Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/27 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 402
 1. #1

  Post [2003] Thanh Long hảo hán | Brave Heart | Huỳnh Duy Đức, Tống Dật Dân, Nhạc Linh

  THANH LONG HẢO HÁN
  Sản xuất năm 2003 (độ dài 154 tập)
  Với sự góp mặt của các dv:

  Huỳnh Duy Đức ------Lý Thanh Long
  Tống Dật Dân ------Giang Thiên Bảo
  Nhạc Linh ------Lâm Ngọc Hoàn
  Hàn Du ------Triệu Quần Anh
  Vương Cảnh Hào------Triệu Kim Tiêu
  Hoắc Chính Kỳ ------Cao Văn Thái
  Trương Minh Kiệt------ Chu Sĩ Quý
  Nghê Tề Dân ------ Hồng Gia Sinh
  Lý La ------ Hồng Gia Lương
  Lương Hiệu Nam-------Ngô Minh Nguyệt
  cùng 1 số dv khác...

  Bạn nào có thêm thông tin về bộ phim,mời vô post cho vui.
  thay đổi nội dung bởi: phongvan58, 10-06-2011 lúc 09:59 AM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Lang thang
  Bài gởi
  878

  Mặc Định

  "lụm" đc cái poster của MInguyen up lên  còn thông tin về bộ phim này sao mà tìm hoài kg thấy

 3. #3

  Post

  Phim này ít thông tin thiệt.Không biết kết cuộc thế nào?
  Mình xem tới cái đoạn bà mẹ chồng họ Giang xô con dâu Mỹ Tú xuống sông,không cứu,lúc đầu mình cứ tưởng Mỹ Tú chết,nhất là cái đoạn Mỹ Tú về thăm cha cô ấy rồi lướt đi từ từ,mình tưởng cô ấy thành ma rồi.Nhưng từ lúc Thiên Bảo đến kêu Mỹ Tú thì pv mới tin MT còn sống.Không biết quý nhân nào cứu cô ấy?
  Còn Cao Văn Thái nữa,cha này ko biết tốt hay xấu nữa,có cảnh ngồi nói chuyện với Chu Sỹ Quý.

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Lang thang
  Bài gởi
  878

  Mặc Định

  Cao Văn Thái chắc kg ác đâu , thấy nhân vật này cũng thú vị, hình như là để ý đến Quần Anh thì phải .
  Tập hôm qua thấy Quần Anh nói chuyện với Cao Văn Lầu hơi lớn tiếng, kg đúng tí nào, dù sao thì cái ông này cũng đã cứu mạng QA mà
  Phim này chắc cũng dài lắm đây, Đài Loan mà

 5. #5

  Post

  Phim Đài mà,phim này còn dài hơn phim Dì Ghẻ (114t) mình đã xem.
  Nói đến nhân vật Cao Văn Thái của HCK,mình thấy bộ mặt nhân vật này có chút tà khí,nhưng huynh này thích Quần Anh thì phải?
  Nhắc tới bộ 3:Hoắc Chính Kỳ,Tống Dật Dân,Nhạc Linh thì mình nhớ tới phim Tình Nghĩa,trong phim ấy 3 người có đóng chung,nhưng khác 1 chỗ là phim ấy NL đóng cặp với HCK.Trong phim này thì ngược lại.
  thay đổi nội dung bởi: phongvan58, 25-01-2009 lúc 04:46 PM

 6. #6
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Lang thang
  Bài gởi
  878

  Mặc Định

  chòy oy, phim này dài dữ vậy hả????hik, qua tết đi học rồi, kg có tivi coi, thế là xong luôn
  cái đoạn Mỹ Tú lướt lướt bay bay y nha ma vậy , ai ngờ chưa chết thiệt
  Àh , mà hình như có 2 đứa mình bàn luận àh , bạn coi ở đâu vậy ? kết cuộc thế nào ??? mình chưa đc xem nữa

 7. #7

  Mặc Định

  mình thix coi mấy phim của dàn dv đl này đóng, chỉ là nó hơi dài, thix QA và TL ghê, 2 người này đóng chung nhiêu phim lắm bởi vậy mê luôn cặp này, mình o kiếm dc thông tin gì cả, chả biết kết cục ,cũng o bít sau này có xuất hiện thêm nhiều nv o nữa, phim ĐL kiểu này chiên gia có thêm dv để gây thêm nhiều mối tình, à mình cũng thix phim Đuờng đời có thanh long và quần anh đóng đó, mấy có thông tin j về 2 phim này thix up lên nha .Thanks nhìu nhìu
  Tư do của tôi ơi...một này nào đó sẽ có thôi...

 8. #8

  Post

  hai ngày nay đài Long An không có chiếu.Phim dài như thế không biết khi nào mới xem tập cuối được đây.Mong sao đài chiếu ngắn gọn,dễ hiểu,kết cuộc tốt đẹp.
  Trong phim"Đường đời",Hàn Du và Huỳnh Duy Đức có đóng chung,nhưng nhân vật 2 người đóng chả có quan hệ gì hết,hầu như ko có cảnh quay chung thì phải.
  Trong phim này mình ko ưa nhân vật Chu Sỹ Quý,1 con người giả nhân giả nghĩa,thậm chí ko biết ông ta âm mưu những gì?

 9. #9
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Địa chỉ
  Tieu gia trang - Dong Dong trang - Kim Dung phai _ HCM city
  Bài gởi
  3,442

  Mặc Định

  trong phim nì hội tụ dàn diễn viên mình thích ko như Nhạc Linh (thích từ vai Sở Điệp Y trong "Chiếc áo trân châu"), Hàn Du (thích từ vai Tuyết Liên ... nhưng T lại ho bít tên phim - phim hiện đại, sis vai chính, là cô giáo), Triệu vĩnh Hương (thích từ vai Thu Nguyệt trong "Dì ghẻ"), cả nam dv cũng toàn tài năng ko
  Phim dài (nhưng mong là ho có dài như bộ "Phi Long tại thiên" 248tập ) nhưng muh lại hay ... may là chiếu vào buổi tối nên có thể coi đc trọn bộ, vui ghia hihi.

  Ban đầu rấttt thích Ngọc Hoàng (sis Nhạc Linh), nhưng khi NH gặp lại mẹ mình, tuy rằng thái độ NH đ/v mẹ mình cũng có phần hợp lý, nhưng T ho thích những hành động đó ... vậy là cảm thấy có chút ho thích NH ... may thay NH ho có thay đổi tính cách vì mẹ mình (vd như hận -> có những hành động xấu .v.v..), làm T ngồi coi muh cứ phập phồng lo lắng ... Nhưng cúi cùng cũng ho có gì, NH vẫn là NH như xưa, mạnh mẽ, kiên cường, tự lập, giàu tình cảm. NH và Thiên Bảo wả xứng đôi, 2 người đều giàu tình cảm
  Thanh Long và Quần Anh cũng là 1 cặp trời sinh, ngay từ lúc QA xuất hiện thì T đã đoán đc thế nào họ cũng thành cặp ... 2 người đều thẳng thắn, tính tình lại hấp tấp, rộn ràng ho yên, nghĩ gì làm đó, đôi lúc lại giống như trẻ con vậy (TL khờ "ít biết" về chuyện tình cảm, QA ngốc đã nói ho chịu nói rõ hơn, gợi mở kỹ hơn về tình cảm of mình, nói lòng vòng 1 hồi thấy TL ho hỉu thì ho nói nữa lun ... thiệt là, cả 2 ngốc như nhau) ... cặp nì vui nhộn nhất phim
  Nói chung 2 cặp chính T đều thích, mỗi cặp một không khí riêng

  Cái ông Chu Sỹ Quý, ho bít có phải trực giác phụ nữ quá nhạy hay ko mah bà chị of T mới thấy ông nì lần đầu muh đã thấp thoáng đoán rằng ông nì ko tốt lành gì ... trúng phóc, trực giác phụ nữ thiệt lợi hại, khâm phục.
  Trong phim tính cho tới ni, ngoài ghét kẻ ác, còn ghét thêm kẻ xỏ xiên nhưng mang bộ mặt hiền nhân, lại là phụ nữ nữa, đó chính là cô ả Minh Nguyệt (chuyện vận áo xanh) trong Giang gia (bà mẹ mún cưới ả cho con trai trưởng Thiên Thành) ... T chắc chắn Mỹ Tú ho đc mẹ chồng thích ko phải chỉ ở việc cô chưa sinh đc con muh còn bởi có sự đóng góp xỏ xiên, nói tốt nhưng ngụ ý xấu, đặt bom of cô ả nì với bà mẹ chồng về Mỹ Tú cho coi T ghét nhất là những loại phụ nữ nì.
  [CENTER] [COLOR="darkred"][B]Cuộc đời tôi thật có nhìu tham vọng
  Nhưng tôi tự hào mình đã chọn đường Tài chính Ngân hàng[/B][/COLOR]
  [COLOR="green"][B]Yes ^.^ Dân finance and sales muôn năm ^.^// [/B][/COLOR] [/CENTER]

 10. #10

  Post

  đúng rồi.Cô Minh Nguyệt mà bạn nói pv cảm thấy cô này có mưu đồ chiếm gia tài họ Giang.Nhưng kể từ khi Ngọc Hoàn xuất hiện tại nhà họ Giang thì cô này bị lão phu nhân thất sủng rồi bởi mẹ Thiên Bảo giờ ưu ái Ngọc Hoàn hơn cô ta rồi.
  Trong những cảnh chiếu thử,pv thấy có cảnh Mỹ Tú về đoàn tụ với cha cô ấy,Ngọc Hoàn nhận ông bá phụ gì đó.Kể ra cũng mừng cho họ.
  Cao Văn Thái:Mình cảm thấy nhân vật này nửa chính nửa tà hay sao ấy,lúc gặp CSQ thì anh này hô là tìm ra bằng chứng phạm tội của lão kia nên tìm cách tiếp cận,khi làm quân sư cho CSQ thì anh lại lợi dụng Giang gia để CSQ tin tưởng,lại còn nói quen với Thanh Long,Quần Anh,Ngọc Hoàn,Thiên Bảo nữa.Không biết có phải người xấu hay ko?
  thay đổi nội dung bởi: phongvan58, 31-01-2009 lúc 08:32 AM

 11. #11
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Địa chỉ
  Tieu gia trang - Dong Dong trang - Kim Dung phai _ HCM city
  Bài gởi
  3,442

  Mặc Định

  T (Thiên) thì thấy anh ta ko xấu đâu, bởi muốn làm nội gián và tìm ra tội chứng thì phải đc sự tin tưởng tuyệt đối of Cao Sỹ Quý, nhưng hiện tại chưa có đc cái lý do nào thuyết phục (chỉ đứng ra bênh ông í thui thì đâu đã thuyết phục, có thể chỉ là xu nịnh thì sao, ông CSQ nì đâu phải tầm thường) ... và CSQ hiện ni đương lo phát triển bang hội để trở thành Bá chủ ĐL, vậy là nhăm nhe Giang gia -> 1 cái cớ tuyệt vời cho CVT tận dụng rùi còn gì ... Nhưng nói gì đi nữa thì mong là ho xảy ra chuyện đáng tiếc nào (thường thì làm chuyện lớn phải có sự hy sinh mong là CSQ ho bắt CVT phải hại Giang gia hay những người bằng hữu of y)
  [CENTER] [COLOR="darkred"][B]Cuộc đời tôi thật có nhìu tham vọng
  Nhưng tôi tự hào mình đã chọn đường Tài chính Ngân hàng[/B][/COLOR]
  [COLOR="green"][B]Yes ^.^ Dân finance and sales muôn năm ^.^// [/B][/COLOR] [/CENTER]

 12. #12
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Lang thang
  Bài gởi
  878

  Mặc Định

  Phim này dài như vậy sao, vậy thì số mình kg coi hết đc rồi
  kg hỉu sao Giang phu nhân đó tính tình kg hiền lành mà sao sanh ra 2 đứa con tốt bụng đến thế nhỉ ( chắc giống cha ^^ ) .Mà nói đúng ra là bà ta giỏi thật,năm xưa Giang gia nghèo khó, qua tay bà này thì trở thành giàu có nhất vùng ... bà ta ghét Mỹ Tú 1 phần là do kg sanh con đc , phần khác là do MT mang tiền về cho cha mình nhìu quá ,điều này tất nhiên là bả khó chấp nhận đc ...

  mình nghĩ Cao Văn Thái kg phải là ng ác, anh ta đang muốn tìm chứng cứ phạm tội của CSQ , dùng Giang gia để khích ông ta, vì Giang gia là gia đình giàu có nhất vùng, như vậy mới có thể khiến CSQ dùng mọi thủ đoạn để đọat đc mảnh đất có " phong thủy" ấy , và khi đó, CVT sẽ có thể tìm ra đc chứng cứ phạm tội nhìu hơn, mình nghĩ CVT là ng của triều đình

 13. #13

  Post

  Cao Văn Thái đó rốt cuộc ko biết anh Cao này đang làm những gì nữa?
  Chính anh này hại chết Lâm Văn Kiệt,đổ hết tội cho Thiên Bảo,thậm chí còn chấp nhận làm cộng cụ giết người cho CSQ nữa.Các cảnh về sau ,anh Cao này còn bẻ gãy tay của Thanh Long nữa.Thấy ghét ghê.Nếu là diễn tuồng cho CSQ tin cũng đừng có diễn hăng đến thế chứ.
  thay đổi nội dung bởi: phongvan58, 03-02-2009 lúc 03:26 PM

 14. #14
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Địa chỉ
  Tieu gia trang - Dong Dong trang - Kim Dung phai _ HCM city
  Bài gởi
  3,442

  Mặc Định

  chài bạn ui, muốn 1 tên "cáo già" tin mình mah ho làm quá như vậy thì sao đc hả bạn ?? như trong Bảo Liên đăng ah, Nhị Lang thần Dương Tiễn muốn đào tạo cháu mình cũng đã phải làm bít bao nhiu chuyện tồi tệ để qua mặt đc bà Vương Mẫu NN đấy bạn ... nói chung bước vô phe phái den tối thì khó muh kiểm soát đc hậu quả of việc mình bị bắt làm (nhất là khi lực lượng phe tốt như Thanh Long, Thiên Bảo vẫn còn "ham" lo chuyện nhà, chuyện tình cảm, tình nghĩa wá ... wên mất chuyện chính là hiện đang có 1 "tên trùm mafìa" đứng đằng sau lập kế hoạch rõ mồn một thế nì )
  [CENTER] [COLOR="darkred"][B]Cuộc đời tôi thật có nhìu tham vọng
  Nhưng tôi tự hào mình đã chọn đường Tài chính Ngân hàng[/B][/COLOR]
  [COLOR="green"][B]Yes ^.^ Dân finance and sales muôn năm ^.^// [/B][/COLOR] [/CENTER]

 15. #15

  Post

  Hình như CVT làm việc cho ông Thẩm đại nhân hay Tống đại nhân gì đó...
  pv nghi cha Ngọc Hoàn chưa chết,tạm thời sống ẩn dật để sau này về chỉ tội ông CSQ kia.Mình nghi vậy thôi nhưng nếu Lâm Văn Hào còn sống thì phim kịch tính hơn.

Trang 1/27 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •