Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/5 12345 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 70

Ðề tài: Minh Luân

 1. #1
  BBBoy2709's Avatar
  BBBoy2709 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ♥ Tuyệt tích giang hồ ♥ღ
  Hoa nở hoa tàn tự có kiếp

  ღ♥ [N]gười [V]ô [H]ình ♥ღ


  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Hoàng Gia - DTG
  Bài gởi
  6,266

  Mặc Định Minh Luân

  Profile Minh Luân  Năm sinh: 1985

  Quê quán: Đồng tháp

  Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu

  Các giải thưởng đoạt được:

  - Giải nhất cuộc thi Thời trang mùa xuân năm 2006 ( NVH Thanh Niên TP.HCM )

  - Giải Nhất cuộc thi Diễn viên triển vọng điện ảnh năm 2006 ( Hội Điện ảnh TP.HCM )

  - Giải Sinh viên thanh lịch của trường Cao đẳng Sân khấu và điện ảnh TP.HCM

  Phim đã tham gia:

  - Tình án

  - Cỏ đuôi gà

  - Tân phong nữ sĩ

  - Dòng sông định mệnh

  - Mùa thu đi một nửa

  - Anh em nhà bác sĩ

  ( Đang cập nhật thêm ... )
  thay đổi nội dung bởi: tawanana, 07-07-2010 lúc 05:05 PM
  [CENTER][B][URL="http://dienanh.net/forums/forumdisplay.php?f=456"][COLOR=magenta]Nguyệt San Hồng Kông [Click][/COLOR][/URL][/B]

  [URL="http://dienanh.net/forums/font-color-darkblack-size-3-sup-10-sup-su-kien-noi-bat-sup-2009-sup-f461.html?f=461"][COLOR=darkorange][B]10 Sự kiện nổi bật làng giải trí Trung Quốc 2009 [Click][/B][/COLOR][/URL][/CENTER]
  [RIGHT][B][COLOR=Olive]Hội < Cờ Rây Zi Bớt > nuôi Heo Vàng[/COLOR][/B][/RIGHT]

 2. #2
  BBBoy2709's Avatar
  BBBoy2709 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ♥ Tuyệt tích giang hồ ♥ღ
  Hoa nở hoa tàn tự có kiếp

  ღ♥ [N]gười [V]ô [H]ình ♥ღ


  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Hoàng Gia - DTG
  Bài gởi
  6,266

  Mặc Định

  Minh Luân và ước mơ bình dị của Út Tường


  Theo
  16.2.2009


  Góp phần tạo nên sự cuốn hút của phim Dòng sông định mệnhÚt Tường, một chàng trai trẻ biết vươn lên, kiên định, luôn phải đấu tranh nội tâm về sự trả thù, cuộc sống và tình yêu của mình. Diễn viên trẻ Minh Luân tâm sự về Út Tường.


  Luân đến với vai diễn này như thế nào?

  Trong khoảng thời gian Luân đang quay Tân phong nữ sĩ ở Long Khánh, một người bạn giới thiệu với Luân về phim Dòng sông định mệnh của đạo diễn Châu Huế, Luân được biết đây là một kịch bản hay. Do đó, khi nhận được điện thoại casting, Luân đã xin nghỉ quay một ngày để về thành phố. Tuy nhiên, khi về, vì một số lí do nên Luân phải đợi đến chiều mới gặp chú Huế để casting. Công việc bên kia đang rất bận, lúc ngồi chờ, Luân đã nghĩ chắc là mình không có duyên để đóng phim này rồi…

  Nhưng khi đọc kịch bản, Luân rất thích nhân vật Út Tường, vì tính cách khá giống với mình và anh ta có một đời sống nội tâm cực kì sâu sắc. Đạo diễn cũng khuyến khích Luân hợp vai, thực sự, đó là một điều rất vui và Luân đã đồng ý nhận vai này. Sau phim Tân phong nữ sĩ, Luân bắt đầu ngay với Dòng sông định mệnh (DSĐM). Trong mười ngày chờ kết thúc phim trước, đi đâu Luân cũng ôm hai mươi sáu cuốn kịch bản DSĐM để có thời gian rảnh là đọc, kịch bản quá thu hút Luân và mình cứ mải miết đọc như thể mình bắt gặp một cuốn truyện mình rất yêu thích và đã tìm kiếm từ lâu lắm rồi!

  Có khó khăn nào cho Luân khi tham gia DSĐM, và Luân có thể chia sẻ một vài kỉ niệm của Luân trong quá trình thực hiện bộ phim này không?

  Hầu hết là suôn sẻ và vui vẻ, trừ… việc Luân phải xin bảo lưu kết quả học tập! Luân đang theo học trường Cao đẳng Sân khấu Điện Ảnh TPHCM, còn DSĐM lấy bối cảnh ở miền Tây và Luân phải đầu tư cho vai diễn một cách nghiêm túc. Luân trăn trở điều này rất nhiều, bởi Luân luôn muốn ngoài năng khiếu, mình phải có một bằng cấp chính quy trong tay, điều này ổn định hơn cho sự nghiệp lâu dài của mình, còn vai Út Tường lại là một cơ hội rất tốt để Luân thử sức và trau dồi. Cuối cùng, Luân quyết định thử thách và giữ lấy cơ hội cho mình. Bây giờ, Luân đang cố gắng tiếp tục việc học và Luân sẽ tốt nghiệp trong năm nay.

  Ngoài ra, có một kỉ niệm mà Luân không biết nên buồn hay vui. Còn mấy ngày là hết bối cảnh thì Luân bị sưng nướu. Lúc này, đoàn phim không thể nghỉ để chờ nên Luân vẫn phải quay, Luân rất sợ lúc lên hình thì nhìn sẽ bị “mập hơn bình thường”, dù đạo diễn đã nói là sẽ cố gắng chọn những góc quay khác cho Luân. Sau hai ngày, khi Luân vừa khỏi, tưởng mừng được thì lại đến Hồng Kim Hạnh bị đau mắt, thế là buộc phải nghỉ quay hai ngày.


  Là một diễn viên trẻ, qua vai Út Tường trong DSĐM, Luân rút ra được những kinh nghiệm gì cho cuộc sống cũng như sự nghiệp diễn xuất của mình?

  Một bộ phim có thành công hay không là nhờ bàn tay của đạo diễn, và quả thật, qua bộ phim này, Luân đã học hỏi được rất nhiều từ chú Châu Huế. Luân nhớ, có những phân đoạn dài đến mười ba trang giấy, chú vẫn không cho nhắc thoại, dù đây là phim lồng tiếng, điều này buộc người diễn viên phải hết sức tập trung cho vai diễn của mình. Ngoài ra, chú còn để cho diễn viên tự khai thác nhân vật, không gò ép vào một khuôn mẫu nào cả.

  Luân hướng đến mẫu nhân vật gì và quan tâm tới những kịch bản như thế nào?

  Luân không muốn mình bị đóng khung trong một kiểu nhân vật. Luân sợ sự rập khuôn và muốn được thử sức qua nhiều tính cách nhân vật khác nhau, theo Luân, đó là sự tôn trọng khán giả và cũng là con đường để Luân vươn tới một tầm cao hơn trong nghề.

  Hiện nay, Luân đang theo học cascadeur vì rất thích các phim về võ thuật, phim của Hồ Biểu Chánh.

  Được biết, Luân từng là một người mẫu, vậy điều gì khiến Luân quyết định thi vào trường CĐ SKĐA và muốn trở thành một diễn viên?

  Mơ ước của Luân khi còn bé là trở thành công an, vì như thế rất… oai! Ngoài ra, Luân còn rất thích và hâm mộ những người nghệ sĩ. Trong một lần vào Sài Gòn chơi và cũng nhờ các anh chị dẫn dắt, Luân bắt đầu với một công việc mà trước đây Luân chưa dám nghĩ tới, đó là làm người mẫu. Nhưng rồi Luân nhận ra rằng mình đam mê và thích hợp hơn với điện ảnh, do đó, Luân quyết định rẽ sang hướng khác. Và… bây giờ, Luân là một diễn viên!

  [CENTER][B][URL="http://dienanh.net/forums/forumdisplay.php?f=456"][COLOR=magenta]Nguyệt San Hồng Kông [Click][/COLOR][/URL][/B]

  [URL="http://dienanh.net/forums/font-color-darkblack-size-3-sup-10-sup-su-kien-noi-bat-sup-2009-sup-f461.html?f=461"][COLOR=darkorange][B]10 Sự kiện nổi bật làng giải trí Trung Quốc 2009 [Click][/B][/COLOR][/URL][/CENTER]
  [RIGHT][B][COLOR=Olive]Hội < Cờ Rây Zi Bớt > nuôi Heo Vàng[/COLOR][/B][/RIGHT]

 3. #3
  BBBoy2709's Avatar
  BBBoy2709 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ♥ Tuyệt tích giang hồ ♥ღ
  Hoa nở hoa tàn tự có kiếp

  ღ♥ [N]gười [V]ô [H]ình ♥ღ


  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Hoàng Gia - DTG
  Bài gởi
  6,266

  Mặc Định

  Minh Luân - Năm tuổi sẽ gặp may


  Theo Zing
  7.3.2009


  Năm Sửu là năm tuổi của Minh Luân ( 1985 ), nhưng anh không có vẻ gì là … e sợ cả, vì với Luân, mọi việc đang bắt đầu khởi sắc.

  Sở hữu một chiều cao lý tưởng, gương mặt sáng, bởi vậy Luân đã bắt đầu con đường nghệ thuật bằng nghề người mẫu. Nhìn lại, đúng là “định mệnh” đã đưa Luân từ xứ của Sen lên Sài Gòn, ban đầu chỉ với ý định trước đi chơi cho biết, sau phụ gia đình người chị có cửa hàng mua bán vật liệu xây dựng, rồi bước vào thế giới thời trang lúc nào không hay! Luân rất tin vào định mệnh, vì ngày xưa, ước mơ của anh là trở thành … ca sĩ, trong khi gia đình có truyền thống cách mạng của mình lại mong muốn cậu quý tử duy nhất sẽ nối nghiệp cha phục vụ trong ngành công an!

  Tuổi trẻ đầy khát vọng. Luân đã không chịu dừng chân ở nghề người mẫu. Xem phim, “người ta” diễn thấy mê quá, thế là Luân nộp đơn thi vào khoa diễn viên trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Năm 2006, vừa đoạt giải nhất cuộc thi Thời trang mùa xuân năm 2006 ( NVH Thanh Niên TP.HCM ), giải Nhất cuộc thi Diễn viên triển vọng điện ảnh năm 2006 ( Hội Điện ảnh TP.HCM ) và giải Sinh viên thanh lịch của trường Cao đẳng Sân khấu và điện ảnh TP.HCM, thì Luân được chọn vào vai thơ toán Thanh trong phim Tình án ( đạo diễn Võ Việt Hùng ). Nhớ lại cái thuở ban đầu ấy, Luân còn tức cười cho chính mình: Vai có hơn 20 phân đoạn thôi, nhưng áp lực tâm lý thì rất nhiều, vì là vai diễn đầu tiên, có cảm giác cái gì cũng sợ, diễn xuất, thoại, kỹ thuật trước ống kính, bị phân tâm đủ thứ … Cảnh nói chuyện cùng cha mẹ, chỉ có một câu thoại mà phải quay đi quay lại nhiều lần mới đạt. Bị la, suýt khóc, nhưng rồi tự nhủ phải kiên định để vượt qua thử thách.

  Qua Cỏ đuôi gà, Luân trở thành một sinh viên đông y. Vai tuy nhỏ, song để xây dựng hình ảnh một bác sĩ tương lai, Luân đã xin vào trường Y học dân tộc học cách bấm huyệt, xoa bóp. Thời may, có một thanh niên từ Ý qua, cũng học như Luân, nên hai người thay phiên nhau vừa làm bác sĩ vừa làm bệnh nhân, vừa học vừa hành. Luân có dịp hành nghề bác sĩ một lần nữa qua vai “đốc tờ” Vĩnh Xuân, phim Tân Phong nữ sĩ của đạo diễn Võ Việt Hùng. Hai lần làm bác sĩ, một lần làm thơ toán, đến Dòng sông định mệnh của đạo diễn Châu Huế , một lần nữa, Minh Luân có thêm cơ hội làm mới mình.


  Minh Luân cùng bạn diễn trong phim Tân Phong Nữ Sĩ

  Vì sao anh mê nhân vật Út Tường trong 'Dòng sông định mệnh' đến thế?

  - Thứ nhất vì rất hợp với chất nông dân Đồng Tháp của Luân, thứ hai, đây không phải là vai một chiều. Tuờng mạnh mẽ, quyết đoán, chịu nhiều những đau khổ trong cuộc sống riêng tư nhưng vẫn tìm mọi cách vươn lên, đấu tranh cho tình yêu và trên hết là biết mưu cầu lợi ích chung cho quê hương mình. Cũng vì thích “anh chàng” này quá, mà tôi đã không ngại khoảng cách xa diệu vợi giữa hai đoàn phim, Tân phong nữ sĩ ở Bình Dương, còn Dòng sông định mệnh ở Bến Tre, Vĩnh Long. Có khi quay đêm xong ở Bình Dương thì phải chạy xe máy ngay về Vĩnh Long cho kịp cảnh quay sáng. Trưa hôm sau, lại trở lên Bình Dương … Chaỵ marathon như vậy nên có đoạn diễn, tôi bị lẫn lộn tâm lý giữa hai nhân vật. Về sau, mới khắc phục được.

  Mấy ngày nay, có vẻ anh đang tất bật?

  - Vâng, tôi vẫn tiếp tục các vai diễn của mình trên sân khấu kịch Phú Nhuận, và vừa nhận vai Quang Hạ, một thanh niên tài giỏi, sống chân thành, bất chấp rào cản về thân phận, định kiến xã hội để tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình, trong 30 tập phim Mùa thu đi một nửa do Sao Thế Giới sản xuất, cũng do anh Võ Việt Hùng đạo diễn, vừa bấm máy ngày 5/3/2009.
  [CENTER][B][URL="http://dienanh.net/forums/forumdisplay.php?f=456"][COLOR=magenta]Nguyệt San Hồng Kông [Click][/COLOR][/URL][/B]

  [URL="http://dienanh.net/forums/font-color-darkblack-size-3-sup-10-sup-su-kien-noi-bat-sup-2009-sup-f461.html?f=461"][COLOR=darkorange][B]10 Sự kiện nổi bật làng giải trí Trung Quốc 2009 [Click][/B][/COLOR][/URL][/CENTER]
  [RIGHT][B][COLOR=Olive]Hội < Cờ Rây Zi Bớt > nuôi Heo Vàng[/COLOR][/B][/RIGHT]

 4. #4
  BBBoy2709's Avatar
  BBBoy2709 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ♥ Tuyệt tích giang hồ ♥ღ
  Hoa nở hoa tàn tự có kiếp

  ღ♥ [N]gười [V]ô [H]ình ♥ღ


  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Hoàng Gia - DTG
  Bài gởi
  6,266

  Mặc Định  [CENTER][B][URL="http://dienanh.net/forums/forumdisplay.php?f=456"][COLOR=magenta]Nguyệt San Hồng Kông [Click][/COLOR][/URL][/B]

  [URL="http://dienanh.net/forums/font-color-darkblack-size-3-sup-10-sup-su-kien-noi-bat-sup-2009-sup-f461.html?f=461"][COLOR=darkorange][B]10 Sự kiện nổi bật làng giải trí Trung Quốc 2009 [Click][/B][/COLOR][/URL][/CENTER]
  [RIGHT][B][COLOR=Olive]Hội < Cờ Rây Zi Bớt > nuôi Heo Vàng[/COLOR][/B][/RIGHT]

 5. #5
  Tham gia ngày
  Apr 2008
  Địa chỉ
  Nơi xa lắm.....
  Bài gởi
  3,310

  Mặc Định

  Anh Luân này đóng phim được vài bộ rùi và mình cũng đã xem gần hết
  Him có dáng siêu mẫu và diễn xuất rất tốt
  [B][COLOR="Blue"][CENTER]Khi Yêu Đừng Quay....Phim...Lại

  Người Sợ Nổi Danh - Heo Sợ Mập

  [/CENTER][/COLOR][/B]

 6. #6
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Bài gởi
  2,161
  Blog Entries
  12

  Mặc Định

  Híhí oh Yeah anh cùng wê vs E
  Nhìn anh này giống giống anh gì mtrong Super nhỉ
  [B][COLOR="Magenta"]Đơn giản vì tôi iu họ
  [/COLOR][/B]

 7. #7
  BBBoy2709's Avatar
  BBBoy2709 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ♥ Tuyệt tích giang hồ ♥ღ
  Hoa nở hoa tàn tự có kiếp

  ღ♥ [N]gười [V]ô [H]ình ♥ღ


  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Hoàng Gia - DTG
  Bài gởi
  6,266

  Mặc Định  [CENTER][B][URL="http://dienanh.net/forums/forumdisplay.php?f=456"][COLOR=magenta]Nguyệt San Hồng Kông [Click][/COLOR][/URL][/B]

  [URL="http://dienanh.net/forums/font-color-darkblack-size-3-sup-10-sup-su-kien-noi-bat-sup-2009-sup-f461.html?f=461"][COLOR=darkorange][B]10 Sự kiện nổi bật làng giải trí Trung Quốc 2009 [Click][/B][/COLOR][/URL][/CENTER]
  [RIGHT][B][COLOR=Olive]Hội < Cờ Rây Zi Bớt > nuôi Heo Vàng[/COLOR][/B][/RIGHT]

 8. #8
  BBBoy2709's Avatar
  BBBoy2709 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ♥ Tuyệt tích giang hồ ♥ღ
  Hoa nở hoa tàn tự có kiếp

  ღ♥ [N]gười [V]ô [H]ình ♥ღ


  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Hoàng Gia - DTG
  Bài gởi
  6,266

  Mặc Định  [CENTER][B][URL="http://dienanh.net/forums/forumdisplay.php?f=456"][COLOR=magenta]Nguyệt San Hồng Kông [Click][/COLOR][/URL][/B]

  [URL="http://dienanh.net/forums/font-color-darkblack-size-3-sup-10-sup-su-kien-noi-bat-sup-2009-sup-f461.html?f=461"][COLOR=darkorange][B]10 Sự kiện nổi bật làng giải trí Trung Quốc 2009 [Click][/B][/COLOR][/URL][/CENTER]
  [RIGHT][B][COLOR=Olive]Hội < Cờ Rây Zi Bớt > nuôi Heo Vàng[/COLOR][/B][/RIGHT]

 9. #9
  BBBoy2709's Avatar
  BBBoy2709 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ♥ Tuyệt tích giang hồ ♥ღ
  Hoa nở hoa tàn tự có kiếp

  ღ♥ [N]gười [V]ô [H]ình ♥ღ


  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Hoàng Gia - DTG
  Bài gởi
  6,266

  Mặc Định

  Minh Luân
  Bạn gái phàn nàn cảnh ‘nóng’ của tôi

  Theo
  27.6.2009


  Từng hoạt động trong lĩnh vực thời trang, nhiều người vẫn nghĩ chàng diễn viên điển trai Minh Luân hẳn sẽ là một người bay bướm và khôn khéo. Thế nhưng, chàng trai gốc miền Tây này vẫn còn rất 'chân chất'. Anh sẵn sàng chia sẻ với Ngoisao.net mọi điều, từ công việc cho đến chuyện tình cảm riêng tư.

  Minh Luân được khán giả yêu mến qua các bộ phim "Dòng sông định mệnh', "Cỏ đuôi gà", "Mùa thu đi một nửa" ... Anh đang đảm nhận một vai diễn trong bộ phim "Kính thưa oshin".  Thời gian của anh chủ yếu là ở phim trường, việc gần gũi với các bạn diễn có khi nào khiến anh nảy sinh tình cảm?

  - Nghệ sĩ thì đôi lúc cũng lãng mạn, nên nhiều khi quay xong với bạn diễn về nhà mình vẫn còn suy nghĩ đến. Ai cũng biết người diễn viên có sự nhạy cảm rất lớn nhưng khi nhập vai thì họ không còn là mình nữa. Do vậy, nếu không khéo sẽ rất dễ nảy sinh tình cảm với bạn diễn của mình. Tuy nhiên, tôi luôn cố gắng để kiểm soát cảm xúc của mình và ý thức được đâu là phim, đâu là đời.

  Bạn gái của anh phản ứng như thế nào trước những cảnh “nóng” của anh với các nữ diễn viên khác?

  - Thỉnh thoảng bạn gái tôi cũng có “phàn nàn” là những cảnh mùi mẫn tôi “làm quá”, khi đó mình phải phân tích để cho cô ấy hiểu và thông cảm. Khán giả bây giờ tinh ý lắm, họ xem phim sẽ biết ngay người diễn viên đó đóng bằng cái tâm hay chỉ là “trả bài”. Nếu mình diễn những cảnh ôm, hôn mà làm không thật thì quá xem thường khán giả. Những lúc như vậy, tôi không quan tâm đến điều khác ngoài việc cố gắng diễn sao cho nó thật nhất.

  Đối với anh, để giữ được tình yêu thì điều gì là quan trọng nhất?

  - Tôi nghĩ đó là sự thông cảm! Nếu mình muốn người khác hiểu mình thì trước hết mình phải đặt mình vào vị trí của người đó.

  Từng đóng vai chính trong bộ phim nói về việc sống thử của giới trẻ trước hôn nhân, bản thân anh nghĩ thế nào về điều này?

  - Mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau nên mình không thể đánh đồng tất cả các bạn trẻ. Khi yêu, ai cũng muốn vun đắp và lo lắng cho một nửa của mình, do đó họ muốn cùng chung sống để có thể chăm sóc lẫn nhau. Tôi nghĩ, nếu người ta biết tôn trọng những gì mình đang có thì việc sống thử không phải là một vấn đề lớn. Quan trọng là phải thương nhau thực sự và biết giữ gìn cho nhau.

  Nhiều người sẽ cho rằng vì anh là nghệ sĩ nên mới có quan niệm thoáng như vậy thì sao?

  - Không chỉ riêng tôi mà xã hội bây giờ đã thoải mái hơn, không còn khắt khe như ngày xưa nữa. Có thể những điều tôi chia sẻ sẽ có người đồng tình hoặc không, song đó là những điều thật lòng tôi suy nghĩ. Tôi không còn ở độ tuổi bồng bột, thích nói gì thì nói mà đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

  Đã có được những thành công nhất định trong công việc, anh và bạn gái dự định khi nào sẽ “góp gạo thổi cơm chung”?

  - Tôi và bạn gái quen nhau đã 2 năm, giờ vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu. Tôi chưa thể nói trước được gì nên không dám tiết lộ nhiều về cô ấy, chỉ biết là cô ấy làm cùng nghề và là người mà tôi đang yêu rất mãnh liệt. (cười) Hiện tại, tôi vẫn chưa thực hiện được trọn vẹn ước mơ trong sự nghiệp, nên tôi chưa nghĩ đến việc lập gia đình.

  Liên tiếp nhận được vai chính trong các bộ phim truyền hình, anh nghĩ đó là do anh may mắn hay là vì điều gì khác?

  - Ngã rẽ qua điện ảnh là một bất ngờ trước đây tôi chưa từng nghĩ tới. Hai năm qua, tôi không phủ nhận là mình khá may mắn khi được đóng 8 bộ phim liên tiếp, trong đó có 5 vai chính. Song nếu chỉ dựa vào sự may mắn thì tôi đã không thể tồn tại được với nghề cho đến ngày hôm nay, mà thực sự là tôi đã phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho mỗi vai diễn. Tôi nghĩ chính sự làm việc nghiêm túc của mình đã khiến các đạo diễn quý mến và có cảm tình, do đó khi có vai phù hợp thì họ nhớ đến tôi. Tôi rất trân trọng điều đó, nhờ vậy mà tôi có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân mình.

  Nhiều người đang đặt kỳ vọng vào những gương mặt mới như anh, anh có cho rằng đó là một áp lực?

  - Tôi nghĩ đó là động lực hơn là áp lực. Tôi luôn cho mình là một hạt cát nhỏ bé trong nghệ thuật, nên lúc nào cũng phải cố gắng để diễn xuất ngày càng tốt hơn. Thời gian qua, một số vai diễn của tôi đã được khán giả chấp nhận và yêu mến, chứng tỏ công sức tôi bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

  Tôi có quan niệm rằng khi đã làm nghệ thuật thì phải đến gần được với công chúng. Do đó, ngoài đóng phim tôi còn muốn đi hát, làm MC … để khán giả không nhàm chán mà cảm thấy thú vị với nhiều hình ảnh khác nhau của mình. Thực sự, người nghệ sĩ cho dù có làm gì đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng cũng là để phục vụ cho khán giả mà thôi.

  Nhưng nếu như anh thì sẽ rất khó để đạt đến đỉnh cao của một nghề nào đó, mà chỉ luôn đứng ở vị trí lưng chừng. Anh nghĩ sao?

  - Đương nhiên không chỉ trong nghệ thuật mà các ngành nghề khác cũng vậy thôi, nếu mình tập trung làm một việc gì đó thì chắc chắn sẽ có kết quả tốt hơn. Nhiều người cho rằng tôi tham lam, nhưng tôi thì lại không nghĩ vậy. Tôi từng là người mẫu, rồi trở thành diễn viên, thỉnh thoảng lại tham gia đi hát… Đó là vì tôi thấy mình còn trẻ thì cứ nên sống hết mình với nghệ thuật, không nên quá băn khoăn việc lên đến đỉnh này đỉnh kia hay chưa.
  [CENTER][B][URL="http://dienanh.net/forums/forumdisplay.php?f=456"][COLOR=magenta]Nguyệt San Hồng Kông [Click][/COLOR][/URL][/B]

  [URL="http://dienanh.net/forums/font-color-darkblack-size-3-sup-10-sup-su-kien-noi-bat-sup-2009-sup-f461.html?f=461"][COLOR=darkorange][B]10 Sự kiện nổi bật làng giải trí Trung Quốc 2009 [Click][/B][/COLOR][/URL][/CENTER]
  [RIGHT][B][COLOR=Olive]Hội < Cờ Rây Zi Bớt > nuôi Heo Vàng[/COLOR][/B][/RIGHT]

 10. #10
  Vương Thiên Linh's Avatar
  Vương Thiên Linh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Giám đốc hãng phim ღNguyệt Hạ Lưu Giaiღ ♫Khiết Thiên Song Linh♫ ♥Vương Gia Nhị Tiểu Thư♥

  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  ღ.::[V]ương [G]ia [P]hủ::.ღ
  Bài gởi
  12,627
  Blog Entries
  21

  Mặc Định

  “Út Tường” Minh Luân gặp tai nạn thứ sáu ngày 13

  ----------------------
  24/03/2009 09:50
  Theo Thể Thao Văn Hóa
  Nguồn:www.thegioidienanh.vn
  --------------------
  “Út Tường” của phim Dòng sông định mệnh vừa gặp tai nạn khi đang trên đường tới trường quay bộ phim Mùa thu đi một nửa (30 tập, đạo diễn Võ Việt Hùng).


  Trong bộ phim mới này Minh Luân vào vai Quang Hạ, một thanh niên tài giỏi, sống chân thành, bất chấp rào cản về thân phận, định kiến xã hội để tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình. Sau một loạt các vai diễn sinh viên nghèo, người lao động nghèo, Minh Luân đề nghị đạo diễn Võ Việt Hùng giao cho vai “giàu giàu một chút” để được ăn diện.

  Vì vào vai công tử con nhà giàu nên Minh Luân được đoàn phim đưa cho sợi dây chuyền bạch kim khá đẹp dùng làm đạo cụ. Sáng thứ 6 có cảnh diễn sớm, Minh Luân phóng xe đến phim trường nhưng chợt nhớ ra quên mất sợi dây chuyền ở nhà nên quay lại lấy. Trên đường về gặp một người chở đồ cồng kềnh trên đường tránh xe lớn và va vào Minh Luân. Kết quả Út Tường bị té xe trầy hết cả tay, phải băng bó. Tuy nhiên đến buổi chiều, Minh Luân đã trở lại trường quay tiếp tục cho vai diễn mới của mình.
  thay đổi nội dung bởi: Vương Thiên Linh, 01-07-2009 lúc 10:55 AM
  Tamia - Lưu Đào
  Pooklook - Fonthip Watcharatrakul

 11. #11
  Vương Thiên Linh's Avatar
  Vương Thiên Linh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Giám đốc hãng phim ღNguyệt Hạ Lưu Giaiღ ♫Khiết Thiên Song Linh♫ ♥Vương Gia Nhị Tiểu Thư♥

  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Địa chỉ
  ღ.::[V]ương [G]ia [P]hủ::.ღ
  Bài gởi
  12,627
  Blog Entries
  21

  Mặc Định

  Minh Luân từ chối cuộc gọi lúc nửa đêm

  ------------------
  01/07/2009 06:26
  Thanh Phúc
  Nguồn:www.baomoi.com
  -------------------
  - Cao 1,8m, khuôn mặt rất ăn ảnh, diễn viên Minh Luân kể, nhiều lúc anh muốn la lên cho hả giận vì nhận được nhiều cuộc gọi từ những người đồng tính vào lúc nửa đêm, người thì ý tứ nói xa nói gần, người thì đặt thẳng vấn đề...

  Từ Đồng Tháp lên TP.HCM với ước mơ thi vào ngành công an truyền thống của gia đình, chẳng ai ngờ Minh Luân lại rẽ ngoặt sang nghệ thuật và ngày càng khẳng định mình qua những vai chính gần đây.

  Gặp Minh Luân trong vai cậu út Trịnh Phong đỏm dáng, tưng tửng của bố Trịnh Kỳ - Hoài Linh (phim Kính thưa Oshin) đang quay tại bệnh viện Nhi Đồng 2, anh cười hiền lành rủ ra căng tin bệnh viện nói chuyện. Cái dáng vẻ rất ư tài tử của anh làm không ít người nhìn theo ngưỡng mộ


  - Minh Luân có biết là ngoại hình của bạn rất ấn tượng với nhiều người, cụ thể là những người đang xem quay phim tại đây?

  - Thật sao? Tôi thấy mình chẳng có gì đặc biệt ngoài chiều cao hơi… quá khổ. Lúc mới lên Sài Gòn ai cũng khuyên tôi nên đi làm người mẫu hay diễn viên nhưng tôi thì chỉ mong mình đủ chiều cao để thi vào ngành công an.

  - Nghe “đồn” là Minh Luân đã từng làm người mẫu thời trang?

  - Bạn bè cứ xúi giục hoài nên tôi liều mạng đi thi các giải thời trang, thi thử thôi, chẳng ngờ thi giải nào cũng giành nhất, thế là tôi theo làm người mẫu ngay từ năm học đầu tiên của trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM.

  - Và chưa kịp nổi bật ở lĩnh vực thời trang thì Minh Luân đã bước sang điện ảnh – truyền hình. Có phải bạn không yêu sàn catwalk nên có sự lựa chọn này?

  - Không hẳn thế mà là do cơ may đưa tôi đến với điện ảnh – truyền hình thôi. Nhưng cũng thật sự mà nói, đi làm người mẫu tiền ít quá không thể trang trải được cuộc sống. (Cười)

  - Nghe đâu ngày trước ước mơ của Minh Luân không hề dính dáng đến con đường nghệ thuật?

  - Từ nhỏ đến lớn tôi ao ước thi vào ngành công an theo truyền thống của gia đình nội ngoại. Thấy mình cao to quá chỉ nghĩ đúng tiêu chuẩn của ngành thôi chứ đâu có nghĩ đến nghệ thuật.

  Lên TP.HCM phụ bà chị họ buôn bán vật liệu xây dựng và chuẩn bị thi vào trường cảnh sát, nghe lời bạn bè “xúi giục”, một phần cũng không biết mình có thể làm được gì ở lĩnh vực ngoài sức tưởng tượng đó nên tôi thử thôi.

  Từ ước mơ trở thành công an, Minh Luân rẽ sang nghệ thuật và nhanh chóng được biết đến nhờ có ngoại hình ăn ảnh.

  - Bốn năm theo nghệ thuật, chính xác là một năm làm người mẫu thời trang và ba năm theo phim ảnh, Minh Luân thấy thế giới của nghệ thuật như thế nào, có phức tạp như lời đồn đại không?

  - Có lẽ lời đồn đại không sai nhưng tôi nghĩ thế này, mỗi người có bản lĩnh riêng, có hoàn cảnh riêng, không nên phụ thuộc vào ai. Ai làm gì, nói gì, mình cứ làm hết trách nhiệm ở công việc của mình là tốt rồi.

  - Khi đã trở thành người của công chúng rồi thì bạn ứng xử ra sao nếu có nhiều người nhận ra mình?

  - Tôi thấy mình cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói, từng cách ăn mặc, ứng xử… Ngày trước mình có thể mặc quần cộc ngồi lê la quán xá vỉa hè thì giờ này ra đường lúc nào cũng phải tươm tất, chỉn chu. Ăn nói cũng nhẹ nhàng chứ không thể bô ba như hồi ở quê được.

  - Điều đó có làm cho bạn khó chịu không?

  - Mới đầu không quen cũng thấy hơi căng thẳng nhưng dần dần tôi xem đó là chuyện bình thường. Quan trọng là mình phải biết mình là ai, đang ở đâu......

  - Theo con đường nghệ thuật thì ai cũng muốn được nổi tiếng, chắc Minh Luân cũng không ngoại lệ. Vậy nếu bạn nổi tiếng việc đầu tiên bạn làm là gì?

  - À, nổi tiếng để làm gì nhỉ? (cười bối rối). Thật tình tôi cũng không biết nổi tiếng để làm gì vì chưa bao giờ nghĩ đến điều này. Tôi nghĩ, công việc mình đang theo cũng là một công việc làm như bao người khác, đi làm để kiếm sống nên mình cứ làm hết sức, hết lòng là được rồi. Nếu mà trong quá trình làm việc đó mà may mắn nổi tiếng thì quá tốt.

  - Xuất hiện chưa nhiều nhưng Minh Luân đã được giao vai chính trong một số phim như Tân phong nữ sĩ, Dòng sông định mệnh và bây giờ là Kính thưa Oshin. Điều gì ở Minh Luân khiến các đạo diễn tin tưởng giao vai khá nặng ký?

  - Thật sự tôi không biết. Có lẽ các đạo diễn thấy tôi hợp vai, hợp dáng thì giao vai thôi. Vai bác sĩ Vĩnh Xuân trong Tân phong nữ sĩ là vai chính đầu tiên của tôi nhưng vai ấn tượng thì là vai Út Tường trong Dòng sông định mệnh. Cái chất miền Tây trong người tôi sẵn có nên vào vai dễ dàng hơn chăng. Nhiều khán giả cứ gọi tôi là Út Tường.

  Vai Trịnh Phong trong Kính thưa Oshin may mắn là không lặp lại các vai trước. Nếu Tuấn “xe ôm” trong Sóng tình khùng khùng thì Trịnh Phong còn khùng nặng, áo quần lúc nào cũng “hoa lá cành”, nói năng thì chẳng giống ai…

  - Hỏi thẳng nhé, với ngoại hình khá ấn tượng như thế này thì Minh Luân phải… chống chọi lại nhiều lời mời gọi từ các “gay” ra sao?

  - Có khá nhiều cuộc điện thoại từ người cùng giới gọi cho tôi, có người ý tứ xa gần, có người thì đặt thẳng vấn đề. Nhiều lúc tôi bực mình lắm, muốn la lên cho hả giận nhưng tôi nghĩ mình không thể cấm người ta thích mình, quan trọng là mình phải cư xử sao cho tế nhị, nhẹ nhàng. Nửa đêm mà nghe mấy cuộc gọi này chẳng vui chút nào.

  - Mấy năm từ bỏ thời trang sang phim ảnh, Minh Luân có cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn, đặc biệt là tiền bạc có… dư dả hơn không?

  - Thỉnh thoảng tôi vẫn đi biểu diễn thời trang khi có show đấy chứ. Đi đóng phim thì có dư nhờ suốt ngày ở chỗ quay phim không có cơ hội xài tiền. Tôi đang để dành tiền để sửa sang căn nhà vừa được ba mẹ hỗ trợ mua ở quận 8.

  - Xin cảm ơn Minh Luân!
  thay đổi nội dung bởi: Vương Thiên Linh, 01-07-2009 lúc 11:02 AM
  Tamia - Lưu Đào
  Pooklook - Fonthip Watcharatrakul

 12. #12
  Tham gia ngày
  Jun 2007
  Địa chỉ
  1 nơi nào đó chỉ có em và anh
  Bài gởi
  154

  Mặc Định

  Chì mới xem 1 bộ fim của bro đóng nhưng vận ấn tượng với vai anh chàng xe ôm , có trách nhiệm với những gì mình làm ....bro Luân cao ráo ,thấ anh í hình như cũng hay đóng kịch lắm phãi hok mấy bạn ..
  [CENTER][B]KHÓ MÀ SỐNG TRÊN ĐẤT NÀY[/B][/CENTER]

 13. #13

  Mặc Định

  Út Tường wá nam tính,wá dễ thương.Minh nghĩ một người có điều kiện tốt như Minh Luân sẽ phát triển sự nghiệp trong thời gian sắp tới.Ủng hộ người tài nhé
  [FONT=Arial, Helvetica, sans-serif]Chưa từng có ai đi qua những tháng ngày rồi quay lại sửa chữa mọi sai lầm,[/FONT]
  [FONT=Arial, Helvetica, sans-serif]Điều gì đã trôi qua nghĩa là không bao giờ quay lại.[/FONT]

 14. #14

  Mặc Định

  có lẽ vai Út Tường được đo ni đóng giày cho anh hay sao ấy mà Anh diễn đạt quá, một người đàn ông bản lĩnh, mạnh mẽ và đầy nghị lực nữa, ấn tượng với vai Út Tường của Anh wá, ko bít đã thích Anh từ bao giờ lun. Luôn thành công nha Anh!

 15. #15
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  ~Tiệm xăm hình Takeko~Đối diện nhà Jade~Sát vách nhà Trân Trân ^^!
  Bài gởi
  749

  Mặc Định

  tuy mình chưa xem phim dòng sông định mệnh nhưng gia đình mình đã coi qua và họ đánh giá anh Luân đóng rất hay trong vai Út Tường chúc anh Luân sẽ phát triển trên lĩnh vực diễn xuất của mìn
  I and R is the sweet couple
  Ngôi nhà hạnh phúc Isarain
  WELCOME YOU
  ____LEUNG GIA YEAH YEAH YEAH _____

Trang 1/5 12345 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •