Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/146 123451151101 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 2176
 1. #1
  tinhlinhtrang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ♪ Nhất Tịnh Văn Thiên Nữ ♪ I ♥ TJS's staff 悲伤时唱首歌 (¯`• 至•尊•红•颜 •´¯)

  Tham gia ngày
  Apr 2008
  Địa chỉ
  ♪ Giả Lạc Viên ♪
  Bài gởi
  2,504

  Mặc Định [TV Series 2000] Phi Long Tại Thiên

  Phi Long Tại Thiên


  Tên gốc:《飞龙在天》- Phiên âm: Fei Lóng Zài Tian
  Tên tiếng Việt: Phi Long Tại Thiên (còn có tên Phi Long Đại Hiệp hoặc Thiết Đảm Phi Long)

  Chế tác: Chu Du, Lý Triều Vĩnh
  Đạo diễn: Phùng Khải

  Diễn Viên:
  Giả Tịnh Văn: Lâm Ngọc Hồng / Bạch Kiếm Anh
  Huỳnh Thiếu Kỳ: Hoàng Phi Hổ
  Giang Hồng Ân: Hoàng Phi Long (A Ngưu)
  Thôi Hạo Nhiên: Hoàng Vạn Lí
  Trương Cầm: Lâm A Tuyết
  Bàng Tường Lân: Ngụy Vĩnh Lai
  Lý Bội Di: Ngụy Diễm Thu (Ứng Niệm Thu )
  Lương Hựu Nam: Từ Huệ Nương
  Huỳnh Duy Đức: Tạ Hữu Hoàng
  Trương Phượng Thư: Hà Minh Tú
  Lý Thao: Lâm Phùng Xuân
  Lý Quốc Siêu: Lý Thiên Cửu
  Lưu Hiểu Ức: Đỗ Thải Vân
  Du An Thuận: Đỗ Trực
  Hồng Thành Dương: Lâm Ngọc Thụ
  Nhạc Hồng: Tiêu Thu Phụng (Phụng tỷ)
  Thạch Phong: Hà Đông (A Hỏa)
  Lữ Mân Trăn: A Như
  Trần Tiên Mai: Lý Ngọc Nhi
  Hoắc Chánh Kì: Llý diên Huy
  Trần Đình: Sáp Thiên Ưng
  Trương Tĩnh Di: Khổng Tước
  Hàn Du: Kim Lan Hoa
  Lý La: Hắc Báo
  Lưu Tuyết Hoa: Phượng Dương Bà (mẹ Bạch Kiếm Anh)
  Và các diễn viên khác ...

  Tóm tắt nội dung
  Nguồn: http://wf66.com/page/20078/301260E326.htm
  Dịch: tinhlinhtrang @ dienanh.net


  Cuối đời vua Hàm Phong (khoảng năm 1860), Đại Thanh triều đã thi hành chính sách bế quan tỏa cảng trong nhiều năm trời, thế nước cực kỳ suy vong, các quốc gia phương tây mang chiến thuyền và đại pháo, đồng loạt xâm nhập Trung Quốc. Ở thời đại loạn lạc đó, những ân oán yêu hân tình thù cùng với những trang sử về các anh hùng tráng sỹ bảo vệ quốc gia cũng bắt đầu mở ra.

  Võ quán hùng mạnh “Trung Nghĩa Đừơng” đã truyền qua nhiều đời, hành hiệp trượng nghĩa, giúp đỡ kẻ yếu, ở Đài Loan danh tiếng lẫy lừng. Đại đệ tử của Trung Nghĩa Đường, Ngụy Vĩnh Lai, võ công siêu quần, nhưng trong lòng không có hiệp nghĩa, chỉ ham mê danh lợi, lão quán chủ của Trung Nghĩa Đường tuổi đã cao, chứng kiến được Vĩnh Lai tâm thuật bất chính, nên đã truyền chức vị quán chủ cho nhị đệ tử Hoàng Vạn Lí kế nhiệm.

  Vĩnh Lai trong lòng không phục, tức giận rời bỏ sư môn quy thuận triều đình Mãn Thanh, lập lời thề sẽ quay lại báo thù! Một ngày nọ Vĩnh Lai trở về cùng với quan quân, buộc tôi Trung Nghĩa Đường có lòng mưu phản triều đình, tấn công vào võ quán. Lão quán chủ lúc nguy cấp đã ra lệnh chúng đệ tử phân tán, bản thân đã bị Vĩnh Lai giết chết, Trung Nghĩa Đường bị diệt chỉ trong một đêm! Vạn Lí sau đó trở về sư môn chứng kiến võ quán bị diệt, sư phụ thân vong, các huynh đệ đồng môn li tán không rõ, không biết tại sao gia môn lại lâm vào cảnh diệt vong, gây thù oán.

  Vạn Lí lưu lạc Đài Loan tứ xứ để điều tra sự thật, nhưng vẫn không tìm được gì, cảm thấy tuyệt vọng, quyết định mai danh ẩn tính, vào làm gia nhân cho gia đình phú thương họ Từ. Từ lão gia hàng năm thường xuyên đi đến Đại Lục, Phúc Kiến buôn bán, Vạn Lí và đại tiểu thư nhà họ Từ, Từ Huệ Nương nảy sinh tình cảm, cả hai đã vược vòng lễ giáo, sinh ra một đứa con trai.

  Sau đó Từ lão gia trở về Đài Bắc hay biết được, nổi cơn thịnh nộ vì Huệ Nương làm nhục gia phong, sai phái gia nhân truy sát Vạn Lí, trong cuộc chạy trốn cả cha và con bị rơi xuống dòng thác! Huệ Nương chứng kiến tâm lý bị đả kích lớn, trở nên câm lặng, u uất, bị Từ lão gia ép trở về Phúc Kiến, từ đó bặt vô âm tín.

  Sự thật là Vạn Lí chỉ bị trọng thương chứ không chết, được tiểu thư gia đình phú hộ họ Lâm, Lâm A Tuyết cứu được, Vạn Lí vì muốn báo ơn đã cùng A Tuyết kết nghĩa phu thê, sau đó quay trở lại chấn hưng Trung Nghĩa Đường võ quán, kế thừa di chí của sư môn, tạo tiếng thơm vang xa trong vùng.

  25 năm sau, đã là năm thứ 10 triều Quang Tự (năm 1885), Đài Loan đang đối diện với nguy cơ bị nước Pháp xâm chiếm, tình thế khẩn trương. Lúc này Vạn Lí đã lập nên một Trung Nghĩa Đường vô cùng thịnh vượn, là võ quán trứ danh ở Bắc Đài Loan, ông cùng A Tuyết có một người con trai tên Hoàng Phi Hổ, là người tính tình phong lưu, võ nghệ cao cường, ở địa phương xứng danh là thiếu niên anh hùng.

  Người em vợ của Vạn Lí tên gọi Lâm Phùng Xuân, sau khi người chị A Tuyết xuất giá, đã kế thừa sản nghiệp của Lâm gia, cũng là một thương nhân có tiếng tăm lúc bấy giờ. Ông có 2 người con, trưởng nử là Lâm Ngọc Hồng, hiện đang du học ở Nhật Bản, con trai thứ Lâm Ngọc Thụ, cũng là một môn sinh tại Trung Nghĩa Đường.

  Ngày hôm đó Ngọc Hồng sau thời gian du học từ Nhật trở về quê nhà. Khi ngồi trên kiệu đi ngang phố chợ chứng kiến cảnh một người là A Ngưu bị đối xử như nô lệ, buộc dây vào miệng bắt kéo xe giống như trâu ngựa, mua vui cho quan chúng, Ngọc Hồng thấy A Ngưu bị đánh đập tàn nhẫn, trong lòng bất bình, nên sau đó cô đã mua lại A Ngưu mang về nhà.

  Phùng Xuân đã lâu không gặp con gái, trở về Đài Loan lần này cô lại mang theo một gã ăn mày vào nhà, cảm thấy không vui một mực đuổi A Ngưu đi. Ngọc Hồng không còn cách nào khác nên đã chạy đi cầu cứu Vạn Lí nhờ ông thu nhận A Ngưu làm tạp dịch tại võ quán.

  A Tuyết có ý muốn tác hợp cho hai huynh muội Phi Hổ và Ngọc Hồng, tự dưng lại có A Ngưu xuất hiện, Ngọc Hồng đối với A Ngưu quan tâm trăm điều, còn đối với Phi Hổ đối đáp tỏ ra lạnh nhạt.

  Tâm khí cao ngạo của Phi Hổ cảm thấy buồn bực và phẫn nộ, một ngày nọ phát hiện A Ngưu lén lút tự học võ công, nên Phi Hổ đã quyết định thi hành gia pháp, đánh đuổi A Ngưu ra khỏi võ quán!

  A Ngưu liền quỳ cầu xin Vạn Lí, tỏ rõ thân thế thê lương, một lòng muốn học võ công trở thành người xuất chúng, xin Vạn Lí thu nhận mình làm đồ đệ. Vạn Lí trong lòng không muốn nhưng không biết làm sao, Phi Hồ liền ra điều kiện nan giải, nếu như A Ngưu có thể ôm đỉnh lò nóng đặt ở đại viện thì sẽ cho anh nhập môn.

  A Ngưu lập tức đồng ý, trong người có sức khỏe thần lực trời ban đã ôm đỉnh lò nóng lên, làm cho mọi người reo hò ngạc nghiên! Vì đỉnh lò quá nóng nên đã in lên trên 2 cánh tay của anh dấu hiệu 2 con rồng đang bay lên trời

  Ngay lúc đó Vạn Lí vô cùng kinh ngạc, phát hiện trên người A Ngưu ở giữa ngực có một vết bớt màu hồng tự nhiên, hóa ra A Ngưu chính là đứa con của ông cùng Huệ Nương sanh ra, đã thất lạc nhiều năm, sống chết không rõ.

  Vậy thì A Ngưu làm sao khám phá bí mật thân thế của mình? Anh và Phi Hồ là anh em cùng cha khác mẹ, đối với Ngọc Hồng tao nên mối tình tay ba rắc rối, rốt cuộc chuyện tình này sẽ phát triển ra sao? Năm đó Vĩnh Lai tái xuất giang hồ, không giờ rằng kẻ thủ ác năm xưa bây giờ lại nắm giữ chức vụ Tổng Binh Đại nhân, và Huệ Nương đã trở thành tổng binh phu nhân! Lần trở về này sẽ gây nên sóng gió gì?

  Hậu nhân của những đệ tử Trung Nghĩa Đường đã li tán năm xưa giờ xuất hiện: Hà Minh Tú, Tạ Hữu Hoàn, Đỗ Trực, Lý Thiên Cửu, Trương Bảo, những vị anh hùng hảo hán đó sẽ có chuyện gì xảy đến với họ? Bí mật thân thế của họ như thế nào? Ân oán giữa Hoàng Vạn Lí và Ngụy Vĩnh Lai sẽ kết thúc ra sao? Quân Pháp liệu có xâm lược được Đài Loan không, ai sẽ là người cứu giúp đất nước trong lúc nguy nan dầu sôi lửa bỏng này?

  Bài hát đầu phim
  DienAnh.Net YouTube Player

  Nếu ko chạy vui lòng bấm Play để xem

  http://www.youtube.com/watch?v=UFHhQZmLEN0
  thay đổi nội dung bởi: tinhlinhtrang, 19-06-2010 lúc 01:43 PM
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  静雯老大:
  你相信么。
  如果全世界背叛了你。
  我会站在你身后,背叛全世界。


  Không nhận vote bất kỳ đề cử nào

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Under a blue sky and above a brown ground
  Bài gởi
  103

  Mặc Định

  thay đổi nội dung bởi: tinhlinhtrang, 24-07-2009 lúc 11:47 AM

 3. #3
  Lạc Bình's Avatar
  Lạc Bình vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღ A Love Evader ღ
  Easy come, easy go

  Giả Liên Tịnh Nguyệt Văn
  _ღ Tầm nhân bất ngộ ღ_ It's a long, long journey ♥ Let go lightly ♥

  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  where the rain never stops falling
  Bài gởi
  3,314
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  Bạn nào biết nội dung phim này post lên cho mọi người cùng xem với! Trông sis Giả phim này xinh quá!
  thay đổi nội dung bởi: Lạc Bình, 13-08-2008 lúc 11:58 PM

 4. #4

  Mặc Định

  Phim này đúng thật là sis rất xinh, nhưng nếu xem phim bạn sẽ thấy hình ảnh của rất nhiều vai diễn sau này của Sis wa nhân vật Lâm Ngọc Hồng & Bạch Kiến Anh. LNH dịu dàng, nhẹ nhàng, đoan trang nói túm lại là một tiểu thư hiền lành, tốt bụng điển hình. Nhưng tôi lại không thích nhân vật này bằng Bạch Kiến Anh, khi xem đến đoạn BKA xuất hiện trong đầu tôi lại hiện ra Triệu Mẫn. Thật rất giống từ ánh mắt liết nhìn, dáng đi đến cả hoàn cảnh cũng tương tự nốt (đi khiêu chiến các bang phái giang hồ). Có vẻ như Sis mang hình ảnh BKA để đóng vai TM (vì TM là vai diễn sau phim này) nên đặc biệt thích nhân vật này.
  Còn nói về bộ phim này thì không biết là nên khen hay chê nữa, dài phát sợ (248 tập) coi mòn mỏi cũng không thấy kết thúc, tình tiết thì cứ bị kéo dài một cách không thương tiếc (cái đoạn LNH bị chết, chỉ có đám ma không mà đã kéo hết 3 tập, tự nhiên thấy thương cho Sis nằm một chỗ không nhúc chích gì trong cả 3 tập).
  Phong cảnh thì cực xấu, toàn là cảnh giả không thôi (tại vì tôi nghĩ đây là thể loại kịch truyền hình chứ không phải phim). Diễn viên trong này đặc biệt dư máu, đụng chút là cứ phun máu ra thôi ôi đỏ cả phim trường. Mấy diễn viên thì hơi lạm dụng sức công phá của tiếng hét, những cảnh tức giận, xúc động mãnh liệt thì toàn là thét vào mặt nhau không.
  Nhưng nói đây là phim đưa tên tuôi Sis lên hàng sao ở ĐL cũng không ngoa, Sis đóng rất đạt, 2 vai diễn, 2 tính cách khác nhau nhưng tiếc là khi BKA xuất hiện là lúc LNH đã chết nếu để cho cả 2 cùng còn sống hoặc chí ít cũng gặp nhau thì không biết Sis sẽ thể hiện thế nào nhỉ.
  Nói túm lại là vừa mới coi xong phim này, nên viết nhăn nhít vài dòng cảm nghĩ thui (đọc lại mình còn thấy ớn lạnh , nhưng kệ viết rồi thì cứ post lên)

 5. #5

  Mặc Định

  Thì ra có người coi phim này rồi, mình cũng thấy thích nhân vật Bạch Kiến Anh hơn là Lâm Ngọc Hồng . Mình vốn không thích loại vai tiểu thư yểu điệu, mà Lâm Ngọc Hồng của Sis trong phim này bị xỉu hơi bị nhiều, không gặp được PLong .. xỉu, nghe tin PL ở chiến trường bị nguy hiểm... xỉu, vân.. vân.. và vân.... sao mà yếu thế không biết .
  Còn Bạch Kiến Anh mạnh mẽ, tự tin, võ nghệ đầy mình. Bạn nói rồi mới để ý, cái đoạn BKA giao đấu với PL khi 2 người gặp nhau trong võ quán, và trong lúc giao đấu PL đã lấy được trang sức (hình như là hình con sò thì phải) trên tóc của Sis _ giống hệt như lúc TVK lấy cây trâm trên đầu của TM, rồi phản ứng của BKA & TM thì giống hệt nhau .
  Nhưng mình thấy BKA của Sis hơi bị thảm, nhất là cái đoạn Sis bị hạ độc, không xử dụng võ công được, bị người ta cướp mất nhà, cha thì mới chết còn mình bị nghi là giết người nên định uống thuốc tự tử, rồi ra đường ai cũng tưởng là ăn xin đuổi như đuổi tà, thật tội ghê luôn (Cái này giống như hoạ không đến thì thôi, đã đến rồi thì dồn dập không đỡ được). Tình cảm thì có 2 người con trai yêu mình, mà không ai nói thẳng ra, 2 người con trai PL & PH cứ người này nhường người kia , đẩy qua đẩy lại khiến cho tình cảm của BKA cũng không rõ ràng, chẳng biết mình yêu ai nhiều hơn. Đến lúc Sis gần bị thương nặng đang sống dở chết dở, mê sảng kêu tên PL ra thì mới biết PL là người Sis yêu nhất

 6. #6

  Mặc Định

  @trang_pham: mình nghĩ chắc tại mọi người chưa ai xem phim này cho nên không vào bình luận thôi, riêng mình thì mới vừa xem xong cách đây chưa lâu cho nên cảm xúc vẫn còn dạt dào, không biết dăm ba bữa nữa có còn nghĩ ra cái gì để viết không nữa. Nếu bạn có hình thì post thêm vài tấm cho mọi người xem đi.
  @All: Nếu chưa ai xem phim này thì mình muốn đố các bạn chứ hình bên trên ai là Lâm Ngọc Hồng, ai là Bạch Kiến Anh (ghi chú hổng có giải thưởng lớn đâu nhe )
  thay đổi nội dung bởi: tinhlinhtrang, 24-07-2009 lúc 11:12 AM

 7. #7

  Mặc Định

  @qu_smile: hình như topic này chỉ có bạn với mình bạn luận hay sao đó nhỉ??
  Với mình thì từ đầu tới cuối vẫn thích cặp đôi Bạch Kiến Anh và Phi Long hơn là với Phi Hổ, vì thấy từ phần đầu PH có vẻ gian lắm, chính PH là người gián tiếp hại chết Lâm Ngọc Hồng mà.
  Mà nghĩ xem phim này cũng lạ ghê, lúc LNH chấp nhận hút chất độc cho PL, thì mọi người chỉ biết đứng đó la hét thôi không ai chạy lại kéo NH ra hết, đợi đến khi sư phụ của PL tỉnh dậy lôi NH ra thì chất độc thấm vào rồi, chỉ có chết thôi_giống như cố tình để cho NH chết vậy.

  Chắc có lẽ là vậy , nhưng không sao có người cùng bàn luận là được rồi. Còn về phần hình thì mình không có, xem tới đâu nhớ tới đó thôi. Vì phim này quá dài cho nên đa phần quên sạch những phần đầu có liên quan đến Lâm Ngọc Hồng, chỉ nhớ phần sau của Bạch Kiến Anh thôi.
  Khi nào tìm được hình, mình sẽ post lên cho các bạn.
  thay đổi nội dung bởi: tinhlinhtrang, 24-07-2009 lúc 10:52 AM

 8. #8

  Mặc Định

  Mình tìm được một số hình của sis rồi bạn ạh, post lên cho mọi người xem nè.











  Nguồn: alyssachia.info
  thay đổi nội dung bởi: trang_pham, 19-06-2008 lúc 07:03 PM

 9. #9

  Mặc Định

  Không ngờ bạn cũng xem phim này rồi .
  Nói về tình cảm của BKA thì mình cho rằng cô ấy yêu PH hơn là PL, nếu không thì sao cô lại cưới PH chứ, chỉ là vì sau này PH vì nhiều nguyên nhân mà không ở lại bên cô (không biết có gọi là phản bội không),thêm nữa PH chính là người gián tiếp gây ra cái chết cho cha của BKA cho nên dù gì thì cô cũng không thể sống tiếp với PH được, chứ tình cảm của BKA rất rõ ràng đó chứ.


  Trích Nguyên văn bởi trang_pham View Post
  Mình tìm được một số hình của sis rồi bạn ạh, post lên cho mọi người xem nè.











  Nguồn: alyssachia.info
  Đố mấy bạn chứ ở trên ai là Phi Long, ai là Phi Hổ_ có chi tiết để ý sẽ thấy đó

 10. #10

  Mặc Định

  @qu_smile: 2 tấm hình đầu tiên chắc chắn là Lâm Ngọc Hồng rồi phaỉ ko? Qua miêu tả của bạn thì đây là một cô gaí diụ hiền, đoan trang, là 1 tiêủ thư hiền lành, tốt bụng. Taọ hình cuả cô ấy đã khiến cho người xem ko khó để nhận ra. Còn 2 tấm hình kế, caí cô mà cột sợi dây đỏ trên trán ấy, đích thị là Bạck Kiến Anh rồi. Chỉ cần bạn nói nhân vật naỳ giống với Triệu Mẫn là tớ có thể hình dung ra được ngay, vì Triệu Mẫn của sis là một trong những vai mà tớ thích nhất.
  Còn 2 anh chàng bên dưới thì nêú để ý một chút sẽ dễ dàng nhận ra hình xăm con rồng trên cánh tay một người, và đó chính là Phi Long. Người còn laị đương nhiên là Phi Hổ rồi. Có vẻ như 2 anh naỳ chắc phải là những vị anh hùng, sức mạnh hơn người, mưu taì trí lược như tên của họ vậy.
  Lúc đóng film naỳ hình như sis chưa thật sự nổi tiếng, nên cũng ko có nhiều fan của sis đã theo doĩ. Chà, con số 248 tập quả là ko nhỏ. Coi xong chắc phaỉ mất mấy tháng chứ nhỉ.
  Uả, vậy rốt cục là kết thúc là như thế naò. Bạck Kiến Anh có sống chung với người mình yêu ko?

 11. #11

  Mặc Định

  Chúc mừng gacon1987, bạn đoán hoàn toàn chính xác,thank bạn một cái nào. Phim này thì phần đầu Phi Hổ là một người có tâm địa không được tốt cho lắm, vì muốn giành được Lâm Ngọc Hồng mà bất chấp thủ đoạn. Nhưng về sau khi NH chết thì rất hối hận, làm lại từ đầu, trở thành người hiệp nghĩa nên BKA mới yêu PH. Sau đó thì PH bị chết bạn ạh, cho nên cuối phim là BKA đám cưới với PL, kết thúc đại đoàn viên.

 12. #12

  Mặc Định

  Trích Nguyên văn bởi tinhlinhtrang View Post
  @qu_smile: bạn xem phim này ở đâu vậy, online trang nào thế??. Bạn coá thể nèo tóm tắt nội dung phim cho mình bít không dzậy??? Đơn giản thôi cũng được , thank bạn nhìu nhìu
  Chà, phim này mà bạn bảo tóm tắt thì thiệt mình cũng không biết bắt đầu từ khúc nào (248 tập lận mún kể ra chắc 2 ngày cũng không xong). Nhưng mà đơn giản thì mình chỉ tóm tắt chủ yếu 4 nhân vật chính (Bạch Kiến Anh, Lâm Ngọc Hồng, Phi Long, Phi Hồng).

  Bắt đầu nói về xuất thân của từng nhân vật:
  Phi Long là con của chủ võ quán Trung võ đường (tên hình như thế) nhưng là từ một mối tình bất chính giữa chưởng môn của võ quán với vợ của một viên quan. Viên quan ra lệnh giết PL nhưng anh không chết mà sống không cha, mẹ lớn lên có sức mạnh rất phi thường nhưng lại bị người ta mua đi bán lại như đồ vật. Trong một lần anh ta kéo xe cho tên chủ thì gặp được Phi Hổ và Lâm Ngọc Hồng, cô đã mua anh ta lại từ tay người chủ rồi tự tay chăm sóc cho anh, giúp anh có lại cuộc đời.
  Phi Hổ: Cũng là con trai của chủ võ quán Trung Võ Đường, nhưng là do chưởng môn trong khi trốn chạy sự truy sát của viên quan mà được một người đàn bà giàu có cứu giúp nên ông cưới bà ta và dựng lại Trung Võ Đường nên PL và PH là anh em cùng cha khác mẹ.
  Lâm Ngọc Hồng : là con gái của đại phú hào họ Lâm giàu có trong vùng, cô đi học ở Nhật trong vòng gần 10 năm. Mẹ của Phi Hổ chính là dì của Lâm Ngọc Hồng và bà ta cũng muốn Ngọc Hồng làm về làm vợ Phi Hổ. Ngoài cha và người mẹ đã mất của mình ra Ngọc Hồng còn có một người em trai nữa (cũng lớn rồi).

  Phù mỏi tay quá và buồn ngủ quá, để mai kể tiếp cho bạn nghe.
  thay đổi nội dung bởi: qu_smile, 21-06-2008 lúc 03:03 PM

 13. #13

  Mặc Định

  Bạch Kiến Anh (xuất hiện sau khi LNH qua đời): là con gái của một bang hội lớn trong vùng vì muốn mở rộng thế lực ở ĐL nên cô mới đi khiêu chiến các bang phái, võ đường trong vùng nếu ai thua cô đều gỡ bảng hiệu của võ đường đó xuống. Cô ước mơ mình sẽ là một nàng công chúa của cả võ lâm. Nhưng thật ra BKA cũng không phải là con ruột của bang chủ, cô chỉ là đứa trẻ mà ông đã đem về trong một trận chiến, tuy vậy ông rất thương yêu và chiều chuộng BKA. Bạch Kiến Anh không những giỏi võ mà cô còn có y thuật rất cao, mỗi khi có người trong nhà bị bệnh, PL & PH đều đem đến nhờ cô chữa trị.

  Còn một lô lốc các nhân vật phụ khác mà kể ra chắc hết cả ngày nên chỉ nêu lên các nhân vật chính thôi.
  thay đổi nội dung bởi: qu_smile, 21-06-2008 lúc 08:41 PM

 14. #14
  tinhlinhtrang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ♪ Nhất Tịnh Văn Thiên Nữ ♪ I ♥ TJS's staff 悲伤时唱首歌 (¯`• 至•尊•红•颜 •´¯)

  Tham gia ngày
  Apr 2008
  Địa chỉ
  ♪ Giả Lạc Viên ♪
  Bài gởi
  2,504

  Mặc Định

  Rùi seo nữa dzậy bạn, kể típ cho mình nghe dzới, tại sao Lâm Ngọc Hồng lại chết vậy?. Rùi Phi Long có nhận ra cha mình không? Phi Hổ khi biết chuyện chắc ganh tỵ với người anh của mình lắm nhỉ (vì theo mấy bạn là lúc đầu Phi Hổ không phải là người tốt).
  thay đổi nội dung bởi: tinhlinhtrang, 06-05-2010 lúc 04:22 PM
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  静雯老大:
  你相信么。
  如果全世界背叛了你。
  我会站在你身后,背叛全世界。


  Không nhận vote bất kỳ đề cử nào

 15. #15

  Mặc Định

  Thêm một số hình nữa nè:














Trang 1/146 123451151101 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •