Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/12 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 170
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định [SBS 2009] Princess Ja Myung Go - Công chúa Ja Myung / Jung Kyung Ho, Jung Ryeo Won, Park Min Young, Sung Hyun Ah | Today TV 17h T2-T6

  Princess Ja Myung Go


  Tựa: 왕녀 자명고
  Tên khác: Princess Ja Myung Gô
  Số tập: 50
  Thể loại: Cổ trang, Tình cảm
  [BKênh sản xuất: [/B]SBS
  Thời gian phát sóng: 02/2009

  Diễn viên:

  * Jung Ryu Won as Princess Ja Myung
  o Lee Young Yoo -- Ja Myung lúc nhỏ
  * Park Min Young as Princess Nak-rang
  * Jung Kyung Ho as Prince Hodong
  * Lee Mi Sook as Lady Hae
  * Moon Sung Geun as King Daemusin
  * Park Hyo Joo as Chi So
  * Kim Sung Ryung
  * Lee Won Jong
  * Jo Mi Ryung
  * Yeo Wook Hwan
  * Lee Han Wie
  * Hong Yo Seob

  Nội dung:

  Phim là một tấn bi kịch nhưng là một câu chuyện tình đẹp giữa 2 cô công chúa (đồng thời cũng là chị em) với một chàng hoàng tử trong một tình yêu tay ba

  Nguồn: Wiki; Koreanmovie
  thay đổi nội dung bởi: .|Yu|., 26-11-2010 lúc 06:09 PM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Ngày: 01/11/2008
  Nguồn: hancinema.net
  Dịch: Hạt Nắng@dienanh.net


  Park Min-yeong trở thành công chúa!  Mùa hè vừa rồi Park Min-yeong là...hồ ly 9 đuôi trong một phim truyền hình kinh dị đặc biệt. Nhưng vào mùa đông thì cô ấy sẽ lại hóa thân thành một công chúa.

  Bắt đầu từ tháng 2 năm sau, Park sẽ vào vai công chúa Nakrang trong phim truyền hình cổ trang 'Royal Alarm'.

  'Royal Alarm' diễn ra ở bối cảnh thời đại Koguryo, và xoay quanh chuyện tình tay 3 giữa công chúa Nakrang với hoàng tử Hodong và chị gái của Nakrang là Jamyeong. Công chúa Jamyeong sẽ do Jeong Ryeo-won đảm nhận.

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Park Min Young hóa thân thành công chúa


  Tin ngày 7/11/2008
  Nguồn : http://www.allkpop.com/index.php/new...to_a_princess/
  Người dịch : LonelyStarTV @dienanh.net  Nam diễn viên Jung Kyung Ho cùng nữ diễn viên - người mẫu Park Min Young sẽ hóa thân thành hoàng tử và công chúa trong bộ phim truyền hình mới của họ có tên "Princess Ja Myung Go" do SBS sản xuất

  Phim là một tấn bi kịch nhưng là một câu chuyện tình đẹp giữa 2 cô công chúa (đồng thời cũng là chị em) với một chàng hoàng tử trong một tình yêu tay ba . Jung Rye Won được cho rằng sẽ vào vai người chị và cùng tranh giành tình cảm của chàng hoàng tử . Phim được mong đợi sẽ sớm ra mắt vào đầu năm tới

  Những phim gần đây của Park Min Young gồm có “Hometown Legends” (KBS 2008), “I Am Sam” (KBS 2007), and “Unstoppable High Kick” (MBC 2006) . Cô cũng góp mặt trong MV "Haru Haru" của Big Bang

  Park Min Young còn là gương mặt trang bìa trong số báo sắp tới của Marie Claire

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Ryeo Won xác nhận sẽ tham gia phim Công chúa Ja Myung Go.


  Ngày: 16/11/2008
  Nguồn: coolsmurf
  Dịch: popy_daisy @ dienanh.net


  Ryeo Won vừa xác nhận sự có mặt của cô trong phim Princess Ja Myung Go của đài SBS, kết thúc thời gian gián đoạn không đóng phim từ sau bộ phim truyền hình What Star Did You Come From năm 2006 của đài MBC. Cô sẽ đóng vai công chúa Ja Myung và đây cũng là vai diễn đầu tiên của cô trong phim truyền hình cổ trang.

  Người ta cho rằng Ryeo Won sẽ vào vai đối lập với So Ji Sup và Ji Jin Hee trong phim Cain and Abel vào năm nay. Nhưng việc sản xuất phim đã phải trì hoãn liên tục do nhiều vấn đề nảy sinh vì thế cô đã quyết định rút lui khỏi bộ phim này. Đối với vai diễn của Ryeo Won trong phim Princess Ja Myung Go, cô đã hạ thấp thù lao của mình xuống chỉ còn 20 triệu won cho mỗi tập phim. Điều này khác hẳn với những nữ diễn viên khác khi bình thường họ đòi từ 30 đến 40 triệu won.

  Theo nguồn tin từ quản lí của Ryeo Won, “Do tình hình khủng hoảng kinh tế và những khó khăn của chính công ty, mặc dù mức lương của cô hiện nay cũng không khác với thù lao mà cô nhận được vào năm 2006 cho bộ phim What Star Did You Come From nhưng điều này cũng không đáng kể lắm, kể cả khi những nữ diễn viên khác gần đây kiên quyết đòi tới 50 triệu won.

  Ryeo Won sẽ vào vai Công chúa Ja Myung và là một nhân vật hư cấu tạo nên mối bất hòa với em gái mình. Công chúa Nangnang sẽ do Park Min Young thủ diễn và có tình yêu với Hoàng tử Hodong của nước Goguryeo (Jung Kyung Ho).

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Jung Kyung Ho đóng vai hoàng tử Ho Dong  Lee Mi Sook (vai mẹ của Dong Chul và Dong Wook trong East Of Eden) diễn vai mẹ của công chúa Nangnang và Ja Myung Go:  Sung Hyun Ah vai kế mẫu của Ho Dong  Moon Seong-Geun vai vua cha hoàng tử Ho Dong  Credit: dramaok@Soompi
  thay đổi nội dung bởi: Hạt Nắng, 29-11-2008 lúc 03:14 PM

 6. #6
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Lee Young-yoo đóng vai của Jung Ryeo-won lúc nhỏ

  thay đổi nội dung bởi: Hạt Nắng, 10-12-2008 lúc 04:01 PM

 7. #7
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Ngày: 18/12/2008
  NGuồn: Coolsmurf
  Dịch: Hạt Nắng@dienanh.net


  Jung Ryeo Won vắng mặt ở Lễ cầu may phim mới Princess Ja Myung Go


  Jung Ryeo Won đã không có mặt tại buổi Lễ cầu may phim Princess Ja Myung Go được tổ chức tại SBS Ilsan Production Center hôm 12/12 vừa qua. Các thành viên khác của đoàn phim như Park Min Young, Jung Kyung Ho... cùng tất cả những người khác đều hiện diện để cùng cầu nguyện cho tiến trình quay phim được suôn sẻ và phim đạt được rating cao. Một đại diện của công ty quản lý Jung Ryeo Won, cty TN Entertainment, đã thay mặt Jung Ryeo Won có mặt tại buổi lễ.


  Có lẽ cũng hơi bất ngờ cho vài người khi vai chính Jung Ryeo Won lại vắng mặt tại buổi lễ, thậm chí đây lại là phim truyền hình cổ trang đầu tay của cô. Nhưng cũng có thể thông cảm cho Jung vì lúc này phim điện ảnh Wandering Mr. Kim có cô tham gia vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ.

  Theo người đại diện của Jung thì: "Wandering Mr. Kim đã phải hoãn lại để chờ cô ấy, do đó cô không thể đến đây được. Cô ấy cảm thấy rất có lỗi, nhưng điều này là ko thể tránh được vì cô muốn cố hết sức mình cho việc hậu kỳ và chụp poster phim (được hoàn thành tốt đẹp). Cô cũng sẽ tranh thủ đọc kịch bản để chuẩn bị cho vai diễn của Princess Ja Myung Go, và sẽ tham gia phim vào đầu tháng 1 tới."

  Mặc dù đã đề ra mức thù lao 20 triệu won cho mỗi tập phim, nhưng Ryeo Won sẽ chỉ nhận được 15 triệu won sau khi áp dụng mức lương mới của Hiệp hội diễn viên.

  Princess Ja Myung Go sẽ ra mắt khán giả vào tháng 2/2009.

 8. #8

  Mặc Định

  Lâu lắm mới thấy Jung Ryeo Won đóng phim mới lại là phim cổ trang, đóng vai công chúa không biết khi nào sẽ có tạo hình cổ trang nhỉ. Còn diễn viên đóng vai nam chính sao giống đã đóng trong phim Thời Của Chó Và Sói vai nam thứ chính ấy

 9. #9
  YesorNo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn KhunYoungism (¯`'•.¸ I -‘๑’- Believe¸.•'´¯) ♥-Nobody but you,GOAT-♥ ღ Forever ♥ 2PM ღ

  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  $ FC Federer $
  Bài gởi
  891

  Mặc Định

  Jung Ryeo Won và Park Min Young đối đầu nhau trong "Princess Ja Myung Go"


  Source: Coolsmurf
  Date: 8/1/09
  Viet trans: YesorNo@dienanh.net  Thêm nhiều hình ảnh về 2 nữ chính Jung Ryeo Won và Park Min Young của bộ phim “Princess Ja Myung Go”( đài SBS) đã được công bố rộng rãi. Cảnh hành động giữa 2 diễn viên đựoc quay từ 4/1 đến 6/1, diễn ra trong 3 ngày liền tại trung tâm sản xuất phim SBS Ilsan trước khi đóng máy.

  Cảnh quay đánh nhau đặc biệt này nói về việc công chúa Nak Rang (do Park Min Young đóng) xâm nhập vào tòa tháp hiện đang cất giữ một cái trống kì bí ( trống sẽ phát ra âm thanh báo hiệu khi có giặc xâm lăng). Na Rang muốn phá hủy cái trống đó nhưng cô đã bị chị gái mình, công chúa Ja Myung ( do Jung Ryeo Won đóng) ngăn cản.

  Để tái hiện sống động hình ảnh tòa tháp Ja Myung Go, đòan làm phim đã xây dựng một mô hình lớn ngay trong địa điểm quay ở trung tâm SBS Ilsan. Với yêu cầu tạo ra hiệu ứng hình ảnh chân thật, 3 máy quay được đặt đồng thời xung quanh tòa tháp. Ryeo Won và Park Min Young cố gắng hòan thành cảnh quay mệt nhòai này sau vài lần NGs. Họ bị treo lơ lửng trong không trung bằng các dây cáp, dùng kiếm thật chiến đấu với nhau.

  Sau khi đồng ý tham gia vào phim, cả Ryeo Won và Min Young đều tích cực học thêm về võ thuật, kĩ năng cưỡi ngựa mặc dù ngọai hình của cả hai đều rất thanh mảnh. Cây kiếm thật mà họ dùng đánh nhau trong cảnh quay nặng đến 3 kg( hãy thử tưởng tượng là bạn phải cầm nó trong những 3 ngày!). Và sự cố gắng của họ cùng sự can đảm khi quay cảnh hành động trên đã nhận đựoc những lời khen ngợi nhiệt liệt từ đạo diễn Lee Myung Woo cũng như sự tán thưởng của cả đòan làm phim.

  “Princess Ja Myung Go” sẽ được phát sóng từ 16/2 trên kênh SBS.
  ~><~

 10. #10
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Coolsmurf
  Ngày: 17.1.09
  Dịch: Hạt Nắng@dienanh.net


  Những bài phỏng vấn và hình ảnh về "Princess Ja Myung Go"


  Lúc đầu đã có nhiều nghi ngờ về việc liệu Ryeo Won có còn tham gia phim hay đảm nhận vai nữ chính nữa hay không, bởi hầu như ko thấy cô xuất hiện trong bất kỳ hình ảnh nào, mà tất cả toàn là về Park Min Young. Thật ra chuyện cô gia nhập đoàn phim muộn là vì cô còn phải hoàn tất nốt những hậu kỳ của bộ phim điện ảnh Wandering Mr. Kim vốn cũng đã bị hoãn lại để chờ cô. Còn bây giờ thì chúng ta đã có thể nhìn thấy Ryeo Won trong các bức ảnh về phim rồi!


  Ryeo Won đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn, "Tôi đã từng nghĩ có lẽ mình sẽ ko bao giờ đóng phim cổ trang, nhưng bây giờ thì tôi đang quay một cảnh hành động trong một bộ phim cổ trang! Gần đây tôi ăn hơi bị nhiều cho nên thể hình tôi không được đẹp cho lắm.

  Tôi nghe nói là muốn đóng một bộ phim cổ trang, diễn viên phải có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và phải có tính nhẫn nại. Vì vậy đã có lúc tôi tự nhủ là mình sẽ không bao giờ tham gia phim cổ trang. Nhưng với phim Princess Ja Myung Go, tôi cảm thấy nó như là một bộ phim dành cho tôi vậy. Giống như là tôi ko chọn kịch bản mà là kịch bản đã chọn tôi! Nhân vật và cuộc đời của công chúa Ja Myung rất giống tôi, vì thế tôi cảm thấy như thể phim này là dành cho tôi."


  Ryeo Won đã mất gần 5 kg trong khi quay phim điện ảnh Wandering Mr. Kim. Nhưng với phim truyền hình mới này, Ryeo Won phải tập luyện nhiều môn thể thao và phải ăn nhiều đồ bổ để có sức tham gia những cảnh chiến đấu. Ryeo Won nói: "Rời khỏi phim trường là tôi cùng với quản lý của mình đi kiếm gì đó để ăn trước khi về nhà. Ông bà ta thường nói "cơm là bài thuốc hay nhất", vì thế gần đây tôi đã ăn rất nhiều."

  Ryeo Won cũng đã chân thật nói về mối quan hệ của cô với Daniel Henney, rằng họ bắt đầu quen nhau kể từ sau phim "Tôi là Kim Sam-Soon". Daniel Henney cũng đã đến phim trường hôm 12/1 vừa qua để thăm Ryeo Won, và cũng đã chụp cùng cô vài tấm hình, sau đó đã đưa chúng lên trang Cyworld của Ryeo Won, với chú thích rằng Daniel Henney là một người bạn rất dễ chịu.


  Ryeo Won nói: "Daniel đã làm tôi rất bất ngờ khi anh tới phim trường thăm tôi. Cách đây 4 năm, chúng tôi cùng diễn tập chung trong một bộ phim, còn bây giờ tôi đảm nhiệm vai nữ chính trong một xuất phẩm lớn. Chúng tôi đã ko tin được điều này là sự thật... Daniel là một người khiêm tốn và chân thật. Chúng tôi hay cho nhau lời khuyên và thật ra thì chúng tôi thường liên lạc với nhau qua điện thoại hơn..."

  Ryeo Won kết luận: "Lúc đầu tôi ko hiểu lắm tính cách của nhân vật này, người có thể từ bỏ tình yêu của mình vì lợi ích lớn hơn. Tôi cũng khá băn khoăn khi nhận lời đóng vai này. Nhưng sau khi xem qua phim Dark Knight, tôi cảm thấy tình yêu đó chỉ là một nhân tố phụ cho vai đó. Tôi cũng đã khá quen thuộc với vài động tác võ thuật vì cũng đã xem qua khá nhiều phim võ thuật Hong Kong".

  Ryeo Won cũng đã post các tấm hình về nhân vật công chúa Ja Myung của cô với công chúa Nak Rang của Park Min Young lên trang Cyworld. Trên phim họ là đối địch, nhưng ngoài đời họ là những người bạn tốt. Park Min Young cũng đã có những comment trên trang Cyworld của Ryeo Won.


  Trong một cuộc phỏng vấn, Park Min Young cũng đã nói về việc cô cảm thấy thử thách như thế nào sau khi đọc qua kịch bản của phim Princess Ja Myung Go. Cô cũng tiếc là mình đã ko tham gia phim nào ngoài Return of the Gumiho hồi năm ngoái, và kịch bản của Princess Ja Myung Go cô đã đọc liền một mạch. Với vai công chúa Nak Rang, Park Min Young đã rất cố gắng với các cảnh quay cưỡi ngựa, chiến đấu..để có thể miêu tả một cách tốt hơn tính cách phức tạp của nhân vật của cô.


  Hoàng tử Ho Dong và công chúa Ja Myung

  Công chúa Ja Myung bị dân tộc của mình, vương quốc Nangnang-guk, từ bỏ kể từ khi cô còn nhỏ. Nhưng cô lại chính là người có số mệnh bảo vệ dân tộc mình khỏi những kẻ thù. Sau nhiều biến cố thương đau, cô đã trở về nhà mình và yêu hoàng tử Ho Dong - người đã kết hôn với người chị (em) cùng cha khác mẹ của cô, công chúa Nak Rang. Vì đất nước của mình, cô đã ko được quyền chọn lựa nào khác để đâm kiếm vào người mình yêu thương - hoàng tử Ho Dong.


  Hoàng tử Ho Dong và Nak Rang

  Park Min Young đóng vai công chúa Nak Rang nhận được tình yêu từ song thân. Nhưng cô cũng phải hy sinh mọi thứ vì tình yêu của mình, hoàng tử Ho Dong (được đóng bởi diễn viên Jung Kyung Ho). Đó là một nhân vật nhiều tham vọng và bi kịch.


  Min Young cũng tỏ lòng biết ơn đối với Ryeo Won, "Dù thế nào đi nữa thì Ryeo Won cũng là một bậc đàn chị có nhiều kinh nghiệm hơn tôi, nhưng cô ấy rất khiêm tốn. Cô ấy đối xử với tôi không phải như là một tiểu bối mà như là một đồng nghiệp, và đã rất quan tâm tới tôi. Tôi rất biết ơn vì điều đó." Min Young cũng tiết lộ rằng cô có nhận được một tin nhắn từ bạn thân Jung Il Woo, "Cả 2 chúng tôi đều nhận những bộ phim truyền hình cổ trang nhiều tập. Chúng tôi hy vọng rằng mọi việc đều sẽ suôn sẻ và đều động viên nhau cố gắng làm hết sức mình có thể."  Cảnh hậu trường:

 11. #11
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài gởi
  7,373
  Blog Entries
  4

  Mặc Định

  "Princess Ja Myung Go" bị hoãn tới tháng Ba

  Day 30/1/2009
  Source : HanFever
  V-Trans by LonelyStarTV @dienanh.net  Vì một vài tình huống bất ngờ cũng như đã lường trước được, SBS đã quyết định phát sóng 50 tập của bộ phim truyền hình cổ trang "Princess Ja Myung Go" vào tháng 3.

  "Princess Ja Myung Go" được lên lịch ra mắt khán giả vào ngày 16/2 theo như kế hoạch ban đầu nhưng sau đó lại phải dời tới 23/2 khi SBS quyết định phát sóng chương trình đặc biệt mừng năm mới trong tuần này.Dù thế nào thì với 4 tập phim được thực hiện thêm của "East of Eden" (MBC) và sự hâm mộ chưa từng có đối với "Boy Before Flowers" (KBS) thì SBS cũng phải quyết định đưa "Princess Ja Myung Go" phát sóng vào giữa tháng 3 nhằm tránh cuộc đua trực tiếp với 2 bộ phim đang ăn khách nhất hiện tại.

  Nhưng sau khi 20 tập phim của "Terroir" kết thúc vào tháng 2, sẽ là một khoảng thời gian trống cho đến khi "Princess Ja Myung Go" phát sóng. Kế hoạnh cho khoảng thời gian này vẫn còn chưa được quyết định.
  thay đổi nội dung bởi: LonelyStarTV, 31-01-2009 lúc 11:07 AM
  ACE nào muốn liên lạc với LS thì vào link dưới nhé
  https://www.facebook.com/LonelyStarTV

 12. #12
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Somewhere in the sky
  Bài gởi
  2,805

  Mặc Định

  Nguồn: Coolsmurf
  Ngày: 07.02.09
  Dịch: Hạt Nắng@dienanh.net


  Những cảnh tắm của Park Min Young thu hút nhiều sự chú ý


  Những phim truyền hình cổ trang ngày nay có vẻ như rất hay có các cảnh "tắm táp". Có thể kể đến như Goo Hye Sun trong King and I, Moon Geun Young và Moon Chae Won trong Painter of the Wind, Jang Hye Young trong Return of Iljimae. Những cảnh này không chỉ làm phim thu hút thêm sự chú ý của khán giả, mà cả các nữ diễn viên đóng trong đó cũng thêm nổi tiếng.

  Gần đây những cảnh tắm của Park Min Young trong Princess Ja Myung Go được tiết lộ, cũng đã thu hút nhiều sự chú ý.


  Cảnh quay Park Min Young tắm được quay vào giữa tháng 1 vừa qua tại phim trường Ilsan của SBS, tham gia cảnh này ngoài các diễn viên cũng chỉ có thêm 3 người, đó là đạo diễn Lee Myung Woo, quay phim Yoon Dae Young và người phụ trách ánh sáng.

  Cảnh tắm này được quay sau cảnh đánh nhau giữa công chúa Ja Myung (Ryeo Won) và công chúa Nak Rang, kết quả là công chúa Nak Rang bị một vết thương trên trước ngực phải, và các cung nữ đang chăm sóc vết thương cho công chúa. Bằng cách tiết lộ các bức hình này, SBS hy vọng phim này sẽ thu hút được sự chú ý hơn khi phim được phát sóng vào tháng 3 tới.


  Princess Ja Myung Go dự kiến sẽ được phát sóng sau khi Terroir kết thúc vào ngày 17.2. Nhưng SBS đã quyết định dời ngày phát sóng lại, thay vào đó sẽ là 2 bản phim gồm 4 tập đã được chỉnh sửa bổ sung của tác giả danh tiếng Kim Soo Hyun trong năm 2000 và 2004.

  Mặc dù SBS nói là muốn thay đổi không khí cho các khán giả bằng cách chiếu các phim của Kim Soo Hyun, nhưng giới "hiểu chuyện" thì tin rằng SBS làm vậy chỉ vì muốn Princess Ja Myung Go không phải đối mặt với các "đối thủ" tầm cỡ (Boys Before Flowers của KBS, East of Eden của MBC) từ các đài khác như các phim trước nó đã và đang bị.


  SBS đã đổ rất nhiều tiền vào 50 tập phim cổ trang này, và thường thì rating mở đầu có ảnh hưởng rất nhiều tới tương lai của bộ phim đó (đầu xuôi đuôi lọt mà).

  Princess Ja Myung Go
  sẽ được phát sóng vào ngày 9.3 tới.

 13. #13
  TẤM vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Khi Vika bật khóc...♥ Sleep and never wake up Parce que je t'aime Si tu n'est pas un rêve

  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Địa chỉ
  Xe bus 44
  Bài gởi
  9,013
  Blog Entries
  5

 14. #14
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  4,301

  Mặc Định

  Hoho, anh Jung Kyung Ho yêu quý bữa nay đuợc lên vai nam chính òi ....lại đóng cặp với Jung Rye Won nữa ....đúng là bộ phim đáng chờ đợi ..chắc chắn Lai phai xem ........
  [B][COLOR="red"]Sorry sorry[/COLOR] [COLOR="green"]It you [/COLOR] [COLOR="#ff00ff"]Mr. Simple[/COLOR] [COLOR="blue"]No other[/COLOR]
  [COLOR="red"]Xin lỗi[/COLOR] [COLOR="green"]đó là anh[/COLOR] [COLOR="#ff00ff"]chàng trai đơn giản[/COLOR] [COLOR="blue"]không một ai khác[/COLOR][/B]

  [B][COLOR="blue"]SUPER JUNIOR = SUPER MAN [/COLOR][/B]

 15. #15
  -Sujini- vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Best Commando DTG (¯`• Undercurrent •´¯) ღღ River of no return ღღ ♥ Hạ nhớ ♥

  Tham gia ngày
  May 2008
  Bài gởi
  3,936
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Nguồn: Chosun
  Ngày: 1/5/2009
  Dịch bởi: -Sujini- @ DienAnh.Net


  Những bộ phim lịch sử cố gắng tìm kiếm khán giả  Những nhân vật anh hùng trong lịch sử, điểm mấu chốt để thu hút số lượng lớn khán giả đến với phim truyền hình trong năm nay, hiện đang phải đối mặt với thực tế không mấy khả qua. "Princess Jamyeong" của SBS chỉ đạt được tỉ suất người xem (rating) 10% trong khi "The Iron Empress" của KBS là khoảng 15%.

  Một lí do cực kì quan trọng là các phim đã không thành công trong việc chiếm lấy cảm tình của các khán giả trung niên, lượng khán giả chủ yếu của thể loại phim này.

  Công ty truyền thông TNS Media cho biết "The Iron Empress" đạt được rating 12,5% đối với nam giới và 11,4% đối với nữ giới ở độ tuổi 40 còn "Princess Jamyeong" là 4% và 6.5%.

  Thông thường, nam giới chiếm chủ yêu trong số khán giả của những bộ phim lịch sử với nhân vật chính là nam giới. "The King Dae Joyoung" đạt tỉ suất 19,3% đối với nam giới và 15.5% đối với nữ giới ở độ tuổi 40, và "King Sejong the Great" là 14,5% và 11,3%.

  Việc hai bộ phim trên không thành công trong việc thu hút khán giả một phần là vì đã để các nữ anh hùng thay thế vị trí truyền thống của nam giới ngoài mặt trận, ngoài ra chất lượng của phim cũng là vấn đề. "Ladies of the Palace" cũng miêu tả những người phụ nữ với những vấn đề tranh giành quyền lực trong hoàng cũng đã giành được rating 50% vào năm 2002, và nhiều bộ phim khác cũng rất thành công như "Tears of the Dragon" và "Emperor Wang Gun" với những cảnh quay cực kì hoành tráng cùng những mâu thuẫn chính trị đầy kịch giữa các nhân vật. Biên kịch phim truyền hình nói “Có vẻ nhưng những bộ phim cổ trang hiện nay nói chung đang thiếu đi kịch tính và sự tập trung đến từng chi tiết”
  Tomorrow is another day

Trang 1/12 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •