Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
kết quả từ 1 tới 4 trên 4
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Giường ngủ
  Bài gởi
  2,397

  Unhappy [Phim] Gia đình là số 1 | Những khoảng khắc trong tình yêu

  * Tình yêu cao thượng giữa chú Min Yong, cô giáo, cô Shin Ji và Yoon Ho  Chú Min Yong dù đã ly dị với cô Shin Ji thì chú vẫn tôn trọng khi nói về cô hay bảo vệ cô khi gia đình chú nói những lời không hay. Khi nghe cô gặp chuyện hay khó khăn thì chú cũng lo lắng và quan tâm tới cô. Hay trong chuyện tình cảm với cô giáo, lần chia tay đầu tiên chú cũng vì nghĩ cho cô và vì hoàn cảnh của chú mà đành phải nói lời chia tay. Để rồi sau đó khi hai người quay lại, chú đã thay đổi và quyết giữ lấy tình yêu của mình.

  Cô Shin Ji cũng vậy, khi biết chú Min Yong quen với cô giáo và cô có ý muốn quay lại với chú thì cô vẫn nén lòng lại và thầm chúc cho cả hai hạnh phúc. Vì cô giáo là bạn thân của cô Shin Ji và cô không thể làm việc là phá hoại, hay giành lại chồng cũ từ bạn thân mình. Cô cũng không hề nói xấu cô giáo trong bất kỳ trường hợp nào, và cô cũng lo lắng khi biết cô giáo và chú Min Yong chia tay. Lúc này chính cô đã chủ động liên lạc với chú Min Yong để nói về sự tình cô giáo.

  Cô giáo là một người nhân hậu, ngây thơ, sâu sắc và mạnh mẽ. Cô yêu chú Min Yong bằng sự chân thành của mình và khi chú chia tay cô lần thứ nhất thì cô cũng không từ bỏ tình yêu của mình, mà luôn chờ đợi và hành động để một lúc nào đó, cả hai có thể trở lại với nhau. Cô giáo cũng như cô Shin Ji, đều là những người vì bạn bè. Cô biết cô Shin Ji vẫn cỏn tình cảm với chú Min Yong và nhiều lần cô định âm thầm rút lui (và cô Shin Ji hiểu điều đó nên đã động viên cô giáo đừng làm vậy). Dù gia đình có ngăn cản thì cô giáo vẫn vững bước và kiên định trong tình yêu với chú, tuy nhiên có lẽ cô và chú có duyên mà không phận. Trải dài 167 tập, người xem hy vọng cô và chú sẽ có một kết thúc tốt đẹp thì cuối cùng, vì cô Shin Ji, cô giáo đã chủ động rút lui, vì cô biết, nếu cô không làm vậy, thì sau này cả cô, chú Min Yong sẽ ân hận cả đời.  Cô giáo là tình yêu đầu đời của Yoon Ho. Cậu không thích cô quen với chú mình, vì cậu biết chú Min Yong và cô Shin Ji vẫn còn tình cảm. Tình yêu mà Yoon Ho dành cho cô giáo không ai biết, Bum và Min Ho chỉ nghĩ đó là tình cảm bồng bột trẻ con mà thôi, còn cô giáo không nghĩ Yoon Ho lại có tình cảm với mình. Song thực sự Yoon Ho đã yêu cô thật rồi, và cậu chấp nhận tình yêu thầm lặng này để âm thầm quan tâm, bảo vệ cô. Cậu cũng không nói xấu chú mình với cô, hay kiên quyết làm mọi cách giành cô giáo về mình. Tình yêu của Yoon Ho cũng trong sáng và cao đẹp, cậu ở bên cô khi cô buồn, và cậu động viên cô về chuyện tình cảm của cô và chú mình. Để rồi sau này, cậu đã lên đường đi tìm cô giáo khi cô quyết định rời khỏi thành phố...  Mỗi nhân vật đều sống thật với tính cách của mình, ở họ, có sự cảm thông và cao thượng trong tình yêu. Không ai muốn làm đau khổ những người còn lại và rồi họ lại tự nhận phần thiệt thòi về mình. Không ai trong bốn nhân vật này đáng ghét, ở họ có sự chân thành, vị tha mà chúng ta đều muốn có. Người ta có câu, người tốt chắc chắn sẽ gặp chuyện lành, cuối cùng, tuy là kết thúc mở, nhưng có lẽ, các cặp đã tìm được bến bờ hạnh phúc cho mình.

  * Tình yêu đầu đời và không có đoạn kết giữa Min Ho và Yoo Mi  Từ khi nhân vật Kang Yoo Mi xuất hiện ở ep 4 thì cuộc đời của Min Ho đã thay đổi. Cậu thích Yoo Mi từ cái nhìn đầu tiên và tìm cách để quen với cô bạn "vừa xinh đẹp, vừa đáng yêu" (theo lời của Min Ho) này.

  Yoo Mi không đơn giản, cũng không hoàn hảo như vẻ ngoài của cô. Tính cách của Yoo Mi từ đầu cho tới ep 138 đều đáng ghét: lười học, hay đào mỏ Min Ho và Bum, kiêu căng, hay giận hờn... Nói chung là không có một điểm tốt nào ở nhân vật này. Biệt tài của Yoo Mi là shopping, đánh bài hoa cực giỏi và chạy cực nhanh.

  Yoo Mi có yêu Min Ho thật lòng hay chỉ xem Min Ho là "em trai dễ dụ". Ở tập Min Ho và Bum đi xe lửa ra cảng tìm Yoo Mi, Yoo Mi đã gặp Bum và dặn Bum rằng đừng kể bất kỳ chuyện gì về Yoo Mi cho Min Ho nghe, cô muốn mình hoàn hảo trong mắt Min Ho. Cho tới ep 146, khi Bum hỏi Yoo Mi vì sao không gặp Min Ho thì cô chỉ bảo cô sẽ không quyết định được gì. Rõ ràng, với Yoo Mi, Min Ho có vị trí rất quan trọng, mà cô rất coi trọng và muốn giữ những hình ảnh đẹp với Min Ho.

  Về Min Ho thì cậu có thể làm tất cả mọi chuyện vì Yoo Mi: làm bài tập giùm, bán hàng giùm, bán disc nhạc của mẹ cô... Yoo Mi là tình yêu đầu đời của Min Ho và trong mắt cậu, Yoo Mi là một người hoàn hảo, kể cả khi, những khuyết điểm về Yoo Mi lộ ra. Dẫu vậy, người xem có cảm giác Min Ho chỉ thích Yoo Mi qua vẻ ngoài (xinh đẹp) và sự hoàn hảo giả tạo. Song qua 2 lần Yoo Mi biến mất thì mới thấy, tình cảm mà Min Ho dành cho Yoo Mi quá lớn, lớn tới nỗi cậu tìm mọi cách để liên lạc và gặp cô. Rồi từ một Min Ho vui vẻ yêu đời, cậu càng trở nên u buồn và lãnh đạm, lúc nào trong cậu cũng chỉ có Yoo Mi.

  Nếu so với chuyện tình tay 4 cao thượng giữa chú Min Yong - cô giáo - cô Shin Ji - Yoon Ho thì tình yêu giữa Min Ho và Yoo Mi nó trẻ con và nhiều khi thấy ngây ngô tới dại khờ, nhưng mình nghĩ đó mới gọi là tình yêu đầu đời của lứa tuổi teen. Tình yệu của Min Ho - Yoo Mi là mảng đối lập với tuyến của 4 người kia, tuy nhiên cặp Yoo Mi - Min Ho cũng không kém phần sâu sắc ở giai đoạn sau của phim.

  Yoo Mi ở những ep gần cuối tạo thiện cảm và khiến người xem cảm thấy cô đáng thương hơn đáng ghét. Vì một biến cố mà Yoo Mi phải ra đi mãi mãi. Min Ho đã cùng Yoo Mi đi tới những phút cuối cùng và cậu không muốn xa Yoo Mi. Khoảng cách tuổi tác, thân phận hay là gì đi nữa cũng không còn quan trọng. Min Ho chỉ muốn Kang Yoo Mi ở lại.

  "Min Ho ở lại hạnh phúc nha!"

  Trước khi từ biệt, Yoo Mi đã ráng cười và cầu chúc Min Ho hạnh phúc. Yoo Mi hiểu đây là lần cuối cùng cô và Min Ho còn gặp nhau. Cô không muốn Min Ho giữ mãi hình bóng mình và mong cậu sẽ hạnh phúc. Yoo Mi sẽ không biết rằng, mãi mãi trong lòng Min Ho chỉ có Yoo Mi. Kể cả khi Bum cố gắng giới thiệu với Min Ho cô bạn mới trong những ep sau này, thì Min Ho vẫn hy vọng:

  "Lúc nào mình cũng muốn bạn quay về Yoo Mi à. Vì chỉ khi bạn quay về với mình, thì lòng mình mới lấp đầy vị trí còn trống của bạn thôi."

  Một năm sau, Min Ho và Bum gặp thoáng qua một người giống Yoo Mi ở khu nghỉ mát, đó có phải là Yoo Mi không hay chỉ là người giống người? Chỉ biết rằng, Min Ho vẫn nghĩ về Yoo Mi và vẫn chờ đợi ngày Yoo Mi trở về...
  [FONT=palatino linotype][SIZE=2]
  [/SIZE][/FONT][CENTER][FONT=Palatino Linotype]Idols: [COLOR=darkorange]HuGe | Kim Hyun Joong | Jung Il Woo | Kim Bum | Sheren Tang | Jessica Hsuan | Hwang Jung Eum[/COLOR]
  Now watching: [COLOR=green]High Kick 3 | Queen In-Hyun's Man
  [/COLOR][/FONT][/CENTER]

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Địa chỉ
  Tuy hòa
  Bài gởi
  6

  Mặc Định

  Ây da, mình vẫn thích cặp đôi Bummin hơn cả. Haha Chứ thớt nên đưa thêm chuyện tình của Kim Bum và Min Ho vào thì sẽ đắt khách lắm ó.
  thay đổi nội dung bởi: cristal89, 29-04-2012 lúc 01:36 PM

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Giường ngủ
  Bài gởi
  2,397

  Mặc Định

  Một lần nữa, tôi lại viết về cặp Min Yong - cô giáo

  Tôi xem rất nhiều phim, những mối tình sâu sắc ấn tượng và cảm động, tôi được xem rất nhiều. Có nhiều bộ phim đọng lại trong tôi một thời gian dài, trong số đó là mối tình của chú Min Yong và cô giáo trong HIGH KICK. Tôi đã viết nhiều về cặp đôi này, cũng như các cặp đôi khác trong phim. Dẫu rằng bộ phim đã kết thúc, song tôi vẫn không khỏi hụt hẫng khi đoạn kết tình yêu của hai người lại cực kỳ dang dở và kết thúc bằng sự cao thượng và nhường nhịn.

  Dù rằng tôi thích cặp cô giáo - Yoon Ho hơn, song cặp chú Min Yong và cô giáo, tôi lại ấn tượng hơn. Trải dài hơn một nửa bộ phim với lần đầu chia tay, lần sau tái hợp, rồi sóng gió từ gia đình cô giáo, cùng người vợ cũ của chú Min Yong... tưởng như tình yêu của hai người có thể vượt qua mọi thử thách và kết cục tốt đẹp sẽ tới, thì tiếc thay...

  Cuộc tình của hai người này rất đẹp, rất nên thơ và trong sáng, cho nên dù kéo dài suốt chiều dài phim thì với khán giả, họ vẫn không thấy nhàm chán. Một cô giáo đáng yêu, nhân hậu, ngây thơ và luôn lo lắng, quan tâm người khác, nhìn cô giáo có vẻ yếu đuối, thực chất, cô là người mạnh mẽ nhất trong bộ 3 tam giác Min Yong - Shin Ji. Chính cô dù đau khổ khi nghe chú Min Yong nói lời chia tay, thì cô vẫn không từ bỏ và quyết tìm hiểu nguyên nhân. Cũng chính cô đã bảo chú đừng đi gặp người nhà mình nữa, chuyện gia đình cô cô sẽ tự giải quyết. Cô giáo là vậy, luôn chịu những thiệt thòi về phía mình và luôn dành những gì tốt nhất cho những người cô yêu thương.

  Chú Min Yong cũng là một người lạc quan, yêu đời, có gì nói nấy và đặc biệt khuôn mặt ít khi nở nụ cười. Nội tâm của chú không đơn giản, và chú không thích chia sẻ với người khác về chuyện của mình. Ở chú còn có một quá khứ luôn đi theo, và cũng là trách nhiệm suốt cuộc đời chú: Jun Ae, đứa con giữa chú và người vợ cũ Shin Ji. Chính thân phận trai một đời vợ có một đứa con mà cuộc tình giữa chú và cộ giáo diễn ra trong im lặng là chủ yếu và ít người biết. Ở lần chia tay đầu tiên, chú chia tay cô giáo vì không muốn cô phải khổ. Thân phận chú và cô quá khác nhau, liệu nếu hai người kết hôn, thì cô và bé Jun Ae sẽ thế nào? Liệu khi lớn lên, bé sẽ chịu khi có 2 người mẹ?  Ở cạnh cô giáo thì người xem mới thấy chú Min Yong rất hay cười. Nụ cười thoải mái, không lo toan, khác hằn với nụ cười khi ở cạnh Shin Ji. Có lẽ sau khi chia tay cô lần đầu, chú đã nhận ra người mà chú yêu thương là cô, vì vậy mà khi gia đình cô phản đối, chú đã nói với cô rằng cả hai người sẽ cùng vượt qua chuyện này, và, cuối cùng, hai người đã qua được thử thách đó.

  Ở đời ít ai biết được chữ ngờ. Chú Min Yong là một người nặng tình nghĩa, trong lòng chú vẫn còn đâu đó hình bóng của cô Shin Ji, khi nghe tin cô Shin Ji âm thầm đi Nga, chú đã khóc, giữa căn nhà với bao kỷ niệm, nay chẳng còn gì cả... Chính vì chú quá tốt với cô Shin Ji, nên thành ra, dù đã ly dị, thì hai người vẫn còn le lói một chút hy vọng quay lại thông qua bé con Jun Ae.

  Liệu có một kết cục nào tốt đẹp cho hai người? Nếu hai người đám cưới, nếu cô Shin Ji không gặp nạn, liệu có phải là một kết thúc tốt đẹp hơn? Hay chỉ là khởi đầu cho những sóng gió về sau?

  Tôi ấn tượng về cuộc tình này, vì nó quá trong sáng, quá vị tha và quá tốt đẹp. Cô giáo đã chọn cách kết thúc mối tình này nhằm đem lại hạnh phúc thực sự cho chú Min Yong, mà ở đó, sẽ không có cô bên cạnh, và ở nơi đó, bạn thân của cô sẽ có hạnh phúc, cũng ở nơi đó, cô hy vọng, chú sẽ dành cho cô một góc nào đó, như là một hồi ức đẹp về hai người.

  "Kết thúc không công bằng cho cô giáo" - mẹ tôi đã nói như vậy khi coi hết bộ phim, có lẽ. Tuy nhiên, cô giáo là một người tốt, và người tốt thì sẽ ở hiền gặp lành, có lẽ thế mà ông trời đã cho Yoon Ho đi tìm cô và gặp được cô vào 1 năm sau... Còn nguyện ước của cô cũng thành hiện thực khi chú Min Yong và Shin Ji quay lại. Công bằng hay không công bằng lúc này không còn quan trọng, mà quan trọng là, cô giáo đã sống thế nào, và cô đã nhận lại được còn nhiều hơn những gì cô đã hy sinh... Và trên hết, là với một khán giả như tôi, cô là một trong những nhân vật tuyệt vời nhất trong các phim tôi từng xem - cảm ơn cô, Seo Min Jeong.
  [FONT=palatino linotype][SIZE=2]
  [/SIZE][/FONT][CENTER][FONT=Palatino Linotype]Idols: [COLOR=darkorange]HuGe | Kim Hyun Joong | Jung Il Woo | Kim Bum | Sheren Tang | Jessica Hsuan | Hwang Jung Eum[/COLOR]
  Now watching: [COLOR=green]High Kick 3 | Queen In-Hyun's Man
  [/COLOR][/FONT][/CENTER]

 4. #4

  Mặc Định

  Phim này coi tếu lắm, nhẹ nhàng làm người ta thấy vui vẻ. Bên cạnh đó cũng vẫn có vài mối tình rất dễ thương kiểu học trò, dàn diễn viên còn khá trẻ nhưng diễn xuất rất khá.
  You are the sun.You make me shine.Or more like the stars.That twinkle at night.You are the moon That glows in my heart.You're my day time my nighttime. My world.You're my life.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •