Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 18/19 Trang ĐầuTrang Đầu ... 8141516171819 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 256 tới 270 trên 280
 1. Mặc Định

  Trịnh Gia Dĩnh thích Cola, phủ nhận thích Lưu Tâm Du


  Ngày: 08/05/2012
  Nguồn: asianfanatics.net
  Người dịch: asian_fan_127[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]

  [IMG][/IMG]

  [IMG][/IMG]

  Năm ngoái Trịnh Gia Dĩnh và Lưu Tâm Du bị đồn đại từ sau khi hợp tác trong bộ phim truyền hình Đại Lục nổi tiếng “Bộ Bộ Kinh Tâm”. Gần đầy, TVB đã mua bản quyền bộ phim và phát trên kênh PayVision của họ. Hôm 7 tháng Năm, cặp đôi tin đồn và giám chế Lý Quốc Lập đã cùng nhau tuyên truyền cho bộ phim. Trịnh Gia Dĩnh và Lưu Tâm Du trùng hợp cùng xuất hiện trong trang phục quần jean hợp nhau, thật sự cho thấy sự tương đồng giữa họ! Có thể do tin đồn nên Trịnh Gia Dĩnh và Lưu Tâm Du giữ khoảng cách tại sự kiện và không giao tiếp với nhau quá nhiều. Khi giới thiệu nhân vật của họ, Trịnh Gia Dĩnh tận dụng cơ hội để làm rõ tin đồn. Sau đó, cặp đôi được yêu cầu chụp ảnh chung, nhưng đứng xa nhau. Chỉ đến khi cánh phóng viên yêu cầu, Trịnh Gia Dĩnh mới đặt tay lên vai Lưu Tâm Du. Lưu Tâm Du chỉ cười mỉm đáp lại.

  Về việc cả hai mặc quần jean hợp nhau, Lưu Tâm Du cười nói đó là mốt thời trang của năm nay. Vậy vì sao cô và Trịnh Gia Dĩnh tránh mặt nhau tại sự kiện? Cô nói: “Không phải tránh mặt, chỉ là tiếng Quảng Đông của tôi không tốt như vậy!”

  Trịnh Gia Dĩnh được hỏi có phải Lưu Tâm Du là chiếc chén kia của anh? Anh nói: “Cô ấy thích uống nước, còn tôi thích Cola! (Tuy nhiên Lưu Tâm Du là một cái xinh đẹp!) Và điều đó phải có nghĩa rằng cô ấy là bạn gái của tôi? (Có làm anh rung động không?) Cũng như vậy, chúng tôi chỉ là bạn và là đồng nghiệp. Tôi đã phủ nhận chuyện này rất nhiều lần.”
  Đa Tình Kiếm Khách Vô Tình Kiếm

 2. Mặc Định

  Lâm Phong có cảm giác với Chung Gia Hân, hi vọng hợp tác lần nữa


  Ngày: 22/04/2012
  Nguồn: hongkongmorning.com
  Người dịch: asian_fan_127[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]  Spoiler:  Lâm Phong, Miêu Kiều Vỹ và Huỳnh Trí Hiền đang đóng bộ phim mới của TVB “Lôi Đình Tảo Độc” tại Đại Bài Đương. Trong những năm gần đây, Lâm Phong chủ yếu hóa thân vào những vai chuyên gia và lịch lãm, nhưng anh tiết lộ vai lần này có một tính cách rất cực đoan và anh có thể cho khán giả thấy phần táo bạo hơn trong anh. Tuy nhiên, để duy trì “lửa” này, anh thường nói to và điều này khiến giọng của anh trở nên hơi khàn.

  Gần đây bạn gái tin đồn cũ Chung Gia Hân nói về “mối quan hệ xưa” với Lâm Phong trong một cuộc phỏng vấn và tiết lộ ngày đó khi còn đóng chung, cô đã bị ảnh hưởng bởi công luận và từng nghĩ trong chốc lát liệu cô có thể thực sự hẹn hò với Lâm Phong. Về điều này, Lâm Phong cười: “Cô gái ngốc đó! Đó gọi là nhập tâm quá vào nhân vật! (Anh có cùng cảm xúc khi đóng phim với cô?) Vâng, tôi cũng nghĩ với bản thân mình, liệu chúng tôi có thật sự hợp đến thế? Nhưng chúng tôi chắc chắn rất ăn ý với nhau! Tôi hi vọng có thể sớm hợp tác với cô ấy.

  Lâm Phong bày tỏ không giấu diếm rằng mối quan hệ trên màn ảnh với Chung Gia Hân đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem và đồng thời công chúng cũng chấp nhận họ. Mặc dù trong cuộc sống đời thật anh hiếm khi liên lạc với Chung Gia Hân nhưng họ vẫn có cảm xúc khi đóng với nhau. Anh cười nói sau khi ở trong làng giải trí nhiều năm, anh có thể dễ dàng thoát khỏi nhân vật và “quên” Chung Gia Hân.

  Ngoài ra, Miêu Kiều Vỹ cũng tham gia vào nhiều cảnh hành động, nhưng anh tuyên bố anh vẫn còn trẻ và không cần tiết kiệm năng lượng cho những bộ phim kinh phí lớn trong tương lai. Anh nói: “Tôi còn trẻ! (Những bạn trẻ khác không tuyệt bằng anh?) Chỉ là Lâm Phong làm việc quá chăm chỉ!”

  Huỳnh Trí Hiền vào vai một thanh tra cấp cao trong phim và tiết lộ sẽ sớm có cảnh đấu súng lớn, nên anh phải bắt đầu giữ sức. Trong phim, Huỳnh Trí Hiền thường mặc đồ da, anh nói mặc như vậy rất nóng: “Chung tôi là những cảnh sát nóng bỏng! (Lâm Phong và Quan Ân Na đều bị thương khi đóng phim?) Để đóng phim, chúng tôi luôn phải mặc đồng phục và đồ da, và có nhiều cảnh đánh nhau. Tôi chạy nhiều đến mức chân và lưng tôi đều bị nhiễm trùng. Đầu tiên tôi nghĩ chỉ là bong gân, nhưng may tôi đã có kháng sinh và không có gì nghiêm trọng cả.” Khi nhắc đến người bạn tốt Trịnh Gia Dĩnh cũng bị thương khi đóng phim? Huỳnh Trí Hiền lập tức trêu chọc Trịnh Gia Dĩnh quá yếu ớt: “Nên đó là lý do vì sao anh ấy đóng những bộ phim tình cảm ở Đại Lục. Để những bộ phim hành động cho tôi, tôi vẫn còn trẻ và vẫn kiểm soát được.”
  Đa Tình Kiếm Khách Vô Tình Kiếm

 3. Mặc Định

  Uông Minh Thuyên vào vai người mưa nắng thất thường mắng nhiếc người khác trong phim mới


  Ngày: 09/05/2012
  Nguồn: hongkongmorning.com
  Người dịch: asian_fan_127[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]
  Bộ phim mới của TVB “A Clip off the Old Block II” đã tổ chức buổi lễ cầu may hôm 8 tháng Năm. Dàn diễn viên gồm Uông Minh Thuyên, Huỳnh Thục Nghi, Huỳnh Trí Văn và La Trọng Khiêm đều tham dự. Trong phim, Uông Minh Thuyên vào vai một người phụ nữ bị suy nhược lâm sàng, và thường mắng chửi mọi người. Cô từng lo sẽ không thể thoát ra khỏi nhân vật vì bản thân cô cũng rất lo lắng về diễn xuất của mình và thường cảm thấy không vui vẻ khi diễn. Về lần hợp tác lại với Huỳnh Thục Nghi, Uông Minh Thuyên nói: “Nhiều năm trước, chúng tôi từng hợp tác trong ‘Thư Kiếm Ân Cừu Lục’. Lần này cô ấy rất tự nhiên và không có gì phải nói nhiều về thái độ làm việc của cô ấy. Chúng tôi có sự hợp tác khá thoải mái, hiếm khi hai người cùng thế hệ có thể hợp tác lần thứ hai.”

  La Trọng Khiêm và Huỳnh Trí Văn lại là một đôi trong phim mới, nhưng tạm thời không có cảnh hôn nào. La Trọng Khiêm từng bị hỏi có phải vì anh đã có nửa kia? Anh nói: “Không liên quan, cứ làm nếu cần thiết cho bộ phim. Thực ra có một cảnh chúng tôi chuẩn bị hôn nhau, nhưng lại không xảy ra nữa.” Lần đầu tiên làm con trai của Uông Minh Thuyên, La Trọng Khiêm thành thật bày tỏ anh đang làm tròn bổn phận của mình và không đến muộn hay gì đó. La Trọng Khiêm nói hiện tại chưa có cảnh chống đối Uông Minh Thuyên.

  Trước đó Huỳnh Trí Văn có một cảnh bị Uông Minh Thuyên mắng: “Trong bộ phim, Uông Minh Thuyên không thích tôi hẹn hò với La Trọng Khiêm, nên chị ấy mắng khi ném món quà trả lại tôi. Thực ra tôi cũng thường mắng Uông Minh Thuyên. Chúng tôi hoàn thành cảnh đó chỉ trong một lần quay.”
  Đa Tình Kiếm Khách Vô Tình Kiếm

 4. #259

  Mặc Định Tiêu Chính Nam nổi danh trên truyền hình, ôm mộng làm ca sĩ một lần nữa


  Tiêu Chính Nam nổi danh trên truyền hình, ôm mộng làm ca sĩ một lần nữa


  Tin ngày: 04/05/2012
  Nguồn: AF
  Người dịch: dragonsmall[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]

  Lúc Tiêu Chính Nam còn là ca sĩ, anh có triển vọng rất tốt nhưng chỉ vì một bình luận tên tuổi của anh lại chìm xuống đáy, nhưng anh vẫn không đầu hàng. Bốn năm trước, anh quyết định ký hợp đồng với TVB và đã đứng dậy làm lại từ đầu. Thời gian gần đây, tên tuổi của anh lại bắt đầu nổi lên. Tiếp theo “Pháp chứng tiên phong III”, anh lại tham gia “Người cha phú quý” và hiện tại là bộ phim “Quyền vương”. Trong những bộ phim này, anh đều được giao những vai quan trọng, từ vai chính diện đến vai phản diện rồi vai hài, anh đều đảm đương và có thể chạm tới giải Diễn viên tiến bộ nhất bất cứ lúc nào!

  Trước đó vai Diệp Quý của Tiêu Chính Nam trong phim “Người cha phú quý” đã nhận được nhiều phản hồi, đặc biệt phong cách biểu diễn theo lối xưa của bài hát “The distant her” trong phim đã gây nên sự phấn khích trong cộng đồng mạng. Điều này rất hiếm trong những phim hài, và nó là niềm động viên lớn lao với Tiêu Chính Nam: “Tôi thật không ngờ mọi người khen ngợi những tình huống hài của tôi. Có người còn nói với tôi rằng đã lâu rồi họ không cười nhiều như vậy, đây là điều làm tôi hạnh phúc nhất! (Khiếu hài đã bộc phát ra?) Tôi không biết nữa! Nhưng tôi đã đặt nhiều sức vào vai diễn, càng sến bao nhiều càng tốt bấy nhiêu!” Tiêu Chính Nam thừa nhận anh rất thích tếu táo và tính cách của anh cũng khá giống với Diệp Quý. “Tôi thích làm mọi người xung quanh vui vẻ, tôi là đầu trò khuấy động không khí!”

  Khi nói về cơ hội được trình bày bài hát trong phim “Người cha phú quý” (bài hát “Tùng vị tại ý”), Tiêu Chính Nam thẳng thắn bày tỏ rằng anh rất vui khi nghe được tin bất ngờ này và anh như sống lại cảm giác là một ca sĩ: “Đã rất nhiều năm trôi qua kể từ khi tôi hát một bài hát tiếng Quảng, tôi rất nhớ điều đó! Trước đó tôi không hiểu ý nghĩa , nhưng giờ tôi đã có vốn sống. (Anh sẽ ký hợp đồng với một hãng thu âm?) Đây không phải là lúc tính chuyện đó. Tôi sẽ tập trung phát triển vai của tôi trong các tập phim, nhưng tôi cũng rất hy vọng sẽ có thể hát!”

  Khi camera đổi cảnh, Tiêu Chính Nam chuyển từ một chàng trai lạc quan ngời sáng rong “Người cha phú quý” sang một kẻ tàn độc điên cuồng trong “Quyền vương”. Có nhiều đất diễn để anh phát triển kỹ năng: “Tôi vào vai người tình đầu tiên của Lý Thi Vận, nhưng sau một tai nạn tính cách của nhân vật thay đổi hoàn toàn. Tôi đánh cô ấy và có cảnh tôi còn ném cả chiếc xe lăn vào người cô ấy!” Cả trong hai bộ phim sắp tới của anh là “Thiên thê” và “Đại Thái giám”, Tiêu Chính Nam cũng vào các vai phản diện. Anh tâm sự không biết rằng liệu năm nay có phải là thời vận hanh thông đã đến không.
  ~ You may say that I'm a dreamer
  But I'm not the only one ... ~

 5. #260
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Địa chỉ
  ♥花園♥
  Bài gởi
  1,854

  Mặc Định

  Lưu Đức Hoa góp mặt trong phim bom tấn "Người sắt 3"?
  Tin ngày: 25/04/2012
  Nguồn: asianfanatics.net
  Người dịch: sandy_kt_23[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]

  Sắp trở thành bố, Lưu Đức Hoa nhận được một vai diễn trong loạt phim bom tấn Hollywood và lên kế hoạch tham gia nếu có thể cân bằng giữa quay phim và gia đình.

  Vừa được trao giải nam diễn viên xuất sắc nhất Hồng Kông gần đây, Lưu Đức Hoa là ứng cử viên sáng giá mới nhất của khu vực châu Á thêm vào dàn diễn viên trong phim điện ảnh “Người sắt 3” mùa hè này.

  “Người sắt 3” với sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Robert Downey Jr. thủ vai Tony Stark đã lên lịch quay phần mới nhất trong phiên bản này tại Trung Quốc sau khi hợp tác với công ty giải trí Trung Quốc “China's DMG Entertainment” đồng sản xuất phim điện ảnh này. Có tin đồn công ty chế tác hy vọng mời được Lưu Đức Hoa đóng vai người bạn nhà khoa học của Tony Stark. Vũ khí tân tiến của anh ta sẽ giúp Tony Stark chiến đấu với các nhân vật phản diện trong tác phẩm này.

  Một phát ngôn viên của công ty Walt Disney tiết lộ cuộc thảo luận với chàng diễn viên 50 tuổi này diễn ra êm thắm. Phát ngôn viên nói thêm rằng nhân vật này sẽ vào danh sách diễn viên và sẵn sàng quay nếu anh có thể cân bằng cả quay phim và gia đình cùng một lúc.

  Gần đây, một bức ảnh chụp được cảnh Lưu Đức Hoa đi cùng với vợ đến bác sĩ kiểm tra vào ngày 20 tháng Tư, anh và người vợ nữ hoàng sắc đẹp Mã Lai một thời đã xuất hiện với tinh thần phấn chấn. Trong một sự kiện sau đó cùng ngày, Lưu Đức Hoa bày tỏ anh đang hài lòng với cuộc sống của mình và từ chối bình luận về câu hỏi liên quan đến việc nghi vấn sự tham gia của anh trong Người Sắt 3

  Trong buổi họp báo ngày 25 tháng Tư, người quản lí của Lưu Đức Hoa bình luận hoặc xác nhận sự tham gia của chàng diễn viên này trong phim.
  thay đổi nội dung bởi: sandy_kt_23, 13-05-2012 lúc 11:35 PM
  ☆ヾ(・_・。) 張自力 - 田寧 - 馬志強(・_・。) ヾ☆
  I love TVB

 6. #261
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Địa chỉ
  ♥花園♥
  Bài gởi
  1,854

  Mặc Định

  Chung Gia Hân tuyên bố mối quan hệ giữa cô và Ngũ Duẫn Long là hòa bình

  Tin ngày: 29/04/2012
  Nguồn: asianfanatics.net
  Người dịch: sandy_kt_23[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]

  Chung Gia Hân tham gia vào buổi trưng bày trang sức vào ngày 26 tháng Tư sau khi từ Canada trở về Hong Kong. Cô tiết lộ đã tổ chức sinh nhật với gia đình và bạn bè ở Canada. Phóng viên hỏi những người bạn xung quanh cô đã kết hôn chưa? Cô đáp: ‘Phần nhiều trong số họ đã kết hôn, một vài người thậm chí còn xem xét việc sinh thêm đứa con thứ hai nhưng dĩ nhiên cũng có một số vẫn còn độc thân’.

  Phóng viên hỏi gia đình cô có hối thúc việc kết hôn không? Và Chung Gia Hân đã trả lời: "Thật ra, mẹ tôi không hối thúc tôi mà thay vào đó thực hiện việc này lại là những người bạn của tôi, yêu cầu tôi kết hôn nhanh chóng, gợi nhớ khoảng thời gian lúc còn học trung học. Chúng tôi đoán ai sẽ là người kết hôn đầu tiên ở trường. Lúc đó, họ đoán tôi sẽ là người kết hôn trước tiên bởi vì tôi nói chuyện khá nhỏ nhẹ và họ cho rằng tôi là người lệ thuộc nhất nhưng đến bây giờ tôi không chắc tôi có là người 'khóc' cuối cùng không?"

  Phóng viên lại đặt nghi vấn cô có bao giờ nghĩ đến việc kết hôn với Ngũ Duẫn Long không? Cô đáp: "Tin đồn đó đã lan truyền nhiều năm nay và đã được đề cập nhiều lần cho nên tôi không còn gì đặc biệt để nói về điều này vào lúc này. Tôi đoán bởi vì 'Đương vận ba ba' đang phát sóng nên có nhiều tin trôi nổi trong suốt khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, sau khi tôi gia nhập làng giải trí tôi đã học cách chấp nhận những loại tin tức như thế này. Nó chẳng là gì cả, tôi xem nó như là dịp quảng cáo cho bộ phim và lại là miễn phí để quảng bá bản thân trong suốt thời gian từ một tháng trước, khi tôi không ở Hồng Kông. Tôi không cần phải tham gia các buổi phỏng vấn, haha."

  Phóng viên lại tiếp tục thảo luận về Ngũ Duẫn Long, hỏi rằng: "Hiện tại, giữa anh ấy và cô có mối quan hệ như thế nào?". Chung Gia Hân hồi đáp: ‘Mối quan hệ hòa bình. Đối với mối quan hệ trong cuộc sống riêng tư của chúng tôi, tôi không muốn nói quá nhiều bởi vì điều đó không quan trọng. Tôi tin rằng mối quan hệ giữa tôi và bạn bè hoặc gia đình tôi đều ổn vì sự thấu hiểu giữa hai bên.
  ☆ヾ(・_・。) 張自力 - 田寧 - 馬志強(・_・。) ヾ☆
  I love TVB

 7. #262
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Địa chỉ
  ♥花園♥
  Bài gởi
  1,854

  Mặc Định

  Đường Thi Vịnh cống hiến tất cả cho nghệ thuật- cảnh nhạy cảm với Huỳnh Hạo Nhiên
  Tin ngày: 26/04/2012
  Nguồn: asianfanatics.net
  Người dịch: sandy_kt_23[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]


  Đường Thi Vịnh luôn vào vai diễn cô bé hiếu thảo. Trong bộ phim mới “Quyền Vương”, cô đóng vai bạn gái của Huỳnh Hạo Nhiên, cả hai sẽ trải qua ba giai đoạn từ hẹn hò cho đến kết hôn và cuối cùng là có con. Đường Thi Vịnh thẳng thắng cho biết phần nhiều trong số các vai diễn lúc trước của cô là sư muội, em gái. Hiện nay, vai diễn của cô đi từ trẻ trung đến trưởng thành. Cô bày tỏ: “Vai diễn này khác lạ so với những vai trẻ trung tôi đóng trước đó. Trước kia tôi đóng những vai trẻ trung bởi vì lúc đó tôi thật sự còn trẻ, nhưng hai năm trở lại đây tôi đã trưởng thành rất nhiều và đạt được cấp độ khác trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Khi tôi đóng bộ phim này, tôi có những thay đổi về cảm xúc rất tuyệt.”

  Lần đầu tiên đóng cảnh nhạy cảm, Đường Thi Vịnh cống hiến tất cả cho nghệ thuật và sẽ để lộ da với Huỳnh Hạo Nhiên. Cô nói cảnh nhạy cảm lần này là giới hạn của cô về vấn đề cô quyến rũ như thế nào. Đường Thi Vịnh bày tỏ: “Đây là cảnh cuối cùng và đạo diễn yêu cầu tôi trước đó về việc tôi sẽ khỏa thân. Tôi nghĩ anh ấy chỉ nói đùa, nhưng khi chúng tôi bắt đầu quay, anh ấy không đùa. Chỉ có miếng vải che đi phần nhạy cảm trên cơ thể. Đây là lần đầu tiên tôi để lộ nhiều như thế.” Cô phát biểu nếu cô phải làm người mẫu áo tắm, cô nhất định sẽ từ chối nhưng bởi vì điều này cần thiết cho bộ phim, cô có thể chấp nhận.


  Khi được hỏi cô sẽ là một người mẹ đơn thân? Đường Thi Vịnh nói: “Thật ra trong xã hội ngày nay, chúng ta có cần thiết phải có giấy chứng nhận kết hôn với mục đích có con? Đối với tôi, tờ giấy đó không quan trọng, điều quan trọng là cả hai có thể sống với nhau suốt quãng đời còn lại.”


  Đường Thi Vịnh bày tỏ cuộc sống tình cảm hiện giờ của cô rất trống rỗng, duyên phận tự nhiên đến khi đúng thời điểm. Tuy nhiên, có một vài người đang theo đuổi cô nhưng không ai thích hợp với cô. Cô nói: “Khi tôi còn trẻ, tôi gặp người khác với tinh thần như một trang giấy trắng nhưng bây giờ cả hai sẽ phải nói chuyện với nhau trước khi nhận ra mối quan hệ sẽ tiến triển. Tôi thật sự rất muốn tìm một nửa của đời tôi, người nào đó thật sự thích hợp với tôi. Tuy nhiên, phó mặc nó cho số phận. Tôi không vội gì cả.”
  ☆ヾ(・_・。) 張自力 - 田寧 - 馬志強(・_・。) ヾ☆
  I love TVB

 8. #263
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  bên 7br nhí nhảnh
  Bài gởi
  1,935

  Mặc Định

  “Nữ cảnh ái tác chiến” chưa phát sóng,
  TVB đã chuẩn bị phần tiếp theo để giữ chân nam nữ chính

  Ngày: 25/04/2012
  Nguồn: AF
  Người dịch: b2p_7br[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]


  Bộ phim truyền hình mới “Nữ cảnh ái tác chiến” của Châu Lệ Kỳ và Tạ Thiên Hoa vẫn chưa phát sóng ở Hồng Kông nhưng đã trở nên nổi tiếng ở hải ngoại, như trên trang mạng Đại Lục PPS. Được biết hợp đồng giữa Tạ Thiên Hoa và TVB sẽ kết thúc vào cuối năm nay, và để giúp anh đạt đến danh hiệu Thị đế năm nay, gần đây TVB đang chuẩn bị làm phần tiếp theo cho bộ phim này. TVB cũng hy vọng với phần tiếp theo này công ty sẽ kí được hợp đồng nghệ sĩ với Châu Lệ Kỳ.

  “Nữ cảnh ái tác chiến” chỉ vừa hoàn thành cảnh quay vào cuối tháng Hai vừa rồi nhưng đến tháng Tư phim đã được phát hành rộng rãi tại hải ngoại – kênh Astro On Demand của Malaysia, kênh TVBJ của Úc và trang mạng PPS của Đại Lục. Vì khán giả hải ngoại rất tin tưởng vào bộ phim này, nên TVB đã quyết định lên lịch phát hành ở hải ngoại đầu tiên.

  Theo một nhân viên của TVB cho biết: “Nhiều bộ phim truyền hình đã bị xếp vào kho, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với một trang mạng Đại Lục như thế này. Khách hàng hải ngoại có phản ứng rất tốt với bộ phim này, do đó trước khi hoàn thành bộ phim, nó đã được lên lịch phát hành. Dàn diễn viên của phim không biết bộ phim sẽ được phát hành ở hải ngoại trước, cho nên ban đầu tất cả chúng tôi đều nghĩ có ai đó đã ăn cắp bộ phim, mắc cười thật.”

  Trang mạng PPS của Đại Lục là nơi chiếu bộ phim này đầu tiên và bắt đầu làm dấy lên làn sóng nổi tiếng cho “Nữ cảnh ái tác chiến”: “Chưa bao giờ nghĩ rằng bộ phim này sẽ trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng cư dân mạng nhanh đến như vậy. HK Golden và các diễn đàn thảo luận khác đang bàn luận rất sôi nổi về bộ phim. Thật sự, bộ phim này được xem là một trong những tác phẩm có kinh phí cao, có nhiều cảnh cháy nổ và đấu súng, do đó nó nên có được một sự tiếp nhận tốt.”

  Ngoài ra, hợp đồng của Tạ Thiên Hoa sẽ kết thúc vào cuối năm nay, TVB hy vọng sẽ giữ được anh Laughing ở lại với họ, do đó họ đã chủ động đưa ra các dự định

  Một nhân viên của TVB tiết lộ: “Hiện nay đang là giai đoạn chiến tranh. Ngày càng có ít Tiểu sinh và Hoa đán ở lại. Dĩ nhiên Tạ Thiên Hoa không thể rời khỏi đây! TVB thấy rằng bộ phim này có được phản hồi tích cực, do đó họ giữ lấy đà này và hy vọng sẽ giúp Tạ Thiên Hoa giành danh hiệu Thị đế năm nay. Ngoài ra, TVB cũng thật sự muốn kí hợp đồng quản lý với Châu Lệ Kỳ. Thực tế, dù cho 'Nữ cảnh ái tác chiến' chưa phát sóng tại Hồng Kông nhưng phần tiếp theo của bộ phim đã đang được thực hiện, làm việc ở TVB rất lâu rồi, đây là việc mà trước giờ chưa từng xảy ra. Theo đúng lý tưởng thì phần tiếp theo sẽ phải giữ nguyên dàn diễn viên gốc, TVB thậm chí còn nói họ sẽ đợi đến khi Châu Lệ Kỳ nhìn thấy được thành ý của họ.”

  Quản lý của Châu Lệ Kỳ đã hồi đáp về vấn đề hợp đồng với TVB: “TVB luôn đối xử với Châu Lệ Kỳ rất tốt. Đối với việc cô ấy có phải là 'con cưng' hay không thì đây là một chuyện riêng tư, không tiện cho tôi nói ra.”

  Đối với việc bộ phim của cô trở nên nổi tiếng trước khi được phát sóng chính thức, Châu Lệ Kỳ phát biểu: “Tôi rất vui. Tôi chỉ vừa hoàn thành phần thu âm ca khúc chủ đề với Tạ Thiên Hoa thôi. Tôi hy vọng bộ phim sẽ được phát sóng ở Hồng Kông càng sớm càng tốt! (TVB đang chuẩn bị quay phần tiếp theo!) Dĩ nhiên có phần tiếp theo là việc tốt rồi. Tốt nhất là phim sẽ có thêm phiên bản điện ảnh, nhưng chúng tôi sẽ chờ xem TVB sắp xếp thế nào đã!”
  李承鉉 "Được khiêu vũ với cô ấy là thời gian rất hạnh phúc của tôi."
  胡定欣 "Đó ắt hẳn là định mệnh đã sắp xếp cho chúng tôi trình diễn bên nhau tại cuộc thi này."

 9. #264
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  bên 7br nhí nhảnh
  Bài gởi
  1,935

  Mặc Định

  Hồ Định Hân
  2012 là “Năm người tốt”
  Hy vọng có vai chính


  Ngày: 08/05/2012
  Nguồn: AU
  Người dịch: b2p_7br[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]


  Spoiler:
  Nhờ chương trình “Bride Wannabes” và bộ phim truyền hình “Quyền vương” gần đây mà nữ diễn viên 31 tuổi Hồ Định Hân lần đầu tiên được gọi là “Thặng nữ đẳng cấp cao”, sau đó lại có bài báo nói rằng cô theo đuổi 7 chàng trai và bị gọi là “Cô gái lẳng lơ thế hệ mới”. Trong “Quyền vương”, Hồ Định Hân diễn vai một nữ quyền thuật bị câm điếc, nhưng vai diễn này vẫn không hấp dẫn bằng những tin đồn của cô.

  Hồ Định Hân tâm sự: “Thật ra, ngay từ lần đầu tiên ra mắt, tôi đã bị gắn cho danh hiệu này. Đến ngày hôm nay, sau khá nhiều năm, tôi đột nhiên lại bị tin đồn như thế này. Tôi đã không còn cảm giác và đã thôi để ý xem liệu người khác có nghĩ tôi có phải là người lẳng lơ hay không.” Thật ra điều này cũng khá thú vị, vì một người nào đó chỉ khi nổi tiếng thì họ mới có nhiều tin đồn và chuyện thị phi, do đó điều này có thể coi là an ủi cho Hồ Định Hân. “Trong 10 năm qua, tôi đã tích lũy được nhiều điều trong sự nghiệp của mình, có lên có xuống, nhưng phương hướng của tôi không rõ ràng. Chỉ là trong vài năm gần đây, mục tiêu của tôi mới trở nên rõ ràng hơn. Tôi có được sự tin tưởng nhiều hơn và lượng công việc làm cũng tăng lên, do đó chỉ đến bây giờ tôi mới thật sự cảm nhận được rằng mình là một nghệ sĩ, một diễn viên. Đây thật sự chỉ mới là bắt đầu sự nghiệp của tôi.”

  Theo sau vai diễn cô con dâu dễ thương, tinh nghịch trong “Đương vận ba ba”, trong bộ phim “Quyền vương” gần đây, Hồ Định Hân thủ vai nữ quyền thuật câm điếc Đinh Đinh. Hai tháng trước khi phim bấm máy, Hồ Định Hân đã trải qua khóa luyện quyền Thái: “Tôi nghĩ Đinh Đinh được xem là vai tiêu biểu hiện thời của tôi.“ So sánh với các vai diễn trước đây của cô, chẳng hạn như vai bà Tư trong “Ngân lâu kim phấn” và vai cô gái trẻ non nớt trong “Nghĩa hải hào tình” thì vai Đinh Đinh lương thiện hơn nhiều.

  Cô cười ngượng: “Thật ra những nhân vật đó không tiêu cực, chỉ là những vai ác theo như cách mà khán giả gọi thôi. Tôi tin những vai diễn mà tôi được nhận, rất nhiều đồng nghiệp của tôi hy vọng được thử sức. Có điều vai tôi thường được nhận là vai nhân tình. Tôi nghĩ không một diễn viên nữ nào lại muốn đóng quá nhiều dạng vai kiểu này… nhưng vì là người mới mà đã có cơ hội được nhận một vai trong 'Ngân lâu kim phấn', tôi vô cùng hạnh phúc, đó là một việc mà tôi chưa từng thử qua trước đây và bộ phim này cũng có dàn diễn viên rất nặng ký, tại sao tôi phải bận tâm nữa chứ?"

  Cách đây 13 năm, Hồ Định Hân bị thua trong cuộc thi “Tài năng ca hát mới”, sau đó cô làm công việc văn phòng trong hai năm. Năm 2001, cô tham gia cuộc thi “Cover Girl” lần thứ 3 của TVB và đoạt giải quán quân. Năm 2003, cô tốt nghiệp lớp diễn xuất của TVB, và được góp mặt trong bộ phim “Bao la vùng trời” vai em gái của Mã Đức Chung. Kể từ đó, cô có một tiền đồ khá tốt. “Kể từ vai diễn đầu tiên của mình, tôi đã không được nhận những vai ngây thơ rồi, đó là phương hướng của tôi hay là những gì mà giám chế nghĩ là thích hợp với tôi. Trong bộ phim cổ trang đầu tiên 'Song long đại đường' của tôi, tôi đã là kẻ ác rồi!”

  “Tôi nhớ rất rõ, trước đây Trần Tuệ San từng hỏi tôi ‘Đây là bộ phim truyền hình thứ hai của em phải không? Em vẫn còn trẻ, nên thử bất cứ vai gì'.” Tôi nhớ hết từng lời chị ấy đã nói. Lúc đó, tôi không có quyền từ chối bất cứ bộ phim nào, bất cứ giám chế nào tìm đến tôi.”

  2012 là “Năm người tốt”

  Thường thì những ai xuất thân từ lớp diễn xuất thì đều làm được việc vì họ không thể lựa chọn và dễ được sử dụng, nhưng Hồ Định Hân có sợ cô sẽ mãi bị đóng khung trong vai phản diện không? “Gần đây tôi thường nghĩ đến các đồng nghiệp ra mắt cùng năm với tôi. Đa số họ đều diễn vai người tốt, và thật sự hy vọng được đóng vai phản diện. Về phần tôi, tôi đã đóng quá nhiều vai phản diện và khán giả hy vọng được thấy tôi đóng vai tốt. Đồng nghiệp của tôi muốn đột phá bằng vai phản diện, trong khi tôi lại muốn đột phá bằng vai chính diện. Có lẽ vai Đinh Đinh rất đáng thương, nhưng tôi nói với người hâm mộ tôi rằng năm 2012 là 'Năm người tốt' của tôi. Họ sẽ không nhìn thấy một Hồ Định Hân là kẻ xấu nữa.”

  Mong đợi vai chính

  Năm 2010, Hồ Định Hân đã diễn vai nữ cảnh sát chìm gợi cảm trong “Hình cảnh” và được đề cử giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”. Nhưng năm đó, Trần Pháp Lai lại chiến thắng giải thưởng này với vai diễn trong “Nghĩa hải hào tình”. Thời điểm đó, họ bị dính đến rất nhiều tin thị phi “tranh giành giải thưởng”, thậm chí còn có lời bình phẩm trên Facebook về sự công bằng của Hồ Định Hân. Nhưng tất cả đã qua rồi, năm đó tất cả các đối thủ đều là Hoa đán hàng đầu, còn Hồ Định Hân thì chỉ làm việc lặng lẽ mà thôi.

  “Tôi gia nhập làng giải trí đã 10 năm… từng có một thời gian tôi không có niềm tin cho mình vì không một ai nói cho tôi biết liệu tôi đã diễn tốt hay chưa. Không có bất cứ việc gì cho tôi có được sự chắc chắn. Trong vài năm gần đây, tôi đã thông suốt hơn và có niềm tin để vượt qua những nghi ngờ về việc 'Tại sao mày vẫn chỉ đóng những vai phụ? Tại sao cơ hội của mày vẫn chưa đến?’. Trước đây khi nhận giải 'Nữ diễn viên tiến bộ nhất' năm 2008, tôi đã rất lãng phí. Tôi luôn nghĩ đến bản thân mình, tôi có thể làm được gì khác? Tôi biết khiêu vũ, vậy tại sao tôi lại không được mời làm việc đó? Tôi không trách công ty vì đã không để tôi làm việc đó vì nếu tôi có thể biểu diễn tại lễ kỉ niệm của TVB thì điều đó có nghĩ là TVB đã nâng đỡ tôi rồi. Khi bạn vẫn là người mới và không xuất thân là hoa hậu Hồng Kông thì cơ hội của bạn sẽ không đến quá nhanh đâu."

  Gần đây đang có cuộc tranh đua lớn cho vị trí Tiểu Sinh và Hoa Đán của TVB. Kể từ khi Hồ Định Hân có cơ hội hợp tác với Thị Đế Lê Diệu Tường trong ba bộ phim “Cân quắc kiêu hùng”, “Pháp chứng tiên phong 3” và “Đại thái giám”, năng lực của cô đã đạt đến một trình độ nhất định. Vậy cô ấy còn thiếu gì nữa? “Thật ra, không bận tâm tôi thuộc tuyến nào (vai chính hay phụ), nhưng dĩ nhiên là tôi hy vọng được là một nữ chính thật sự. Tôi hy vọng có thể có một bộ phim thuộc về mình, đó chính là ý nghĩa của một nữ diễn viên chính. Tôi tin một ngày nào đó tôi sẽ có được cơ hội này!”

  Sự hợp lý và các mối quan hệ

  Nói về vai nữ chính, Hồ Định Hân tâm sự: “Tôi hy vọng làm được điều này trong vòng 1-2 năm nữa.” Tuy nhiên trước khi nắm được vị trí Hoa Đán, cô đã có vài tin thị phi. Gần đây có một bài báo nói rằng cô có liên quan đến 7 mối quan hệ, có cả Mã Đức Chung và Ngô Trác Hy. Cô bị gọi là “Kẻ lẳng lơ thế hệ mới”, thay thế vị trí của Xa Thi Mạn.

  “Hiện tại ‘Quyền vương’ đang được phát sóng, tôi sẽ chỉ xem đây như là một câu chuyện mà các bạn dành tặng tôi thôi. Điều quan trọng nhất là phải có ảnh làm bằng chứng! Tôi chưa từng dùng các tin tức giải trí như là một công cụ để quảng cáo bản thân. Mọi người xung quanh tôi có nói: 'Cô đã lên trang đầu rồi! Một người với 7 người, thậm chí còn có cả giám chế Phan Gia Đức theo cô nữa! Cô đã thắng tất cả!' để an ủi tôi. Đó là một việc tốt, nếu bạn không có chút giá trị nào, mọi người sẽ không biên kịch chuyện để tặng bạn đâu. Tuy nhiên, tôi đã đếm đi đếm lại mà vẫn không hiểu làm sao lại có đến 7 người. Làm sao có thể lôi cả Đức ca (Phan Gia Đức) vào những tin đồn này chứ. Chú ấy đã dẫn tôi vào nghề, chăm sóc tôi rất nhiều. Có bài báo viết rằng tôi đã gửi tin nhắn cho chú ấy, dù cho đó là sự thật, thì cũng chỉ có thể nói là vì tôi quan tâm đến người này mà thôi. Tại sao tôi không thể gửi thư cho chú ấy chứ? Tại sao không? Còn ngược lại, nếu chú ấy gửi tin nhắn cho tôi thì cũng chẳng có vấn đề gì cả vì tôi giống như con gái của chú ấy còn chú ấy như là cha tôi vậy. Nếu mọi việc giống như những gì bài báo đó đã nói giống như là vụng trộm và tôi thật sự đã làm những việc giống như vậy thì tôi thật sự phải xem lại bản thân mình rồi!”

  Tạp chí FACE tự hỏi Hồ Định Hân là người trông rất mãnh mẽ, vậy “vẻ lẳng lơ” nằm ở đâu trong cô? “Bản thân tôi không điều tra nghiên cứu xem tại sao mọi người lại thấy tôi giống người như vậy. Có lẽ rất dễ để tôi thân thiết với các chàng trai. Tôi thích nói chuyện về xe hơi và thỉnh thoảng tôi thậm chí còn choàng tay mình qua vai các bạn bè đồng nghiệp nam của tôi, như Duy Duy (Lương Liệt Duy) chẳng hạn. Hoặc có lẽ tất cả các bạn đều có hiểu lầm về tôi, nhưng tôi thật sự chỉ nói chuyện về xe hơi và kịch bản với các đồng nghiệp của tôi mà thôi. Có thể họ nghĩ tôi rất nhiều chuyện, hoặc rất thô lỗ. Những ai quen biết tôi đều biết tôi là người rất thẳng thắn và khi tôi vui hay buồn, tất cả đều được thể hiện trên gương mặt. Tôi nhìn thấy hai mặt của việc này. Là một nghệ sĩ, được gọi là kẻ lẳng lơ có nghĩa là tôi rất hấp dẫn. Thật ra đây là một lời khen đó.”
  李承鉉 "Được khiêu vũ với cô ấy là thời gian rất hạnh phúc của tôi."
  胡定欣 "Đó ắt hẳn là định mệnh đã sắp xếp cho chúng tôi trình diễn bên nhau tại cuộc thi này."

 10. #265
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Địa chỉ
  ♥花園♥
  Bài gởi
  1,854

  Mặc Định

  Hồ Định Hân và Huỳnh Đức Bân ủng hộ Trịnh Gia Dĩnh không tỏ vẻ anh cả
  Ngày: 28/04/2012
  Nguồn: asianfanatics.net
  Người dịch: sandy_kt_23[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]


  Có tin đồn Trịnh Gia Dĩnh có thái độ cáu kỉnh và tỏ vẻ anh cả trong khi quay bộ phim TVB “Quyền Vương”. Anh đối xử thô lỗ đối với các nghệ sĩ khác. Người cùng đóng chính Huỳnh Đức Bân và Hồ Định Hân tham dự sự kiện quảng cáo xe hơi thân thiện với môi trường bảo vệ Thị Đế này.

  Huỳnh Đức Bân phủ nhận Trịnh Gia Dĩnh cố gắng tỏ vẻ anh cả: Tại sao cậu ấy lại có thể lớn hơn tôi? Tôi lớn tuổi hơn cậu ấy. Khi chúng tôi đóng bộ những cảnh đánh quyền anh, chúng tôi đều chia sẻ những ý kiến và đề nghị với nhau. Tôi cũng có đề nghị và có lẽ đang có cái gì đó hiểu lầm ở đây.” Anh bày tỏ họ thường đùa giỡn và rất thân thiện với nhau. Anh chưa bao giờ nghe nói ai la mắng một ai cả, lời nói thô nhất chỉ là: “Anh thật tệ, đánh mạnh quá.”

  Hồ Định Hân cũng không tin Trịnh Gia Dĩnh tỏ vẻ anh cả. Thay vào đó cô khen ngợi Trịnh Gia Dĩnh trở nên cởi mở hơn những năm gần đây và không còn lạnh lùng như trước. “Có lẽ có nhiều cảnh kích động quá nên đã gây ra hiểu lầm. Trịnh Gia Dĩnh trở nên cởi mở hơn những năm gần đây, thường xuyên đùa giỡn với tất cả chúng tôi. Hiện tại anh ấy cười nhiều hơn.” Có tin đồn Tiển Hạo Anh và cha của Lý Vĩnh Hào - Đỉnh Gia cho rằng Trịnh Gia Dĩnh tỏ vẻ anh cả, Hồ Định Hân không tin ông Tiển sẽ nói những điều này.

  Hồ Định Hân khen ngợi mẫu xe năm chỗ mới khá thu hút. Người ta cho rằng năm chỗ không đủ cho bảy bạn trai tin đồn của cô. Cô cười: “Thế thì nhét hai người còn lại vào cốp xe. Thật ra, trong số bảy bạn trai tin đồn, chỉ có Ngô Hạo Khang và Mã Quốc Minh là thật!”
  ☆ヾ(・_・。) 張自力 - 田寧 - 馬志強(・_・。) ヾ☆
  I love TVB

 11. #266
  LollyTracy Lam's Avatar
  LollyTracy Lam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ♥L 4 Tracy♥T 4 Lolly♥ ღ 林小宝 ღ Leila♥gaigai♥Sammul ♥Tracolly always 4ever♥

  Tham gia ngày
  Jul 2007
  Địa chỉ
  One big family - HHC - Wonderland
  Bài gởi
  6,609
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  “Phong hỏa giai nhân” khai máy ở Thượng Hải
  (Thư Sướng, Trần Kiện Phong, Kiều Chấn Vũ)


  Source: Sina
  Viet Trans by Ninh Ninh @ sammulchanvn.com  Đài truyền hình An Huy một lần nữa hợp tác với công ty Tử Tuấn để sản xuất bộ film “Phong hỏa giai nhân”, bộ film đã tiến hành nghi thức khai máy vào ngày 12/05 tại Thượng Hải. Bộ film do Thư Sướng, Trần Kiện Phong, Kiều Chấn Vũ đóng vai chính, nói về một cô gái là hậu nhân hoàng tộc cuối cùng của đời nhà Thanh, sau khi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và tình yêu, cô trở thành một nữ cường nhân.

  Đã lâu không đóng film thời dân quốc, lần này Thư Sướng sẽ vào vai hậu nhân hoàng tộc, có tư tưởng và nền tảng giáo dục mới mẻ, nuôi giấc mộng được sang Pháp du học về hội họa, sau khi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và tình yêu, cô trở thành một nữ cường nhân. Khi nhận lời phỏng vấn, Thư Sướng chia sẻ rằng nhân vật của cô cũng có lúc đủ nhẫn tâm, “Cô ấy gặp phải nhiều sóng gió, lại có hai mối quan hệ tình cảm, mối tình đầu không thành và bị ép gả cho nhân vật do Trần Kiện Phong đóng, cùng với Trần Kiện Phong từ kẻ thù trở thành đồng đội cảm mến nhau, cuối cùng lại yêu anh. Cả quá trình này thật sự phức tạp.”

  Trong film, Thư Sướng có nhiều cảnh vẽ tranh, nên cô đã bỏ công học để chuẩn bị cho vai diễn, “Hàng xóm tôi có một cậu bé rất thích vẽ tranh, tôi đã ngồi lại và quan sát cử chỉ của cậu bé, và cùng nhau học vẽ.”
  sammulchanvn.com ahyi.net.vn

  Cách Cách Chong ChóngThánh Nữ Quạt Giấy
  Quận Chúa Mù ChữDưỡng Nữ Tê Liệt

 12. Mặc Định

  Trần Mẫn Chi đau lòng khi mất đi một người hâm mộ lâu năm trung thành


  Ngày: 12/05/2012
  Nguồn: hongkongmorning.com
  Người dịch: asian_fan_127[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]  Spoiler:

  Hôm 11 tháng Năm, Trần Mẫn Chi đăng một tấm ảnh cô chụp chung với một người hâm mộ. Cô đau lòng nói, người hâm mộ trung thành đó đã theo cô rất nhiều năm và mới qua đời vì ung thư não. Tối hôm 11 tháng Năm, Trần Mẫn Chi chấp nhận một cuộc phỏng vấn qua điện thoại và bày tỏ nỗi buồn của cô: “Anh ấy đã ủng hộ tôi suốt 10 năm. Anh ấy mới ở tuổi 20. Ban đầu một nhóm người hâm mộ và tôi định tới thăm anh, nhưng không may anh ấy ra đi trước khi gặp được tôi. Có thể kết cục của câu chuyện phải là như vậy!” Trần Mẫn Chi cũng chia sẻ cô đã liên lạc với gia đình anh và nếu cần thiết, cô sẵn sàng giúp đỡ họ.
  Đa Tình Kiếm Khách Vô Tình Kiếm

 13. Mặc Định

  Trần Trí Sâm vào vai chính trong phim hiện đại mới


  Ngày: 12/05/2012
  Nguồn: asianfanatics.net
  Người dịch: asian_fan_127[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]


  Trần Trí Sâm sẽ đóng cặp với Chung Gia Hân cuối tháng Năm này, lần đầu tiên đóng vai chính trong bộ phim hiện đại “Hạnh Phúc Ma Thiên Luân”.

  Về sự sắp xếp này, Trần Trí Sâm thành thật nói anh thấy rất may mắn: “Từ hồi năm 2006 gia nhập làng giải trí đến nay, tôi không gặp phải điều gì quá tồi. Công ty cho tôi nhiều cơ hội – từ việc dẫn chương trình đến đóng phim. Công việc dần đến với tôi. Khi tự hỏi bản thân, tôi thấy không có nhiều khó khăn lắm. Dù biết nhiều nghệ sĩ có thể được chú ý chỉ trong vài tháng. Tôi vẫn cảm thấy tôi rất may mắn. Rất cảm ơn chị Tăng Lệ Trân và Lạc Di Linh, nhưng tôi cũng rất lo lắng vì lần đầu tiên đóng vai chính. Tôi lo làm không tốt. Ngoài ra, lần đầu tiên hợp tác với Chung Gia Hân… không biết cảm giác sẽ như thế nào. Tuy nhiên tôi có thể thử những vai diễn và cơ hội khác nhau… chắc chắn sẽ cố gắng hết sức. Tôi hi vọng trong tương lai, khả năng diễn xuất và thành tựu sẽ được như Trần Hào và Lâm Phong.” Trần Trí Sâm có làn da trắng, nhạy cảm, nhưng thực ra anh đã 35 tuổi. Mới được đưa lên ngôi vị Tiểu Sinh, anh có cảm thấy là muộn? “Mặc dù tôi không còn trẻ nhưng tôi có khuôn mặt trẻ con. Từ khi bước chân vào làng giải trí, tôi đã học được rất nhiều điều. Có thể vì tôi bước vào ngành này khá muộn nên suy nghĩ cũng chín chắn hơn. Khi nhiều cơ hội xuất hiện, tôi sẽ tóm lấy chúng tốt hơn.”
  Đa Tình Kiếm Khách Vô Tình Kiếm

 14. #269
  longan's Avatar
  longan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ۩ Gia Tộc Dụ Tình ۩ 蒙嘉慧 [♥] 郑伊健 »‡« 【蒙面一家】

  Tham gia ngày
  Nov 2007
  Địa chỉ
  ♥ Nơi Thánh đường có những người yêu thương ♥
  Bài gởi
  2,390

  Mặc Định

  Mông Gia Tuệ, Trác Vận Chi và Lữ Tuệ Nghi không thích “chuyên gia cua gái”

  ----------------------------------
  Ngày: 18/05/2012
  Nguồn: orientaldaily.on.cc
  Dịch: longan
  ----------------------------------

  Mông Gia Tuệ (Yoyo), Trác Vận Chi và Lữ Tuệ Nghi (Cua chân dài) gần đây cùng hợp tác chủ trì tiết mục, với tính cách hoàn toàn khác biệt họ đã thành công tạo ra hiệu ứng. Trong ba người, duy chỉ có Trác Vận Chi tin tưởng hộp đêm có chân tình, nhưng nói về “chuyên gia cua gái”, cả ba đều bĩu môi lắc đầu!

  Trác Vận Chi, Mông Gia Tuệ và Lữ Tuệ Nghi một khi ngồi cùng nhau là nói không ngừng, không hổ danh “3 người phụ nữ 1 cái chợ”, làm DJ như Trác Vận Chi đương nhiên là miệng mồm liếng thoắng, nhưng Mông Gia Tuệ lần đầu làm chủ trì cười nói đã bộ lộ được “tiềm năng” nói chuyện, nên càng không thể khép miệng, đến giám chế cũng cười nói đã chuẩn bị sẵn sàng khi bị phạt tiền! Còn Lữ Tuệ Nghi cho biết có thể tăng thêm hiểu biết, còn được đường đường chính chính đặt câu hỏi cho bác sỹ thẩm mỹ.

  Nhắc đến tập ấn tượng nhất, Trác Vận Chi cho biết là khi thảo luận về hộp đêm, Mông Gia Tuệ 10 năm trước là chuyên gia hộp đêm, nói Trác Vận Chi giả làm chuyên gia, thật ra chỉ được cái bề ngoài, Mông Gia Tuệ: “Trác Vận Chi nói khi vào hộp đêm phải đóng một cái dấu hình con thỏ, cô ấy đi đâu chơi vậy? Ngoài mặt cô ấy nhìn rất lợi hại, thật ra cũng thường thôi! Tôi thì không hút thuốc uống rượu, nhưng thích vào hộp đêm nhìn người ta chơi.”

  Nhắc đến trong tiết mục có khách mời nam tự nhận là “chuyên gia cua gái”, ba người đều nói anh ta thành thật, nhưng làm bạn thì không được, Cua chân dài nói: “Mọi người đều không thích kiểu người thế này!” Được hỏi có tin hộp đêm có chân tình? Trác Vận Chi thường xuyên bị chụp được khi đi hộp đêm, cô cho rằng: “Duyên phận không phân biệt nơi chốn!” Trái lại, Mông Gia Tuệ và Lữ Tuệ Nghi thì cảm thấy cơ hội rất mong manh.

  Trác Vận Chi cho biết ba người rất ăn ý, nhưng thật ra không hợp nhau: “Có tập lấy chủ đều hôn lễ thế kỷ, trang phục của chúng tôi hoàn toàn không hợp nhau, Lữ Tuệ Nghi mặc áo cưới, Mông Gia Tuệ mặc váy đen, tôi thì quần áo “đóng thùng”, sau này tôi kết hôn cũng mặc như vậy!” Mông Gia Tuệ cười nói không để tâm hôn lễ casual, nhưng cô từ chối tiết lộ khi nào kết hôn với bạn trai Trịnh Y Kiện. Ngoài ra, gần đây Trác Vận Chi tiết lộ chuỗi kế hoạch trước khi tận thế, cô cười nói muốn ca hát và đến một nơi “Nhất thê đa phu”.
  thay đổi nội dung bởi: longan, 18-05-2012 lúc 01:18 PM
  Yoyo Mung [♥] Ekin Cheng : You jump I jump, You sick I sick...

  -‘๑’- ¤† Thánh đường Yoyo Mung †¤-‘๑’-
  ๑۩۞۩๑ (¯`•♥ Yoyo Mung Vietnamese Fanclub ♥•´¯) ๑۩۞۩๑
  http://www.youtube.com/user/yoyomungvietfc?feature=mhee


 15. #270

  Mặc Định


  Đài CTI giới thiệu 3 bộ phim mới; Liêu Bích Nhi phủ nhận việc bị ông chủ Vương Duy Cơ ép tiêm botox


  Tin ngày: 10/05/2012
  Nguồn: AF
  Người dịch: dragonsmall[MENTION=208734]DienAnh.Net[/MENTION]
  Từ trái qua: Lương Mẫn Hoa, Diệp Thế Khang, Phương Tuấn Hoa, Âu Diệu Hưng, Lâm Thiếu Chi, Hoàng Quốc Cường

  Dù đài truyền hình phát sóng mới toanh của Hồng Kông vẫn chưa được cấp phép nhưng điều này vẫn không ngăn cản đài CTI – do chủ tịch Vương Duy Cơ lãnh đạo – tiếp tục thực hiện kế hoạch lớn để trở thành một đế chế truyền thông!

  Ngày 09 tháng Năm vừa qua, CTI đã tổ chức một buổi họp báo thông tin về chi tiết của 3 bộ phim truyền hình đang trong lúc thực hiện hoặc chuẩn bị quay. Dựa trên những chi tiết được loan báo cho tới giờ, ba bộ phim thuộc ba thể loại khác nhau: một bộ phim định hướng cho giới trẻ “Hẹn yêu em kiếp sau” (chú thích: đây là một bộ phim giả tưởng đề tài ma cà rồng), một bộ phim thể loại kinh dị/hồi hộp “Kinh dị thế kỉ”, và một bộ phim nhạc kịch “Đồng thoại luyến khúc 201314”

  Trong suốt buổi họp báo, đội ngũ diễn viên và đoàn làm phim của ba bộ phim này được Vương Duy Cơ đưa lên giới thiệu nhân vật và chụp ảnh nhóm. Tổng cộng hơn 40 người gồm diễn viên và nhân viên, nhiều người là “người quen cũ” – những nghệ sĩ từng làm việc ở TVB như Liêu Bích Nhi, Lâm Gia Hoa, Thạch Tú, Lạc Ứng Quân v.v.. cũng như các cá nhân sáng tạo hậu đài (biên kịch & đạo diễn) như Lam Siu Zi, Leung Man Wah, Phương Chấn Hoa... Những “cựu binh TVB” đều cho rằng đài CTI là một “chân trời mới” và trong suốt buổi phỏng vấn, họ chia sẻ những sự khác biệt trong việc quay phim giữa cái “mới” (đài CTI) và cái “cũ” (đài TVB).

  Vương Duy Cơ: giấy phép vẫn chưa được cấp, vẫn tiếp tục với những bộ phim này

  Trong số hơn bốn mươi nhân viên gồm các diễn viên và nhân viên hậu đài tham gia vào buổi họp báo, nhiều “gương mặt” đã quen thuộc với chúng ta từ những bộ phim của TVB đều hiện diện – có vẻ như khoảng thời gian sáu tháng mà Vương Duy Cơ tuyển mộ diễn viên và nhân viên hậu đài quả thật là một thương vụ thành công.

  Dù đài CTI có tham vọng không lay chuyển là thâm nhập ngành công nghiệp truyền hình Hồng Kông và ông chủ Vương Duy Cơ đã có những động thái nhanh nhạy trong việc khởi động quy trình sản xuất những bộ phim đầu tiên, nhưng sự thật là chính quyền vẫn chưa cấp giấy phép triển khai thêm một đài – truyền –hình –phát –sóng –miễn –phí mà đã được nói đến từ lâu. Với việc ba bộ phim đầu tiên đã được khởi quay, khi phỏng vấn Vương Duy Cơ rằng liệu ông có lo ngại việc cấp phép sẽ ảnh hưởng đến việc phát sóng các bộ phim truyền hình đã được trông chờ từ lâu , ông đã trả lời: “Tôi rất tự tin về phía chính quyền! Vì chính sách được lập ra ủng hộ việc mở rộng và đa dạng thị trường truyền hình Hồng Kông, tôi tin rằng việc cấp phép sẽ không là vấn đề -- hiện tại, việc 'triển khai' chủ yếu chỉ còn việc thương thảo một vài chi tiết nhỏ. Mục đích của đài chúng tôi (CTI) là đảm bảo khi đã có giấy phép, chúng tôi có đủ danh mục các phim trong kho để có thể tiến hành – chúng tôi mong đợi sẽ có khoảng 8 đến 10 phim được phát hành.”

  Vương Duy Cơ cũng tiết lộ rằng hiện tại CTI đã có khoảng hơn 500 nhân viên, trong đó khoảng 200 người là diễn viên còn lại là các cá nhân phía sau ống kính – kế hoạch tương lai là phát triễn lên 700 người vào cuối năm nay: “Chúng tôi đang xúc tiến thêm 100 người, đa phần là các gương mặt mới – mọi người hiện thời đều đã trải qua các khóa huấn luyện có liên quan, dù là lớp diễn xuất, lớp biên kịch hay lớp đạo diễn.”

  Các cựu diễn viên TVB: “Có sự khác biệt trong việc quay phim ở đài truyền hình mới.”

  Ở buổi họp báo ngày 09 tháng Năm vừa rồi, dàn diễn viên và đoàn làm phim của từng bộ phim đã lên sân khấu giới thiệu phim và nhân vật của họ. Mỗi người đều có cơ hội được nói, giới thiệu về nhân vật của mình cũng như bày tỏ về cảm giác làm phim trong môi trường mới. Vì nhiều nghệ sĩ (và các cá nhân đằng sau ống kính) từng là nhân viên của TVB nên không tránh khỏi việc so sánh với “người cũ” – những lời “bóng gió” nhất kể ra có: “Cuối cùng, chúng tôi đã không còn lo ngại về ‘tàu bay giấy’ nữa”
  (chú thích: nghĩa là thói quen phải quay phim một cách bấp bênh vì thiếu phân cảnh tại thời điểm quay phim); hay “Lần đầu tiên sử dụng phương pháp quay phim điện ảnh vào việc quay phim truyền hình”; hay “Sự tự do tự tại lớn hơn bao giờ hết”…

  Diễn viên tiền bối Thạch Tú (người làm việc ở TVB từ thập niên 70) tóm tắt cho phóng viên ba điểm khác biệt lớn khi quan sát cách làm phim của CTI: “Trước nhất có nhiều phân đoạn quay ngoại cảnh hơn (chú thích: nghĩa là quay phim thực tế ở bên ngoài chứ không phải cảnh giả trong trường quay); thứ hai là phong cách quay phim tương tự như phim điện ảnh, từ tiêu chuẩn về ánh sáng, đạo cụ… đều rất cao; và thứ ba là chỉ khi có kịch bản hoàn chỉnh thì việc quay phim mới bắt đầu, điều này làm chúng tôi có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho vai diễn. Thêm vào đó thời gian làm việc của toàn bộ đoàn phim không quá 14 giờ một ngày.”

  Một cựu diễn viên khác, Lâm Gia Hoa, trước đây thường vào các vai phụ ở TVB nhưng giờ đây bộ phim đầu tiên với CTI (“Kinh dị thế kỉ” – thể loại kinh dị/nghẹt thở) anh sẽ được vào vai nam chính. Vì bộ phim gồm 8 câu chuyện riêng lẻ nên anh sẽ khắc họa 9 nhân vật khác nhau -- Lâm Gia Hoa cho biết trong hơn ba mươi năm làm diễn viên anh chưa lần nào đón nhận một vai thách thức như vậy: “Có nhiều cơ hội phát triển trong vai diễn này, tôi thật sự hy vọng vào nó”

  .---.

  Thông tin về 3 bộ phim:


  Phim tình cảm tuổi mới lớn – “Hẹn yêu em kiếp sau”

  Đạo diễn sáng tạo (tức biên kịch): Lâm Thiếu Chi

  Tổng đạo diễn: Phương Tuấn Hoa

  Diễn viên: Đường Vũ Triết, Vệ Thi Nhã, Doãn Tử Duy, Diêu Lạc Di, Ứng Xương Hữu, Thang Di, Trần An Oánh, Trần Gia Lạc, Tiển Hạo Anh, Trần Thiếu Bang, Lâm Hy Đồng, Hoàng Hạo Đình.

  Cựu biên kịch của TVB Lâm Thiếu Chi (từng tham gia “Lực lượng phản ứng”, “Thất vọng”, “Gia đình tôi”) bày tỏ: “Ở Hồng Kông, chưa hề có một bộ phim truyền hình hoàn toàn nói về sự lãng mạn – trong bộ phim đặc biệt này, đây chính xác là điều tôi thực hiện! Cùng với đội ngũ diễn viên, chúng tôi cũng thực hiện một chuyện vô tiền khoáng hậu – để một diễn viên Đài Loan (Đường Vũ Triết) thủ vai chính trong một bộ phim Hồng Kông. Trọng tâm của phim hoàn toàn nói về những thần tượng trẻ tuổi.”

  .***.

  Phim thể loại Kinh dị/ hồi hộp – “Kinh dị thế kỷ”


  Đạo diễn sáng tạo (tức biên kịch): Diệp Thế Khang

  Tổng đạo diễn: Âu Diệu Hưng

  Diễn viên: Lâm Gia Hoa, Đường Ninh, Châu Tuấn Vỹ, Lạc Ứng Quân, Quách Phong, Lương Tiểu Băng, Lý Vũ Dương, Lục Tuấn Quang, Vương Ca Tuệ, Chow Chi Lung.

  Mô tả: Bộ phim là 8 câu chuyện riêng lẻ liên quan đến một khách sạn, một tòa biệt thự tráng lệ, một giáo sư là nhà tâm thần học đối đấu với một nhà thôi miên, một tiền bối lớn tuổi khá bí ẩn, một vụ án mạng liên hoàn, một tròng kích camera, và một khách sạn hoa lệ khác sắp được khánh thành. Bộ phim sẽ được thực hiện theo phong cách sử dụng thiết bị/ kỹ thuật ARRI.

  .***.

  Phim thể loại nhạc kịch – “Đồng thoại luyến khúc 201314”


  Đạo diễn sáng tạo (tức biên kịch): Lương Mẫn Hoa

  Tổng đạo diễn: Hoàng Quốc Cường

  Diễn viên: Tô Vĩnh Khang, Liêu Bích Nhi, Quan Sở Diệu, Trần Bách Vũ, Dương Kì, Thái Dĩnh Ân, Thạch Tú, Lữ Hữu Tuệ, Cung Từ Ân / Cung Thi Tây, Ngải Uy, Tăng Vĩ Quyền, Khương Văn Kiệt, Khương Vệ Lan, Cao Hạo Chính

  Mô tả: Là bộ phim nhạc kịch đầu tiên của ngành truyền hình Hồng Kông, phim gồm các cảnh ca vũ. Câu chuyện xoay quanh một CEO trẻ do Quan Sở Diệu thủ vai và mối quan hệ yêu đương với nhân vật của Thái Dĩnh Ân và Dương Kì.
  ~ You may say that I'm a dreamer
  But I'm not the only one ... ~

Trang 18/19 Trang ĐầuTrang Đầu ... 8141516171819 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •