kết quả từ 1 tới 15 trên 240
Ðề tài: Phó Miểu | Fu Miao | 傅淼
-
15-04-2007, 03:23 PM #1
- Tham gia ngày
- Sep 2004
- Địa chỉ
- Huyện Đằng tỉnh Quảng Tây 太平天国
- Bài gởi
- 1,501
- Blog Entries
- 2
Phó Miểu | Fu Miao | 傅淼
Phó Miểu 傅淼 Fu Miao

Tên thật: Phó Miểu
Dân tộc: Mãn
Quê hương: Thanh Đảo
Sinh nhật: 11/8
Chòm sao: Sư Tử
Cao: 1m65
Nặng: 45kg
Tốt nghiệp: Học viện kịch nghệ và biểu diễn Thượng Hải
Sở thích: âm nhạc, vũ đạo...
Các phim đã tham gia: Mối tình truyền kiếp, Kinh hoa yên vân, Thần điêu đại hiệp, Cây ngô đồng, Chẩn đoán cuối cùng, Sư đoàn DA, Tân dòng sông li biệt...
Các trang web chính:
http://ent.sina.com.cn/s/m/f/fumiao/
http://blog.sina.com.cn/m/fumiao
http://datalib.ent.qq.com/star/584/
Topic cũ:
http://dienanh.net/forums/showthread.php?t=23354
-
03-07-2007, 09:53 AM #2

trong phim Bình Minh Tháng Bảy

Trong Thần Điêu Đại Hiệp 2006


Credit to Jolin Lai
-
03-07-2007, 09:55 AM #3



Credit to Jolin Lai
-
03-07-2007, 10:11 AM #4








Credit to Tuyết Băng
-
03-07-2007, 10:17 AM #5
FROM: KIMDUNG.CHUNGTA.COM
Làm quen với Tân Công Tôn Lục Ngạc - Phó Diểu
Phó Diểu tốt nghiệp khoa biểu diễn Học viện Hý kịch Thượng Hải. Tuy vào nghề chưa lâu, nhưng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm biểu diễn. Cô từng đóng các phim: “Tân Dòng sông ly biệt”, “Ngô đồng vũ”, “DA sư”, “Quỷ Cốc Tử truyền kỳ”… Gần đây, có thể nói Phó Diểu được phúc tinh cao chiếu, liên tục được mời tham gia nhiều bộ phim lớn như “Phong vũ Tây Quan” (hợp tác với Trần Khôn, Tôn Lệ), “Kinh Hoa Yên Vân” (hợp tác với Triệu Vy, Trần Bảo Quốc), đặc biệt là “Tân Thần điêu hiệp lữ” với vai Công Tôn Lục Ngạc (Công Tôn Lục Ngạc).
Trương Kỷ Trung “thả” chó dọa người đẹp
Lúc đầu, Phó Diểu rất kết Quách Phù, Trương Kỷ Trung cũng có ý giao vai này cho cô, nhưng đạo diễn Vu Mẫn lại cho rằng cô đóng Công Tôn Lục Ngạc sẽ thích hợp hơn. Phó Diểu đề nghị thử vai rồi mới quyết định. Sau khi Phó Diểu diễn thử Công Tôn Lục Ngạc, Trương Kỷ Trung lộ rõ vẻ hài lòng, nhưng Phó Diểu vẫn chưa bỏ cuộc, yêu cầu được diễn thử Quách Phù, đề bài là cảnh Quách Phù chặt đứt tay Dương Quá, thời lượng khoảng 3 phút. Phó Diểu vào cuộc rất tốt, đang diễn ngon trớn, mọi người đều nín thở đón xem cảnh Phó Diểu vung kiếm chặt tay Huỳnh Hiểu Minh, thì đúng vào giây phút quan trọng nhất, chú chó Trương Kỷ Trung nuôi ở đoàn phim đột nhiên sủa ầm ĩ, làm Phó Diểu giật mình, diễn xuất bị ảnh hưởng, không thể thông qua ải cuối cùng. Thế là cô dầnh chấp nhận để vuột mất vai Quách Phù (vai này sau đó được giao cho Trần Tử Hàm).
Công Tôn Lục Ngạc không phải là viên ngọc bích nhà nghèo
Theo Phó Diểu, Công Tôn Lục Ngạc là một thiếu nữ đáng yêu, tính tình ôn nhu, đơn thuần, thiện lương, đồng thời cũng dám yêu dám hận. Công Tôn Lục Ngạc đáng thương biết rõ trong lòng Dương Quá chỉ có một mình TLN, nhưng cũng cam tâm tình nguyện chết dưới kiếm phụ thân để cứu Dương Quá.

Khi Phó Diểu nhận được thông báo thử phục trang của đoàn phim TĐHL, đã là thời khắc cuối cùng trước khi bấm máy. Phó Diểu rất hài lòng về tạo hình cổ trang của Công Tôn Lục Ngạc. “Khi thử vai ở Bắc Kinh, chuyên gia tạo hình thử qua nhiều kiểu tóc. Kiểu đầu tiên Công Tôn Lục Ngạc chính là tiểu gia bích ngọc, tóc cài hoa nhỏ buông dài tha thướt. Nhưng đạo diễn Vu Mẫn muốn Công Tôn Lục Ngạc phải là một mỹ nhân nổi bật giữa cảnh đẹp Tuyệt Tình Cốc, khí chất thanh tú thoát tục. Đồng thời, xuất thân và tình cảm của Công Tôn Lục Ngạc đều là bi kịch, nên muốn thêm vào một chút màu sắc trầm lắng. Do đó y phục và ngoại cảnh đều là màu lục, nhà thiết kế thêm vào trên tóc Công Tôn Lục Ngạc một vài vật trang sức màu đen. Tuy tạo hình này không giống với hình ảnh thuần khiết khả ái mà tôi tưởng tượng, nhưng quả thật đã xác lập được nhân vật.” Được biết, tạo hình Công Tôn Lục Ngạc được chính thức thông qua trước khi quay phim vỏn vẹn 1 ngày. Nhờ tạo hình đẹp, Phó Diểu diễn xuất càng thêm tự tin.
Dưới ngòi bút Kim Dung, Công Tôn Lục Ngạc dù sao cũng là con gái Cốc chủ Tuyệt Tình Cốc, ít nhiều cũng biết công phu quyền cước. Đến thời khắc cuối cùng bị triệu tập gấp rút gia nhập đoàn phim, Phó Diểu vẫn vui vẻ cùng các “võ lâm cao thủ” luyện công hết nửa tháng. “Buổi sáng từ 8h đến 11h30, buổi chiều từ 14h đến 17h30, mỗi ngày đều như vậy. Cảm giác cùng luyện công tuy gian khổ một chút, nhưng rất vui.” Tuy biết trước các pha đánh võ của mình trong phim không nhiều, nhưng Phó Diểu vẫn nghiêm túc khổ luyện. “Tôi nghĩ học thêm một chút vẫn có ích, phim này không dùng đến, không chừng lần sau đóng phim võ hiệp cần dùng.”
Dương Quá ăn mặc giống một con chim điêu
Cảnh phim của Công Tôn Lục Ngạc đòi hỏi Phó Diểu phải có mặt ở cả 3 địa điểm Cửu Trại Câu, Nhạn Đãng Sơn, Tượng Sơn Ninh Ba, cảnh quay ở Tượng Sơn vào tháng 1/2005 mới là trọng điểm. Do đó, Phó Diểu có thời gian nhận đóng các phim khác cùng lúc với TĐHL, tiêu diêu tự tại hơn nhiều so với các diễn viên khác của đoàn phim.
Phó Diểu và Huỳnh Hiểu Minh diễn chung khoảng 8 tập phim. Trước đây, năm 1998, hai người từng hợp tác đóng phim “Ca thanh mị ảnh”, lại cùng là đồng hương, khá thân. Do đó, lần này cả hai diễn tay đôi tương đối tự nhiên.
“Lúc nghe nói Huỳnh Hiểu Minh đóng Dương Quá, tôi rất vui, cảm thấy người Thanh Đảo rất có thể diện. Con người Huỳnh Hiểu Minh rất tốt. Gần đây nổi tiếng, nhưng anh ấy vẫn rất bình dị hòa nhã, rất thân thiết.”
Chi tiết khiến Phó Diểu cảm động nhất là khi quay cảnh “Tuyệt Tình Cốc sơ ngộ”, thời tiết Cửu Trại Câu hết sức lạnh lẽo, mà y phục của Công Tôn Lục Ngạc chỉ là một lớp sa lụa mỏng manh. “Hiểu Minh thường chạy đến giúp tôi khoác thêm áo, hoặc nhờ trợ lý của anh ấy giúp tôi cầm y phục, rất biết cách chiếu cố người khác.” Phó Diểu cười nói: “Do phục trang của Dương Quá rất dày, tôi thường nói đùa anh ấy ăn mặc cứ như một con chim điêu”.
[BểCdit to tuyết Băng[/B]
-
03-07-2007, 10:40 AM #6









Credit to Tuyet Bang
-
03-07-2007, 10:45 AM #7
Phó Miểu trong phim Cây ngô đồng cùng Khưu Tâm Chí, từ Lộ, Phan Hồng...







Credit to amychan
-
Có bạn nào biết Phó Miểu diễn vai nào trong Tân Dòng Sông Ly Biệt không? HHND nghĩ suốt mà không nghĩ ra, chắc là một vai nhỏ. Tưởng cô là Khả Vân (Người yêu của Nhĩ Hào) nhưng lên mạng tra tìm thì không phải.
-
12-10-2007, 10:39 AM #9
chà, cô này xinh đẹp quá. nhưng trong bmt7 đóng vai phản diện, ko biết có đóng để dc người ta thương và thông cảm ko nữa. bỡi những dạng thế này đôi khi cũng khá đáng thương. bỗng nhiên mất tất cả. ko bit tài năng sẽ đến đâu?
-
28-10-2007, 10:45 PM #10
Phó Miểu xinh quá, nhất là trong Thần điêu đại hiệp tạo hình đẹp kinh khủng. Chỉ xem những đoạn nào có PM xuất hiện, tiếc là hồng nhan bạc mệnh.
-
05-01-2008, 07:45 PM #11
- Tham gia ngày
- Jan 1970
- Địa chỉ
- hữu hạn vô thường
- Bài gởi
- 3,517
- Blog Entries
- 14
Công Tôn Lục Ngạc - Thần điêu đại hiệp
http://www.tudou.com/programs/view/X9qKMxYAMIA/
http://www.tudou.com/programs/view/a2vrR2UkmYI/
http://www.tudou.com/programs/view/-vu9kaPMS6A/
thay đổi nội dung bởi: Forly, 05-01-2008 lúc 07:48 PM
-
09-01-2008, 11:38 PM #12


-
09-01-2008, 11:41 PM #13



thay đổi nội dung bởi: vitmup, 10-01-2008 lúc 02:40 PM
-
09-01-2008, 11:41 PM #14



thay đổi nội dung bởi: vitmup, 10-01-2008 lúc 02:42 PM
-
10-01-2008, 09:17 AM #15
- Tham gia ngày
- Jan 1970
- Địa chỉ
- hữu hạn vô thường
- Bài gởi
- 3,517
- Blog Entries
- 14
[ Series ] Bình minh tháng bảy
Dv và vai diễn
triệu danh vĩ ( Cha In Pyo )
đường bi linh ( Huỳnh Dịch)
tiêu chính phong (Huỳnh Hải Băng)
vương tố mẫn (Phó Miểu )
lương trân hoa (Đinh Gia Lệ )
Nội dung phim
Mọi việc bắt đầu khi nữ tử tù và Vương phu nhân vợ chủ tịch tập đoàn cùng sinh tại bv và đều đẻ ra con gái. Vì muốn con mình sung sướng , nữ tù đem tráo 2 đứa trẻ . Số phận cả hai đã hoàn toàn thay đổi nhưng cá tính khác hẳn nhau : Bi Linh dịu dàng hiền lành,Tố Mẫn ngang ngược quá quắt . 20 năm sau cả 2 đã lớn mọi chuyện dần hé lộ .....
Xem phim (phụ đề TV)

http://forum.vuilen.com/showthread.php?t=52246
Thread Information
Users Browsing this Thread
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)










Đánh Dấu