Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 82/221 Trang ĐầuTrang Đầu ... 327278798081828384858692132182 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1,216 tới 1,230 trên 3305
 1. #1216
  hientrong's Avatar
  hientrong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn (¯`◦★¦♥ Triple S ♥¦★◦´¯)
  SS501 + 우리 = 행복
  ღ 다섯 명이 영원히 하나다 ღ
  ๑♥중.생.규.민.준♥๑ .•°•Heo♥HyunKyu•°•.

  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gởi
  144

  Mặc Định

  Tập 48


  Translator: hacynuhiep
  Timer: nhocnhi25
  Editor: mic2huang
  Typesetter: pan_mha
  Encoder: hientrong
  Uploaders: -DJ-, abbynguyen, hientrong, coca91

  Download bản SD 540p

  MF

  Part 1
  Part 2

  Fshare

  [DST] Chan Hoan truyen 48 SD
  SS501 + 우리 = 행복
  다섯 명이 영원히 하나다
  Proud of TripleS
  I believe that our love is eternal - Forever SS501

 2. #1217

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi Lệnh Ý Hoàng Quý Phi View Post
  Các bạn thông thái cho mình hỏi với :
  Có phải Hoàng Thái Hậu là người có quyền phế bỏ và ban chết cho các phi tần của vua, kể cả Hoàng Hậu , Hoàng quý phi ?
  Tại sao ngôi vị Hoàng quý phi chỉ có một ? HQP khi chết đi có được chôn ở Hoàng lăng chung với Hoàng thượng không ?
  Sau Khi Hoàng thượng băng hà , các phi tần sẽ được sắc phong kèm chữ " Thái " đi theo danh vị hiện tại của mình hay chỉ một số người ? Nếu đã là Thái Phi , Thái quý phi...thì địa vị và quyền lực có cao hơn Hoàng hậu hiện tại ko ? Có cần phải hành đại lễ khi giáp mặt HH hay ngược lại ?
  Cảm ơn nhiều.
  - Đơn giản thế này, Hoàng thái hậu gọi tắt là thái hậu là người có con nắm quyền hành cao nhất tức hoàng đế tại vị sẽ là người sùng quán hậu cung cao hơn cả hoàng hậu vợ hoàng đế tại vị. Thế nhưng, thái quí nhân - thái tần - thái phi... trở lên ( các bà vợ hoàng đế đã băng hà ) thì có quyền lực nhất định, nếu muốn về phủ của con trai hay con gái mà mình sinh ra để sống thì vẫn được hay muốn ở lại trong cung vẫn được, chỉ có điều không được về quê hay về nhà mẹ đẻ để sống vì có câu " phu tử tòng tử " mà . Mọi thể chế, nghi thức sùng bái và bổng lộc hàng tháng vẫn hưởng chế độ của vợ tiên đế ( cao hơn vợ hoàng đế tại vị ) và điều đặc biệt nếu có sai phạm chỉ có hoàng thái hậu hay thái hậu xử lý, hoàng hậu không có quyền nhúng tay vào kể cả hoàng đế tại vị, hoàng đế tại vị chỉ là người ban chiếu chỉ giúp hoàng thái hậu . Về quyền lực thì không, có các bà này giống như tấm hình treo trên tường thôi
  - Ngôi vị hoàng quí phi và ngôi vị hoàng hậu chỉ có 1 mà thôi, giống như 1 phòng ban làm việc thì chỉ có trưởng phòng và phó phòng mà thôi. Khi chết đi có được chôn chung với tiên hoàng đế hay không còn tùy thuộc " ý thích " của tiên đế hoặc hoàng đế tại vị mà thôi ( nhưng bây giờ thì người chế ra thêm vài phó phòng nữa - bó tay )
  thay đổi nội dung bởi: babyheo1, 04-07-2012 lúc 08:52 PM
  Rồng chơi sông cạn tôm giởn mặt
  Hổ lạc đất bằng bị chó khi

 3. #1218

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi Lệnh Ý Hoàng Quý Phi View Post
  Các bạn thông thái cho mình hỏi với :
  Có phải Hoàng Thái Hậu là người có quyền phế bỏ và ban chết cho các phi tần của vua, kể cả Hoàng Hậu , Hoàng quý phi ?
  Tại sao ngôi vị Hoàng quý phi chỉ có một ? HQP khi chết đi có được chôn ở Hoàng lăng chung với Hoàng thượng không ?
  Sau Khi Hoàng thượng băng hà , các phi tần sẽ được sắc phong kèm chữ " Thái " đi theo danh vị hiện tại của mình hay chỉ một số người ? Nếu đã là Thái Phi , Thái quý phi...thì địa vị và quyền lực có cao hơn Hoàng hậu hiện tại ko ? Có cần phải hành đại lễ khi giáp mặt HH hay ngược lại ?
  Cảm ơn nhiều.
  -hoang thai hau la nguoi co quyen luc cao nhat trong hau cung.co quyen phan xet hau cung ma ko can thong qua hoang de (nhu hoang hau thi can phai duoc 'cap tren' duyet)..khi hoang de con nho thi hoang thai hau se buong rem nhiep chinh...trong khoang thoi gian tu luc ấu chúa len ngoi cho toi luc truong thanh de co the tu minh quyet dinh dai su quoc gia thi hoang thai hau se nhu mot nu hoang de ko chinh thuc quyet dinh ca chuyen chinh su quoc gia - chuyen quyen
  -hoang hau chi co the phe truat chu ko the ban chet...muon phe truat hoang hau thi bat buoc phai co li do
  -cac ba phi tan cua tien trieu chi nhung ba nao co con du la cong chua hay hoang tu moi duoc them chu thai truoc danh vi,,duoc song trong vuong phu.. con neu ko co con thi se duoc an dien ra khoi cung song het quang doi con lai..so it thi co the xuat gia tu hanh
  -hoang hau ko can hanh le truoc cac ba phi tien trieu tham chi HQP cung ko can
  -coi may phim truoc rut ra duoc mot vai van de tren

 4. Mặc Định

  Trư Phi nói thật chí lý , bổn cung xin cảm tạ.
  [B]LỆNH Ý HOÀNG QUÝ PHI.[/B] Nhất phẩm Phi Tần , tọa lạc Thừa Càn Cung.

 5. #1220

  Mặc Định

  Về quê mấy hôm, ra HN đã có liền 5 tập, sướng không thể tả, Thanks subteam so so so mcuh luôn ý .
  .
  .
  .
  Nhưng,
  Xem phim đến tập 45, mình xem không nổi nữa, khoc hết nước mắt, là nữ nhân của Đế Vương là thế đó, phải tự làm mình khác đi nếu không thì đừng mong được sủng ái! Cái gì mà "tâm tính nàng như thế, không thích hợp ở trong cung" ????????????????? Đế Vương chính vì như thế nên chẳng xứng có được ái tình! Chớ than cô độc vì sự cô độc đó là tự mình tạ ra mà thôi!
  Lại nhớ 1 câu từng đọc ở đâu đó: sinh ra trong gia đình đế vương, được hưởng sự vinh hoa phú quý mà người thường không thể có, thì cũng phải trải qua nỗi đau khổ phi thường mà người ta không phải chịu. Làm nữ nhân của Hoàng đế cũng vậy, được hưởng vinh hoa phú quý cao snag không ai bẳng nhưng nỗi đau khổ cũng phi thường nhân thế...

 6. #1221
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Địa chỉ
  tp.HCM
  Bài gởi
  42

  Mặc Định

  tập 48 cám động quả, Vương gia đã bẳt đầu bày tó tình cám vởi CH rồi. Đủng là cỏ trái qua hoạn nạn khỏ khăn mởi hiếu lòng nhau. Cánh Vương Gia nằm giữa trời tuyểt tự làm lạnh bán thân đế giủp CH, làm lay động trải tim không chí CH mà cá người xem. Ôn Thải Y cũng rẩt chung tình, không ngại trời tuyểt giả lạnh và đường xa đển thăm và chữa bệnh cho CH. Dù không cỏ được tình yêu trọn vẹn từ UC, nhưng CH đã cỏ được tình cám cúa 2 người đàn ông tổt, chung thúy vởi mình.
  Thật ra UC cũng đã bẳt đầu cỏ tình cám vởi CH. Sau khi CH rời khói hoàng cung, UC không đển Tủy Ngọc Hiên vì sợ không chịu đựng, kìm nẻn được cám xủc. Nhưng ớ tập 47 nhân dịp đầy thảng cúa công chủa UC đã quay lại Tủy Ngọc Hiên, đã ớ lại đỏ 1 lủc. Người xem cỏ thế thẩy được qua nẻt mặt cúa UC tràn đầy cám xủc nhở thương CH.
  Mình chưa bao giờ thẩy am ni cô nào như Cam Lộ Tự, cảc ni cô ớ đỏ qua ảc độc. Miệng nam mô niệm phật, nhưng lòng chửa dao găm. Nhẩt là bà Bạch Ni, chẳc bà này được HH chí đạo ra tay hành hạ CH.

 7. #1222

  Mặc Định

  người xuất gia mà ghê quá! cứ tưởng không nhuốm hồng trần, đằng này ghen ghét, nói xấu, hành hạ đủ đường. Người vậy có tu nghìn năm cũng không thành.

 8. #1223

  Mặc Định

  Mình ko hiểu tiếng Bông nhưng xem đoạn trailer mới thấy mấy tập cuối CH đúng là tuyệt tình quá. Nhưng có theo dõi cả diễn biến tâm lý nv theo suốt bộ phim mới hiểu được vì sao nàng lại trở nên như vậy. Khi còn được đắc sủng,lúc dọa Phú Sát QN đến điên dại, mình nghĩ lúc đó vẫn chưa thật sự ác, chỉ là lời dằn mặt thôi, thế mà làm nàng kia sợ đến mất trí cũng là ngoài ý muốn của CH.

 9. #1224

  Mặc Định

  Cảm động vì vương gia quá!

  Hoàn Hoàn cũng rung động trong lòng rồi. Thế nhưng việc UC xuất hiện làm cho nàng tỉnh táo ra. Dù nàng có thừa nhận tình ý trong tim, dù có chấp nhận tình cảm thì không thể xóa được việc nàng là mẹ của con Hoàng đế. Nếu UC và bọn xấu muốn ra tay, yếu thế như nàng và vương gia thì không thể toàn mạng sống. Vì sợ vương gia và gia quyến bị liên lụy nên quyết tâm che giấu tình cảm của mình, dù thế nào cũng không thừa nhận.

  Không biết đông qua xuân đến đã nhiều năm như vậy mình tình cảm của vương gia chưa bao giờ thay đổi. Lúc nào cũng chân thành và đầy ắp tình yêu thương. Tấm lòng của vương gia làm cho những người xem phim mệt mỏi vì đấu đá ở hậu cung thấy được cuộc đời này còn tươi sáng. Ánh mặt trời còn ấm áp trong ngày đông giá rét. Dù ở cuối đường hầm vẫn thấy ánh sáng cuộc đời!

  Đành mượn câu thơ của Tình Châu Giang để nói lên lòng của Hoàn Hòan:
  "Thời gian như nước qua cầu
  Đã lấy đi những ngày tươi đẹp nhất

  Hạnh phúc đến, em không biết mà giang tay đón nhận
  Em nào thấy gì đâu, ngoài con đường trước mặt quanh co..."

 10. #1225

  Mặc Định

  Mình là thành viên mới, rất vui khi tìm thấy một trang chia sẻ cảm xúc của mọi người khi xem phim thế này.

  Đu thang máy mới theo kịp tốc độ của mọi người.
  Xem đến tập 47, thở dài một tiếng vì quá xót xa cho thân phận nữ nhi trong thời phong kiến. Bao nhiêu người con gái được sống như ước mơ, bao nhiêu người mới được quyền tự lựa chọn hạnh phúc, chắc không được mấy ai, "Kẻ đắp chăn bông kẻ lạnh lùng" mà.
  Hạnh phúc chỉ là một chiếc chăn hẹp, người ngày ấm thì người kia hở, hix hix

  CH mấy tập này đã rơi xuống tận cùng của nỗi khổ đau rồi, nhưng sự xuất hiện của vương gia - đúng là một chút ánh sáng le lói cuối đường hầm, để CH còn hy vọng, còn thấy cuộc đời này còn tình yêu và đáng sống.

  Mình vẫn chưa nghĩ ra được vì lý do gì CH lại chấp nhận quay lại cung, và tình cảm của UC sẽ thay đổi như thế nào với nàng, nhưng có lẽ chuyện gì cũng có lý do và nguyên nhân, mình đợi diễn biến tiếp của film vậy.

 11. #1226

  Mặc Định

  Đây là bộ phim dã sử TQ đầu tiên mà mình thấy tái hiện mọi lễ nghi cung đình nhà Thanh một cách tỉ mỉ, chi tiết nhất, ngay cả các mua Xuân - Hạ -Thu - Đông đi kèm với những lễ tiết cũng được miêu tả rất tỉ mỉ. Không giống như mấy giòng phim mì ăn liền hay bản nhái CTCL.

 12. #1227
  Tham gia ngày
  May 2011
  Bài gởi
  6

  Mặc Định

  Trong các loại kiểu trả thù với những kẻ thù cũ của Chân Hoàn thì mình thấy cách hạ gục Nữ hoàng Độc dược An Lăng Dung là ngoạn mục nhất. Các bạn cứ chờ đó mà xem. Đúng là An Độc dược sinh nghề tử nghiệp.

 13. #1228
  abbynguyen's Avatar
  abbynguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn We Are Young
  No pain no gain
  Light up my dreams
  Je t'aime! Cesc Mac Rhythm of the rain Lucky ♥ Bobby


  Tham gia ngày
  Jun 2007
  Địa chỉ
  Cesc's world...
  Bài gởi
  4,819

  Mặc Định

  Tập 49
  Translator: mic2huang
  Timer: nhocnhi25
  Editor: mic2huang
  Typesetter: pan_mha
  Encoder: abbynguyen
  Uploaders: -DJ-, abbynguyen, hientrong, coca91

  Download bản HD 720p

  MF

  Part 1
  Part 2
  Part 3
  Part 4

  Fshare


  [DST] Chan Hoan truyen 49 HD

  ===

  Dạo này Mediafire rất thường xóa acc nên các bạn tranh thủ down mỗi khi có ep mới nha. Trong trường hợp link MF bị die thì các bạn vui lòng chuyển sang down Fshare. Thanks.

 14. #1229

  Mặc Định

  TEM!!!Lâu lắm rùi mới lấy tem
  Xem xong tập 48 cảm động wa', CH yêu anh 17 là đúng rùi,tình cảm chân thành đến thế
  Tập 48 này đc xem vsub OST, hay thật, hết phim subteam làm vsub cái clip OST lun nhá
  Topic này sôi nổi đông đúc thật, mà sao các guests ko đăng nhập để bình loạn tí nhỉ?
  thay đổi nội dung bởi: nhimluvs9yul4ever, 05-07-2012 lúc 02:33 PM
  Tình yêu lớn nhất là SNSD và Lee Min Ho
  Nhím là SONE, YURISISTABLE, MINOZ

 15. #1230

  Mặc Định

  Trời ơi, lần đầu tiên thấy số lượng guest lớn như vậy!!!
  There are currently 253 users browsing this thread. (6 members and 247 guests)

  Chúc mừng subteam đã lựa chọn 1 phim hay như thế để làm vietsub và các bạn đã thành công rồi!

  Tập 47 lần đầu tiên biết vietsub của OST của phim, vừa cảm thấy cảm động cảnh Dzoãn Lễ nằm dưới tuyết vừa thấy cảm động vì hiểu được OST. Ôi, vui quá! Cảm ơn subteam nhiều nhiều!

Trang 82/221 Trang ĐầuTrang Đầu ... 327278798081828384858692132182 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •