Bộ phim mới của Trịnh Gia Dĩnh, “Thâm Cung Điệp Ảnh” sẽ lên sóng trên đài Hồ Nam
Date:08/02
Source:Hongkongmorning
Trans:Today @ DienAnh.NetSpoiler:Bộ phim truyền hình Trung Quốc sắp ra mắt, “Thâm Cung Điệp Ảnh” <深宫谍> với sự tham gia của Trịnh Gia Dĩnh (), Can Đình Đình (甘婷婷), Mễ Tuyết (米雪), Liêu Bích Nhi (廖碧兒) sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam tại Trung Quốc đại lục vào ngày 08/02/2012. Một buổi họp báo để quảng bá bộ phim “Thâm Cung Điệp Ảnh” đã được tổ chức ở Bắc Kinh vào ngày 07/02, với sự góp mặt của Trịnh Gia Dĩnh, Can Đình Đình, Hồng Hân (洪欣), và chồng cô, Trương Đan Phong (丹峰).

Vì thời gian phát sóng của “Bộ Bộ Kinh Tâm” <步步惊心> và “Thâm Cung Điệp Ảnh” chỉ cách nhau vài tháng, khó tránh khỏi các khán giả sẽ so sánh hai bộ phim Trung Quốc này. Về việc này, “Bát Gia” Trịnh Gia Dĩnh phân trần: “Hai bộ phim này thuộc hai thể loại hoàn toàn khác nhau. Sẽ không có chủ đề vượt thời gian trong ‘Thâm Cung Điệp Ảnh’, thay vào đó sẽ sử dụng cách kể chuyện đầy bí ẩn. Nhân vật của tôi chỉ yêu duy nhất một người, không giống với ‘Bát Gia’ người có nhiều phụ nữ quay quanh!”

Trong “Thâm Cung Điệp Ảnh”, Trịnh Gia Dĩnh sẽ vào vai hoàng tử Hải Thiện, người có tính cách thẳng thắn văn võ song toàn. Tình cờ gặp gỡ Hàm Hương (Can Đình Đình) và nảy sinh tình cảm với cô, Hải Thiện sẽ lợi dụng việc chơi cờ với Khang Hy (Nghê Tề Dân) để tận dụng những cơ hội gần gũi với Hàm Hương. Hải Thiện thề sẽ giúp Hàm Hương tìm ra hung thủ chịu trách nhiệm cho cái chết của mẹ cô. “Thâm Cung Điệp Ảnh” sẽ thêm một vòng quay mới cho phim truyền hình tập trung vào tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu.


Được hỏi rằng liệu Trịnh Gia Dĩnh sẽ quay phiên bản hiện đại của “Bộ Bộ Kinh Tâm 2” trong nửa cuối năm 2012, anh trả lời: “Đúng thế, kịch bản hiện tại vẫn chưa hoàn chỉnh. Tôi không biết vai của mình sẽ ra sao, nhưng tôi thật sự hy vọng nhân vật của mình sẽ thay đổi. Nếu chỉ là thay đổi về trang phục, mà không thay đổi về cốt truyện/tính cách nhân vật, thì phần hai sẽ không có gì thú vị hơn phần trước.”


Trong “Bộ Bộ Kinh Tâm”, Trịnh Gia Dĩnh đã thể hiện một nhân vật u sầu. Khi được hỏi về tính cách thật sự của anh, Trịnh Gia Dĩnh trả lời: “Tính cách thực của tôi ngoài đời khá giống với nhân vật ‘La Lực Á’ trong ‘Nộ Hỏa Nhai Đầu’. Tôi khá là ham vui, đặc biệt những khi tôi ở cùng bạn bè. Còn khi ở cạnh bạn gái, có lẽ tôi sẽ giống như tính cách của nhân vật ‘Bát Gia’ hơn”.


Người ta cho rằng, mức thù lao đóng phim của Trịnh Gia Dĩnh đã lên đến 250.000 tệ mỗi tập. Được hỏi liệu anh có suy nghĩ về việc mua nhà ở Trung Quốc đại lục hay không, Trịnh Gia Dĩnh tuyên bố: “Tôi thừa nhận rằng thù lao của mình rất đáng hài lòng, nhưng nó không cao như tin đã đưa đâu. Tôi không muốn mọi người cho rằng mình đang đi cướp (cười lớn)! Từ khi tôi quay phim ở Trung Quốc thường xuyên hơn, tôi đã nghĩ đến việc mua một ngôi nhà. Bắc Kinh, Hàn Châu, và Thượng Hải là những sự lựa chọn tốt, nhưng tôi vẫn chưa có thời gian đi xem nhà!”


Năm 2011, Trịnh Gia Dĩnh gặt hái được thành công lớn ở cả Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, được đặt danh hiệu là “Vua hút vàng”. Về chuyện này, Trịnh Gia Dĩnh bình luận: “Quả thực năm 2011 tôi kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết! Tôi cũng nhận được rất nhiều lời mời hợp tác, nhưng không có thời gian để chấp nhận tất cả. Tôi nghĩ không nên so sánh; so sánh người này với người khác rất không tốt. Nếu chúng ta muốn so sánh về số tiền kiếm được, thì chẳng ai trong chúng ta có thể so sánh với Lý Gia Thành (李嘉
)! Miễn là chúng ta sống vui vẻ, như thế là đủ rồi. Sau này, tôi sẽ đặt trọng tâm vào việc quay phim. Nếu tôi có được giải thưởng, dĩ nhiên tôi sẽ rất vui. Thậm chí không có các giải thưởng, tôi vẫn sẽ cố gắng!”

Được hỏi mẫu người phụ nữ lý tưởng ngoài đời của anh như thế nào và anh đã lên kế hoạch lập gia đình chưa, Trịnh Gia Dĩnh trả lời rằng: “Có rất nhiều khác biệt giữa những gì trong phim và đời thực. Ngoài đời, tôi không thích những phụ nữ mạnh mẽ, những người sẽ mang đến nhiều rắc rối. Tôi mong muốn kết hôn và có một gia đình. Gia đình tôi luôn thúc giục tôi về chuyện này, đến nỗi họ chẳng muốn nhắc nhở tôi nữa! Chuyện này hoàn toàn phụ thuộc vào định mệnh, nhưng tôi không muốn có bất kỳ tin đồn tình cảm nào!”