Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/2 12 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 30
 1. #1

  Mặc Định [2011] Thâm Cung Điệp Ảnh | Trịnh Gia Dĩnh, Cam Đình Đình, Mễ Tuyết

  .


  Vui lòng không đem hình ảnh đi post trực tiếp tại các trang web khác!

  Tựa gốc: 深宫谍影 | Shen Gong Die Ying
  Tựa tiếng Anh: Mystery in the Palace
  Phiên âm Hán Việt: Thâm Cung Điệp Ảnh
  Thể loại: Cổ trang, bí ẩn cung đình, nữ nhân
  Thời lượng: 37 tập
  Nơi SX: Trung Quốc
  Sản xuất: 7/2011 - 10/2011
  Địa điểm quay phim: Hoành Điếm, Chiết Giang
  Phát sóng: 08/02/2012 - 24/02/2012 trên đài Hồ Nam
  Phát hành: Công ty TNHH Văn hóa Điện ảnh Đông Dương Lạp Phong
  Đạo diễn: Lưu Phùng Thanh, Từ Huệ Khang
  Biên kịch: Phương Hoằng Nhân
  Bài hát đầu phim: Hàm Hương | 含香 (trình bày Lưu Đình Vũ | Liu Ting Yu)
  Bài hát cuối phim: Người ta nói | Ta Men Shuo |他们说 (trình bày An Húc | An Xu | 安旭)
  Bài hát phụ: Đêm lạ | Mo Sheng De Ye | 陌生的夜 (trình bày Yi Jia Yi Zu He | 一加一组合)
  Trang web:
  http://www.weibo.com/shengongdieying
  http://baike.baidu.com/view/5770578.htm


  Diễn viên và vai diễn
  Cam Đình Đình --- Liễu Hàm Hương / Dĩ Đan cách cách
  Trịnh Gia Dĩnh --- Cách Thái (Đa La Hy Mẫn bối lặc)
  Mễ Tuyết --- Thái hậu Hiếu Nhân
  Nghê Tề Dân --- Khang Hy
  Trương Đan Phong --- Dận Nhưng
  Lưu Đình Vũ --- Thái tử phi
  Lưu Bình Na --- Lãnh Tuyết Nhạn (đối thủ của Hàm Hương)
  Hồng Hân --- Đồng Tư Khố (nha hoàn của Dĩ Đan cách cách)
  Triệu Huy --- Tháp Nhĩ (đại ác nhân)
  Trần Tú Lệ --- Tuyên Phi (tìm cách hãm hại Hàm Hương)
  Mục Đình Đình - Tĩnh Phi (chị họ của Dĩ Đan cách cách)
  Phương Số Chân --- Xuân Trúc (chị em tốt nhất của Hàm Hương)
  Liêu Bích Nhi --- Hoàng quý phi
  Hác Trạch Gia --- Ô Lan
  Cung Viện --- Châu Nhi
  Hứa Kiều Ninh --- Đổng Ngạc Phi
  Lưu Thịnh Hào --- Tào Vũ Ký


  Nội dung (theo afamily)
  Thâm Cung Điệp Ảnh có cốt truyện xoay quanh thời vua Khang Hy, về mối quan hệ của vua Khang Hy và Đan Cách Cách sau một lần say rượu khiến cô bị truy sát khi mang thai. Sau khi cô hạ sinh con gái Hàm Hương thì bị sát hại. 18 năm sau Hàm Hương lớn lên, do tài năng múa hát xuất chúng nên được tuyển vào cung và bị kẻ thù nhận ra là con gái của Đan Cách Cách năm xưa. Sau khi Hàm Hương biết rõ bí mật về thân thế của mình, cô quyết tâm tìm ra sự thật, trả lại sự công bằng cho mẹ mình...


  Xem phim online
  Phụ đề tiếng Anh: Viki
  Tiếng Trung: Youtube 1, Youtube 2, Youtube 3


  Xem clip nhạc phim online
  [MV] Hàm Hương (bản full)
  Trình bày: Lưu Đình Vũ


  [MV 720p] Đêm lạ | Mạc Sinh Đích Dạ (bài hát phụ)
  Trình bày: Nhất Gia Nhất Tổ  Spring Love @ dienanh.net tổng hợp

  Vui lòng không đem link hình ảnh đi post trực tiếp tại các trang web khác, khiến cho account của mình bị quá tải. Xin cảm ơn.

 2. #2

  Mặc Định

  Cam Đình Đình - vai Hàm Hương
  (đừng nhầm với Hàm Hương trong Hoàn Châu Cách Cách nhé)


  Trịnh Gia Dĩnh - vai Cách Thái

  (anh sướng nhá, từ Bộ Bộ Kinh Tâm đến phim này toàn đóng với các em xinh)


  Mễ Tuyết - vai thái hậu Hiếu Nhân


  Lưu Đình Vũ - vai Thái tử phi


  Trần Tú Lệ - vai Tuyên phi (đóng mấy series Hậu cung vẫn chưa ngán)
  Hồng Hân - vai Đồng Tư Khố


  Lưu Bình Na - vai Tuyết Nhạn


  Mục Đình Đình - vai Tĩnh phi


  Liêu Bích Nhi - vai Hoàng Quý phi (nụ cười ngọt ngào)


  Triệu Huy - vai Tháp Nhĩ (đại ác nhân trong phim)


  Cách Thái - Hàm Hương


 3. #3

  Mặc Định

  Tạo hình nhân vật tráng lệ trong Thâm Cung Điệp Ảnh


  Nguồn: afamily (copy lại từ PLXH)
  Ngày: 17/07/2011


  Bộ phim truyền hình trọng tâm của năm (?) Thâm Cung Điệp Ảnh (Mystery In The Palace) với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng TVB Trịnh Gia Dĩnh, Mễ Tuyết, Liêu Bích Nhi và ngôi sao mới nổi Lưu Đình Vũ. Phim xây dựng các nhân vật mang những nét đột phá lớn và thử thách diễn xuất của các diễn viên khi thể hiện, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự mới mẻ với khán giả.

  Thâm Cung Điệp Ảnh với cốt truyện xoay quanh thời vua Khang Hy, về mối quan hệ của vua Khang Hy và Đan Cách Cách sau một lần say rượu khiến cô bị truy sát khi mang thai, sau khi cô hạ sinh con gái Hàm Hương thì bị sát hại. 18 năm sau Hàm Hương lớn lên, do tài năng múa hát xuất chúng nên được tuyển vào cung và bị kẻ thù nhận ra là con gái của Đan Cách Cách năm xưa. Sau khi Hàm Hương biết rõ bí mật về thân thế của mình, cô quyết tâm tìm ra sự thật, trả lại sự công bằng cho mẹ mình.. Rốt cuộc hung thủ là ai?

  Slogan của phim "Hung thủ giết người ẩn giấu chốn thâm cung, thề rằng quyết tìm ra chân tướng, không cho cô ta chốn dung thân!" thể hiện khá rõ nét tình tiết phim gay cấn và bí ẩn, đạo diễn bật mí dàn diễn viên sẽ thể hiện lối diễn xuất lột xác trong phim, chắc chắn đem lại những cảm nhận khác hẳn đến với khán giả.

  Lưu Đình Vũ là diễn viên Trung Quốc nổi tiếng sau bộ phim truyền hình Linh Châu. Trong Thâm Cung Điệp Ảnh lần này, cô sẽ trở thành một Thái Tử Phi xấu xa thủ đoạn, để củng cố địa vị chốn hậu cung, cô không từ thủ đoạn hãm hại người vô tội, là một nhân vật gây nhiều tranh cãi trong phim, tính cách nhân vật lần này là một thử thách mới trong sự nghiệp diễn xuất của Lưu Đình Vũ.

  Tạo hình của các nhân vật trong phim được thiết kế trang nhã, sang trọng nhưng vẫn mang nét truyền thống, toát lên sự cao sang của từng nhân vật và phù hợp với cá tính của mỗi người.

  (?): Vớ vẩn, dịch không rõ. Chả hiểu "trọng tâm của năm" là thế nào? Có phải là phim TH trọng tâm trong năm của đài Hồ Nam? Nói về tuyên truyền thì Bộ Bộ Kinh Tâm chiếu trên đài Hồ Nam được quảng bá rầm rộ nhất dịp cuối năm mới phải.

  Nhưng cũng phải công nhận trang phục phim này được đầu tư cũng hoành tráng phết, cứ nhìn kĩ hoa cài tóc của các nữ diễn viên thì biết.

 4. #4

  Mặc Định

  "Thâm Cung Điệp Ảnh" ngập tràn cảnh nóng


  Nguồn: afamily (dẫn lại từ TTVN)
  Ngày: 07/02/2012


  Biên kịch phim đã hùng hồn tiết lộ trong buổi họp báo, phim thu hút người xem chủ yếu bởi rất nhiều cảnh phòng the.

  Dự án lớn về phim cổ trang cung đình Thâm Cung Điệp Ảnh (Mystery In The Palace) sẽ phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam vào ngày 8/2 này, mới đây đoàn phim Thâm Cung Điệp Ảnh đã tổ chức họp báo ra mắt giới truyền thông tại Bắc Kinh với dàn diễn viên chính gồm Cam Đình Đình, Trịnh Gia Dĩnh, Hồng Hân, Trương Đan Phong... Mối tình trong phim của Trịnh Gia Dĩnh trong phim cổ trang cung đình lần này được ví như "vợ chồng Smith", dù hết mực yêu thương nhau nhưng trong lòng vẫn có sự đề phòng nghi kị.

  Sau sự thành công ngoài mong đợi của Bộ Bộ Kinh Tâm, nhân vật Bát A Ca của Trịnh Gia Dĩnh đã chiếm trọn vẹn tình cảm của khán giả Trung Quốc, thế nên sự xuất hiện của anh trong buổi họp báo quảng bá phim lần này đã thu hút rất đông fans đến ủng hộ anh. Khi được hỏi về nhận xét của anh về hai người bạn diễn Lưu Thi Thi trong Bộ Bộ Kinh Tâm và Cam Đình Đình trong phim lần này, Trịnh Gia Dĩnh bộc bạch: "Cả hai người bạn diễn đều rất tốt, Đình Đình đáng yêu, Thi Thi trong sáng, mỗi người đều có phong cách riêng. Vả lại Thâm Cung Điệp Ảnh cũng không phải một bộ phim vượt thời gian, đề tài, cốt truyện và tính cách nhân vật hoàn toàn khác nhau, mong rằng mọi người sẽ ủng hộ cho đề tài phim cung đình mang phong cách bí ẩn của phim."

  Vụt sáng sau vai diễn Phan Kim Liên gây nhiều bàn tán xôn xao trong Tân Thủy Hử Truyện, Cam Đình Đình trong buổi họp báo chia sẻ: "Tôi không ngại bị dư luận đem ra so sánh với Lưu Thi Thi, cô ấy là một diễn viên xuất sắc, rất mong sau này sẽ có dịp hợp tác."


  Dàn diễn viên chính trong buổi họp báo

  Trong buổi họp báo, biên kịch phim Phương Hoằng Nhân tiết lộ: "Điểm đáng xem nhất trong Thâm Cung Điệp Ảnh chính là cảnh phòng the nhiều (!). Những cảnh phòng the trong phim đều thể hiện sự day dứt, giằng xé trong mối quan hệ tình cảm của các nhân vật, ví dụ như trong phim khi vị phi tử biết rằng mình cần phải làm mọi cách để được hoàng đế sủng ái, nhưng trong lòng cô lại không muốn điều đó, vì vậy cô đã tìm người đàn ông khác để trao thân trước. Ngoài ra, hai nhân vật chính Trịnh Gia Dĩnh và Cam Đình Đình cũng sẽ có không ít cảnh nóng trong phim."


  Phim hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh nóng của cặp đôi Trịnh Gia Dĩnh - Cam Đình Đình

  Thâm Cung Điệp Ảnh xoay quanh những âm mưu đen tối chốn hậu cung thời Khang Hy triều nhà Thanh được xây dựng với phong cách kỳ bí hấp dẫn hứa hẹn sẽ tạo nên thành công về rating khi phát sóng.


  (!): bó tay bác biên kịch!!!

 5. #5
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Địa chỉ
  ♥๑۩۩๑♥ Family ( 'o' )
  Bài gởi
  5,437

  Mặc Định

  Phim có cả 2 diễn viên cùng tên Đình Đình mà là họ Cam và họ Mục .

  Có Liêu Bích Nhi . Chắc sẽ hay lắm đâu , đúng là dạo này toàn đề tài cung đình .

 6. #6

  Mặc Định

  Trailer phim TH Thâm Cung Điệp Ảnh (Engsub)  Anh 8 trong phim này được người đẹp, chứ ko hẩm hiu như phim kia. Sướng nhá

  Thêm hình chibi:

 7. #7
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Địa chỉ
  Vô Đạo sơn trang - Tưởng Nghị
  Bài gởi
  1,316

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi Spring Love View Post

  (?): Vớ vẩn, dịch không rõ. Chả hiểu "trọng tâm của năm" là thế nào? Có phải là phim TH trọng tâm trong năm của đài Hồ Nam? Nói về tuyên truyền thì Bộ Bộ Kinh Tâm chiếu trên đài Hồ Nam được quảng bá rầm rộ nhất dịp cuối năm mới phải.

  Nhưng cũng phải công nhận trang phục phim này được đầu tư cũng hoành tráng phết, cứ nhìn kĩ hoa cài tóc của các nữ diễn viên thì biết.
  [/COLOR]
  Chữ "trọng tâm của năm" đó theo mình hiểu là phim trọng tâm của Lạp Phong, năm 2011 vừa qua thì Lạp Phong quay 3 phim " Thâm Cung điệp ảnh", "em yêu về nhà", "mỹ nhân quan". Trong đó "Thâm cung quay khoảng giữa năm nên được đầu tư khá kỹ, và là bộ phim cổ trang của năm sẽ lên sóng nên chữ trọng tâm đó có thể hiểu như vậy. ("Hậu cung" thì quay lâu rồi năm 2011 mới phát)
  Về phần trang phục thì Lạp Phong luôn đầu tư kỹ lưỡng, lựa chọn màu sắc, phối màu rất đẹp ( "hậu cung","linh châu","mỹ nhân quan" vv...). đây là điểm mà mình rất tâm đắc đối với Lạp Phong.
  Chỉ có điều lạ là Lạp Phong rất thích mời diễn viên Hong Kong đóng vai chính
  Cuộc đời này được xem Tân Lưu Tinh, Tân Sở Lưu Hương là 1 diễm phúc lớn. Vì cuối cùng ta thực sự nhìn thấy Mạnh Tinh Hồn, Sở Lưu Hương từ trong truyện bước ra. Sở Lưu Hương "ta đã đến, đã sống, đã yêu và được yêu. Bất luận đối với ai mà nói vậy là đủ rồi"

 8. #8

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi Qi_Ye View Post
  Chữ "trọng tâm của năm" đó theo mình hiểu là phim trọng tâm của Lạp Phong, năm 2011 vừa qua thì Lạp Phong quay 3 phim " Thâm Cung điệp ảnh", "em yêu về nhà", "mỹ nhân quan". Trong đó "Thâm cung quay khoảng giữa năm nên được đầu tư khá kỹ, và là bộ phim cổ trang của năm sẽ lên sóng nên chữ trọng tâm đó có thể hiểu như vậy. ("Hậu cung" thì quay lâu rồi năm 2011 mới phát)
  Về phần trang phục thì Lạp Phong luôn đầu tư kỹ lưỡng, lựa chọn màu sắc, phối màu rất đẹp ( "hậu cung","linh châu","mỹ nhân quan" vv...). đây là điểm mà mình rất tâm đắc đối với Lạp Phong.
  Chỉ có điều lạ là Lạp Phong rất thích mời diễn viên Hong Kong đóng vai chính
  Tks Qi_Ye nhé. Thì đó, lẽ ra dịch phải nói là "trọng tâm của năm của Lạp Phong" mới rõ nghĩa, chứ quăng bom ất ơ, trong khi không hề nhắc đến tên công ty thì ai mà hiểu được

 9. #9
  Tham gia ngày
  Apr 2008
  Địa chỉ
  Nơi xa lắm.....
  Bài gởi
  3,310

  Mặc Định

  Dàn diễn viên phim này quá tuyệt, mình đã mua dĩa phim này về rồi và đang theo dõi
  Tạo hình nhân vật khá đẹp đó ....Tạo hình của dì Mễ Tuyết đẹp ghê, mình sẽ vô bàn luận tếp khi xem các tập tiếp theo của phim
  [B][COLOR="Blue"][CENTER]Khi Yêu Đừng Quay....Phim...Lại

  Người Sợ Nổi Danh - Heo Sợ Mập

  [/CENTER][/COLOR][/B]

 10. #10
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Địa chỉ
  Tieu gia trang - Dong Dong trang - Kim Dung phai _ HCM city
  Bài gởi
  3,442

  Mặc Định

  ủa sao thời Khang Hy lại có Đổng Ngạc Phi vậy
  chắc trùng chức danh thui nhỉ.....

  bộ nì tình cờ đi coi online Tây Thi bí sử (lần đầu coi online ^^")
  coi Opening clip thấy hoành tráng wá trùi cái mê lun mah thấy nó còn hoành tráng hơn cả các bộ về hậu cung trước nữa chứ...
  như vậy càng đáng coi hơn :-> may wá nó có Engsub, vậy khỏi lo rùi, coi phim về chiến tranh Hậu cung mah chỉ bắt hình dong thì đúng thiệt như bắt bóng vậy, chỉ có hụt trật lớt

  nhớ hùi coi cái clip, thấy nữ chính quen quen, ra là Cam Đình Đình (đóng Phan Kim Liên bên Tân Thủy Hử), lần đầu đóng chính, để coi để coi
  [CENTER] [COLOR="darkred"][B]Cuộc đời tôi thật có nhìu tham vọng
  Nhưng tôi tự hào mình đã chọn đường Tài chính Ngân hàng[/B][/COLOR]
  [COLOR="green"][B]Yes ^.^ Dân finance and sales muôn năm ^.^// [/B][/COLOR] [/CENTER]

 11. #11
  angel_hill_85's Avatar
  angel_hill_85 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ(¯`★ Kevin Cheng ★´¯)ღ
  Thầm Lặng Một Tình Yêu...
  -‘๑’- Phi Nhi Nhất Ái Dĩnh -‘๑’-
  (¯`◦★¦✿ Only You ✿¦★◦´¯) My Sunshine ♥♥♥ My Love

  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gởi
  1,451
  Blog Entries
  19

  Mặc Định

  hic chưa được xem phim đã nghe chỉ trích,chán thế không biết
  Kevin đang lên nên có cả đống người nhìn chăm chăm tìm kiếm lỗi
  tạo hình đẹp diễn viên xinh vậy mà bị chỉ trích là sao??
  thay đổi nội dung bởi: Spring Love, 05-04-2012 lúc 07:55 AM Lý do: Vui lòng không dùng code màu, in đậm, in nghiêng cho toàn bài. Thông tin chi tiết xin tham khảo thêm nội quy khu vực :)
  [B][I][COLOR="red"][CENTER] Lại muốn Ẩn Cư.......!!!!!!!!!!!!!!!!!!!![/CENTER][/COLOR][/I][/B]

 12. #12

  Mặc Định

  vai của kevin trong phim này nói là nam chánh chứ phụ ơi là phụ, 1 nv ko có tài năng- quyền thế - tiền bạc- vai trò gì trơn chọi, có cảm giák ko có nv này thì mọi chuyện cũng diễn ra như thế thôi, vì phim có nữ chính thì phải có nam chính đóng vai người yêu dzay. thành ra đất diễn của kevin ít, tuyến nv gượng gạo thì dv sao diễn cho ra hồn được. sau bộ bộ mọi người dồn hết mắt vài kevin mà theo dõi, hy vọng, mà vai trong phim nì nhạt nhòa như vậy nên bị chê
  Công nhận can đình đình đẹp thật, diễn rất ổn nữa

 13. #13
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Địa chỉ
  KeNi home
  Bài gởi
  1,358

  Mặc Định

  Các bạn ơi khi nào có link down của fim này thì post lên dùm nha. Vô vàn cám ơn. Mình chỉ mới coi bản raw thoai, cho nên vừa xem vừa đoán.
  [CENTER] [COLOR=navy][B][I]Ke[/I][/B][/COLOR][COLOR=red][B][I]vin[/I][/B][/COLOR] [B][I][COLOR=darkolivegreen]Ch[/COLOR][/I][/B][COLOR=darkorange][B][I]eng[/I][/B][/COLOR] [COLOR=indigo][B][I]Ni[/I][/B][/COLOR][B][I][COLOR=olive]ki[/COLOR][/I][/B] [B][I][COLOR=darkred]Ch[/COLOR][/I][/B][B][I][COLOR=magenta]ow[/COLOR][/I][/B]

  [/CENTER]

 14. #14
  Tham gia ngày
  Apr 2008
  Địa chỉ
  Nơi xa lắm.....
  Bài gởi
  3,310

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi thienly2t View Post
  ủa sao thời Khang Hy lại có Đổng Ngạc Phi vậy
  chắc trùng chức danh thui nhỉ.....
  Mình đang luyện bộ này nè T...Đổng Ngạc Phi là nhân vật lúc Thái Hậu ( dì Mễ Tuyết đóng ) nhớ lại lúc còn trẻ, giữa 2 người tranh giành sự sủng ái của Thuận Trị, nhân vật này xuất hiện tổng cộng chưa đầy 1 phút

  Can Đình Đình ngày càng đẹp, tạo hình trong phim này rất đẹp
  [B][COLOR="Blue"][CENTER]Khi Yêu Đừng Quay....Phim...Lại

  Người Sợ Nổi Danh - Heo Sợ Mập

  [/CENTER][/COLOR][/B]

 15. #15

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi anhconuong View Post
  Các bạn ơi khi nào có link down của fim này thì post lên dùm nha. Vô vàn cám ơn. Mình chỉ mới coi bản raw thoai, cho nên vừa xem vừa đoán.
  Trời, phim mới chiếu hồi tháng 2, bạn mong có Vietsub hay thuyết minh tiếng Việt luôn ư? Chịu khó xem Engsub tạm vậy.

Trang 1/2 12 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •