Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/2 12 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 22
 1. #1

  Mặc Định [2012] Khi yêu đừng nói chia tay l Cao Minh Đạt, Tường Vi, Nguyên Vũ

  "Khi yêu đừng nói chia tay" - thông điệp cho những người biết quý trọng tình cảm!  (Mask) - Thông qua câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi, bộ phim đề cao tình yêu, tình người của những con người trong cuộc. Hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau, không thể tách rời nhau. Bộ phim cũng đề cao lòng vị tha, sự hy sinh vì một cuộc sống bình yên, tốt đẹp hơn. Bộ phim cũng nhắc nhở mọi người về quy luật nhân quả, ai sống không trung thực, tham danh lợi sẽ bị gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra.
  Phim do Công ty TNHH Sản xuất và Quảng cáo Sóng Vàng thực hiện sẽ trình chiếu trên VTV 9 trong năm 2012.Đạo diễn của bộ phim là một trong những tên tuổi làm phim truyền hình ăn khách và đoạt được nhiều giải thưởng trong thời gian gần đây - Đạo diễn Trương Dũng.Kịch bản của nhà văn Hoàng Thu Dung.
  Phương Nghi (Tường Vy) là cô gái thông minh, cô lớn lên trong gia đình giàu có. Cuộc sống của cô được bao bọc trong tình yêu thương của cha, nên yếu đuối và thiếu kiên cường khi vấp phải những trắc trở trong cuộc sống. Phương Nghi học ngành Xã hội học của trường ĐH KHXH&NV TP. HCM. Mẹ ruột của Phương Nghi là người giúp việc, bị cha cô hãm hại rồi mang thai. Khi Phương Nghi chào đời, cô được cha bắt nuôi cho đến lớn và ông không cho mẹ ruột của cô nhìn con. Ông nói dối với mẹ cô là con gái đã chết vì bệnh.  Khắc Minh (Cao Minh Đạt) là một thanh niên thông minh, tinh tế và sắc sảo, nhưng khá lạnh lùng. Khắc Minh luôn trĩu nặng trong lòng mối hận thù người đàn ông đã hãm hại cha mình phải vào tù, còn mẹ ruột của anh thì bị người đàn ông ấy quyến rũ. Chính vì vậy, tuổi thơ của Khắc Minh đầy sóng gió. Khắc Minh bị mẹ bỏ rơi, vì bà mãi chạy theo những cuộc tình vụng trộm và thói mê bạc bài. Khắc Minh bơ vơ, ngủ đầu đường, xó chợ, đôi khi phải ăn cắp bánh mì để ăn cho đỡ đói. Thương đứa trẻ bơ vơ, bà Liên (NSUT Kim Xuân) nhận Khắc Minh về làm con nuôi và thương yêu anh như con ruột.
  Minh là trợ lý của giám đốc Trung (Quốc Hùng) - ba của Phương Nghi. Phương Nghi và Khắc Minh yêu nhau. Trong khi đó, Ngọc Thanh (là thư ký của ông Trung - Thùy Trang) lại thầm yêu Khắc Minh, còn Huy (Ca sĩ Hoàng Thiên Long) là người si tình Ngọc Thanh, nhưng không được cô đáp lại. Khắc Minh rất được ông Trung tín nhiệm, trong khi đó Đông là con trai của ông Trung, nhưng không được ông tín nhiệm bằng, vì Đông không tài giỏi bằng Khắc Minh.  Khắc Minh đề xuất ông Trung rút vốn của công ty con do Đông làm giám đốc, tập trung về cho tổng công ty để nhập mặt hàng máy lạnh và tủ lạnh, vì mùa nóng sắp đến, nhu cầu mặt hàng máy lạnh và tủ lạnh trên thị trường cao. Ông Trung đồng ý đề xuất của Khắc Minh. Chính vì vậy, Đông ngấm ngầm thù ghét Khắc Minh, nhưng không làm gì được anh. Tuy nhiên, Đông lại trút nỗi bực tức lên Phương Nghi - đứa em gái cùng cha khác mẹ với anh. Đông cho rằng Khắc Minh yêu Phương Nghi vì nhắm đến gia tài của ông Trung; đồng thời lấy lòng ông Trung để sau này ông Trung giao chức Tổng giám đốc cho Khắc Minh.
  Không thể để Phương Nghi bị Đông hành hạ về tinh thần, nên Khắc Minh muốn anh và Phương Nghi tổ chức đám cưới sớm. Khắc Minh bàn với Phương Nghi sẽ làm đám cưới khi cô tốt nghiệp đại học. Đông và Ngọc Tuyết - vợ Đông khi biết Phương Nghi lấy chồng sẽ về sống bên nhà chồng và không lấy bất kỳ thứ gì trong gia đình thì vợ chồng Đông rất vui mừng. Phương Nghi và Khắc Minh rất hạnh phúc bên nhau và nôn nao chờ đến ngày tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, lễ cưới đã không được tổ chức như dự định.


  Trong ngày sang nhà gái để bàn chuyện đám cưới cho Khắc Minh và Phương Nghi, bà Liên - mẹ nuôi của Khắc Minh - phát hiện ông Trung chính là Hai Thành, người đã hãm hại bà Liên mang thai và hãm hại ông Vĩnh phải ngồi tù, sau đó quyến rũ vợ của ông Vĩnh. Ông Trung sợ Khắc Minh biết ông là Hai Thành thì sẽ không cưới Phương Nghi nên tìm bà Liên để yêu cầu bà giữ bí mật quá khứ của ông. Ông Trung cho bà Liên biết Phương Nghi chính là con ruột của bà. Bà Liên cũng muốn giấu Khắc Minh về quá khứ của ông Trung, vì bà biết anh rất hận Hai Thành, nếu biết ông Trung là Hai Thành thì chắc chắn anh không cưới Phương Nghi.
  Sự thật về ông Trung đã được phơi bày khi bà Ngọc (Nghệ sỹ Hải Lý)- mẹ ruột của Khắc Minh tình cờ phát hiện ra cha của cô con dâu tương lai chính là Hai Thành. Bà Ngọc đến công ty ông Trung để vòi vĩnh tiền nếu ông Trung muốn mua sự im lặng của bà. Ông Trung đã đồng ý, nhưng ông không biết là cuộc trao đổi giữa ông và bà Ngọc đã bị Ngọc Thanh nghe lén.


  Ngọc Thanh muốn giành Khắc Minh về mình nên đã nói cho anh nghe ông Trung chính là Hai Thành - người đã hãm hại cha anh vào tù và quyến dụ mẹ ruột của anh. Sau khi biết cha vợ tương lai của mình là người mà từ lâu anh nuôi mối hận thù, Khắc Minh đã chia tay với Phương Nghi. Khắc Minh cũng nghỉ việc ở công ty ông Trung (công ty Thanh Cường) và xin đi làm ở công ty Hiệp Phát.


  Đông (Ca sĩ Nguyên Vũ ) là người thô lỗ, cộc cằn, thường xuyên quát mắng Hoàng - nhân viên của Đông, nên Hoàng không thích Đông. Nên mọi nhất cử nhất động gì của công ty Thanh Cường đều được Hoàng báo cho Khắc Minh biết. Chính vì vậy, Đông bị Khắc Minh “phong tỏa” khiến cho lô hàng máy lạnh của Đông không thể tiêu thụ được. Biết Đông chào hàng ở đâu, Khắc Minh lập tức đến đó chào hàng. Giá bằng nhau, nhưng máy lạnh của công ty Hiệp Hòa có xuất xứ từ Nhật, còn máy lạnh của Đông có xuất xứ từ Trung Quốc, nên lô hàng của Đông phải nằm kho, trong khi tiền lãi ngân hàng phải trả hàng tháng.

  Bị Khắc Minh “phong tỏa”, Đông uất ức nên kêu Quang “xử” Khắc Minh. Khắc Minh đã bị nhóm người của Đông phục kích đánh và đâm trọng thương ngay trước cửa nhà anh. Ngọc Thanh phát hiện Khắc Minh bị đâm nên cùng bà Liên đưa anh đến bệnh viện. Trong suốt những ngày Khắc Minh nằm viện, Ngọc Thanh ở lại bệnh viện chăm sóc anh như người thân. Từ đó, Ngọc Thanh và Khắc Minh thường xuyên gặp nhau. Tuy nhiên, Ngọc Thanh bị Đông đuổi việc vì biết cô tới lui chăm sóc cho Khắc Minh trong lúc anh nằm bệnh viện.


  Đông dồn vốn và lấy giấy chủ quyền nhà của ông Trung để thế chấp vay ngân hàng nhập sắt thép xây dựng. Tuy nhiên, do Đông không có kinh nghiệm nên nhập sắt thép thông qua một công ty khác, nên giá thành bị đội lên cao. Trong khi đó, sắt thép xây dựng của công ty Hiệp Hòa do Khắc Minh quan hệ nhập trực tiếp nên giá thành cạnh tranh hơn. Chính vì vậy, sắt thép xây dựng của Đông nhập về lại tiếp tục tồn kho. Do nôn nóng bán để thu hồi vốn nên Đông bàn với ông Trung bán sắt thép thông qua công ty Quốc An. Tuy nhiên đây là công ty ma, nên toàn bộ số tiền bán sắt thép đều bị người của công ty Quốc An chiếm đoạt.


  Không chịu nổi không khí căng thẳng trong gia đình, Phương Nghi đến xin Khắc Minh buông tha cho Đông. Khi đến nhà Khắc Minh, bà Liên đã về quê, Ngọc Thanh và Khắc Minh đang quấn quít bên nhau. Khắc Minh và Phương Nghi lại cãi nhau, cô hết lời nhục mạ Khắc Minh, còn anh cũng không tiếc lời mạc sát cô. Trong khi đó, Ngọc Thanh lại có những lời lẽ, cử chỉ như muốn đuổi cô ra khỏi nhà. Quá uất ức, đau buồn, Phương Nghi đã chạy ra bờ sông, leo lên chiếc tàu đang neo gần bờ rồi lao mình xuống dòng nước trong đêm tối.


  Thuyền trưởng Nguyên phát hiện có người nhảy sông tự tử nên vội lao xuống sông cứu Phương Nghi. Từ đó, ông Nguyên và Phương Nghi thân nhau. Ông luôn là điểm tựa tinh thần cho Phương Nghi. Trong những lúc gặp sóng gió, cô luôn muốn tìm đến ông Nguyên để được bình yên. Ông Nguyên là người đàn ông trung niên, đã có vợ nhưng vợ ông chết từ khi sinh đứa con gái duy nhất cho ông.

  Đông và Ngọc Tuyết đầu tư vàng nhưng liên tục bị thua lỗ nên phải thế chấp giấy chủ quyền nhà để vay ngân hàng. Biết công ty sắp vỡ nợ, Đông tranh thủ bán rẻ lô hàng máy lạnh rồi ôm tiền trốn đi. Sau đó, vợ chồng Đông dồn tất cả số tiền ấy vào canh bạc đầu tư vàng. Anh đầu tư theo hướng vàng lên, nhưng giá vàng liên tục giảm. Trong khi đó, căn nhà Đông thế chấp ngân hàng đã không còn khả năng trả nợ và lãi. Chính vì vậy, ngân hàng đã đến niêm phong căn nhà để chờ phát mãi thu hồi vốn. Vợ chồng Đông trở thành kẻ trắng tay, không còn nhà để ở.


  Ông Trung dồn số tiền còn lại để mua căn nhà cho ông Vĩnh (ba của Khắc Minh) để khi ông mãn hạn tù về có nơi ở. Ngân hàng đến niêm phong nhà ông Trung để phát mãi vì ông không còn khả năng trả nợ; đồng thời công an cũng đến công ty Thanh Cường bắt tạm giam ông Trung vì tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của người khác.


  Phương Nghi bơ vơ vì không có nhà ở. Bà Liên muốn giữ chân Khắc Minh ở lại với mình để hàn gắn anh với Phương Nghi. Phương Nghi không hiểu được tâm ý của bà Liên, nên cô rất buồn và không muốn về ở với bà Liên vì cô không muốn hàng ngày phải thấy mặt Khắc Minh. Cùng đường, Phương Nghi nhờ Nghĩa (bạn học thời phổ thông) tìm giúp cô căn phòng trọ để ở. Sau khi tốt nghiệp đại học, Phương Nghi xin đi làm nhân viên PR ở công ty Minh Thông. Ở công ty, Phương Nghi được đánh giá cao về năng lực chuyên môn.


  Nghĩa là công tử con nhà giàu, suốt ngày chỉ biết ăn chơi, đua đòi. Nghĩa thường đến rủ Phương Nghi đi vũ trường. Tình yêu tan vỡ, gia đình suy sụp, cha phải vào tù, Phương Nghi đến với Nghĩa như là một cứu cánh để giúp cô lãng quên hiện tại. Với Khắc Minh và bà Liên, Phương Nghi trở thành một cô gái xù xì, chua chát và đầy góc cạnh. Cô sẵn sàng “ăn miếng trả miếng” với Khắc Minh. Ở bên ông Nguyên, Phương Nghi tìm được cảm giác bình yên, nhưng khi ông Nguyên cầu hôn thì cô chỉ có cảm giác sợ chứ không có sự rung động của tình yêu. Ở bên Nghĩa, Phương Nghi tìm được niềm vui nhất thời để chạy trốn nỗi đau về một mối tình tan vỡ, về sự bẽ bàng khi gia đình suy sụp đến nỗi không còn chỗ nương thân. Chính vì vậy, khi Nghĩa ngõ lời yêu thì Phương Nghi chỉ có cảm giác mệt mỏi.
  Ngọc Thanh quyết tâm đạt được mục đích cuối cùng là có được Khắc Minh. Mục đích của cô đã đạt được khi cô đã mang thai với Khắc Minh, nhưng cô lại không biết vun đắp cho tình yêu mà chỉ biết ghen tuông mù quáng. Còn Khắc Minh thấy mình có trách nhiệm với đứa con do mình tạo ra trong một khoảnh khắc không kiềm chế được bản thân, nên anh phải tiến hành tổ chức lễ đính hôn với Ngọc Thanh. Trong sâu thẳm tâm hồn, Khắc Minh không tìm thấy tình yêu nơi Ngọc Thanh, anh vẫn theo dõi từng bước đi của Phương Nghi. Nghĩ mình đã mang thai với Khắc Minh, nên Ngọc Thanh lúc nào cũng yêu cầu Khắc Minh chiều theo ý cố. Nhưng rồi trong một lần ghen tuông với Phương Nghi, Ngọc Thanh đã trượt chân té và cô đã không thể giữ được bào thai. Tính ghen tuông của Ngọc Thanh đã làm Khắc Minh mệt mỏi. Trong khi nóng giận, Ngọc Thanh đã không làm chủ được mình, cô đòi hủy hôn để ép Khắc Minh chiều theo ý mình. Khắc Minh chỉ chờ có thế, anh đã đồng ý hủy hôn với Ngọc Thanh.  Ngọc Hạnh (em Ngọc Thanh) và bà Hồng (mẹ của Ngọc Thanh) cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ giữa Huy và Ngọc Thanh. Huy vẫn giữ tình cảm của mình với Ngọc Thanh, nhưng cô thì cảm thấy mình không xứng đáng với anh. Tuy nhiên, Ngọc Thanh đã không để Huy thất vọng ở mối quan hệ của hai người.

  Khắc Minh thành lập công ty riêng. Anh rút vốn của công ty để khắc phục một phần hậu quả cho ông Trung và lo mời luật sư để bào chữa cho ông. Xét thấy ông Trung đã khắc phục một phần hậu quả nên phiên tòa phúc thẩm đã giảm án cho ông từ 6 năm tù giam xuống còn 3 năm. Phương Nghi rất biết ơn và cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của Khắc Minh. Trước kia Phương Nghi cứ nghĩ Khắc Minh đối xử không tốt với gia đình cô, nhưng sau này cô mới hiểu Khắc Minh đã âm thầm giúp đỡ gia đình cô rất nhiều. Gia đình cô suy sụp là do Đông không biết cách kinh doanh và thiếu trung thực nên thua lỗ.


  Ông Vĩnh cải tạo tốt nên được xét mãn hạn tù sớm. Ông trở về trong niềm vui mừng của Khắc Minh. Ông Vĩnh được Khắc Minh sắp xếp ở trong căn nhà mà ông Trung đã mua. Bà Ngọc muốn nối lại tình xưa với ông Vĩnh nên đã bỏ thói bạc bài. Bà đi làm trong quán cơm để hàng ngày gần gũi và chăm sóc cho ông Vĩnh. Bà cũng sống có trách nhiệm với bản thân hơn.


  Hàng ngày, bà Liên và Phương Nghi thay nhau đem cơm đến cho Khắc Minh. Trong ngày sinh nhật của Phương Nghi, Khắc Minh âm thầm tổ chức tại công ty. Đợi Phương Nghi hết giờ làm việc, Khắc Minh đến rước cô đưa về công ty của anh. Phương Nghi rất ngạc nhiên và hạnh phúc khi thấy Khắc Minh tổ chức sinh nhật mình trong một không gian thật lãng mạn. Bà Liên, ông Vĩnh và bà Ngọccũng đến chúc mừng sinh nhật Phương Nghi. Họ cùng nhau bàn việc tổ chức lễ cưới cho Khắc Minh và Phương Nghi.


  LQTT
  MÀN ẢNH SÂN KHẤU

 2. #2

  Mặc Định

  Lại sắp có phim mới của NV Hoàng Thu DUng và ĐD Truơng Dũng rồi các mem ơi! Hãy đón coi và ủng hộ nhe các bạn!

 3. #3
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  "Khi Yêu Đừng Nói Chia Tay"


  THỂ LOẠI:

  Phim "Khi yêu đừng nói chia tay" thuộc thể loại tâm lý xã hội

  THỰC HIỆN

  * Giám đốc sản xuất : Vũ Thị Bích Liên
  * Đạo diễn : Trương Dũng
  * Tác giả : Hoàng Thu Dung
  * Đơn vị sản xuất : Công ty TNHH Sản xuất và Quảng cáo Sóng Vàng


  THỜI GIAN PHÁT SÓNG:

  - Kênh phát sóng: VTV9
  - Thời gian phát sóng: Vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
  - Mỗi buổi phát sóng: 1 tập (độ dài 45ph)
  - Số tập: 30 tập

  DIỄN VIÊN:

  Cao Minh Đạt vai: Khắc Minh
  Tường Vy vai: Nghi
  Thùy Trang vai: Thanh
  Hoàng Thiên Long vai: Huy
  Nguyên Vũ Vai: Đông
  Quốc Hùng vai: ông Trung
  Kim Xuân vai: bà Liên
  Hải Lý vai: bà Ngọc
  Minh Béo vai: Béo
  Minh Hạnh vai: bà Hồng
  Lê Bình vai: ông Vĩnh

  CHỦ ĐỀ PHIM:

  Thông qua câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi, bộ phim đề cao tình yêu, tình người của những con người trong cuộc. Đồng thời bộ phim cũng khẳng định hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau, không thể tách rời nhau. Bộ phim cũng đề cao lòng vị tha, sự hy sinh vì một cuộc sống bình yên, tốt đẹp hơn. Bộ phim cũng nhắc nhở mọi người về quy luật nhân quả, ai sống không trung thực, tham danh lợi sẽ bị gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra.

  NỘI DUNG PHIM:

  Phương Nghi là cô gái thông minh, cô lớn lên trong gia đình giàu có. Cuộc sống của cô được bao bọc trong tình yêu thương của cha, nên yếu đuối và thiếu kiên cường khi vấp phải những trắc trở trong cuộc sống. Phương Nghi học ngành Xã hội học của trường ĐH KHXH&NV TP. HCM. Mẹ ruột của Phương Nghi là người giúp việc, bị cha cô hãm hại rồi mang thai. Khi Phương Nghi chào đời, cô được cha bắt nuôi cho đến lớn và ông không cho mẹ ruột của cô nhìn con. Ông nói dối với mẹ cô là con gái đã chết vì bệnh.

  Khắc Minh là một thanh niên thông minh, tinh tế và sắc sảo, nhưng khá lạnh lùng. Khắc Minh luôn trĩu nặng trong lòng mối hận thù người đàn ông đã hãm hại cha mình phải vào tù, còn mẹ ruột của anh thì bị người đàn ông ấy quyến dụ. Chính vì vậy, tuổi thơ của Khắc Minh đầy sóng gió. Khắc Minh bị mẹ bỏ rơi, vì bà mãi chạy theo những cuộc tình vụn trộm và thói mê bạc bài. Khắc Minh bơ vơ, ngủ đầu đường, xó chợ, đôi khi phải ăn cắp bánh mì để ăn cho đỡ đói. Thương đứa trẻ bơ vơ, bà Liên nhận Khắc Minh về làm con nuôi và thương yêu anh như con ruột.

  Khắc Minh là trợ lý của giám đốc Trung - ba của Phương Nghi. Phương Nghi và Khắc Minh yêu nhau. Trong khi đó, Ngọc Thanh (là thư ký của ông Trung) lại thầm yêu Khắc Minh, còn Huy là người si tình Ngọc Thanh, nhưng không được cô đáp lại. Khắc Minh rất được ông Trung tín nhiệm, trong khi đó Đông là con trai của ông Trung, nhưng không được ông tín nhiệm bằng, vì Đông không tài giỏi bằng Khắc Minh.

  Khắc Minh đề xuất ông Trung rút vốn của công ty con do Đông làm giám đốc, tập trung về cho tổng công ty để nhập mặt hàng máy lạnh và tủ lạnh, vì mùa nóng sắp đến, nhu cầu mặt hàng máy lạnh và tủ lạnh trên thị trường cao. Ông Trung đồng ý đề xuất của Khắc Minh. Chính vì vậy, Đông ngấm ngầm thù ghét Khắc Minh, nhưng không làm gì được anh. Tuy nhiên, Đông lại trút nỗi bực tức lên Phương Nghi - đứa em gái cùng cha khác mẹ với anh. Đông cho rằng Khắc Minh yêu Phương Nghi vì nhắm đến gia tài của ông Trung; đồng thời lấy lòng ông Trung để sau này ông Trung giao chức Tổng giám đốc cho Khắc Minh.

  Không thể để Phương Nghi bị Đông hành hạ về tinh thần, nên Khắc Minh muốn anh và Phương Nghi tổ chức đám cưới sớm. Khắc Minh bàn với Phương Nghi sẽ làm đám cưới khi cô tốt nghiệp đại học. Đông và Ngọc Tuyết - vợ Đông khi biết Phương Nghi lấy chồng sẽ về sống bên nhà chồng và không lấy bất kỳ thứ gì trong gia đình thì vợ chồng Đông rất vui mừng. Phương Nghi và Khắc Minh rất hạnh phúc bên nhau và nôn nao chờ đến ngày tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, lễ cưới đã không được tổ chức như dự định.

  Trong ngày sang nhà gái để bàn chuyện đám cưới cho Khắc Minh và Phương Nghi, bà Liên - mẹ nuôi của Khắc Minh - phát hiện ông Trung chính là Hai Thành, người đã hãm hại bà Liên mang thai và hãm hại ông Vĩnh phải ngồi tù, sau đó quyến dụ vợ của ông Vĩnh. Ông Trung sợ Khắc Minh biết ông là Hai Thành thì sẽ không cưới Phương Nghi nên tìm bà Liên để yêu cầu bà giữ bí mật quá khứ của ông. Ông Trung cho bà Liên biết Phương Nghi chính là con ruột của bà. Bà Liên cũng muốn giấu Khắc Minh về quá khứ của ông Trung, vì bà biết anh rất hận Hai Thành, nếu biết ông Trung là Hai Thành thì chắc chắn anh không cưới Phương Nghi.

  Sự thật về ông Trung đã được phơi bày khi bà Ngọc - mẹ ruột của Khắc Minh tình cờ phát hiện ra cha của cô con dâu tương lai chính là Hai Thành. Bà Ngọc đến công ty ông Trung để vòi vĩnh tiền nếu ông Trung muốn mua sự im lặng của bà. Ông Trung đã đồng ý, nhưng ông không biết là cuộc trao đổi giữa ông và bà Ngọc đã bị Ngọc Thanh nghe lén.

  Ngọc Thanh muốn giành Khắc Minh về mình nên đã nói cho anh nghe ông Trung chính là Hai Thành - người đã hãm hại cha anh vào tù và quyến dụ mẹ ruột của anh. Sau khi biết cha vợ tương lai của mình là người mà từ lâu anh nuôi mối hận thù, Khắc Minh đã chia tay với Phương Nghi. Khắc Minh cũng nghỉ việc ở công ty ông Trung (công ty Thanh Cường) và xin đi làm ở công ty Hiệp Phát.

  Đông là người thô lỗ, cộc cằn, thường xuyên quát mắng Hoàng - nhân viên của Đông, nên Hoàng không thích Đông. Nên mọi nhất cử nhất động gì của công ty Thanh Cường đều được Hoàng báo cho Khắc Minh biết. Chính vì vậy, Đông bị Khắc Minh “phong tỏa” khiến cho lô hàng máy lạnh của Đông không thể tiêu thụ được. Biết Đông chào hàng ở đâu, Khắc Minh lập tức đến đó chào hàng. Giá bằng nhau, nhưng máy lạnh của công ty Hiệp Hòa có xuất xứ từ Nhật, còn máy lạnh của Đông có xuất xứ từ Trung Quốc, nên lô hàng của Đông phải nằm kho, trong khi tiền lãi ngân hàng phải trả hàng tháng.

  Bị Khắc Minh “phong tỏa”, Đông uất ức nên kêu Quang “xử” Khắc Minh. Khắc Minh đã bị nhóm người của Đông phục kích đánh và đâm trọng thương ngay trước cửa nhà anh. Ngọc Thanh phát hiện Khắc Minh bị đâm nên cùng bà Liên đưa anh đến bệnh viện. Trong suốt những ngày Khắc Minh nằm viện, Ngọc Thanh ở lại bệnh viện chăm sóc anh như người thân. Từ đó, Ngọc Thanh và Khắc Minh thường xuyên gặp nhau. Tuy nhiên, Ngọc Thanh bị Đông đuổi việc vì biết cô tới lui chăm sóc cho Khắc Minh trong lúc anh nằm bệnh viện.

  Đông dồn vốn và lấy giấy chủ quyền nhà của ông Trung để thế chấp vay ngân hàng nhập sắt thép xây dựng. Tuy nhiên, do Đông không có kinh nghiệm nên nhập sắt thép thông qua một công ty khác, nên giá thành bị đội lên cao. Trong khi đó, sắt thép xây dựng của công ty Hiệp Hòa do Khắc Minh quan hệ nhập trực tiếp nên giá thành cạnh tranh hơn. Chính vì vậy, sắt thép xây dựng của Đông nhập về lại tiếp tục tồn kho. Do nôn nóng bán để thu hồi vốn nên Đông bàn với ông Trung bán sắt thép thông qua công ty Quốc An. Tuy nhiên đây là công ty ma, nên toàn bộ số tiền bán sắt thép đều bị người của công ty Quốc An chiếm đoạt.

  Không chịu nổi không khí căng thẳng trong gia đình, Phương Nghi đến xin Khắc Minh buông tha cho Đông. Khi đến nhà Khắc Minh, bà Liên đã về quê, Ngọc Thanh và Khắc Minh đang quấn quít bên nhau. Khắc Minh và Phương Nghi lại cãi nhau, cô hết lời nhục mạ Khắc Minh, còn anh cũng không tiếc lời mạc sát cô. Trong khi đó, Ngọc Thanh lại có những lời lẽ, cử chỉ như muốn đuổi cô ra khỏi nhà. Quá uất ức, đau buồn, Phương Nghi đã chạy ra bờ sông, leo lên chiếc tàu đang neo gần bờ rồi lao mình xuống dòng nước trong đêm tối.

  Thuyền trưởng Nguyên phát hiện có người nhảy sông tự tử nên vội lao xuống sông cứu Phương Nghi. Từ đó, ông Nguyên và Phương Nghi thân nhau. Ông luôn là điểm tựa tinh thần cho Phương Nghi. Trong những lúc gặp sóng gió, cô luôn muốn tìm đến ông Nguyên để được bình yên. Ông Nguyên là người đàn ông trung niên, đã có vợ nhưng vợ ông chết từ khi sinh đứa con gái duy nhất cho ông.

  Đông và Ngọc Tuyết đầu tư vàng nhưng liên tục bị thua lỗ nên phải thế chấp giấy chủ quyền nhà để vay ngân hàng. Biết công ty sắp vỡ nợ, Đông tranh thủ bán rẻ lô hàng máy lạnh rồi ôm tiền trốn đi. Sau đó, vợ chồng Đông dồn tất cả số tiền ấy vào canh bạc đầu tư vàng. Anh đầu tư theo hướng vàng lên, nhưng giá vàng liên tục giảm. Trong khi đó, căn nhà Đông thế chấp ngân hàng đã không còn khả năng trả nợ và lãi. Chính vì vậy, ngân hàng đã đến niêm phong căn nhà để chờ phát mãi thu hồi vốn. Vợ chồng Đông trở thành kẻ trắng tay, không còn nhà để ở.

  Ông Trung dồn số tiền còn lại để mua căn nhà cho ông Vĩnh (ba của Khắc Minh) để khi ông mãn hạn tù về có nơi ở. Ngân hàng đến niêm phong nhà ông Trung để phát mãi vì ông không còn khả năng trả nợ; đồng thời công an cũng đến công ty Thanh Cường bắt tạm giam ông Trung vì tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của người khác.

  Phương Nghi bơ vơ vì không có nhà ở. Bà Liên muốn giữ chân Khắc Minh ở lại với mình để hàn gắn anh với Phương Nghi. Phương Nghi không hiểu được tâm ý của bà Liên, nên cô rất buồn và không muốn về ở với bà Liên vì cô không muốn hàng ngày phải thấy mặt Khắc Minh. Cùng đường, Phương Nghi nhờ Nghĩa (bạn học thời phổ thông) tìm giúp cô căn phòng trọ để ở. Sau khi tốt nghiệp đại học, Phương Nghi xin đi làm nhân viên PR ở công ty Minh Thông. Ở công ty, Phương Nghi được đánh giá cao về năng lực chuyên môn.

  Nghĩa là công tử con nhà giàu, suốt ngày chỉ biết ăn chơi, đua đòi. Nghĩa thường đến rủ Phương Nghi đi vũ trường. Tình yêu tan vỡ, gia đình suy sụp, cha phải vào tù, Phương Nghi đến với Nghĩa như là một cứu cánh để giúp cô lãng quên hiện tại. Với Khắc Minh và bà Liên, Phương Nghi trở thành một cô gái xù xì, chua chát và đầy góc cạnh. Cô sẵn sàng “ăn miếng trả miếng” với Khắc Minh. Ở bên ông Nguyên, Phương Nghi tìm được cảm giác bình yên, nhưng khi ông Nguyên cầu hôn thì cô chỉ có cảm giác sợ chứ không có sự rung động của tình yêu. Ở bên Nghĩa, Phương Nghi tìm được niềm vui nhất thời để chạy trốn nỗi đau về một mối tình tan vỡ, về sự bẽ bàng khi gia đình suy sụp đến nỗi không còn chỗ nương thân. Chính vì vậy, khi Nghĩa ngõ lời yêu thì Phương Nghi chỉ có cảm giác mệt mỏi.

  Ngọc Thanh quyết tâm đạt được mục đích cuối cùng là có được Khắc Minh. Mục đích của cô đã đạt được khi cô đã mang thai với Khắc Minh, nhưng cô lại không biết vun đắp cho tình yêu mà chỉ biết ghen tuông mù quáng. Còn Khắc Minh thấy mình có trách nhiệm với đứa con do mình tạo ra trong một khoảnh khắc không kiềm chế được bản thân, nên anh phải tiến hành tổ chức lễ đính hôn với Ngọc Thanh. Trong sâu thẳm tâm hồn, Khắc Minh không tìm thấy tình yêu nơi Ngọc Thanh, anh vẫn theo dõi từng bước đi của Phương Nghi. Nghĩ mình đã mang thai với Khắc Minh, nên Ngọc Thanh lúc nào cũng yêu cầu Khắc Minh chiều theo ý cố. Nhưng rồi trong một lần ghen tuông với Phương Nghi, Ngọc Thanh đã trượt chân té và cô đã không thể giữ được bào thai. Tính ghen tuông của Ngọc Thanh đã làm Khắc Minh mệt mỏi. Trong khi nóng giận, Ngọc Thanh đã không làm chủ được mình, cô đòi hủy hôn để ép Khắc Minh chiều theo ý mình. Khắc Minh chỉ chờ có thế, anh đã đồng ý hủy hôn với Ngọc Thanh.

  Ngọc Hạnh (em Ngọc Thanh) và bà Hồng (mẹ của Ngọc Thanh) cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ giữa Huy và Ngọc Thanh. Huy vẫn giữ tình cảm của mình với Ngọc Thanh, nhưng cô thì cảm thấy mình không xứng đáng với anh. Tuy nhiên, Ngọc Thanh đã không để Huy thất vọng ở mối quan hệ của hai người.

  Khắc Minh thành lập công ty riêng. Anh rút vốn của công ty để khắc phục một phần hậu quả cho ông Trung và lo mời luật sư để bào chữa cho ông. Xét thấy ông Trung đã khắc phục một phần hậu quả nên phiên tòa phúc thẩm đã giảm án cho ông từ 6 năm tù giam xuống còn 3 năm. Phương Nghi rất biết ơn và cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của Khắc Minh. Trước kia Phương Nghi cứ nghĩ Khắc Minh đối xử không tốt với gia đình cô, nhưng sau này cô mới hiểu Khắc Minh đã âm thầm giúp đỡ gia đình cô rất nhiều. Gia đình cô suy sụp là do Đông không biết cách kinh doanh và thiếu trung thực nên thua lỗ.

  Ông Vĩnh cải tạo tốt nên được xét mãn hạn tù sớm. Ông trở về trong niềm vui mừng của Khắc Minh. Ông Vĩnh được Khắc Minh sắp xếp ở trong căn nhà mà ông Trung đã mua. Bà Ngọc muốn nối lại tình xưa với ông Vĩnh nên đã bỏ thói bạc bài. Bà đi làm trong quán cơm để hàng ngày gần gũi và chăm sóc cho ông Vĩnh. Bà cũng sống có trách nhiệm với bản thân hơn.

  Hàng ngày, bà Liên và Phương Nghi thay nhau đem cơm đến cho Khắc Minh. Trong ngày sinh nhật của Phương Nghi, Khắc Minh âm thầm tổ chức tại công ty. Đợi Phương Nghi hết giờ làm việc, Khắc Minh đến rước cô đưa về công ty của anh. Phương Nghi rất ngạc nhiên và hạnh phúc khi thấy Khắc Minh tổ chức sinh nhật mình trong một không gian thật lãng mạn. Bà Liên, ông Vĩnh và bà Ngọc cũng đến chúc mừng sinh nhật Phương Nghi. Họ cùng nhau bàn việc tổ chức lễ cưới cho Khắc Minh và Phương Nghi.

  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 4. #4
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Thúy An: Tôi muốn có thêm vai ác

  Dẫu có thân phận đặc biệt hay nhờ yếu tố may mắn, cô vẫn là một tay ngang trong làng điện ảnh và đang đối mặt với những bất cập của tình trạng “nhà nhà (đài) làm phim”!  DV Thúy An.

  Sinh ra ở Malaysia, 6 tuổi mới quay về Việt Nam, hiện là trưởng phòng kinh doanh một công ty kinh doanh hàng qua mạng và tự hào “đã là dân Sài Gòn được 8 năm”, Thúy An hiện đang tham gia phim “Khi yêu đừng nói lời chia tay” của đạo diễn Trương Dũng. Trước đó, cô vào các phim như Chung một mái nhà, Chàng trai không biết ghen,… và còn nhiều phim nữa, theo lời cô là “khó có thể nhớ nổi, vì cứ 3 tháng là đi một phim!”. Cuộc trò chuyện với Thúy An rốt cuộc xoay quanh những việc làm của một diễn viên tay ngang.

  PV: Đi phim là đam mê, sở thích hay chỉ là thử nghiệm của bạn?

  Thúy An: Đó là đam mê. Gia đình tôi không có ai theo nghệ thuật cả. Thi thoảng gia đình có bắt gặp tôi xuất hiện trên phim, tôi chỉ giải thích qua, nên gia đình cũng không biết về đam mê này của mình. Hiện tại vẫn đam mê nghệ thuật nên vẫn còn tham gia, nếu cảm thấy niềm đam mê nó nguội đi một tí tôi sẽ dừng lại.

  Con đường đưa bạn đến với điện ảnh?

  Có một lần, đoàn phim đến quay gần chỗ làm việc của tôi. Anh phó đạo diễn có nhờ tôi vào một vai nhỏ trong một cảnh. Chẳng biết thế nào mà tôi thực hiện hết sức trót lọt, thoại rất thoải mái, chẳng run gì cả. Thấy vậy anh ấy mới đề nghị tôi tham gia tiếp phim sắp đến. Đó là phim Một khoảng trời riêng của đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn. Sau phim này các mối quan hệ được mở rộng thêm, tôi tiếp tục đi casting và tham gia phim. Thực sự mỗi lần vào phim tôi luôn có cảm giác gì đó rất lạ, và rất thích. Đã hơn một năm rưỡi qua rồi.

  Từ đó đến nay bạn đã rút ra cho mình những bài học gì về diễn xuất?

  Thường những vai trước đây rất trầm, chỉ đến vai gần đây nhất là vai phản diện, tôi mới phát hiện ra mình thể hiện vai ác rất dễ dàng. (cười). Thế nhưng cảm xúc này lại khó giữ lại trước máy quay. Các cơ mặt cũng như biểu cảm của cơ thể nhanh chóng duỗi ra, mất tích. Và khi sựng lại như vậy, tôi bị đạo diễn nhắc nhở ngay.


  Có thể là bạn chưa nhập vào vai diễn?

  Không. Phải nhập vào vai diễn thì mới có thể diễn ra được cảm xúc của vai, tuy nhiên bản thân tôi lại chưa biết đến cảm xúc như thế. Dường như tôi diễn mới chỉ ở mức theo phản xạ và theo suy nghĩ của mình về nhân vật.

  Thế còn vị trí và sự di chuyển của bạn trước ống kính?

  Đa phần là nhờ các anh quay phim hướng dẫn, rồi sau đó là kinh nghiệm đúc rút được sau mỗi phim.

  Những phim sau này, bạn có tự đi tìm vai?

  Có chứ. Phim mới đây là phim tôi phải tự đi tìm vai và xin vai đó. Đây là vai phản diện đầu tiên. Trước kia chỉ là các vai hết sức trầm như cô giáo, trưởng phòng kinh doanh,… Nghĩ lại, thực sự tôi may mắn hơn nhiều người, nhất là những người có học hành bài bản về điện ảnh. Mình tay ngang mà liên tiếp nhận được những vai có 50-60 phân đoạn diễn. Họ học đàng hoàng mà chỉ có 5-10 phân đoạn. May mắn này có thể giải thích từ một người anh, là quản lý diễn viên, casting, đã giúp tôi rất nhiều từ việc giới thiệu tôi casting, chuẩn bị kịch bản… Tôi không thích phải đánh đổi để có vai diễn.  Thúy An - Đức Tiến.

  Xem ra bạn phù hợp với vai phản diện? Bạn sẽ tiếp tục đóng vai phản diện dù biết kiểu vai này dễ gây phản cảm với khán giả và ít nổi tiếng bằng vai chính diện?

  Thực sự vào vai phản diện này tôi rất thích. Tôi đã được thể hiện cảm xúc nhiều hơn. Phim Việt bây giờ xoay quanh chuyện tâm lý xã hội, gia đình, thế nhưng các lời thoại nhiều khi nghe không hợp tai với đời thường, rất buồn cười. Khi quay, đạo diễn Trương Dũng cho phép chúng tôi không cần thuộc nguyên lời thoại, khi diễn thoải mái bộc phát ra cảm xúc trong vai diễn. Kết quả tạo ra thấy gần hơn, thật hơn với khán giả. Nếu có điều kiện tôi sẽ thử sức mình với một vai phản diện nữa, để xem những tố chất mình vừa phát hiện có phù hợp không. Về phần nổi tiếng hay không tôi không quan tâm, tôi thích để lại điều gì đó, một ấn tượng trong lòng khán giả. Nếu diễn ác mà để người ta nhớ đến mình thì đó là thành công rồi.

  Kỷ niệm nhớ nhất với vai diễn của bạn?

  Vai diễn thể hiện một cô gái đanh đá, hơi đần, xúi chồng (Nguyên Vũ) về ăn cắp tiền bạc của cải của gia đình, xúi chồng làm chuyện ác… khi nợ nần chồng chất, hai vợ chồng trốn đi Đà Lạt, rồi xung đột với nhau. Cô vợ đanh ác mắng chửi chồng, anh này nóng lên cầm bình hoa táng vào đầu cô vợ. Bình hoa bằng đất sét chưa nung, đổ nước vào sẽ tự nứt ra. Khi diễn cao trào, anh Nguyên Vũ đã tát thật. Cái tát đau khiến tôi khóc thật và phản ứng dữ dằn, và đã không thấy đau đớn. Nhưng khi lên xe về Sài Gòn thì phát hiện trên đầu có máu chảy. Có người an ủi bảo là hy sinh cho nghệ thuật còn tôi chỉ thấy vui vui với một tai nạn phim trường.

  Bạn nghiên cứu kịch bản như thế nào?

  Mỗi kịch bản đều có phần đề cương nhân vật. Khi đọc đề cương thấy nhân vật nào hay hay thì tìm hiểu kỹ phần thoại trong kịch bản của nhân vật đó. Nếu thấy nhân vật phù hợp với cảm xúc và sự thể hiện của mình thì đi casting để tìm vai đó. Tuy nhiên tỉ lệ thành công khi casting như thế rất thấp. Đa số hãng phim đã có sẵn diễn viên rồi, tổ chức casting chủ yếu là để giới thiệu dự án phim mà thôi. Phần casting diễn viên chủ yếu là quay lại để làm phần giới thiệu cho các công ty khác chọn diễn viên mà thôi. Thực sự đạo diễn đã có sẵn những diễn viên phù hợp vai đó rồi. Vì là tay ngang, không ai dạy mình phải diễn xuất như thế nào, thể hiện cơ mặt ra sao nên tôi phải tự tập ở nhà, tập trước gương để xem lúc đó mình diễn như vậy đã được chưa, rồi thêm bớt thoại, động tác để rồi có thể xin ý kiến của đạo diễn về phần diễn của mình.


  Nhưng nếu chưa bao giờ trải qua cuộc đời như thế bạn làm sao bắt gặp cảm xúc?

  Đúng là khi quay gặp nhiều khó khăn. Khi chưa bao giờ trải qua cuộc đời như vậy, cảm xúc thể hiện sẽ lưng lửng, tôi thường bị đạo diễn la. Tôi thường phải có một thời gian để tập trung “ngấm” vào nhân vật mà thể hiện.

  Rất có thể đó chỉ là cảm xúc của đạo diễn, không phải của bạn…

  Không phải diễn viên nào cũng có thể hòa mình với nhân vật, khi một ngày phải quay đảm bảo từng ấy phân đoạn. Việc chạy theo tiến độ, rất dễ bị rơi cảm xúc. Muốn quay tốt phải cho diễn viên có thời gian để ngấm vào nhân vật.

  Với tốc độ làm phim nhanh như hiện tại, có hãng phim một năm 10 phim, 1 tháng 10 ngày một phim, thì làm gì để tránh sạn trong phim?

  Thực sự vẫn có những lỗi xảy ra. Khán giả tinh ý sẽ nhận ra ngay. Chẳng hạn cảnh một cô gái đến cửa hàng mua hoa, chỉ một nhành hoa lys, rồi cô đi từ cửa hàng hoa về công ty thì hoa đã nở thành hai nhành (cười). Thực tế cho thấy người làm phim ở Việt Nam chưa chú trọng về nghề cho lắm. Họ làm việc chủ yếu vì đồng lương, mà đồng lương họ cũng khá cao đấy, nếu cứ có phim làm đều đều thì thu nhập cũng ổn định. Xem phim nước ngoài tôi rất thích vì họ làm có tình tiết, mỗi một phân đoạn họ đưa lên đều có cốt cách riêng, phim Việt Nam chưa làm được điều đó. Chẳng hạn hai vợ chồng ngồi ăn cơm, rồi hỏi han nhau hôm nay đã làm những gì, thì là những tình tiết chẳng liên quan gì đến cốt chuyện cả. Hoặc là những lời thoại rất mơ hồ, dường như để cố gắng kéo dài phim ra.


  Tình tiết dư ra không phải do quảng cáo?

  Không. Mà mua phim về quảng cáo vẫn chưa khéo léo lắm. Phim mình làm quảng cáo “lộ” nhiều lắm. Có thể xuất hiện quảng cáo trong một hai phân đoạn thì được. Gặp nhau có thể mời nhau viên kẹo, chai nước, thế nhưng cả nguyên bộ phim mà cứ bắt gặp viên kẹo đó, chai nước đó thì thật nhàm.

  Vậy theo bạn, điều gì thu hút khán giả với phim truyền hình?

  Có lẽ do tình tiết đời thường, mà cũng có thể họ thích coi diễn viên không chừng. Ở xóm tôi, có gia đình thích xem phim Việt Nam, nhưng hỏi lại thì họ không biết họ đang xem gì. Cũng có khi không xem cũng phải xem, xem như một thói quen.

  Bạn suy nghĩ gì về hiện tượng diễn viên nữ trẻ tìm sự nổi bật bằng những thứ không phải là điện ảnh?
  Bản thân tôi chưa dấn sâu vào như những người đó. Có thể họ muốn bước nhanh hơn và tùy theo cách họ vượt lên như thế nào. Tôi thích đi từng bước, từng bước lên, có những kinh nghiệm, bài học rút ra được, từ đó có vốn sống dồi dào hơn, con đường sẽ vững chắc. Nếu may mắn sau này có nổi tiếng đi chăng nữa, cũng có cái để nhớ lại, và chắc chắn đó là niềm vui. Tôi không quan tâm đến scandal của diễn viên. Khi xem phim tôi chỉ quan tâm đến vai diễn, không quan tâm đến đời tư diễn viên.


  Nếu có một đạo diễn lớn với một kịch bản đề nghị bạn vào vai trong đó có những cảnh phải khỏa thân, bạn có sẵn lòng?

  Không. Nhưng tôi ngưỡng mộ những diễn viên dám hy sinh vì nghệ thuật như thế.

  Bạn có suy nghĩ và mơ ước gì với tương lai?

  Tôi muốn đi học để về viết kịch bản, để hoàn thiện hơn. Thực sự vẫn có những đạo diễn, biên kịch rất hay, họ đã làm được những điều mà diễn viên như tôi mơ ước. Điện ảnh vẫn đang phát triển. Nhưng có lẽ tôi sẽ mất nhiều năm nữa, vì có cảm xúc không thôi vẫn chưa đủ. Tôi có thể viết truyện, từng đưa lên mạng cho bạn bè xem nhưng với kịch bản thì lại là chuyện khác. Mà để viết như những biên kịch bây giờ được đặt hàng liên tục thì càng khó hơn (cười).

  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 5. #5

  Mặc Định

  Khi yêu đừng nói chia tay
  Thông qua câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi - bộ phim gửi đến khán giả thông điệp: Hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau, không thể tách rời nhau; đồng thời cũng đề cao lòng vị tha, sự hy sinh vì một cuộc sống bình yên, tốt đẹp hơn, và nhắc nhở mọi người về quy luật nhân quả, ai sống không trung thực, tham danh lợi sẽ phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra. Bộ phim dài 31 tập (45 phút/ tập) chuyển thể từ tiểu thuyết Chia ly là màu tím của tác giả Hoàng Thu Dung.

  Khi yêu đừng nói chia tay do đạo diễn Trương Dũng thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Tường Vy, Thuỳ Trang, Nguyên Vũ, Hoàng Thiên Long , NSND Kim Xuân, Quốc Hùng, Hải Lý. Phim sẽ được phát sóng vào tháng 6/2012.  Thu Phương
  thế giới điện ảnh

 6. #6

  Mặc Định

  ĐOÀN LÀM PHIM KHI YÊU ĐỪNG NÓI CHIA TAY RA MẮT BÁO GIỚI


  [CENTER]  BỘ BA DIỄN VIÊN CHÁNH TRONG KHI YÊU ĐỪNG NÓI CHIA TAY[/CENTE]

 7. #7

  Mặc Định

  Cú bắt tay ra mắt giờ phim Việt mới
  (Mask) - Bắt đầu từ ngày 13/4/2012, VTV9 sẽ dành riêng khung giờ 20 đến 22 giờ trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để phát sóng những bộ phim truyện Việt Nam mới, chọn lọc, hấp dẫn phục vụ đông đảo khán giả cả nước

  Năm 2011, VTV9 đã phối hợp với công ty Sóng Vàng sản xuất các bộ phim truyện mới chiếu trong khung giờ 21h – 22h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Khung giờ đã lần lượt giới thiệu đến khán giả hàng loạt bộ phim Việt mới như: Pha lê không dễ vỡ, Dương cầm, Chàng trai không biết ghen, Trái tim sám hối… và hiện tại là phim Tình khúc mùa thu. Sau gần một năm lên sóng, khung giờ phim này đang nhận được những tín hiệu khá tích cực từ phía khán giả. Chính sự quan tâm, ủng hộ của người xem đã tạo động lực cho VTV9 mạnh dạn nâng thêm giờ phát sóng thành 20h đến 22h

  Khai sóng cho khung giờ phim mới này sẽ là ba bộ phim: Cho yêu thương quay về, Vòng xoáy bạc và Khi yêu đừng nói chia tay.  Khi yêu đừng nói chia tay thông qua câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi gửi đến khán giả thông điệp: Hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau; đồng thời cũng đề cao lòng vị tha, sự hy sinh vì một cuộc sống bình yên, tốt đẹp hơn, và nhắc nhở mọi người về quy luật nhân quả, ai sống không trung thực, tham danh lợi sẽ phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra. Bộ phim dài 31 tập (45 phút/ tập) chuyển thể từ tiểu thuyết Chia ly là màu tím của tác giả Hoàng Thu Dung.  Khi yêu đừng nói chia tay do đạo diễn Trương Dũng thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Tường Vy, Thuỳ Trang, Nguyên Vũ, Hoàng Thiên Long, Kim Xuân, Quốc Hùng, Hải Lý….Phim sẽ được phát sóng vào ngày 11/ 6/2012.


  Bà Vũ Thị Bích Liên – giám đốc sản xuất Công ty Sóng vàng cho biết: “Với khung giờ mới này, để số lượng tăng nhưng chất lượng không giảm sút thì tất cả các khâu sản xuất đều được giám sát, kiểm duyệt, quản lý, bắt đầu từ việc họp mặt đoàn phim để quán triệt quan điểm, vì chúng tôi và VTV9 hợp tác sản xuất chứ không làm theo đơn đặt hàng”.

  Ông Lâm Văn Tư, Giám đốc kênh VTV9 cũng bật mí một công bố mới nhất của công ty TNS – Việt Nam, năm 2011 VTV9 xếp thứ ba trong bảng xếp hạng những kênh truyền hình được khán giả yêu thích nhất tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh VTV9 đã được phủ sóng khắp cả nước, thông qua nhiều hệ thống truyền dẫn tín hiệu như: Analog, truyền hình cáp SCTV, HTVC, VCTV, DTH và K+; IPTV trên internet của FPT


  Song Minh
  màn ảnh sân khấu

 8. #8

  Mặc Định

  Ôi, phim Việt ngập tràn, không biết giờ giấc chiếu như nào luôn. Phim Việt và phim Hàn đang cạnh tranh đất chiếu dữ dội. Hức hức...bội thực phim ảnh
  [CENTER][COLOR="darkorchid"][B] Oguri Shun - Inoue Mao
  Đặng Siêu - Tôn Lệ
  December
  [/COLOR][/CENTER][/B]

 9. #9
  namlaanh's Avatar
  namlaanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quản lý khu vực Việt Nam
  Que será, será ...✿
  Bumilia_4ever in my~♥

  ••••giả danh ╦rí ╦hức▬■ ¤ Hạnh phúc là nơi gần ta nhất ¤


  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Địa chỉ
  A, A
  Bài gởi
  9,114
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Khi yêu đừng nói chia tay


  Thông qua câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi- bộ phim gửi đến khán giả thông điệp: Hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau, không thể tách rời nhau; đồng thời cũng đề cao lòng vị tha, sự hy sinh vì một cuộc sống bình yên, tốt đẹp hơn, và nhắc nhở mọi người về quy luật nhân quả, ai sống không trung thực, tham danh lợi sẽ phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra. Bộ phim dài 31 tập (45 phút/ tập) chuyển thể từ tiểu thuyết “CHIA LY LÀ MÀU TÍM” của tác giả Hoàng Thu Dung. Đạo diễn: Trương Dũng, diễn viên: Cao Minh Đạt, Tường Vy, Thuỳ Trang, Nguyên Vũ, Hoàng Thiên Long , NSND Kim Xuân, Quốc Hùng, Hải Lý …

  Tường Vy sẽ đảm nhận vai chính trong phim

  • WE ARE THE WORLD - PRAY FOR JAPAN •

 10. #10

  Mặc Định

  nguyên vũ không thanh minh về tin đồn là " bóng"  TGNS - 'Tôi đã nghe và biết rõ người ta nói về mình như thế nào, nhưng tôi nghĩ rằng mọi người nên nhìn vào công việc tôi làm hơn là những khía cạnh khác. Tôi không có gì để thanh minh cả'.  Nguyên Vũ với phút giây lắng đọng.

  - Khi nhắc đến tên Nguyên Vũ, nhiều khán giả bày tỏ thái độ ghét hơn là thích. Theo anh nguyên nhân là gì và anh đã khắc phục chuyện này như thế nào?

  Tôi cứ sống đúng với bản chất của mình, bởi một người nghệ sĩ luôn có người thương và kẻ ghét, không ai hoàn hảo. Những người thương tôi, góp ý, tôi sẽ cố gắng để họ vẫn giữ được tình cảm đó, còn những người ghét, tôi tự tìm hiểu và làm cho họ bớt ghét mình hơn.

  - Trong rất nhiều tin đồn liên quan đến anh, nổi bật nhất có tin đồn anh là người thuộc thế giới thứ ba, là "bóng". Cảm giác của anh khi nghe tin này ra sao?

  Tôi đã nghe và biết rõ người ta nói về mình như thế nào, nhưng tôi nghĩ rằng mọi người nên nhìn vào công việc tôi làm hơn là những khía cạnh khác. Tôi không có gì để thanh minh cả.

  - Gần đây, một số ca sĩ bị dư luận nghi ngờ bố trí sẵn người hâm mộ liên tục lên sân khấu tặng, hoa quà cho mình hòng đánh bóng tên tuổi, hình ảnh. Quan điểm của anh về chuyện này thế nào?

  Mỗi người một cách hiểu và làm khác nhau để đánh bóng tên tuổi. Đối với tôi, sự yêu mến của khán giả hơn 10 năm qua đã chứng minh tất cả.

  - Hơn 10 năm gắn bó với nghề, nỗi khổ lớn nhất anh phải trải qua là gì?

  (Cười) Nỗi khổ lớn nhất của người ca sĩ là ra sân khấu hát mà không ai vỗ tay. Vì vậy, mỗi lần xuất hiện, tôi luôn cố gắng hát và trình diễn bằng đam mê, nhiệt tình để nhận những tràng pháo tay từ người xem.

  - Khi gặp chuyện vui và buồn, ai là người đầu tiên anh muốn chia sẻ? Trong cuộc sống, anh thường làm gì để giảm stress?

  Tôi chia sẻ cùng mẹ mỗi khi có niềm vui trong công việc. Mẹ đã lớn tuổi nên tôi chỉ mong muốn mang đến sự vui vẻ, thoải mái để mẹ sống lâu hơn. Còn những lúc buồn, tôi thường đóng cửa phòng và gặm nhấm, tự tìm cách giải quyết cho xong để tiếp tục công việc. Khi bị stress, tôi thường bỏ lại tất cả mọi việc và đi dạo, xem phim để tìm sự cân bằng.

  - Hiện tượng sao lớn chèn sao bé là điều thường thấy trong giới showbiz. Lúc mới vào nghề, anh làm gì khi rơi vào trường hợp này?

  Đương nhiên tôi cũng bị chèn ép như bao người khác, cảm thấy hụt hẫng, nhưng suy kỹ hơn, chính sự khó khăn đó trở thành động lực giúp tôi cố gắng tiến thân hơn. Mọi người hay nói đàn anh, đàn chị chèn ép ca sĩ trẻ, nguyên nhân một phần do đàn em không biết điều, không biết trên biết dưới. Khi các em nổi tiếng một xíu, coi người khác không ra gì.

  Tôi còn nhớ lúc mới vào nghề, khi đến mỗi sân khấu biểu diễn tôi hay cúi đầu chào đàn anh đàn chị, còn các ca sĩ bây giờ hiếm có điều đó. Chính sự chèn ép ấy là liều thuốc tốt để chữa bệnh cho những ca sĩ trẻ hiện nay. Điều này tôi thấy không có gì đáng phàn nàn.

  - Nhiều ca sĩ bây giờ có xu hướng chạy theo fan vì họ sợ mất lòng người hâm mộ và nhiều thứ khác. Anh thì sao?

  Mọi người đều hiểu rõ một ca sĩ thành công là người nhận được sự yêu thương, quý mến của khán giả dành cho. Tất cả đều có sự cộng hưởng với nhau nên khi fan mang đến cho ca sĩ những gì tốt nhất như tràng pháo tay, lời động viên… Người ca sĩ cũng nên vì fan giữ lại mọi điều tốt đẹp nhất.

  - Trong khi anh là ca sĩ có số lượng fan, người nghe nhạc rất nhiều trên các trang nhạc trực tuyến, nhưng anh vẫn chưa được thừa nhận là một ngôi sao. Anh nghĩ mình còn thiếu yếu tố gì?

  Tôi không đặt nặng vấn đề mình có phải là một ngôi sao hay không. Tôi được đứng trên sân khấu hát, khán giả chấp nhận, hay khi tôi bước ra trình diễn người xem gọi: "Nguyên Vũ kìa! Nguyên Vũ kìa!" là một niềm hạnh phúc lớn với tôi.

  - Anh nghĩ mình đã và chưa làm được gì dành cho khán giả qua những năm gắn bó với nghệ thuật?

  Đến bây giờ, tôi thấy mình cần phải làm nhiều lắm. Sự đòi hỏi của khán giả dành cho tôi không quá lớn, nhưng bản thân tôi luôn tự đặt mục tiêu phải làm sao để giữ được tình cảm đó mới chính là điều quyết định.
  - Ngoài đam mê hát, anh còn sở thích gì? Trong làng nhạc Việt, anh "tâm phục khẩu phục" ai nhất?

  Tôi chỉ có một đam mê duy nhất là ca hát. Xét về tên tuổi của Việt Nam, nhiều tên tuổi trước đây như Thanh Tuyền, Tuấn Vũ, Chế Linh là thần tượng của tôi. Sau này, tôi còn thích Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Đan Trường…

  - Vì sao những sáng tác của anh đều có tâm trạng buồn?

  Tôi là người sống tình cảm nên những bài hát mang tâm trạng buồn là một phần con người tôi. Mỗi khi tôi biết được câu chuyện buồn hay nghe đoạn nhạc không vui tôi cũng bị ảnh hưởng. Tôi không đi sâu và lĩnh vực sáng tác và chưa có dự định cho ra đời một album toàn những ca khúc tự viết, như vậy sẽ khiến người nghe chán lắm.

  - Dù anh hát nhạc của nhiều nhạc sĩ khác nhau nhưng có một điểm đặc biệt là những bản "hit" của anh đều gắn với tên nhạc sĩ Khánh Đơn như "Không muốn em phải khóc", "Phố kỷ niệm", "Khúc dương cầm cho em"... Anh nghĩ thế nào về cơ duyên này?

  Mỗi ca sĩ có duyên với một nhạc sĩ và tôi may mắn có duyên với Khánh Đơn. Những bài hát của chàng nhạc sĩ này đã vô tình chạm đến tình cảm riêng của tôi. Tuy nhiên, sau này, tôi sẽ hợp tác với nhiều nhạc sĩ khác, không quá chú trọng phải hát nhạc của những nhạc sĩ có tên tuổi đình đám. Song song, tôi sẽ kết hợp với những nhạc trẻ có nhiều mơ ước và triển vọng để chấp cánh cho họ. Một điều khác là tôi luôn muốn cộng tác với thật nhiều nhạc sĩ trẻ.

  - Anh có một thành tích nổi bật khiến bạn bè "chết lặng" là liên tiếp 5 lần bị fan "cưỡng hôn". Anh thường chọn cách ứng xử thế nào với các fan "cuồng"?

  Nếu một ngày tôi không được còn được ai hôn, yêu thích cuồng nhiệt như vậy, chắc chắn tôi sẽ buồn và khổ lắm. Vì thế, tôi không cảm thấy khó chịu.

  - Anh từng chia sẻ ý định thực hiện album song ca với nhiều nữ ca sĩ như Hiền Thục, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh... Dự án này đã tiến triển ra sao?

  Tôi vẫn giữ ý định đó, nhưng thời gian của các nghệ sĩ lệch nhau, có thể mỗi album tôi sẽ cố gắng kết hợp với một ca sĩ.

  - Những khi mệt mỏi với nghề, anh có ý định bỏ nghệ thuật để theo đuổi công việc khác?

  Tôi không biết từ bao giờ, tôi lại yêu và đam mê nghề ca hát đến vậy. Mỗi nghề đều có khó khăn riêng, nhưng tôi tin vào nghề nghiệp, đam mê ca hát. Tôi không bao giờ có ý định từ bỏ.

  - Qua 15 năm ca hát và gặt hái được nhiều thành công, anh đã nghĩ tới lúc tìm cho mình cuộc sống yên ổn với một ngôi nhà và những đứa trẻ?

  Những việc tôi làm đều có mục đích hướng tới ngôi nhà và những đứa trẻ. Tôi luôn mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho mái ấm riêng.

  - Nhiều khán giả nhận xét, gương mặt thư sinh của anh giúp anh trở thành nghệ sĩ không tuổi. Bí quyết giữ gìn nhan sắc của một người luôn bận rộn như anh là gì?

  Bạn bè và đồng nghiệp bảo tôi không phải là... người vì lúc nào họ cũng thấy tôi trẻ. Điều tôi cảm thấy rõ ràng nhất là tinh thần của tôi luôn cân bằng. Những lúc khó khăn trong công việc, tôi bỏ hết công việc sang một bên để tìm được trạng thái cân bằng. Vũ khí lợi hại nhất để giữ gìn nhan sắc dành cho đàn ông và cả phụ nữ là các bạn phải giữ được tinh thần luôn thoải mái.

  Với Diễm My 9X.
  thế giới nghệ sĩ

 11. #11

  Mặc Định

  Phim có sự tham gia diễn xuất của Cao Minh Đạt, Một diễn viễn mình rất khoái, a luôn chọn cho mình những vai diễn cá tính, ngóc cạnh để thể hiện khả năng nhập vai xuất thần của mình. Với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu hy vọng "Khy yêu Đừng Nói Chia Tay" sẽ là một bồ phim hay và giầu tính nhân văn. Tất cả các fan của phim việt sẽ chờ đón ngày khởi chiếu của bộ pim.

 12. #12

  Mặc Định

  T[B]hông qua câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi- bộ phim gửi đến khán giả thông điệp: Hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau, không thể tách rời nhau; đồng thời cũng đề cao lòng vị tha, sự hy sinh vì một cuộc sống bình yên, tốt đẹp hơn, và nhắc nhở mọi người về quy luật nhân quả, ai sống không trung thực, tham danh lợi sẽ phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra. Bộ phim dài 31 tập (45 phút/ tập) chuyển thể từ tiểu thuyết “CHIA LY LÀ MÀU TÍM” của tác giả Hoàng Thu Dung. Đạo diễn: Trương Dũng, diễn viên: Cao Minh Đạt, Tường Vy, Thuỳ Trang, Nguyên Vũ, Hoàng Thiên Long , NSND Kim Xuân, Quốc Hùng, Hải Lý …[/B

  Phim của BK Hoàng Thu Dung chắc chắn đáng được chờ đón. Fan của phim Việt sẽ đợi ngày lên sóng phim.

 13. #13

  Mặc Định

  Mong chờ phim này wa'..Thấy có c Vi là phải canh coi ngay thôi

 14. #14

  Mặc Định

  Tường Vy không còn đanh đá


  Chuyên trị những vai diễn cá tính, đanh đá, khó chịu trong hàng loạt phim truyền hình ngày trước nhưng lần này cô sẽ xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn khác trong "Khi yêu đừng nói chia tay".
  Phương Nghi là vai diễn "bi mà không lụy" như mơ ước của Tường Vy.

  Ngay sau khi bộ phim Cô gái kiêu kỳ vừa kết thúc, nữ diễn viên vừa lọt vào Top 3 giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất HTV Awards 2012 có ngay một phim khác "trám chỗ" trên VTV9 là Khi yêu đừng nói chia tay.

  Vai diễn của Tường Vy là Phương Nghi, sinh viên ngành Xã hội học của trường Đại học KHXH&NV (TP.HCM). Cô lớn lên trong gia đình giàu có, cuộc sống được bao bọc trong tình yêu thương của cha nên tính tình cô yếu đuối và dễ tổn thương khi gặp phải những thử thách trong cuộc sống.  Phương Nghi yếu đuối và dễ tổn thương khi gặp phải những thử thách trong cuộc sống.

  Phương Nghi không biết mẹ ruột của mình là ai, bởi cha cô nói dối bà đã chết sớm vì bệnh. Sự thật là mẹ cô vẫn còn sống. Trước đây bà là người giúp việc trong nhà và bị ông chủ hãm hiếp, sinh ra cô. Phương Nghi được cha mang về nuôi, cắt đứt hoàn toàn liên hệ với mẹ ruột.

  Phương Nghi yêu Khắc Minh - một chàng trai thông minh, tinh tế nhưng lạnh lùng. Anh mang mối thù sâu sắc trong lòng vì cha bị hãm hại, mẹ bỏ chồng con chạy theo những cuộc tình vụng trộm và mê bài bạc.

  Tuổi thơ Khắc Minh đầy sóng gió, ở đầu đường, xó chợ. Anh may mắn được bà Liên nhận về làm con nuôi và yêu thương hết mực. Khắc Minh là trợ lý của Tổng giám đốc Trung - ba của Phương Nghi - trong công ty Thanh Cường chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh. Chuyện tình của Phương Nghi và Khắc Minh gặp trở ngại khi thư ký của ông Trung là Ngọc Thanh cũng thầm yêu Khắc Minh.
  Mối tình của Khắc Minh (Cao Minh Đạt) và Phương Nghi không "thuận buồm xuôi gió".

  Khắc Minh dự định khi Phương Nghi tốt nghiệp đại học sẽ làm đám cưới. Khi sang nhà gái bàn chuyện cưới xin, bà Liên - mẹ nuôi của Khắc Minh - phát hiện ông Trung chính là người đã hãm hại bà và đồng thời hại ông Vĩnh - ba ruột của Khắc Minh vào tù. Ông Trung sợ Khắc Minh biết chuyện sẽ không cưới Phương Nghi nên tìm bà Liên yêu cầu giữ bí mật quá khứ.

  Biết Phương Nghi là con ruột của mình, bà Liên cũng muốn giấu Khắc Minh để đám cưới được suôn sẻ. Bất hạnh là sự thật của ông Trung đã được bà Ngọc - mẹ của Khắc Minh phát hiện. Bà đến công ty ông Trung để vòi tiền, không ngờ cuộc trao đổi giữa họ bị Ngọc Thanh nghe lén. Cô ta đã nói sự thật cho Khắc Minh biết. Khắc Minh bị sốc và quyết định chia tay với Phương Nghi, anh xin nghỉ việc ở công ty Thanh Cường.  Để chiếm được Khắc Minh, Ngọc Thanh (Thùy Trang đóng) đã bất chấp mọi thủ đoạn.

  Trước đây, Tường Vy vốn quen thuộc trong những vai cô gái trẻ trung lí lắc, nhí nhảnh, mộc mạc, chân chất hoặc nếu không thì khó nhằn, đanh đá ở các bộ phim Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Cá Rô em yêu anh, Đánh thức giấc mơ, Về quê cưới vợ, Cô gái kiêu kỳ… Cô từng tâm sự: "Tôi vẫn muốn được nhận thêm vai những phụ nữ bất hạnh, những vai bi, nhưng không bi lụy, không ủy mị". Và Phương Nghi trong sáng, yếu đuối, chịu nhiều bất hạnh trong cuộc sống gia đình và tình yêu, từng có lúc buông xuôi, sa ngã trong bộ phim này là một vai diễn "bi mà không luỵ" như Tường Vy mơ ước.  Huy (ca sĩ Hoàng Thiên Long đóng) si tình Ngọc Thanh. Dù không được cô đáp lại nhưng anh vẫn âm thầm theo đuổi.
  Ca sĩ Nguyên Vũ vào vai Đông, anh trai Phương Nghi - một người thô thiển, tham lam, bất tài, nóng nảy và cộc cằn, ích kỷ.


  Bộ phim Khi yêu đừng nói chia tay có độ dài 32 tập, chuyển thể từ tiểu thuyết Chia ly là màu tím của nhà văn Hoàng Thu Dung, đạo diễn Trương Dũng dàn dựng, phát sóng trên VTV9 lúc 21h các ngày thứ hai đến thứ sáu, từ 25/7.

  Ngoài Tường Vy, phim có mặt nhiều diễn viên quen thuộc như Cao Minh Đạt (vai Khắc Minh), Thùy Trang (vai Ngọc Thanh), Hoàng Thiên Long (vai Huy), Nguyên Vũ (vai Đông), Quốc Hùng (vai ông Trung), NSƯT Kim Xuân (vai bà Liên), Hải Lý (vai bà Ngọc), Minh Béo, Lê Bình, Minh Hạnh…

  ANH DƯƠNG

  Theo Infonet.vn

 15. #15

  Mặc Định

  Ca sỹ Nguyên Vũ trong hình tượng phản diện mới


  (TGĐA) - Dù có lợi thế ngoại hình thư sinh, Nguyên Vũ không ngại thay đổi hình tượng bằng những vai phản diện khó nhằn. Đóng thành công nhiều vai phản diện từ Đô la trắng, Những cuộc tình trắng đen, Gọi nắng… nhưng Nguyên Vũ vẫn chia sẻ rằng “Tôi thích những vai diễn cá tính, mạnh mẽ bởi nó dễ làm cho khán giả nhớ đến diễn viên nhiều hơn”.

  Bởi vậy, sau vai chàng Việt kiều nhiệt tình, tốt bụng trong phim Xuân tình (phát sóng trên HTV dịp Xuân Nhâm Thìn), khán giả lại được gặp Nguyên Vũ trong hình tượng nhân vật phản diện mới. Trong phim Khi yêu đừng nói chia tay, Nguyên Vũ đóng vai Đông - một người thô thiển, tham lam, bất tài, nóng nảy và cộc cằn, ích kỷ… Ở công ty, Đông tỏ ra là người đầy uy quyền, sẵn sàng quát mắng nhân viên của mình. Ở nhà, anh ta bất chấp tình nghĩa hành hạ tinh thần em gái cùng cha khác mẹ và khi biết công ty sắp vỡ nợ thì vơ vét tiền bạc bỏ trốn để mặc cha mình vướng vòng lao lý…
  Khi yêu đừng nói chia tay là một bộ phim tâm lý xã hội, thông qua câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi - bộ phim muốn gửi đến khán giả thông điệp: Hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau, không thể tách rời nhau; đồng thời cũng đề cao lòng vị tha, sự hy sinh vì một cuộc sống bình yên, tốt đẹp hơn, và nhắc nhở mọi người về quy luật nhân quả, ai sống không trung thực, tham danh lợi sẽ phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra.

  Phương Nghi yêu Khắc Minh - một chàng trai thông minh, tinh tế nhưng lạnh lùng. Anh mang mối thù sâu sắc trong lòng vì cha bị hãm hại, mẹ bỏ chồng con chạy theo những cuộc tình vụng trộm và mê bài bạc. Tuổi thơ Khắc Minh đầy sóng gió, gắn với đầu đường, xó chợ. Anh may mắn được bà Liên nhận về làm con nuôi và yêu thương hết mực. Khắc Minh là trợ lý của Tổng giám đốc Trung - ba của Phương Nghi - ở công ty Thanh Cường chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh. Khắc Minh rất được ông Trung tin cậy, trong khi đó con trai ruột của ông là Đông thì luôn bị cha xem thường. Một lần, ông Trung đồng ý với đề xuất của Khắc Minh rút vốn từ công ty con của Đông tập trung về Tổng công ty để nhập mặt hàng máy lạnh và tủ lạnh…đã khiến Đông ngấm ngầm thù ghét Khắc Minh. Không làm gì được Khắc Minh, Đông trút nỗi bực tức lên Phương Nghi - đứa em gái cùng cha khác mẹ với mình. Đông cho rằng Khắc Minh yêu Phương Nghi vì nhắm đến gia tài và cái ghế Tổng giám đốc của ông Trung…
  Biết nỗi khổ về tinh thần của Phương Nghi, Khắc Minh dự định khi cô tốt nghiệp đại học thì làm đám cưới sớm. Khi sang nhà gái bàn chuyện cưới xin, bà Liên - mẹ nuôi của Khắc Minh - phát hiện ông Trung chính là Hai Thành - người đã hãm hại bà và đồng thời còn hại ông Vĩnh - ba ruột của Khắc Minh vào tù. Ông Trung sợ Khắc Minh biết chuyện thì sẽ không cưới Phương Nghi nên tìm bà Liên để yêu cầu giữ bí mật quá khứ. Biết Phương Nghi là con ruột của mình nên bà Liên cũng muốn giấu Khắc Minh, để đám cưới được suôn sẻ. Nhưng sự thật về Hai Thành đã được bà Ngọc - mẹ của Khắc Minh phát hiện. Bà đến công ty ông Trung để vòi tiền, không ngờ cuộc trao đổi giữa họ bị Ngọc Thanh nghe lén. Cô ta đã nói sự thật cho Khắc Minh biết… Quá sốc, Khắc Minh chia tay với Phương Nghi, xin nghỉ việc ở công ty Thanh Cường và chuyển sang công ty Hiệp Phát.

  Công ty Hiệp Phát là đối thủ trên thương trường của Thanh Cường. Nắm được nhiều điểm yếu của Đông trong kinh doanh nên Khắc Minh đã “phong tỏa” được anh ta trong nhiều hợp đồng bán hàng điện tử, điện lạnh gia dụng. Đông rất tức giận nên sai người phục kích đánh và đâm trọng thương Khắc Minh. Trong suốt những ngày Khắc Minh nằm viện, Ngọc Thanh ở lại chăm sóc anh như người thân. Từ đó, Ngọc Thanh và Khắc Minh thường xuyên gặp nhau… Đông tiếp tục dốc hết vốn liếng và thế chấp nhà cho ngân hàng để nhập sắt thép xây dựng. Do giá thành cao hơn nên Thanh Cường không cạnh tranh nổi với Hiệp Phát dẫn đến bị tồn kho. Nôn nóng bán để thu hồi vốn nên Đông đã bị một công ty ma lừa đảo.
  Không chịu nổi không khí căng thẳng trong gia đình, Phương Nghi đến xin Khắc Minh buông tha cho Đông. Khi đến nhà Khắc Minh, chứng kiến cảnh Ngọc Thanh và Khắc Minh đang quấn quít bên nhau, Phương Nghi đã cãi nhau với Khắc Minh. Bị hai người mạt sát và sỉ nhục, quá uất ức và đau buồn Phương Nghi đã chạy ra bờ sông, leo lên chiếc tàu đang neo gần bờ rồi lao mình xuống nước trong đêm tối. May thay thuyền trưởng Nguyên phát hiện ra nên kịp lao xuống sông cứu Phương Nghi. Từ đó, ông Nguyên trở thành điểm tựa tinh thần cho Phương Nghi.

  Vợ chồng Đông đầu tư vàng nhưng liên tục bị thua lỗ nên căn nhà thế chấp ngân hàng bị phát mãi. Còn ông Trung cũng bị bắt tạm giam vì tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của người khác. Bà Liên thấy Phương Nghi bơ vơ nên muốn đưa về nhà sống cùng. Bà cũng muốn hàn gắn tình cảm của Khắc Minh với Phương Nghi. Tuy nhiên, vì không hiểu được tâm ý của bà Liên, nên Phương Nghi nhờ bạn thời phổ thông là Nghĩa tìm giúp căn phòng trọ để ở. Tốt nghiệp đại học, Phương Nghi đi làm nhân viên PR ở công ty Minh Thông và được đánh giá cao về năng lực chuyên môn.

  Nghĩa là công tử con nhà giàu, suốt ngày chỉ biết ăn chơi, đua đòi. Tình yêu tan vỡ, gia đình suy sụp, cha phải vào tù, Phương Nghi đến với Nghĩa như là một cứu cánh để giúp cô lãng quên hiện tại. Bởi vậy khi Nghĩa ngỏ lời yêu thì Phương Nghi chỉ có cảm giác mệt mỏi. Với Khắc Minh và bà Liên, Phương Nghi trở thành một cô gái xù xì, chua chát và đầy góc cạnh. Ở bên ông Nguyên, Phương Nghi tìm được cảm giác bình yên. Nhưng khi người đàn ông trung niên goá vợ này cầu hôn thì cô chỉ có cảm giác sợ hãi.  Ngọc Thanh quyết tâm đạt được mục đích cuối cùng là có được Khắc Minh. Khi Ngọc Thanh có thai, vì muốn có trách nhiệm với con nên Khắc Minh đã tổ chức lễ đính hôn với cô. Tuy vậy, trong sâu thẳm tâm hồn, Khắc Minh không tìm thấy tình yêu nơi Ngọc Thanh, anh vẫn theo dõi từng bước đi của Phương Nghi. Ngọc Thanh được thể hay làm quá, ghen tuông mù quáng. Trong một lần ghen tuông với Phương Nghi, cô đã trượt chân té và sảy thai. Tính ghen tuông của Ngọc Thanh đã làm Khắc Minh mệt mỏi. Trong lúc nóng giận, Ngọc Thanh đòi hủy hôn, không ngờ Khắc Minh đồng ý …

  Khắc Minh thành lập công ty riêng. Anh rút vốn của công ty để khắc phục một phần hậu quả cho ông Trung và mời luật sư để bào chữa cho ông. Ông Trung được giảm án tù, Phương Nghi rất biết ơn và cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của Khắc Minh. Trước kia Phương Nghi cứ nghĩ Khắc Minh đối xử không tốt với gia đình cô, nhưng nay mới hiểu anh vẫn âm thầm giúp đỡ rất nhiều. Ông Vĩnh - cha ruột của Khắc Minh được mãn hạn tù sớm. Gia đình Khắc Minh được đoàn tụ trong căn nhà mà ông Trung đã mua cho họ trước khi vô tù… Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng Khắc Minh và Phương Nghi đã quay trở lại bên nhau.

  Tác giả: Hoàng Thu Dung

  Chuyển thể từ tiểu thuyết Chia ly là màu tím của cùng tác giả Hoàng Thu Dung

  Đạo diễn: Trương Dũng

  Quay phim: Nguyễn Hồng Sơn, Trương Tiến Thịnh

  Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên

  Nhà sản xuất: Công ty SX-QC Sóng Vàng

  Diễn viên: Cao Minh Đạt (vai Khắc Minh), Tường Vi (vai Phương Nghi), Thuỳ Trang (vai Ngọc Thanh), Hoàng Thiên Long (vai Huy), Nguyên Vũ (vai Đông), Quốc Hùng (vai ông Trung), NSƯT Kim Xuân (vai bà Liên), Hải Lý (vai bà Ngọc) …

  Độ dài: 32 tập (45 phút/ tập)

  Thời gian phát sóng: 21h00 đến 22h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV9 kể từ 25/07/2012.  M.T

Trang 1/2 12 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •