Tớ ở bên nhóm TN Niềm Tin, nhóm tớ có dự án chiếu phim cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật http://dienanh.net/forums/showthread...=1#post2839063
Khó khăn hiện nay của nhóm là các đầu phim hay và chất lượng dành cho các em( bữa trước mình đi mua đĩa phim mà toàn mua phải đĩa bản xấu, chất luowngj âm thanh rất kém) vì thế tớ muốn lập topic này để kêu gọi sự giúp đỡ của các bạn:

Đội chiếu bóng lưu động thuộc nhóm Tình nguyện Niềm Tin có các hoạt động chiếu phim cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau với các buổi chiếu thử tại làng Hữu Nghị Việt nam, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Ngọc sơn, xã Đại Lịch - huyện Văn Chấn-Yên Bái...

Bạn muốn đóng góp sức mình cho chương trình của chúng tôi? Hãy ủng hô bằng cách:
- Đóng góp về tài chính (các chi phí tổ chức, duy trì dự án cũng như thiết bị máy móc cần thiết)
- Đóng góp đĩa phim, ca nhạc, đĩa thông tin giáo dục các loại... phục vụ cho quá trình chiếu phim
- Trở thành thành viên, cộng tác viên của dự án
- Gửi đi những thông tin về Nhóm Tình nguyện Niềm Tin và dự án Thành lập Đội chiếu bóng lưu động, kêu gọi sự giúp đỡ của nhiều những tấm lòng hảo tâm khác.
Mọi chi tiết về dự án cũng như các thông tin có liên quan xin liên hệ:
Ngô Hồng Nhung
sdt 098 788 2 788
email: doctai82@yahoo.com

----------------------------------------

Top 30 phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại

Các khách hàng của Yahoo vừa tham gia cuộc bầu chọn những phim hoạt hình hay nhất. Kết quả, bộ phim “Finding Nemo” dẫn đầu top 30.

Những phim còn lại trong danh sách đều là những cái tên đã quá quen thuộc với khán giả như: Kỷ băng hà, Peter Pan, Cinderella, Nàng tiên cá, Aladdin, Nàng bạch tuyết và 7 chú lùn…

Hàng loạt người dùng Yahoo đã bình chọn đây là phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại. Bằng cách đưa người xem vào một thế giới hoàn toàn hư ảo – thế giới của những chú cá biết nói, hãng Pixar đã tạo nên một bộ phim hoạt hình thật sự đặc biệt.

2. Lion King (Vua sư tử):

Đây là một câu chuyện làm xúc động với bất cứ ai đã từng xem nó, với những lời ca ngọt ngào cùng những giai điệu bay bổng.

3. The Incredibles (Gia đình siêu nhân):

Một giải Oscar cho đạo diễn Brad Bird là hoàn toàn xứng đáng vì đã tạo ra một gia đình siêu nhân chuyên sử dụng sức mạnh siêu phàm để chống lại cái ác.

4. Shrek:

Một bộ phim thú vị của hãng DreamWorks. Nhân vật Shrek đã được bình chọn là nhân vật có màu xanh nổi tiếng nhất, chỉ sau nhân vật chú ếch Kermit.

5. Ratatouille (Chú chuột đầu bếp):

Hình ảnh chú chuột Remy xinh xắn dễ thương đã trở thành nhân vật mới được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích.

6. Toy Story (Câu chuyện đồ chơi):

Bộ phim này được ghi nhận là một bước tiến mới trong công nghệ làm phim bằng vi tính. Một phim rất đáng xem của hãng Pixar.

7. Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật):

Một cô gái trẻ, xinh đẹp và thông minh kết hợp với một con quái vật có hình thù xấu xí để tạo nên một câu chuyện tình lãng mạn.

8. Aladdin (Alađanh và cây đèn thần):

Câu chuyện về chàng Alađanh, tấm thảm bay, cây đèn thần… là câu chuyện mà mỗi trẻ em đều muốn nghe mỗi ngày.

9. Spirited Away:

Một bộ phim xúc động của hãng phim Nhật Bản Miyazaki.

10. Cars (Vương quốc xe hơi):

Lại một phim nữa của hãng Pixar – câu chuyện về những chiếc xe ô tô cùng những bài học thấm thía trong cuộc sống.

Nằm trong top 30 còn có những bộ phim nổi tiếng như: The Little Mermaid (Nàng tiên cá), Enchanted (Câu chuyện thần tiên), Bambi, The Simpson Movie (Gia đình Simpsons), Cinderella, Snow White & The Seven Dwarfs (Nàng bạch tuyết và 7 chú lùn), Ice Age (Kỷ băng hà)…