Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/6 12345 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 85
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  5,437

  Mặc Định [1996 - 2002] Khang Hy Vi Hành I - IV | Trương Quốc Lập, Đặng Tiệp

  Khang Hy Vi Hành  Tên gốc: 康熙微服私访记
  Xuất phẩm: Đặng kiến quốc; Lưu Ninh; Trương hải triều; Triệu kiện
  Tổng giám chế: Vương nguyệt nhân
  Giám chế: Trương quốc lập; Nguy bình; Trương đại quang
  Đạo diễn: Trương quốc lập
  Diễn viên chính:
  • Trương quốc lập - Khang hy
  • Đặng tiệp - Nghi phi
  • Triệu lượng - Tam đức tử
  • Lưu miểu - tiểu đào hồng
  • Hầu khôn- pháp ấn


  Các diễn viên khác:
  Đào hồng; Tưởng cần cần; Dương nhược hề; Lưu oai; Hạ vũ quản; Tôn tường; Lưu á tân; Ngô quân; Từ lộ; Triệu vi; Lý kiến nghĩa; Chu viên viên; Hạ lực tân; Phùng lôi; Thạch tiểu mãn; Trần sáng; Lý canh; Trương thiếu hoa; Thẩm sướng; Lý thế giang; Hạ lập tâm; Hồ tử hoà ...

  Thời Khang Hy, Hoàng Hà nhiều năm lũ lụt; bách tính kham khổ. Hoàng đế Khang Hy vì muốn hiểu rõ dân tình đã đích thân đến Giang Nam tuần thị. Nhưng chuyến đi này để lại nhiều truyền tụng trong nhân gian...

  Phim Khang Hy Vi Hành tính đến hiện nay có 5 phần
  Phần 1 gồm các câu chuyện: lê đầu kí ,đồng đỉnh kí ,bát bảo chúc kí ,tử sa kí
  Phần 2 gồm các câu chuyện: man đầu kí ,hà bí kí ,quế viên kí
  Phần 3 gồm các câu chuyện: thực hạp kí ,cẩm bào kí ,linh đương kí
  Phần 4 gồm các câu chuyện: kim biều kí ,lăng la kí ,trà diệp kí
  Phần 5 gồm các câu chuyện: chú tiền kí ,thần đồng kí ,hoả tiễn kí

  Riêng phần 5 (sản xuất năm 2007) dàn diễn viên có sự thay đổi: Tôn Long diễn Khang Hy và Ôn Bích Hà thay thế Đặng Tiệp diễn Nghi Phi nên Ximuoi không gộp phần này vào đây

  Xem online phim bằng Tiếng Hoa:
  Phần 1: http://www.youku.com/playlist_show/id_718912.html
  Phần 2: http://www.youku.com/playlist_show/id_718919.html
  Phần 3: http://www.youku.com/playlist_show/id_718925.html
  Phần 4: http://www.youku.com/playlist_show/id_1047180.html
  Topic nhạc phim: http://dienanh.net/forums/showthread.php?t=7205


 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  5,437

  Mặc Định

  Một số bài báo cũ có liên quan
  Khang Hy vi hành

  Diễn viên: Trương Quốc Lập, Đặng Tiệp, Triệu Lượng, Dương Nhược Hề…


  Trước sự thành công quá lớn của phim Khang Hy vi hành, kịch tác gia Trâu Tinh lại phải viết tiếp phần hai và sau đó là phần ba. Dĩ nhiên trong lịch sử cũng từng có truyền thuyết về những chuyến vi hành của Khang Hy, nhưng đã được dân gian hoá đi rất nhiều. Từ 30 tập đầu, phim tăng lên 60 với phần hai, lần này do chính diễn viên chính Trương Quốc Lập làm đạo diễn và Đặng Tiệp làm giám chế sản xuất. Phần ba dài 26 tập, nối tiếp thành công cho cặp vợ chồng đồng điệu Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp sau Tể tướng Lưu Gù, Khang Hy vi hành 1, 2, Đệ nhất trạng sư và Thần tài tới…

  Trương Quốc Lập tiếp tục vào vai Khang Hy

  Đến với khán giả Việt Nam lần đầu qua phim Tể tướng Lưu Gù, sau đó được yêu thích tuyệt đối qua hình tượng ông vua xông pha Khang Hy,Trương Quốc Lập đã trở thành cái tên quen thuộc.

  Trương Quốc Lập sinh ra ở Tứ Xuyên, trong một làng vùng núi phía tây bắc, gia đình theo nghề phát triển đường sắt nên cậu bé Tiểu Trương sớm nếm cảnh rày đây mai đó, tuy ít được ăn học tới nơi tới chốn nhưng bù lại vốn sống được hun đúc rất nhiều. Trưởng thành, thi vào làm văn công trong ngành đường sắt, đóng nhiều phim, kịch nhưng vẫn mang tiếng là diễn viên tỉnh lẻ, và thế, khi kết hôn cùng nàng Vương Hy Phượng trong Hồng Lâu Mộng - Đặng Tiệp, cả hai quyết định bỏ tất cả lên Bắc Kinh tạo dựng sự nghiệp.

  Đồng vợ, đồng chồng

  Có thể nói Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp là cặp vợ chồng cực kỳ hoà hợp, cùng tiến cùng lui, chồng đạo diễn, đóng phim; vợ làm nhà sản xuất kiêm ngoại giao. Sau một thời gian, Trương Quốc Lập đã nổi tiếng với bộ phim cực kỳ ăn khách là Tể tướng Lưu Gù, sau đó là Khang Hy vi hành, hiện đã có phần ba và vẫn phải làm tiếp theo yêu cầu khán giả.

  Trương Quốc Lập xác nhận là nhờ có Khang Hy vi hành, anh mới có một vai diễn để đời, sang phần hai để chủ động ra làm đạo diễn luôn, và tên tuổi anh không chỉ được biết khắp đất nước Trung Hoa rộng lớn mà còn đứng được ở Hongkong, Đài Loan và rất nhiều nước khác… Một số nhà sản xuất phim đã nhận xét về Trương Quốc Lập: "Báo chí Hongkong đăng bích chương, bài quảng cáo cho Khang Hy vi hành, những tấm panô quảng cáo ở Đài Loan cũng đầy hình ảnh của anh, một người Tứ Xuyên xa xôi lặn lội về Bắc Kinh để rồi vào vai một hoàng đế sống trong Tử cấm thành, Trương Quốc Lập đã thể hiện không khác gì một người Bắc Kinh chính gốc".

  Đặng Tiệp cũng không ngại quảng cáo về người chồng của mình: "Còn nhớ năm 1975, Trương Quốc Lập đóng vai đầu tiên trong bộ phim Người phá núi, anh chưa có tiếng tăm gì. Nay đã hơn 20 năm, anh đóng góp cho điện ảnh và truyền hình Trung Quốc rất nhiều vai diễn hay".

  Trương Quốc Lập thừa nhận anh chưa hề được đào tạo nghiêm túc qua một trường lớp chính quy nào, nhưng anh đã tỏ ra là một người có năng khiếu nghệ thuật đặc biệt. Anh đã được nhận các giải thưởng như Giải điện ảnh Bắc Hoa (1996), Giải thưởng âm nhạc Trung Quốc, 10 năm nhìn lại… Trương Quốc Lập còn thử sức làm đạo diễn và đã rất thành công trong một số chương trình ca nhạc truyền hình thể loại MTV. Năm 1999, anh được bầu làm hiệu trưởng Học viện điện ảnh của Đại học Trùng Khánh.

  Nói về vai diễn tâm đắc và về bản thân, Trương Quốc Lập cho biết: "Khang Hy của tôi là một ông vua tính tình qua loa đại khái, không câu nệ khuôn phép rườm rà cung đình, lúc nào cũng cười hì hì, Trương Quốc Lập tôi thể hiện đúng tinh thần đó, như ngoài đời tôi là một người tinh thần dễ chịu, biết chăm lo cho gia đình, được nhiều người yêu mến".

  Bạn bè nhận xét, dù rất nổi tiếng, cặp vợ chồng này vẫn duy trì cách sống bình dị. Sau khi làm đạo diễn và vai chính trong Khang Hy vi hành 2 và 3, Trương Quốc Lập phải tiếp xúc nhiều nữ diễn viên trẻ đẹp cũng như khán giả ái mộ, nhưng anh vẫn khẳng định “lập trường” chung thuỷ và nghiêm túc của mình; anh nói: "Từ khi nổi tiếng tới nay, tôi có quá nhiều việc để làm, vậy thì dại gì đi tìm việc sai quấy để làm hỏng mình ".

  Ngọc Minh (Theo Truyền hình đại chúng Trung Quốc)
  Theo http://www.sgtt.com.vn/

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  5,437

  Mặc Định

  Trương Quốc Lập luyện võ để quay "Khang Hy vi hành" IV


  Đúng ra, sau phần III, bộ phim đã "thu binh về cứ". Tuy nhiên, trước yêu cầu của các đài truyền hình cũng như khán giả, đạo diễn Trương Quốc Lập đã kéo quân thực hiện tiếp phần IV. Và vì thế, anh đã phải tạm hoãn quay phim "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam II".

  Theo sử sách, Khang Hy là một vị hoàng đế văn trị và võ công đều giỏi, nhưng ở ba phần đầu, tác giả mới chỉ khai thác tài văn trị của ông. Vì thế, phần IV sẽ dành để bộc lộ tài võ công. Thường ngày ít vận động, nên Trương Quốc Lập phải tức tốc bái sư học võ. Sau mấy ngày luyện tập, anh than khổ luôn miệng, sụt mất mấy kg, khiến vua Khang Hy “nhon” hẳn.

  Ba phần trước đều được quay tại các phim trường lớn ở Bắc Kinh, nhưng lần này, Trương Quốc Lập đề nghị chuyển quân lên Thượng Hải bởi không muốn thực hiện phim ở những nơi đã bị các đoàn làm phim khác cày nát. Dù chi phí sẽ tăng nhưng nhà sản xuất Đặng Kiện Quốc vẫn duyệt.

  Nhân tài, nhân lực đã sẵn sàng, song có một điều khiến đoàn làm phim đau đầu là nhân vật Nghi Phi, do nữ diễn viên Đặng Tiệp thể hiện, đã bị trúng tên độc chết ở phần III, mà vai diễn của cô thì không thể thiếu. Nhiều khán giả cho rằng Đặng Tiệp là linh hồn của bộ phim và họ muốn thấy đôi uyên ương của màn ảnh Trung Quốc phải cùng xuất hiện. Cuối cùng, sau một hồi bàn đi tính lại, biên kịch Trâu Tịnh Chi nghĩ ra một kế: tạo thêm một nhân vật mang tính cách, thân phận khác hẳn với Nghi Phi nhưng lại có gương mặt giống cô. Và sự trở lại của Đặng Tiệp đã có phần thuyết phục hơn.

  (Theo Điện Ảnh Kịch Trường)
  Theo vietbao.vn

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  5,437

  Mặc Định

  Pic phần 4:

 5. #5
  Tuấn Kiệt's Avatar
  Tuấn Kiệt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Vạn sự khởi đầu nan
  ღ Nhân định thắng thiên ღ
  ஐThực tiễn là thước đo chân lýஐ


  Tham gia ngày
  May 2008
  Địa chỉ
  Box Trung Hoa Đại Thụ
  Bài gởi
  4,033

  Smile

  Xin đóng góp vài ava động cho topic mới mở.
  Do đây là hàng thử nghiệm,và trời cũng khuya nên ko register nên mấy cái ava này ko được đẹp. Nhưng lòng thì muốn mở hàng cho topic mới. Mong các bạn thông cảm.

  Đào hoa ảnh lạc phi thần kiếm
  Bích hải triều sinh trỗi ngọc tiêu

 6. #6
  Tuấn Kiệt's Avatar
  Tuấn Kiệt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Vạn sự khởi đầu nan
  ღ Nhân định thắng thiên ღ
  ஐThực tiễn là thước đo chân lýஐ


  Tham gia ngày
  May 2008
  Địa chỉ
  Box Trung Hoa Đại Thụ
  Bài gởi
  4,033

  Smile

  1 đoạn Clip Khang Hy Vi Hành Phần IV.

  DienAnh.Net YouTube Player

  Nếu ko chạy vui lòng bấm Play để xem
  Đào hoa ảnh lạc phi thần kiếm
  Bích hải triều sinh trỗi ngọc tiêu

 7. #7
  Tuấn Kiệt's Avatar
  Tuấn Kiệt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Vạn sự khởi đầu nan
  ღ Nhân định thắng thiên ღ
  ஐThực tiễn là thước đo chân lýஐ


  Tham gia ngày
  May 2008
  Địa chỉ
  Box Trung Hoa Đại Thụ
  Bài gởi
  4,033

  Smile

  Khang Hy Vi Hành là bộ phim cổ trang mà mình thích nhất. Nhưng thích nhất là vị Khang Hy- Do Bác Lập thủ vai.
  Sau này có Khang Hy Vi Hành phần V do Tôn Long và Ôn Bích Hà đóng. Tuy đội ngũ diễn viên có trẻ hơn, nhưng Pikachu vẫn chỉ thích phần I,II,III,IV do Bác Lập và Cô Tiệp đóng.
  Đào hoa ảnh lạc phi thần kiếm
  Bích hải triều sinh trỗi ngọc tiêu

 8. #8
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  5,437

  Mặc Định

  Ximuoi cũng góp vài hình động, tìm được ở baidu, đã post trong topic cô Đặng Tiệp ^^


 9. #9
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  5,437

  Mặc Định


 10. #10
  Tuấn Kiệt's Avatar
  Tuấn Kiệt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Vạn sự khởi đầu nan
  ღ Nhân định thắng thiên ღ
  ஐThực tiễn là thước đo chân lýஐ


  Tham gia ngày
  May 2008
  Địa chỉ
  Box Trung Hoa Đại Thụ
  Bài gởi
  4,033

  Smile

  @Ximuoi :
  Hình như mấy tấm hình động này Ximuoi đã post bên Bác Lập thì phải ?
  Vài hôm nữa Pikachu cắt ava của Bác Lập từ bộ Thiếu Niên Gia Khánh xong sẽ cắt ava từ Khang Hy Vi Hành và post lên đây.
  Mấy cái ava kia của Pikachu đóng góp là bản thử nghiệm nên vừa dài vừa xấu mong các bạn thông cảm.
  Nhìn vị Khang Hy và Khang Hy thật là đẹp đôi. Phim này đang được chiếu lại nhưng ko biết ở kênh nào ?
  Đào hoa ảnh lạc phi thần kiếm
  Bích hải triều sinh trỗi ngọc tiêu

 11. #11
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  5,437

  Mặc Định

  Ờ, mấy tấm trên ximuoi đã post ở topic bác Lập lâu rồi

  Mấy cái ava kia của Pikachu đóng góp là bản thử nghiệm nên vừa dài vừa xấu mong các bạn thông cảm
  có gì đâu chứ ^^ miễn là pikachu cứ ghé thăm, post hình (+ "lôi kéo" các fan vào thảo luận ) trong topic thường xuyên là ximuoi cảm ơn rồi

  Mà có thông tin phim này chiếu lại à?

 12. #12
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Địa chỉ
  Đỗ Gia Trang in Tây Ninh province
  Bài gởi
  627

  Mặc Định

  HJ.. sáng nào mình cũng thức sớm xem phim ủng hộ Pác Lập và Cô Tiệp hít á... Mình thick phim này khi còn nhở cơ đấy... hai người đóng ăn ý ghê lun.. coi phim nhìu khi tức Vua ghê lun á... pỏ Nghi Phi ở hậu cung có một mình hà.. tối ngày ở nam Thư Phòng ko hà... Như hồi sáng á.. mà nhìu khi cũng tội Hoàng thượng thịt.. nhìn hai người ấy tình tứ ghê lun cơ.. ko bít phim có ra phần V ko nữa... có là mình bỏ hít công chuyện coi lun á.. mĩ mãi ủng hộ Pác Lập mãi mãi iu KHang Hy Vi Hành...Chắc đây là những bài cúi cùng mình post choa topic wa'...
  [B][FONT="Century Gothic"][CENTER][SIZE="1"][COLOR="Blue"]Đừng Khóc vì những chiện xảy ra trong quá khứ
  Mà hãy cười vì những kỉ niệm ta có đc[/COLOR][/SIZE]
  [SIZE="1"][COLOR="SeaGreen"]Let's smile[/COLOR][/CENTER][/SIZE][/FONT][/B]

 13. #13
  Tuấn Kiệt's Avatar
  Tuấn Kiệt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Vạn sự khởi đầu nan
  ღ Nhân định thắng thiên ღ
  ஐThực tiễn là thước đo chân lýஐ


  Tham gia ngày
  May 2008
  Địa chỉ
  Box Trung Hoa Đại Thụ
  Bài gởi
  4,033

  Smile

  Trích Nguyên văn bởi .:Ximuoi:. View Post
  Ờ, mấy tấm trên ximuoi đã post ở topic bác Lập lâu rồi

  có gì đâu chứ ^^ miễn là pikachu cứ ghé thăm, post hình (+ "lôi kéo" các fan vào thảo luận ) trong topic thường xuyên là ximuoi cảm ơn rồi
  Đương nhiên là Pikachu phải ghé thường rồi...vì đây là bộ phim cổ trang Pikachu thích nhất mà...vả lại Pikachu làm ava từ clip được rồi..nhưng có điều thông tin về bộ phim này thật khó tìm..hôm nào rảnh phải ngồi tìm thông tin thêm mới được.


  Trích Nguyên văn bởi .:Ximuoi:. View Post
  Mà có thông tin phim này chiếu lại à?
  Pikachu cũng ko biết nữa..nhưng nghe nói phần V mới chiếu đâu có Bác Lập đâu..có Bác Lập Pikachu mới xem...
  Đào hoa ảnh lạc phi thần kiếm
  Bích hải triều sinh trỗi ngọc tiêu

 14. #14
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Địa chỉ
  Đỗ Gia Trang in Tây Ninh province
  Bài gởi
  627

  Mặc Định

  ừhm . bang sáng mới coi phim nè.. Phần IV á.. tới tập 22 ùi còn gì.. hem bít khi nào thì tập cuối phần IV hén. trên mạng cũng nói nhìu đến phần V lắm.. mà ko cói pác Lập chắc mình cũng ko coi lun wa'...
  [B][FONT="Century Gothic"][CENTER][SIZE="1"][COLOR="Blue"]Đừng Khóc vì những chiện xảy ra trong quá khứ
  Mà hãy cười vì những kỉ niệm ta có đc[/COLOR][/SIZE]
  [SIZE="1"][COLOR="SeaGreen"]Let's smile[/COLOR][/CENTER][/SIZE][/FONT][/B]

 15. #15
  Tuấn Kiệt's Avatar
  Tuấn Kiệt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Vạn sự khởi đầu nan
  ღ Nhân định thắng thiên ღ
  ஐThực tiễn là thước đo chân lýஐ


  Tham gia ngày
  May 2008
  Địa chỉ
  Box Trung Hoa Đại Thụ
  Bài gởi
  4,033

  Smile

  Trích Nguyên văn bởi Magic_Halloween View Post
  ừhm . bang sáng mới coi phim nè.. Phần IV á.. tới tập 22 ùi còn gì.. hem bít khi nào thì tập cuối phần IV hén. trên mạng cũng nói nhìu đến phần V lắm.. mà ko cói pác Lập chắc mình cũng ko coi lun wa'...
  Hic...hic...bạn thì sướng rồi,được xem phần IV, còn mình thì chưa xem hết phần IV đâu, cũng mới xem qua vài tập lại bận thi...
  Chắc chắn phần IV hay hơn nhiều rồi...vì Cô Tiệp và Bác Lập đã diễn 3 phần rồi còn gì?Kinh nghiệm tràn trề rồi, 3 phần trước đã hay thì đương nhiên phần IV còn hay hơn nhiều.
  thay đổi nội dung bởi: Tuấn Kiệt, 16-07-2008 lúc 08:36 AM
  Đào hoa ảnh lạc phi thần kiếm
  Bích hải triều sinh trỗi ngọc tiêu

Trang 1/6 12345 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •