho biết hiện đã bỏ ra hơn 30 triệu đô la Hồng Kông để tiến hành chiêu nạp rất nhiều diễn viên và nhân viên dưới trướng TVB.

  * Hoa đán: Quách Khả Doanh/ Tuyên Huyên/ Liêu Bích Nhi/ Xa Thi Mạn/ Trương Khả Di

  * Tiểu Sinh: Huỳnh Nhật Hoa/ Lâm Văn Long/ Mã Đức Chung

  * Diễn viên hạng B: Châu Gia Di (周家怡)/ Lâm Hiểu Phong

  * Diễn viên phụ: Khương Lệ Văn (姜麗文)/ Khương Văn Kiệt (姜文杰)/ Lý Vũ Dương (李雨陽)/ Viên Vĩ Hào (袁偉豪)/ Trần Tể Bình (陳霽平)/ Hồ Huỳnh Long (胡烱龍)

  * Diễn viên lá xanh: Dư Mộ Liên (余慕蓮)/ Tần Bái/ Phùng Tổ Ba (馮素波)/ Khương Đại Vệ/ Lý Uy (艾威)/ Lê Bỉ Đức (黎彼德)/ Huỳnh Trạch Phong (黃澤鋒)/ Trần Vinh Tuấn (陳榮峻)

  * Hậu trường:Trương Hoa Tiêu (張華標)/ Đường Cơ Minh (唐基明)/ Chu Cảnh Kỳ (朱鏡棋)

  * Diễn viên trẻ: Huỳnh Mỹ Kỳ (黃美棋)/ Huỳnh Chỉ Tình (黃芷晴 - con gái Huỳnh Nhật Hoa)
  thay đổi nội dung bởi: thanhxuyen, 01-02-2012 lúc 09:44 AM

 10. #10
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gởi
  93

  Mặc Định

  26/01/2012

  “Phi Hổ” – Át chủ bài trong năm 2012 của TVB

  Nguồn: Minh Báo
  Dịch bởi:
  thanhxuyen @ Dienanh.net


  Năm 2012 được dự đoán sẽ là một năm đầy sóng gió của làng giải trí Hồng Kông. Tính đến nay đã có thêm 3 đài truyền hình được phép thành lập để có thể chống lại thế độc quyền của TVB tồn tại hơn bốn thập kỷ. NOW, iCable và City Telecom được xem là các đối thủ đáng gờm của TVB, trong đó, iCable đã chính thức giành quyền phát sóng độc quyền toàn bộ chương trình thi đấu của Olympic mùa hè 2012 tại Luân Đôn trên toàn lãnh thổ Hồng Kông. Không để đối thủ giành hết ưu thế, TVB đã chuẩn bị sẵn kế hoạch ứng chiến với át chủ bài là phim Phi Hổ. Đầu tư gần 10 triệu $HK với đôi diễn viên chính là Mã Đức Chung và Tuyên Huyên sẽ chính thức lên sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật mỗi tuần. Bên cạnh đó, năm nay TVB cũng công bố các phim lớn cho từng thời điểm để mang đến cảm giác mới lạ cho khán giả.

  Mỗi năm, TVB tiến hành sản xuất hơn 520 giờ phim và các chương trình truyền hình khác nhau. Phó giám đốc phụ trách bộ phận sản xuất chương trình, ông Ho Koon Chung đã chấp thuận buổi phỏng vấn độc quyền của tạp chí Minh Báo và tiết lộ rất nhiều điểm nổi bật trong các chương trình phát sóng trong năm 2012 của TVB cũng như sự ảnh hưởng của ngành truyền hình trong tương lai, bao gồm việc tỷ lệ người xem sụt giảm, khán giả nội trợ, thời điểm phát sóng không đúng lúc và tất nhiên phải nhắc đến các âm mưu lật đổ thế độc tôn của TVB.

  Kế hoạch thành lập ba kênh truyền hình miễn phí mới tại HK hiện vẫn chưa được thông qua nhưng hầu hết các kênh truyền hình đã lên kế hoạch và sẵn sang tấn công TVB bất kỳ lúc nào. Ông Ho thẳng thắn cho biết, “Đó là điều tốt khi có thêm các đối thủ mới. Ngành truyền thông phải có thật nhiều công ty và như thế sẽ có thêm nhiều sự cạnh tranh tốt. Tuy nhiên, không thể cứ đi vào vết xe của nhau, như “ăn cắp” nhân viên của đối thủ và tệ hơn là sản xuất chương trình giống hệt nhau. (Năm nay, liệu TVB sẽ có kế hoạch ứng chiến như thế nào?) Sự thật là chúng tôi luôn có kế hoạch dài hạn cho các chương trình của mình. Không thể một sớm một chiều mà có thể thay đổi ngay được. Mọi việc phải từ từ từng bước và chúng tôi sẽ suy nghĩ về việc có thay đổi hay không. Quan trọng hơn, chúng tôi muốn phát triển bền vững. TVB luôn đặt nặng vấn đề tài năng và kinh nghiệm trong việc thuê nhân viên hậu trường và chúng tôi là lão làng trong ngành giải trí HK nên luôn muốn tìm kiếm “trong sự bền vững, phát triển và đột phá”.

  Mười triệu $HK để sản xuất phim truyền hình


  Ông Ho tin tưởng kế hoạch phát sóng chương trình mới của TVB theo từng giai đoạn sẽ là bước đột phá của đài. Tháng Sáu này, phim lớn trong năm, Phi Hổ dự tính sẽ được lên sóng. Phim dài 13 tập, mỗi tập 90 phút và sẽ được chiếu vào hai ngày cuối tuần. Đây là bộ phim đầu tiên của HK nói về lực lượng chống khủng bố (SDU). Chi phí sản xuất mỗi tập phim lên đến 1 triệu đô, cao hơn rất nhiều so với các phim truyền hình khác của đài. Năm nay, chúng tôi có kế hoạch sẽ giành lại khán giả vào những ngày cuối tuần. Trong tháng Sáu, Phi Hổ sẽ lên sóng vào thứ Bảy và trong tháng Bảy phim sẽ chiếu vào hai ngày trong tuần. Hai mươi năm trước, Hồ sơ công lý phát sóng vào chủ nhật với tỳ suất xem đài rất cao. Năm nay, iCable đã có được quyền phát sóng trực tiếp Olympic nên TVB phải có bước tấn công của mình.


  Phim đỉnh trong các quý của TVB năm 2012

  Qúy1: Mùa hạnh phúc
  * Với sự kiện quan trọng là ngày Lễ tình nhân
  - Phim: 4 In Love (Trần Hào, Xa Thi Mạn)
  - Chương trình truyền hình: Đăng đăng đăng đối, chủ trì Tăng Hoa Thiên, Lâm Thịnh Bân

  Qúy 2: Mùa “chết chóc”
  - Phim: Quyền vương (Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Hạo Nhiên)
  - Phim: Diệu Vũ Trường An (Âu Dương Chấn Hoa, Hồ Hạnh Nhi)

  Qúy3: Mùa hè
  * Thời điểm phục vụ khán giả trẻ
  - Phim: Hồi Đáo Tam Quốc (Lâm Phong, Mã Quốc Minh)

  Qúy 4: Lễ khánh đài
  * Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong năm với các bộ phim lớn, kế hoạch đã được dự trù nhưng ông Ho vẫn không tiết lộ phim nào sẽ lên sóng trong dịp này.


  Thời kỳ đen tối của truyền hình

  Nghĩ lễ, nghỉ hè, học sinh thi cử là các lý do khiến khán giả quay lưng với truyền hình và các giám chế gọi đây là giai đoạn “chết chóc”. Ông Ho chia sẻ gần đây có rất nhiều giám chế lên tiếng chỉ trích TVB khi đưa phim của họ vào các thời điểm như vậy. “Thật sự những lúc tình hình là như vậy, nhưng TVB không ngừng nghĩ trong việc phát sóng phim vào giữa năm thì cũng không thể cẩu thả trong những thời khắc như vậy. Như tôi đã nói, mỗi ngày là một ngày vui, chúng tôi muốn mang đến cho khán giả những chương trình hay nhất mỗi ngày, chứ không phải “rác rưởi”. Khán giả càng lúc càng có nhiều đòi hỏi hơn nên trong thời điểm “không ai xem truyền hình”, chúng ta càng phải có nhiều chương trình hay hơn để lôi kéo khán giả quay lại TV. Tôi hiểu các giám chế muốn phim của họ phát sóng vào thời gian tốt để có thể có được thành công tốt nhất nhưng Bộ phận quản lý chương trình tin rằng với những quyết định như vậy, chúng ta đã giữ được chân khán giả.

  Ông Ho cam đoan với đồng nghiệp của mình không nên quá lo lắng về việc TVB dần mất đi khán giả bởi tương lai không xa khán giả của TVB sẽ càng ngày càng đông vì công ty đang có rất nhiều kế hoạch phát triển và tiến xa trong tầm quốc tế. “Chúng tôi không chỉ phục vụ khán giả HK, người Hoa ở khắp nơi trên thế giới. Trong dịp tết nguyên đàn, tỷ lệ xem đài tại HK rất thấp nhưng tại Malaysia đó là thời gian vàng của truyền hình. Người dân chỉ biết xem TV và họ phát sóng phim của TVB liên tục tại Malaysia. Bên cạnh đó, có hàng chục trang web tại Đại Lục phát sóng phim của TVB, giúp cho phim TVB đến gần khán giả hơn. Tỷ lệ xem đài tại HK rất quan trọng nhưng không đại diện cho tất cả. Ngành truyền hình ngày càng phức tạp hơn”

  Khán giả nội trợ

  Từ trước đến nay, kênh Phỉ Thúy được xem là kênh dành cho các bà nội trợ vì hầu hết khán giả đều là đối tượng này. “Nhóm nội trợ ngày càng đông so với các nhóm khác, họ dành nhiều thời gian hơn để xem TV nhưng không có nghĩa họ không biết xem phim và bảo thủ. Như với Thiên và địa, khán giả nội trợ đã tấn công phim rất dữ dội nhưng không có nghĩa họ không hiểu phim nói gì, chỉ có điều họ không kiên nhẫn để xem hết bộ phim. Sau cùng, phim truyền hình khác với điện ảnh, phải làm mọi cách giữ chân khán giả. Thiên và địa mất đi khán giả nội trợ nhưng thu hút rất nhiều khán giả trẻ”.
  thay đổi nội dung bởi: thanhxuyen, 01-02-2012 lúc 03:08 PM

 11. #11

  Mặc Định

  17/02/2012


  "On Call 36 tiểu thời" ăn cắp ý tưởng từ phim cũ của Tuyên Huyên

  Nguồn: Oriental Daily
  Dịch bởi: duonglamhang @ Dienanh.net  Thời gian gần đây rất nhiều sản phẩm của TVB đã bị cáo buộc ăn cắp ý tưởng và thiếu sáng tạo trầm trọng trong việc xây dựng kịch bản. Những lời chỉ trích hiện vẫn tiếp tục xuất hiện trong các diễn đàn, lần này đến lượt bộ phim về đề tài y học On call 36 tiểu thời với sự tham gia của Mã Quốc Minh và Dương Di bị chỉ trích là "đạo ý tưởng" từ sản phẩm của Đại Lục, Sinh Mệnh Hữu Minh Thiên với sự tham gia của Ngô Trấn Vũ và Tuyên Huyên.

  Sinh Mệnh Hữu Minh Thiên do Đại Lục sản xuất và đã được ATV mua lại bản quyền phát sóng vào năm 2008 để làm vũ khí bí mật chống lại Gia hảo nguyệt viên của TVB thời điểm đó. Thế nhưng không ai ngờ, sau vài năm ngắn ngủi, phim đã bị TVB "luộc sạch nội dung". Dù On call chỉ mới phát sóng được 4 tập nhưng sự trùng hợp của hai phim là quá nhiều. Ở cảnh đầu tiên của tập một vẫn là cảnh một em bé bất tỉnh sau tai nạn xe hơi và bác sĩ khoa Nội thần kinh, Mã Quốc Minh xuất hiện để cứu sống em bé, không khác tí nào so với tập đầu của Sinh Mệnh Hữu Minh Thiên khi Ngô Trấn Vũ cũng xuất hiện trong một tai nạn sẽ hơi và cứu một người bị thương nặng.

  Càng phát sóng nhiều tập, cả hai phim đều có những điểm giống nhau "một cách không ngờ". Nữ chính trong hai phim là Tuyên Huyên và Dương Di đều là bác sĩ thực tập nội trú tại bệnh viện, ngay từ đầu đều "rất ghét" và cuối cùng là nảy sinh tình cảm với nam chính trong phim là Ngô Trấn Vũ và Mã Quốc Minh.

  Trong On call, Dương Di lớn lên trong gia đình mồ côi vì ba mẹ cô đã ly hôn và sau đó mẹ cô đã đi thêm một bước nữa. Nhiều năm sau, Dương Di và em gái cùng mẹ khác cha, Huỳnh Trí Văn làm việc chung trong một bệnh viện.Trong Sinh Mệnh Hữu Minh Thiên, ba mẹ Tuyên Huyên cũng ly hôn và cô cũng lớn lên trong gia đình độc thân nhưng chỉ khác một chỗ, người đi thêm bước nữa là ba của Tuyên Huyên. Vẫn như thế, Tuyên Huyên và em cùng cha khác mẹ của mình lại trớ trêu làm chung trong một bệnh viện. Có quá nhiều điểm trùng hợp không thể giải thích, khi phóng viên liên lạc với nhà sản xuất Phan Gia Đức, ông đã từ chối bình luận.


 12. #12
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gởi
  96

  Mặc Định

  17/02/2012

  Tuyên Huyên để ngỏ việc đầu quân cho đối thủ của TVB.

  Nguồn: On.cc, Minh Báo, The Sun, Apple
  Dịch bởi:
  janghonhon @ Dienanh.net


  Tối qua, nhãn hiệu thời trang hàng đầu của Ý, Giorgio Fedon, ra đời năm 1919 đã có buổi giới thiệu bộ sưu tập xuân hè, dòng sản phẩm thời trang cao cấp năm 2012 với sự tham gia thiết kế lần đầu tiên của nam diễn viên Vương Mẫn Đức. Lần đầu tiên xuất hiện với vai trò nhà thiết kế, Vương Mẫn Đức cùng vợ của mình đã mời rất nhiều bạn bè trong làng giải trí đến tham gia hoạt động ra mắt này, trong đó có nữ diễn viên Tuyên Huyên, Tạ Đình Đình (em gái của Tạ Đình Phong), Châu Vấn Kỳ, Bối An Chu, Cara G, siêu mẫu Jocelyn.Các khách mời cùng người mẫu trình diễn bộ sưu tập được sắp xếp xuất hiện trên máy bay trực thăng đặc biệt để tăng hiệu ứng với bộ sưu tập và rất được khán giả đón nhận.

  Vương Mẫn Đức cho biết anh hy vọng với lần hợp tác này, dòng sản phẩm sẽ thành công và trở thành tâm điểm cho dòng thời trang dành cho nam giới. Anh tiết lột trong tương lai có thể anh sẽ nghĩ đến việc thiết kế vali và các sản phẩm cao cấp khác. Khi được hỏi về ngày lễ tình nhân có gì đặc biệt không, anh cho biết vợ anh đã đặc biệt vào bếp để nấu món mì bò cho anh và anh cũng đã đặc biệt chở vợ đi dạo dọc bãi biển bằng máy bay trực thăng.

  Đã từ rất lâu, Tuyên Huyên không hề đồng ý xuất hiện trong bất kỳ hoạt động nào trong làng giải trí để tập trung sức lực cho sự nghiệp tại Đại Lục. Dù chỉ có một mình "Bắc tiến" nhưng Tuyên Huyên vẫn không ngần ngại lên tiếng phê bình đạo diễn và nam diễn viên chính trong bộ phim Chuyện xưa của Tường Tử vì lối hành xử không chuyên nghiệp và không có tổ chức. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành các cảnh quay của phim Tuyên Huyên đã quyết định nghỉ ngơi và đi du lịch.  Tuyên Huyên bị phóng viên bắt gặp thường xuyên nói chuyện với bạn trai tin đồn của Tiết Khải Kỳ sau cánh gà. Cả hai nói chuyện rất thân mật và vui vẻ. Với vốn tiếng Anh chuẩn thời tuổi trẻ, Tuyên Huyên không khó khăn khi giao tiếp với bạn nước ngoài và để lại ấn tượng rất sâu sắc về người phụ nữ mạnh mẽ và quyến rũ.

  Không nói ít ai biết Tuyên Huyên là bạn rất thân của Vương Mẫn Đức và anh đã ngỏ lời mời Tuyên Huyên tham gia sự kiện này. "Tôi đã trở về HK đúng lúc trong dịp Tết Nguyên đán và chỉ muốn dành hết sức để nghỉ ngơi, nhưng tôi đến đây để ủng hộ cho bạn thân của mình. Anh ấy thật đa tài." Khi được hỏi về đối thủ của TVB,City Telecom (CTI) đang bắt đầu chiến dịch "càn quét" người tài tại TVB với chiêu bài " lương cao, đãi ngộ tốt", Tuyên Huyên cho biết, "Năm ngoái, chúng tôi đã có trao đổi về cơ hội hợp tác cùng nhau trong tương lai. Từ những điều tôi biết được, CTI là một công ty khá tốt, đặc biệt, họ cho phép đội ngũ nhân viên có nhiều cơ hội để sáng tạo trong các ý tưởng của mình để có những kịch bản xuất sắc và cảnh quay để đời."

  Bị phóng viên "dồn vào đường cùng" về việc đầu quân cho CTI, Tuyên Huyên chia sẻ, "Ngay lúc này, chúng tôi vẫn chưa thể có quyết định cuối cùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận và mong là sẽ đạt được sự đồng thuận chung. Tôi thì thích đóng phim hiện đại hơn và rất muốn vào vai phản diệnmang đến cho khán giả cảm giác mới mẻ."

 13. #13
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gởi
  96

  Mặc Định

  20/02/2012

  "Mười cặp đôi được yêu thích nhất trong lịch sử truyền hình TVB"


  Nguồn: Love.tvb.com
  Dịch bởi:
  janghonhon @ Dienanh.net

  Hơn bốn mươi năm tồn tại và phát triển trong nền công nghiệp truyền hình tại Hồng Kông, TVB đã mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc khác nhau khi xem phim. Đặc biệt, TVB đã rất kỳ công khi mang những diễn viên tài năng nhất trong tay mình và biến họ thành những vai diễn sống mãi với thời gian. Hhọ có thể là một cặp vợ chồng, thanh mai trúc mã, có một kết thúc đoàn viên hay sẽ không thể bao giờ đến được với nhau như ý trời đã sắp đặt. Duy có điều chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ quên được.

  Hòa mình vào Mùa của tình yêu năm 2012, TVB đã tổ chức cuộc bình chọn Mười cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh TVB trong suốt 44 năm qua (từ năm 1968 đến 2011). Tiêu chí lựa chọn mỗi năm một cặp đôi đại diện của TVB đã vấp phải sự phản đối của khán giả khi có rất nhiều cặp đôi xuất sắc, được xem là kinh điển của TVB lại không có tên trong danh sách đề cử.

  Sau thời gian dài bình chọn, cuối cùng, TVB cũng đã công bố Mười cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh TVB với thứ tự như sau:  1. Huỳnh Tông Trạch & Hồ Hạnh Nhi (Mẹ chồng khó tính) - 2005
  2. Lê Diệu Tường & Đặng Tuỵ Văn (Xứng danh tài nữ) - 2009
  3. Trần Hào & Xa Thi Mạn (Công chúa giá đáo) - 2010
  4. Lâm Phong & Chung Gia Hân (Gia hảo nguyệt viên) - 2008
  5. Trịnh Gia Dĩnh & Hồ Hạnh Nhi & (Nộ hoả nhai đầu) - 2011
  6. Trịnh Gia Dĩnh & Châu Lệ Kì (Khúc nhạc tình yêu) - 2006
  7. Lưu Đức Hoa & Trần Ngọc Liên (Thần điêu đại hiệp) - 1983
  8. Quách Tấn An & Tuyên Huyên (Đôi đũa lệch) - 2002
  9. Trần Hào & Chung Gia Hân (Sóng gió gia tộc) - 2007
  10. Châu Nhuật Phát & Triệu Nhã Chi (Bến Thượng Hải) - 1980

 14. #14
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gởi
  91

  Mặc Định

  29/02/2012

  Vũ khí tối mật quyến rũ phái mạnh của phụ nữ là gì?
  Hãy để Tuyên Huyên trả lời.


  Nguồn: Trùng Khánh Tuần Báo
  Dịch bởi:
  hotviung @ Dienanh.net


  Với phái đẹp, để có sự tự tin trong cuộc sống, không nhất thiết phải có một vẻ đẹp như thiên thần hay kiêu sa như mỹ nữ nhưng chắc chắn phụ nữ phải tâm niệm sáu chữ vàng "Dáng cực đẹp - Eo cực thon".

  Tuyên Huyên - cái tên không ai không thể quên được, là một trong Tứ đại Hoa đán, cô đã để lại sự nghiệp lừng lẫy trong thời gian huy hoàng của ngành truyền hình HK. Trên màn ảnh, Tuyên Huyên là một nữ cường nhân mạnh mẽ, ngoài đời, cô là một người phụ nữ xinh đẹp và đầy cuốn hút, cho dù ở đâu, bạn cũng không thể quên ấn tượng của mình dành cho nữ diễn viên xinh đẹp này.


  Trưởng thành từ ngoại quốc và gần 20 năm hoạt động trong giới giải trí, Tuyên Huyên vẫn gìn giữ được sự quyến rũ và hấp dẫn của mình dù đã bước qua tuổi 40. Ngày 18/3 này, Nữ hoàng Vạn phụng chi vương sẽ có mặt tại Trùng Khánh để chia sẻ bí quyết với người hâm mộ.

  Nếu bạn muốn giành lấy sự hấp dẫn từ đấng mày râu, Trùng Khánh 2012 là nơi lý tưởng nhất để bạn có được bí quyết đó. Người chia sẻ, không ai khác, Tuyên Huyên.

 15. #15
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Địa chỉ
  AmyChan
  Bài gởi
  1,619

  Mặc Định

  Tuyên Huyên - Tham gia sự kiện sắc đẹp ở Trùng Khánh, Trung Quốc


  Người dịch : jessica_nguyenmai
  Nguồn : baranet

  Ngày 18/3, vào lúc 17h50’, Từng là hoa đán của TVB, trưa hôm nay Tuyên Huyên tham gia hoạt động Họa Mi Thời Thượng. Với váy liền màu hồng cộng thêm giày cao gót hồng, Tuyên Huyên toàn thân là màu hồng tỏa ra rất đăc biệt. Với thái độ thân thiện, đối với câu hỏi, cô ấy trả lời một cách thẳng thắng. Đối với các nử minh tinh nỗi tiếng động đến dao kéo trên mặt tuyệt đối không có vấn đề gì.

  Còn đối với đến suy nghỉ qua Trung Quốc đóng phim hay không ? cô ấy thẳng thắng nói là phải xem duyên phận. Trước mắt, cô chỉ muốn giử gìn sự cân bằng của công việc và cuộc sống. Vừa chia tay bạn trai người ngoại quốc, cô cười và nói đang hưỡng thụ cuộc sống độc thân bây giờ. Còn tự cho là bạn trai trong tương lai nhất định phải cao trên 1m80, quan trọng nhất là quan điễm phải giống tôi, cách nhìn sự việc phải chính chắn. Nói về việc sửa sắc đẹp của các nữ minh tinh tuyệt đối không vấn đề, cho nên chủ đề này tạm ngưng. Triễn khai ra mà nói, mặc dù đã qua 40, nhưng những dấu tích của sự lão hóa lưu lại trên mặt cô khó mà tìm thấy được. Như vậy, làm sao mà cô bão dưỡng được bản thân vậy ?

  Tuyên Huyên : Tôi cảm thấy đến những độ tuổi khác nhau thì có sự bão dưỡng khác nhau. Giống như lúc còn trẻ, thì không cần bão dưỡng nhiều. Đến lúc 30 tuổi thì nên đặc biệt chú ý đến da, quan trọng nhất là tránh tiếp xúc ánh nắng và ẩm ướt. Không khí ở Hồng Kong thì ẩm ướt. Có khi tôi phải uống một số thuốc trung y chống ẩm da.

  Cô triễn khai chủ đề nói : Cô cho rằng, việc dưỡng da bên trong rất quan trọng, nhưng đồng thời cũng không thễ thiếu được sự vui vẽ, hoạt bát của nội tâm.

  Tại hiện trường, có rất nhiều khán giả đề ra một câu hỏi rất mẫn cảm với Tuyên Huyên. Đó là lúc các nử minh tinh nỗi tiếng không tiếc dùng dao kéo trên mặt và thân thể mình. Câu hỏi không làm khó được Tuyên Huyên : Tuyệt đối không vấn đề gì. Tôi cảm thấy rất vui, bởi vì mỗi con người cũng có lúc được cần đến.


  Sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

  Năm ngoái, một nữa công việc, một nữa ở nhà, TVB điều tra sức ảnh hưởng của việc các diễn viên rời khỏi thị trường HK, tấn công vào lĩnh vực phim trường Trung Quốc, đễ tìm sự phát triễn tốt hơn cho mình. Trước mắt có Tạ Thiên Hoa ( phim Tinh Võ Môn 2 ), Trịnh Gia Dĩnh, Xa Thi Mạn cũng vậy. Như vậy, Tuyên Huyên cũng là người Hồng Kong, có suy nghỉ về việc sau này sẽ nhận thêm nhiều phim của Trung Quốc, đặc biệt là phim bộ ? Cô tiết lộ : “ năm ngoái, tôi đã tham gia một bộ phim cổ trang của Trung Quốc ( Tiết Bình Quý ), thật ra tôi cũng hy vọng có thễ có nhiều thời gian ở Trung Quốc đóng phim, nhưng phải xem duyên phận , phải xem kịch bản, và thời gian đễ xem có thễ hay không. Tôi bây giờ chỉ muốn có sự cân bằng .” Nói đến đây, cô có nhiều cảm xúc : bây giờ chỉ muốn có nhiều thời gian giữ gìn sức khỏe và tận hưỡng cuộc sống. Bởi vì mười mấy năm trước, tôi đã tón khá nhiều thời gian vào việc đóng phim, không chú tâm đến bạn bè, người nhà, mấy chú chó con. Bây giờ tôi chỉ hy vọng một nữa thời gian đi làm, một nữa thời gian có thễ ờ nhà.” Từ lời nói đó, có thễ thấy và cân nhắc cho bản thân Tuyên Huyên. Cô bây giờ chỉ muốn tận hưỡng cuộc sống độc thân, tiêu chuẫn bạn trai : quan trọng nhất là quan điễm giống nhau. Năm ngoái, cô đột nhiên tuyên bố chia tay bạn trai quen nhau được hai năm, và nói việc chia tay không liên quan gì đến người thứ ba, mà là do việc đánh giá một vấn đề không giống nhau. Cho nên nói , tình yêu là chất bão dưỡng tốt nhất của người phụ nữ. Tuyên Huyên cũng cảm thấy mỗi người phụ nữ khi có tình yêu đều rất đẹp. Có một người thuận tiện hỏi tiêu chuẫn chọn bạn trai của cô, lúc đó Tuyên Huyên đột nhiên tỏ vẻ ngại ngùng. “ Đó là cách nhìn sự việc của hai người phải giống nhau, dáng vẻ bên ngoài phải cao hơn tôi. ” MC hỏi : Cho một con số đi cụ thễ đi ? Do dự một lúc : 1m80 trở lên. Cô trả lời thêm : tôi đoán điều kiện thích hợp với tôi rất ít ( Tuyên Huyên cười rộ lên ha ha ha, câu hỏi của MC làm mọi người phải bật cười ) . Tuyên Huyên cũng rất lớn tiếng, cô nói : thật ra, có thễ bảo vệ tôi, sau đó là thông minh, cách nhìn sự việc phải chính chắn, tôi hy vọng sẽ có một người như thế.
  [CENTER]ღ|ܓܨ [COLOR="#EE82EE"]Amy Chan - 陈秀雯-穆桂英-谢秀巧-黄爱莲-丁柔-容采月[/COLOR]ܓܨ|ღ
  [COLOR="#FF0000"]★╬♥๑ღ [COLOR="#FF0000"]佘赛花-万秀珍-容秀满-蔡克男-阮曼清-蓝魔-[/COLOR] †—★*--*★[/CENTER][/COLOR]

Trang 1/3 123 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •