Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/17 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 251
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định 陈茵媺 - Aimee Chan - Trần Ân Vy

  Aimee's Profile


  Tên tiếng Anh: Aimee Chan
  Tên tiếng Hoa: Chan Yan Mei (陳茵媺)
  Tên tiếng Việt: Trần Nhân Mỹ
  Ngày sinh: 1/4/1981
  Nơi sinh: Toronto - Canada
  Chiều cao: 5'6''
  Cân nặng: 106lbs
  Film yêu thích nhất: Virtues of Harmony (của TVB)
  Tôn giáo: Đạo Thiên Chúa (Khi ở Toronto, Aimee đi lễ ở nhà thờ Richmond Hill).


  Giải thưởng:

  - Đoạt danh hiệu Hoa Hậu Hongkong 2006
  - Đoạt danh hiệu Hoa Hậu Hoa Kiều thiện chí năm 2006


  Aimee sinh ra ở Toronto - Canada. Cha mẹ của Aimee thì sinh ra ở Hongkong. Khi Aimee lớn lên, cô ấy đã theo học ở trường Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Ontario. Cô ấy đã tốt nghiệp ở tuổi 23 và trở thành nhà thiết kế đồ họa. Một năm sau đó, cô ấy đã tham dự cuộc thi sắc đẹp đầu tiên, đó là cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kiều ở Toronto năm 2004.

  Hoa Hậu Hoa Kiều ở Toronto năm 2004

  Ở cuộc thi này, sau khi lọt vào top 10 và phải cạnh tranh với 9 người đẹp khác, Aimee đã ko lọt vào top 3 (người cuối cùng chiến thắng là Lena Ma, người mà đã ko lọt vào top 5 trong cuộc thi Hoa hậu Hoa Kiều Thế giới năm 2005). Một điều thú vị là Janet Chow, người mà hiện tại là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hongkong năm 2006 thì cũng là một thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoa Kiều ở Toronto năm 2004, và cô ấy cũng đã ko lọt vào top giống như Aimee.
  Năm đó, thực tế Aimee là một trong những người mà được yêu thích nhất và khán giả mong cô giành vương miện Hoa hậu Hoa Kiều ở Toronto. Cô ấy đã có một cuộc phỏng vấn tốt nhất, và khi đến thời điểm tuyên bố người chiến thắng, khán giả đều hét to "Số 7 Aimee". Thật ko may mắn, cô ấy đã ko chiến thắng.

  Hoa Hậu Hongkong 2006

  Sau khi ko đoạt giải ở cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kiều ở Toronto, Aimee đã dự thi Hoa Hậu Hongkong 2006. Mặc dù đến từ Toronto, nhưng cô ấy trở về Hongkong để dự thi. Cô ấy đã lọt vào top 21 của nhóm Hongkong. Sau khi đi cắm trại trong một cuộc tập dượt 5 ngày trong nhóm C, cô ấy đã lọt vào top 16. Sau khi đóng film với Se7ven ở Hàn Quốc, cô ấy đã tham gia cuộc canh tranh cuối cùng ngày 12/8/2006 để giành vương miện. Mặc dù là một người được yêu thích, nhưng mà vẫn có rất nhiều những bài báo tiêu cực viết về cô ấy đối với vấn đề phẫu thuật thẩm mĩ. Cuối cùng, cô ấy vẫn là người giành được vương miện Hoa Hậu Hongkong 2006 và cũng giành luôn giải thưởng Hoa Hậu Hoa Kiều thiện chí.

  Gần đây Aimee đã được đề cao trong buổi lễ trao giải thưởng bài hát thiếu nhi hay nhất của TVB. Cô ấy đóng vai một nàng tiên cá (buổi lễ trao giải này được làm theo bối cảnh ở dưới thủy cung).  Translator: Blindshowgirl@dienanh.net
  Source: @Wikipedia and some other sources.  thay đổi nội dung bởi: ucuc_nhoxinh, 11-12-2010 lúc 04:40 PM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định

  Khán giả chen lấn để được lên sân khấu với các Hoa Hậu Hồng Kông  Ta Kung Pao 15/04/07
  http://tvbspace.blogspot.com/
  Dịch bởi: hituvoa @ http://dienanh.net

  Các Hoa Hậu Hồng Kông Aimee Chan- Trần Ân Vy, Janet Chow- Châu Gia Uý and Koni Lui tuyên truyền sự kiện tuyển chọn người cho Olympian City vào ngày hôm qua, nơi mà họ đã được sắp xếp chơi một vài game với các khán giả. Mặc dù, khi khán giả công chúng đã được mời lên sân khấu, nhưng ở đó đã có một cuộc tranh giành xem ai là người được lên tiếp và đã có một sự hỗn loạn.

  Được hỏi về việc các khán giả chen lấn lên sân khấu, Aimee nói rằng cô ấy không hoảng sợ vì ở đó đã có bộ phận bảo vệ kiểm soát. Cô cảm thấy rằng đó chỉ là một phản ứng tốt từ khán giả và là điều tốt chứng minh cho sự tuyên truyền của họ. Cuộc thi hoa hậu lại sắp được tổ chức sớm, vì vậy khi đã được hỏi cô cảm giác như thế nào về sự thành công của mình, Aimee nói rằng cuộc thi sẽ được diễn ra vào tháng 7 và lúc này, cô không cảm thấy gì cả. Được hỏi liệu cô có ở lại Hồng Kông sau đó không, cô nói rằng cô rất hứng thú tham dự vào showbiz và rất thích đóng thử một vài bộ phim. Khi nhắc đến tiếng Quảng Đông không tốt của cô, Aimee cho rằng có rất nhiều hoa hậu Hong Kong cũng nói tiếng Quảng Đông không tốt cho lắm và điều quan trọng nhất là cô sẵn sàng học, vì vậy cô tin rằng cô sẽ có nhiều cải thiện.

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Thành phố biển
  Bài gởi
  1,853
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Tin ngắn: Trần Ân Vỹ tham gia biểu diễn hát tại buồi lễ tuyên truyền Hồng Kông 2007 cùng với Hướng Hải Lam và các người đẹp khác

  Nguồn: http://tvbspace.blogspot.com
  thay đổi nội dung bởi: Jin Yi, 20-04-2007 lúc 02:15 AM

 4. #4
  tyn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Vô oán vô hối
  Vô sân diệc vô ưu
  (¯`• Lãng tích thiên nhai •´¯)  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Địa chỉ
  On island with Losties
  Bài gởi
  1,661
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Aimee Chan thừa nhận là một người hôn đẹp


  20/05/07
  Nguồn: http://tvbspace.blogspot.com
  Dịch bởi: tyn @dienanh.net


  Cuộc thi Hoa Vương Hồng Kông hằng năm đã bắt đầu tiến hành nhận đơn và đã có rất nhiều người đã nộp đơn. TVB đã có một buổi tuyên truyền vào ngày hôm qua, được ủng hộ bởi Hoa Vương năm ngoái là Francois Huỳnh Trường Phát cùng với các thí sinh trước như Larry Chan và Rocky Cheng và các Hoa Hậu Hồng Kông như Aimme Trần Ân Vy, Janet Châu Lệ Kỳ và Koni Lui.

  Mặc dù thời tiết hôm qua không được mát mẻ cho lắm, nhưng cánh đàn ông vẫn bất chấp nó để trình diễn khả năng của họ, như ảo thuật, hát và võ thuật khi họ đã khuyến khích được các người khác tham gia nộp đơn. Hoa Vương năm ngoái là Francois dự định là hát bài Eason Chan, nhưng anh đã mang nhầm nhạc cụ và cuối cùng thay vào đó là bải hát tiếng Pháp, anh đã mời Aimee và Janet hát đệm phía sau cho anh. Francois tiết lộ rằng anh đã kêu gọi rất nhiều người bạn nộp đơn, nhưng họ đều e ngại về việc trình diễn áo tắm. Anh nghĩ lại cảm giác lúng túng ngượng ngiụ của anh, nhưng anh nói rằng anh đã dần dần khắc phục được nói và vì vậy anh hy vọng anh có thể chia sẽ kinh nghiệm của anh cho những người đàn ông dự thi.

  Aimee đã học ở Canada, vì vậy cô biết nói tiếng Pháp và cô nói rằng khi còn đi học, cô có bạn trai người Pháp. Nói về người Pháp, cô nói rằng họ rất lịch sự và nhã nhặn, giống như những người đàn ông ở Hông Kông. Họ cũng rất nổi tiếng với nụ hôn kiểu Pháp, vậy cô đã thử nói chưa? Aimee cười lơ và nói: "Tôi không biết cái đó, tại sao bạn không trình diễn nhỉ? Hôn là tất cả những cảm nhận sâu sắc của bạn về người khác. Một người bạn của tôi dùng lưỡi của họ để cột cái cuống của một trái anh đào vào một sợi dây như một cách để luyện tập hôn. Làm chuyện đó hết khoảng 30 giây. (Vì vậy cô là người chuyên nghiệp?) Haha, tôi rất bình thường và trước đó tôi đã được khen ngợi." Khi được hỏi về việc cô đã mời ai tham dự cuộc thi Hoa Vương Hồng Kông, cô nói rằng cô dự đinh hỏi cha cô để tham dự cuộc thi bởi vì ông rất đẹp trai và chín chắn, nhưng cô nghĩ rằng ông sẽ từ chối.
  Tiên trách kỉ, hậu trách nhân

  East or West, home is best

 5. #5
  tyn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Vô oán vô hối
  Vô sân diệc vô ưu
  (¯`• Lãng tích thiên nhai •´¯)  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Địa chỉ
  On island with Losties
  Bài gởi
  1,661
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Amiee Trần Ân Vy và Koni Lui muốn có bạn trai không hút thuốc


  25/05/07
  Nguồn:http://tvbspace.blogspot.com
  Dịch bởi: tyn @DAN


  Ngày 31 tháng 5 là "Ngày không hút thuốc trên toàn thế giới", sự kiện này đã bắt đầu tuyên truyền vào ngày hôm qua với chủ đề "Sharing a smoke-free city", với sự góp mặt của Amiee Trần Ân Vy, Koni Lui, Natalie Tong, Angel Sung và Charles Szeto. Cùng tham dự còn có Bộ trưởng bộ sức khỏe, phúc lợi và dinh dưỡng ông York Chow.

  Aimee và Natalie đã khoác lên những bộ cánh rất gợi cảm để chào đón mùa hè và sớm trở thành trung điểm của giới báo chí. Natalia là người khá mảnh khảnh, bộ đồ dường như rất đặc biệt với đường cong của cô. Koni thì mặc chiếc đầm dây với một khe hở gợi cảm gần ngực.

  Nói về việc chống hút thuốc, cả Aimee và Koni đều không phải là người hút thuốc và Aimee nói rằng vì cô bị dị ứng, vì vậy mỗi khi bạn cô hút thuốc, thì cô liền bị hắt hơi. Cô có cảm thấy phiền nếu bạn trai cô hút thuốc không? Cô cười nói dĩ nhiên cô thích bạn trai cô không hút thuốc, bởi vì mùi thuốc là sẽ làm mất hương thơm của cô và răng của anh ấy sẽ trắng nếu anh ấy không hút thuốc.

  Cha của Koni là một người hút thuốc và cô nói rằng khi cô còn trẻ, cô đã bị thức giức khi cha cô hút thuốc và cô đã nói cha cô bỏ thuốc lá đi. Cha cô đồng ý nếu cô học giỏi ở trường, sau đó ông đã bỏ vì Koni là một trong những học sinh đứng đầu lớp, ông đã cai nghiện thuốc thành công. Cô nói rằng cô không phiền nếu người khác hút thuốc, nhưng cô thích họ giấu khi làm điều đó hơn bởi vì cô không muốn trở thành người bị hít khói thuốc lá đó. Bạn trai cô có hút thuốc không? Koni giả vờ không biết và hỏi phóng viên ai là bạn trai. Cô nói rằng những người bạn của cô thì hút thuốc, nhưng cô không thích bạn trai của cô hút thuốc.
  Tiên trách kỉ, hậu trách nhân

  East or West, home is best

 6. #6
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định


 7. #7
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định
  Aimee Chan, Janet Chow và Koni Lui chụp ảnh cùng với Leanne Li (Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới 2005)

 8. #8
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định


 9. #9
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định
  thay đổi nội dung bởi: BlindShowgirl, 10-06-2007 lúc 01:57 PM

 10. #10
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định

  Aimee đại diện cho Hongkong tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới năm 2007  Date: 6/1/2007
  Translated summarily by blindshowgirls@dienanh.net
  Source: http://tvbspace.blogspot.com/
  Trong cuộc thi này, Aimee Trần Ân Vy mang số báo danh số 2. Khi được hỏi rằng liệu Aimee có tự tin là sẽ mang vương miện Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới trở về cho Hongkong hay ko, cô ấy có vẻ như thiếu tự tin và nói: "Tôi sẽ chỉ là chính mình và sẽ cố gắng hết sức". Aimee nói rằng cô ấy đã tham gia vào công việc tập dượt cùng với những thí sinh khác và cô ấy rất thích thú trong việc chia sẻ những kinh nghiệm với các cô gái khác ở khắp nơi trên thế giới. Aimee nói thêm rằng: "Tất cả họ đều đẹp, vì vậy tôi cảm thấy có một chút áp lực, nhưng có khả năng để gặp rất nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau và học hỏi từ họ thì thật là một kinh nghiệm tuyệt vời".


 11. #11
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định

  Một số hình ảnh của Aimee tại cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới năm 2007
  Date:10/1/2007
  Translated summarily by blindshowgirls@dienanh.net
  Source: http://tvbspace.blogspot.com/


  Ngày hôm qua 9/1/2007, 20 thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới năm 2007 đã có một chuyến du lịch tại những điểm thu hút của Hongkong. Đầu tiên là ngắm xung quanh công viên Đại Dương, sau đó có một bữa trưa ở nhà hàng nổi trên mặt nước - Jumbo, tiếp đến là đi cáp treo ở Ngongping - đảo Lantau, rồi đi thăm tượng Phật Khổng Lồ và thăm chợ Ngongping.

  Về phía Aimee, đây là lần đầu tiên cô ấy đi cáp treo và cô ấy đã giới thiệu phong cảnh với các thí sinh khác trên đường đi, đồng thời cũng dạy họ nói tiếng Quảng. Aimee đã có cơ hội đến thăm tượng Phật Khổng Lồ vài lần rồi. Mặc dù thời tiết ngày hôm qua khá lạnh, nhưng Aimee nói rằng cô ấy ko thấy quá lạnh. Và mặc dù việc tập luyện của họ thì khá mãnh liệt, nhưng Aimee thấy đó là một kinh nghiệm tuyệt vời và bây giờ cô ấy đã chuyển đến khách sạn để ở cùng với các thí sinh khác, người bạn cùng phòng của Aimee là Ivy. Chị gái của Ivy là Ina, người mà đã đoạt vương miện năm ngoái. Khi được hỏi rằng liệu Ivy thấy cô ấy xinh đẹp hơn hay chị cô ấy xinh đẹp hơn, Ivy cười và nói rằng họ thì rất khác nhau nhưng cũng rất đặc biệt. Cha mẹ của cô ấy là người rất dễ dàng vì vậy họ đã ủng hộ cô ấy tham gia cuộc thi này.
  thay đổi nội dung bởi: BlindShowgirl, 10-06-2007 lúc 01:54 PM

 12. #12
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định

  Aimee Chan và Sherry Chen giống như những người hàng xóm  Date: 11/1/2007
  Translated by: blindshowgirls@dienanh.net
  Source: http://tvbspace.blogspot.com/
  Sherry Chen và Aimee Chan  Hai mươi thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới 2007 đã tập hợp với nhau trong thời gian rảnh rỗi để cùng nhau có một tour du lịch bằng thuyền tại bến cảng Victoria sau buổi thăm quan tại Công viên Đại Dương và Ngongping. Nhiều thí sinh đã thở dài khao khát trước vẻ đẹp của phong cảnh buổi tối ở Hongkong và đã chụp rất nhiều ảnh. Hai thí sinh được yêu thích gần đây là số 14 - Susansa Su (Vancouver-Canada) và số 4 - Sherry Chen (Toronto-Canada). Khi được hỏi rằng họ cảm thấy thể nào khi được chú ý đến, Susansa nói: "Mọi người đều có những điểm tốt của họ". Tuy nhiên, cô ấy thừa nhận rằng cô ấy đang cảm thấy có một chút áp lực về kỉ lục những lần chiến thắng danh hiệu mà Vancouver đã giành được.

  Sherry thì đã được đặt cho cái tên là người giống với Lâm Chí Linh (người mẫu của Đài Loan). Sherry nói rằng đây là lần đầu tiên cô ấy đến thăm Hongkong, nhưng cô ấy rất tiếc rằng họ ko có thời gian để đi shopping. Khi được hỏi rằng thí sinh nào mà cô ấy cảm thấy khó cạnh tranh nhất, Sherry nói, kẻ thù lớn nhất chính là bản thân cô ấy bởi vì để làm được tốt nhất thì ko phải là điều đơn giản.

  Về chuyện cô ấy giống với người mẫu Đài Loan - Lâm Chí Linh, Sherry tiết lộ rằng cô ấy thực tế là sinh viên năm dưới của Lâm Chí Linh bởi vì họ đều tốt nghiệp từ một trường Đại Học và đều học môn Kinh Tế. Tuy nhiên, họ học khác lớp nhau và cũng chưa bao giờ gặp mặt bởi vì khóa học của Lâm Chí Linh vào năm 1999 và đã tốt nghiệp trước Sherry 8 năm rồi. Sherry nói rằng trước đây một người bạn cũng đã từng nói cô ấy giống với Lâm Chí Linh. Sherry nói rằng cô ấy khâm phục Lâm Chí Linh.

  Thí sinh đại diện cho Hongkong, Aimee Trần Ân Vy thì rất ăn ý với Sherry, bởi vì Aimee trước đây cũng sống ở Toronto - Canada, do đó họ đã nói chuyện rất nhiều về Toronto và cư xử giống như họ là những người hàng xóm đến từ cùng một ngôi làng. Khi được hỏi về sự tự tin của cô ấy trong cuộc thi này, Aimee nói rằng cô ấy tự tin và sẽ cố gắng hết mình, nhưng cô ấy cảm thấy rằng kinh nghiệm là điều quan trọng nhất và liệu cô ấy chiến thắng hay thua cuộc thì ko có vấn đề gì. Cô ấy có sự động viên từ bạn bè và gia đình của mình. Khi được hỏi liệu cô ấy có nghĩ rằng Sherry giống với Lâm Chí Linh hay ko, Aimee đã làm buồn cười khi cô ấy hỏi ngược lại rằng: "Lâm Chí Linh là ai? Tôi ko biết. (Là bạn gái của Jerry Yan?) Ko có ý kiến".

 13. #13
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định

  Sarah Song đến từ Sydney đã đoạt vương miện Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới 2007  Ngày: 21/1/2007
  Người dịch: Blindshowgirls@dienanh.net
  Nguồn: http://tvbspace.blogspot.com/
  Đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới 2007 đã diễn ra tối hôm qua, Sarah Song đến từ Sydney đã chiến thắng 2 giải thưởng và làm cho mọi người ngạc nhiên. Thí sinh đại diện cho Hongkong, Aimee Trần Ân Vy thì đã ko lọt vào top 5.

  Cuộc thi đã ko theo như truyền thống và đã được tổ chức tại Foshan, 3 người đứng đầu trong cuộc thi là thí sinh mang số báo danh 12 - Sarah Song (Sydney), số 20 - Ivy Lu (Johannesburg) và số 4 - Sherry Chen (Toronto).

  Ngoài danh hiệu Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới, Sarah Song cũng chiến thắng luôn giải "Sứ giả văn hóa Trung Hoa", và việc Sarah chiến thắng đã làm cho khán giả ngạc nhiên. Khi cô ấy bước đi để chào khán giả với niềm vinh dự, áo choàng của cô ấy đã tuột ra. Sau đó, cô ấy thừa nhận rằng cô ấy cũng đã bị ngạc nhiên với kết quả. (Cô nghĩ tại sao cô chiến thắng?) Có thể do tôi ko quá hốt hoảng, và tôi cũng khá thư giãn, vì vậy mà tôi đã thể hiện hết mình". Á hậu 1, Ivy Lu thì ko thấy thất vọng về việc cô ấy ko có khả năng để nhận vương miện của người chiến thắng từ chị gái của mình, Ina, người đoạt vương miện Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới 2006: "Tôi vẫn chiến thắng một giải thưởng, vì vậy tôi cảm thấy tôi đã được tặng 100% rồi".

  Ở lúc bắt đầu của buổi biểu diễn, khi các cô gái giới thiệu về bản thân của họ, có rất nhiều người đã nói rất lắp bắp, và trong số đó, Aimee Trần Ân Vy, người mà nói tiếng Quảng rất trôi chảy thì hình như là tệ nhất trong tất cả, và điều này đã làm cho cô ấy cảm thấy một chút xấu hổ. Có thể điều này đã làm giảm số điểm của cô ấy. Đây là năm thứ 2 mà thí sinh đại diện cho Hongkong tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kiều Thế Giới đã ko lọt vào được top 5 và ko chiến thắng bất cứ giải nào (người thứ nhất là Tracy Ip). Sau đó Aimee cho biết rằng cô ấy rất thất vọng, "Sự thể hiện của tôi ngày hôm nay thì ko được tốt, nhưng tôi đã cố gắng hết mình và tôi đã rất hạnh phúc khi được lọt vào top 10. Tôi ko nghĩ rằng kết quả thì ngạc nhiên đến thế".

  Trong phần trình diễn áo tắm, các thí sinh đã mặc những bộ đồ tắm màu đen, và mặc dù họ đều gợi cảm một cách rất dịu dàng, nhưng nó vẫn khó để che giấu bộ ngực "chén xúp" của Aimee Trần Ân Vy và thí sinh số 3 - Suzanna.
  Khi họ đi lại, ko có một sự di chuyển tự nhiên trên cơ thể của họ, ko giống như Ivy, thân hình của cô ấy thì rất tự nhiên. Ngoại trừ điều này, giám khảo Charmaine Xa Thi Mạn cũng tiết lộ rằng Sarah là sự lựa chọn của cô ấy cho người chiến thắng, nhưng Xa Thi Mạn ko nói trực tiếp lý do tại sao Aimee đã ko chiến thắng: "Cô ấy khá bình tĩnh và thanh lịch. (Cô ấy đã mất ở điểm gì?) Năm nay, các thí sinh khác thì rất mạnh và tốt ở mọi mặt". Sonija Quách Thiện Ni đã khen Sarah cho câu hỏi và câu trả lời hay, vì vậy Sonija ko thiên vị cho Aimee.

 14. #14
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Đa Tình Cốc
  Bài gởi
  8,309

  Mặc Định

  Janet Châu Gia Úy đã giành được sư ái mộ trong buổi triển lãm hoa - Matthew Cao Quân Hiền ko phải là mẫu người đàn ông lý tưởng của Winnie Shum  Ngày 16/3/2007
  Người dịch: blindshowgirls@dienanh.net
  http://tvbspace.blogspot.com/  Hoa Hậu và các Á Hậu Hongkong, Aimee Trần Ân Vy, Janet Châu Gia Úy và Koni Lui đã cùng với Winnie Shum, Cha Cha Chan và Cathy Chow tham dự buổi triển lãm hoa ở Hongkong với tư cách là những người mẫu cho cuộc thi nhiếp ảnh tổ chức hàng năm tại đây. Họ mặc những bộ trang phục trên khắp thế giới, và đã thu hút được rất nhiều nhà nhiếp ảnh hăng say chụp hình của họ.

  Trong số những cô gái đó, Janet Châu Gia Úy là người bắt mắt nhất trong bộ áo dài phong cách Châu Âu và cô ấy đã ko e sợ bị tấn công bởi các fan, bởi vì có rất nhiều vệ sĩ ở xung quanh để bảo vệ họ, và những nhà nhiếp ảnh thì cũng rất chuyên nghiệp trong việc chụp hình cô ấy và những bông hoa. Aimee thì đã bị khản giọng một chút bởi vì cô ấy đã bị cảm lạnh do thời tiết gần đây thay đổi. Cùng với việc phải uống vitamin C hàng ngày, mẹ của Aimee cũng đã nấu cháo cho cô ấy, vì vậy bây giờ cô ấy đã cảm thấy khỏe hơn nhiều.

  Winnie thì đã bị hỏi về tin đồn của cô ấy với Mathew Cao Quân Hiền, và cô ấy giải thích rằng Matthew đã tốn $10,000 để mua một con chó, nhưng nó đã bị ốm, vì vậy anh ấy đã gọi Winnie để nhờ giúp đỡ. Winnie phủ nhận việc cô ấy đã ra vào nhà của Matthew một cách tự do. Khi được hỏi rằng liệu cô ấy có lo lắng về việc sẽ bị gọi là người dễ dãi hay ko, Winnie nói rằng "Trước đây, khi tôi ở Canada, tôi thường mời bạn bè của tôi đến nhà chơi, vì vậy việc Matthew đến nhà và thăm tôi ko phải là chuyện ko bình thường. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ phát triển tình cảm với anh ấy bởi vì anh ấy ko phải là mẫu người đàn ông của tôi. Tôi thích những người đàn ông mà cao to và u sầu, anh ấy là một người đàn ông tốt, nhưng lại quá hạnh phúc đối với tôi. (Winnie sẽ phát triển một chuyện tình lãng mạn thông qua tình yêu của bạn đối với những con vật yêu quí chứ?) Trong trường hợp đó, Louis Cổ Thiên Lạc thì sẽ tốt hơn".

 15. #15
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Bài gởi
  28,358

  Mặc Định

  Bán móc khóa Thinh Thinh tặng bác sĩ Cổ (màu hồng - 50k). Liveshow Light up my Live của Lâm Phong - 930k

Trang 1/17 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •