kết quả từ 1 tới 15 trên 648
-
10-03-2007, 04:02 PM #1
Diễn viên chuyên nghiệp
- Tham gia ngày
- Jan 1970
- Bài gởi
- 229
[2003] Ỷ Thiên Đồ Long Ký | Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên
theo mình thấy so với bản của tvb lê tư đóng triệu mẫn hay hơn GTV sắc sảo,mưu mô quyết tâm lấy tvk cho bằng được không ngại ai cả,TVK thì NKH già dặn THB thì trẻ con nhưng cả 2 đều diễn đạt 1 TVK nhu nhược, hiền lành dễ bị phụ nữ sỏ mũi,bắt nạt,CCN thì xa thi mạn diễn 1 ccn thông minh, 1 đối thủ của tm về tình yêu hơn cao viên viên thì là 1 ccn đáng thương với tình yêu dành cho tvk
-
13-05-2007, 08:49 AM #2
Ỷ Thiên Đồ Long kí
Tên TQ : 倚天屠龙记 /(Yi Tian Tu Long Ji)
Tên tiếng Anh : The Heavenly Sword and Dragon Sabre
Số tập: 40
Năm phát sóng: 2003
Đài phát: CTS / BTV-4
Nhạc phim
- Opening: Tâm Ái - trình bày Kim Học Phong
- Ending: Ái thượng Trương Vô Kị - Mao A Mẫn
- Opening (bản ĐL): Tuyết lai đích thời hậu - Tô Hữu Bằng
- Ending (bản ĐL): Đại thanh thuyết ái ngã - Lưu Y Thuần
Các diễn viên
- Tô Hữu Bằng vai Trương Vô Kị và Trương Thúy Sơn
- Thích Tiểu Long vai Trương Vô Kị lúc nhỏ
- Giả Tịnh Văn vai Triệu Mẫn
- Cao Viên Viên vai Chu Chỉ Nhược
- Trần Tú Lệ vai Tiểu Chiêu
- Trần Tử Hàm vai Thù nhi
- Trương Thiết Lâm vai Dương Tiêu
- Đào Hồng vai Kỷ Hiểu Phù
- Bảo Dật Lâm vai Dương Bất Hối
- Quách Phi Lệ vai Ân Tố Tố
- Trương Quốc Lập vai Viên Chân (Thành Côn)
- Vương Cương vai Nhữ Dương Vương
- Vương Cương (khác) vai Tống Viễn Kiều
- Hàn Phu Nhất vai Ân Lê Đình
- Đổng Hiểu Yến vai Vương Nan Cô
- Lâm Tĩnh vai Đinh Mẫn Quân
- Phó Hưởng vai Thường Ngộ Xuân
- Viên Uyển vai Phạm Dao
- Lương Thiên vai Hồ Thanh Ngưu
- Lý Tiến Vinh vai Du Liên Chu (khách mời)
thay đổi nội dung bởi: Forly, 11-01-2010 lúc 04:46 PM
刘梓妍
李欣汝
Ngỡ ngàng
方安娜
刘添月
Vang đêm sương thì thào hơi gió
Vạch lá tìm ngọn cỏ ban mai
Sang giêng hai hoa thương gọi nước
Ngẩn ngơ rằng mây bước sang xuân.
-
-
-
14-05-2007, 11:05 AM #5
-
Khi đọc truyện tôi thích Triệu Minh nhất, cũng dễ hiểu. Khi xem Ỷ Thiên 2000 (Lê Tư, Ngô Khải Hoa), tôi nghĩ thật không uổng vai Triệu Minh; Lê Tư đúng là hình ảnh Triệu Minh mà tôi tưởng tượng khi đọc truyện. Có lẽ cũng vì ấn tượng ban đầu của Lê Tư thật khó quên (mắt sắc như kiếm, nụ cười thật nham hiểm nhưng lại rất tình tứ, cách ăn nói y như người giang hồ, sắc xảo) nên khi xem Giả Tịnh Văn đóng, tôi cảm thấy nhân vật Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên thật nhợt nhạt, bị Chu Chỉ Nhược của Cao Viên Viên lấn át. Cao Viên Viên có sẵn gương mặt hơi buồn, có cái gì đó u uất (thật đúng với Chu Chỉ Nhược lúc nào cũng phải giấu kín tình yêu để làm tròn bổn phận). Còn gương mặt của Giả Tịnh Văn trông lại quá vui tươi, lúc nào cũng cười nhưng cứ như nụ cười một cô gái tinh nghịch, không diễn tả được cái "hiểm" của một người dám đối diện quần hùng Trung Nguyên và chặt ngón tay những người không phục tùng. Cách hóa trang của Triệu Mẫn cũng không hay, không giống người Mông Cổ (chắc tại muốn khác với bản 2000 chăng?), không có cái nét hoang dại thảo nguyên. Phim này khá hơn bản 2000 nhiều, chỉ có Triệu Mẫn và Trương Thúy Sơn (không hiểu tại sao giao cho Tô Hữu Bằng đóng, hai cha con này hoàn toàn không giống nhau) là không phù hợp. Phim Hồng Kông chọn vai chính khá, nhưng những vai phụ thì ... í ẹ. Tiểu Chiêu bản 2000 trông cứ như mẹ Vô Kỵ (mà Ngô Khải Hoa thì cũng không còn trẻ lắm), Hân Tố Tố cũng phải ngoài 30. Chỉ có Dương Tiêu/Kỷ Hiểu Phù là khá nhất trong những vai phụ.
thay đổi nội dung bởi: HHND, 15-05-2007 lúc 02:31 PM
-
14-05-2007, 04:02 PM #7
- Tham gia ngày
- Jan 1970
- Địa chỉ
- Kinh đô đảo thủy thất
- Bài gởi
- 1,221
- Blog Entries
- 11
Đúng là CVV diễn CCN khá thật. Đọc truyện ko thik CCN tí nào nhưng xem fim thì ko thể nào ghét C.C.Nhược của C. Viên Viên cho đc. Rất bị ám ảnh bởi gương mặt buồn mà rất bi thương của CVV.
Tuy vậy nhưng vẫn thik Triệu Mẫn, thik cả Giả Tịnh Văn nữa <thik TM trong truyện hơn là trong fim>. ^^
Ghét Trương Vô Kỵ, ghét lây cả Tô Hữu Bằng. >
-
14-05-2007, 04:14 PM #8
Ỷ Thiên Đồ Long Ký do Tô Hữu Bằng và Giả Tịnh Văn đóng chính là bộ phim chịu nhiều dư luận từ khi tuyên truyền phim đến khi hoàn thành và ra mắt khán giả. Khi có nhiều khán giả nhận xét Tô Hữu Bằng đóng vai Trương Thúy Sơn già quá, Trương Vô Kỵ thì trẻ quá nhưng cho dù thế nào đi nữa thì bộ phim cũng đã thành công khi ra mắt khán giả.
Tình Yêu là phép màu nhiệm, chúng ta nên thông cảm trong tình yêu và tin tưởng nhau nhiều hơn.
Tình Yêu sẽ chỉ là ranh giới mong manh nếu như chúng ta không trân trọng nó.
-
14-05-2007, 08:25 PM #9
hic, ghét Trương Vô Kỵ thì ghét thôi chứ sao lại ghét lây cả sang Alec iu quý của mìnhGhét Trương Vô Kỵ, ghét lây cả Tô Hữu Bằng. >
Iu nhất phim này là Triệu Mẫn, thấy sis Alyssa đóng vai này đạt ghê. Không thích tạo hình của Alec khi đóng Trương Thúy Sơn lắm, nhưng Vô Kỵ thì tạm ổn.
Hihi, vào đây để xem thêm thông tin về bộ phim này nghen
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Kí对不起
-




Đọc truyện thì miễn bàn, Chu Chỉ Nhược không thể so sánh với Triệu Mẫn, nhưng xem phim thì cứ nghĩ không biết Trương Vô Kỵ ăn phải bùa mê ngải lú gì mới chọn Triệu Mẫn nhể
Một phần lớn là do diễn xuất của Giả Tịnh Văn không diễn đạt được phân nửa nội tâm của Triệu Mẫn, trông chỉ có phần dễ thương và đỏng đảnh, không có cái suy tính nhiều khi ác độc (trông nàng ta chặt ngón tay mấy cao thủ võ lâm cứ như đang đòi đánh đòn con búp bê không chịu khóc vậy
). Diễn xuất của Cao Viên Viên cũng không đạt, tuy hơn hẳn Xa Thi Mạn bản 2000 (ngoại hình Xa Thị Mạn vốn không hợp). Cả Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn đều hơi cứng khi diễn tả cảm xúc. Cao Viên Viên thì mặt lúc nào cũng buồn, Giả Tịnh Văn ngược lại, hai người đều chưa tìm được lối diễn phù hợp cho hai vai này. Nhưng về ngoại hình tôi thấy chỉ có Lê Tư hợp Triệu Mẫn nhất.
Phim này hóa trang cũng rất đẹp, Tiểu Chiêu dễ thương, vừa thông minh vừa xinh đẹp. Có Đinh Mẫn Quân không hiểu sao cũng cho người đẹp thế đóng
-
15-05-2007, 05:04 PM #11
Diễn viên nghiệp dư
- Tham gia ngày
- Jan 1970
- Bài gởi
- 121
Bản này thua xa bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1986 của TVB do Lương Triều Vỹ, Lê Mỹ Nhàn & Đặng Túy Vân đóng. Cả 3 đều diễn rất xuất sắc nhân vật của mình đảm nhiệm. LTV thì quá tuyệt trong vai Trương Vô Kỵ, một chàng TVK đa tình và không dứt khoát, những trường đoạn TVK và Triệu Minh có thể nói LTV và Lê Mỹ Nhàn diễn quá ăn ý, tạo cho người xem một ấn tượng khó phai. Tui thấy phiên bản 2000 và phiên bản mới nhất của THB và GTV không đạt (xin lỗi các fan của 2 phim này).
thay đổi nội dung bởi: totti, 15-05-2007 lúc 05:05 PM
-
15-05-2007, 06:14 PM #12
Đạo diễn điện ảnh
- Tham gia ngày
- Jan 1970
- Bài gởi
- 1,145
mình thì thích Triệu Mẫn và Tiểu Chiêu. Mình thích TM của Giả Tịnh Văn hơn Lê Tư. Tiểu Chiêu thì rất dễ thương. Hình như sis đóng vai TC là diễn viên Singapore tên là Trần Tú Lệ. Sis cũng có đóng một phim chung với GTV và CVV nữa mình quên tên rùi.
-
Trần Tú Lệ đóng chung với GTV và CVV fim "Tần vương Lý Thế Dân".TTL và CVV cùng yêu Lý Thế Dân (Hà Nhuận Đông).Mình ko coi đc kết thúc fim này.
Trong fim Ỷ Thiên Đồ Long Ký thiệt sự vì mình thích GTV và THB nên mình mới coi chứ so với bản năm 2000 ko đạt bằng (Đó là ý của mình thui).Thấy Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn bản 2000 tình cảm hơn,đáng yêu hơn dù Ngô khải Hoa hơi già so với nhân vật.Bản của THB và GTV thì có vẻ nói hơi nhiều,thuyết giáo cũng nhiều.Đặc biệt cảnh đám cưới của Vô Kỵ và Chỉ NHược bị Triệu Mẫn fá ko hay ấn tượng bằng bản 2000.
Nơi cuối con đường...có em chờ anh...cùng hạnh phúc
-
16-05-2007, 12:09 AM #14
Reach For The Sky
- Tham gia ngày
- Jan 1970
- Bài gởi
- 1,899
Mình thích GTV nhưng lại ko thích vai TM của cô.
TM này yều điệu wá, ko thể hiện được một TM lém lĩnh nhưng rất bản lĩnh, nhất là tham vọng "gom" hết các cao thủ về dưới trướng cho cha cô, GTV này chỉ đạt một tính cách của TM là "iu hết mình", còn thì trông cô giống một tiểu thư đài các hơn, khác xa hình ảnh TM của KD, thủ đoạn và thông minh, ko chút đài các như các tiểu thư nhưng vẫn giữ được nét uy nghi của một quận chúa.
Điều này chỉ có TM của LMN và LT đạt được.
Nhưng có thể vì đạo diễn ko muốn theo nguyên tác, họ muốn TM này phải khác hẳn mí cô kia, điều chủ íu là khán giả sẽ thích TM nào...Tương lai tươi sáng được dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn ko thể sống thanh thản nếu bạn ko vứt bỏ mọi nỗi buồn đã qua.
-
16-05-2007, 02:52 AM #15
Trợ lý đạo diễn
- Tham gia ngày
- May 2007
- Địa chỉ
- ÂM HỒN THIÊN THAI QUÁN
- Bài gởi
- 571
Mình rất thix phim này vì có bộ ba yêu thix của Me là Alex, Alyssia, và my beloved Cao Viên Viên . Tuy xảo thuật không hay lắm , nhưng tình tiết thì nhẹ nhàng và diễn viên thì quá xá cute . Love Alyssia và Cao Viên Viên . Đây là lần thứ ba mình đuợc xem cặp này (Alyssia & Viên Viên) .
Thread Information
Users Browsing this Thread
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)





























Đánh Dấu