Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
kết quả từ 1 tới 1 trên 1
 1. #1

  Mặc Định Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long - Cặp đôi được yêu thích nhất trong phim


  Lưu Thi Thi & Ngô Kỳ Long - Đôi trai tài gái sắc

  Dừng tại đây chẳng dám bước tiếp
  Để thương đau chẳng cách nào thể hiện
  Trang kế tiếp là lời li biệt người chính tay viết
  Thiếp chẳng có quyền chối từ...

  Câu hát đã đưa ta đến cặp đôi Nhược Hy - Dận Chân, cặp đôi trời sinh ấy vốn rất yêu nhau sao ông trời lại chia rẽ họ bao nhiêu người đã vì họ mà rơi nước mắt trong sự ra đi lặng lẽ của Nhược Hy sự tiếc nuối của Tứ a ca _ Dận Chân. Rời nhau, không nắm tay, buôn lõng tay nàng để lại cho chàng biết bao nhiêu là nước mắt và sự nuối tiếc tuyệt vọng.

  Khi nàng và chàng gặp nhau, nàng chỉ là đứa trẻ mười ba tuổi, từ khi gặp nàng chàng đã xao xuyến không thôi. Nhưng không ngờ nàng lại thích Bát a ca - Dận Tự, để chàng ôm ấp tình yêu ấy, chàng đã thể hiện bằng một nụ hôn nhưng nàng từ chối nó. Rồi từ khi vào cung nàng bắt đầu chú tâm đến chàng, tình yêu của nàng dành cho Bát a ca cũng không còn. Nàng không hề biết tình yêu ấy nàng đã chót tặng cho chàng Tứ a ca, cũng từ ấy nàng và chàng nảy sinh tình cảm. Nàng từng nhiều lần chọc ghẹo chàng trước mặt Hoàng thượng với sư im lặng.Nhưng sự việc lại không mong muốn, nàng chính mắt thấy vì chàng mà Thập tam a ca bị nhốt, nàng an ủi chàng, động viên chàng rồi chàng cũng "đứng dậy" để tiếp tục cuộc sống.


  Đến lúc nàng cũng được ra cung nhưng vì Hoàng thượng yêu thích nàng nên để nàng lấy Thập tứ a ca, nàng không đồng ý cũng bị đầy đến một nơi khác nhưng tình cảm của họ vẫn còn ngày ngày nàng giặt giũ đến cả tay cũng bị chay, nhưng nàng vẫn cắn răng chịu đựng đợi một ngày nào đó nàng sẽ được trở về. Tình yêu của họ cứ trôi qua trôi qua, khi chàng lên làm Hoàng Thượng chàng rước nàng về mà chẳng hề phong làm một thiếp cho chàng. Chàng sợ rằng phải tuân theo quy định chẳng thể gặp nàng thường xuyên, chàng sợ sẽ phải ngày ngày lât thẻ...Nỗi sợ và lo lắng của chàng chẳng thể lôi kéo tình duyên, nàng bắt đầu rời bỏ chàng để lấy Thập tứ a ca. Dù muốn hay không đều vậy chẳng thể sống ở trong cai "lồng chim" ấy mãi. Nhìn lại mấy năm sau, chàng chẳng hề để ý đến cử chỉ của nàng bởi một bức thư do Thập tứ a ca viết.

  Rồi một ngày xuân thu gió mát, nàng lặng lẽ viết một bức thư gặp chàng nhưng chàng chẳng hề biết, nàng cứ đợi, cứ chờ rồi cái bệnh phong hàn ấy cũng đưa nàng ra đi lặng lẽ, dưới cây mai nơi chàng tặng một bông cho nàng. Chàng ở lại, thương đau nhưng chẳng cách nào khác nàng đã đi, để lại cho chàng một sự ân hận, một sự nuối tiếc. Yêu nhau nhưng chẳng thế sống cùng nhau cả đời, Trở về thân xác của Trương Hiểu, trời lại định cho họ gặp nhau. Nhưng quá đau thương, chẳng cách nào khác chàng không hề biết nàng xem như hai người xa lạ, nhưng những ký ức, những đau thương lại làm nàng nhận ra chàng, Tứ a ca - Dận Chân.


  Kết cục của họ chẳng viên mãn, yêu hận chia lìa, hạnh phúc đánh mất, tình yêu không còn. Sự gặp nhau của họ chỉ làm nàng thêm đau lòng, thêm thương nhớ, nàng chẳng cách nào thôi ngày nhớ đêm mong thêm. Chẳng buông xuống được, cũng chẳng thể quên được. Nụ cười của chàng và những điều tốt ở nơi chàng, là điểm tựa dịu dàng cho ta...
  thay đổi nội dung bởi: Tieu_Hy_Hy, 18-03-2012 lúc 05:13 PM
  [B][COLOR="blue"]Đôi khi những câu nói lại gây mất lòng...
  Bởi vậy có câu "Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau"...
  Ta đã rút ra kinh nghiệm từ bài học mà ta đã tìm được ở một nơi...
  [/COLOR][/B]

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •