Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!

View Poll Results: Vote cho nhân vật bạn thích nào!!

Voters
106. Bạn không được quyền bỏ phiếu trong chủ đề này
 • Stella

  34 32.08%
 • Tecna

  2 1.89%
 • Bloom

  34 32.08%
 • Musa

  11 10.38%
 • Flora

  12 11.32%
 • Layla(Aisha)

  4 3.77%
 • Roxy

  0 0%
 • Icy

  0 0%
 • Stormy

  0 0%
 • Darcy

  0 0%
 • Disaspro

  1 0.94%
 • Chimera

  0 0%
 • Mirtha

  0 0%
 • Brandon

  3 2.83%
 • Timmy

  0 0%
 • Sky

  2 1.89%
 • Riven

  0 0%
 • Helia

  3 2.83%
 • Nabu

  0 0%
Trang 1/48 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 714
 1. #1

  Mặc Định Những nhân vật bạn yêu thích trong Winx Club?

  Giới thiệu về các nhân vật
  1. Stella:
  Sinh ngày 18/8 và thuộc tính phép thuật là Mermaid. Cô đến từ Solaria, bố mẹ cô là Quốc vương và Nữ hoàng nơi đây là cô là đứa con duy nhất của họ. Cô nghĩ rằng dòng dõi quí tộc có thể có nhiều thuận lợi nhưng cũng có mặt không tốt bởi bạn luôn nghĩ rằng bạn tỏa sáng ở mọi mặt. Cô luôn thích mặc những bộ quần áo mốt nhất và luôn chắc chắn mình xinh đẹp nhất. Cô có một tủ quần áo lớn nhất Magical Dimension. Sở thích của cô là đi mua sắm ở Magix hoặc các cửa hàng tại Aquistes. Cô cũng thích nói chuyện với các chàng trai nhưng cô ghét học. Với sự giúp đỡ của các bạn, cô đã trở thành một nàng tiên xuất sắc. Cô tự nhiên, vui vẻ, khôi hài, hào phóng và thời trang nhưng cũng hơi ích kỉ một chút. Cô nghĩ rằng Alfea sẽ không thể hoạt động nếu thiếu cô!

  2. Tecna:
  Sinh ngày 16/12, thuộc tính phép thuật là Triton. Đến từ Zenith, hành tinh mà phép thuật bắt nguồn từ khoa học. Cô thích khoa học, trong những lúc rảnh rỗi, cô thích sáng chế và tạo ra những thứ mới. Cô cũng thích sử dụng máy vi tính và chơi games, chơi thể thao. Cô là người ngăn nắp và có lí lẽ. Cô luôn dung logic để giải quyết các vấn đề và điều đó khiến cô cảm thấy tự tin vào bản thân. Trông cô có vẻ lạnh lùng và xa cách nhưng cô không hề ích kỉ và luôn thân thiện với mọi người.

  3. Bloom:
  Sinh ngày 10/12 và thuộc tính phép thuật là Dragon. Đến từ Gardenia ở Trái Đất nhưng hành tinh quê hương cô là Domini (hay còn gọi là Sparks). Cô thường sống ở Gardenia với bố mẹ nuôi là Mike và Vanessa. Một ngày cô đến công viên và gặp Stella, khám phá ra sức mạnh của mình và từ đó mọi chuyện bắt đầu. Tại Alfea, cô được học nhiều môn học thú vị, tìm được những người bạn đặc biệt và đàn biến ước mơ thành sự thật. Niềm đam mê của cô là phép thuật. Bất cứ khi nào có thể, cô sẽ nghiên cứu một trong số hàng nghìn cuốn sách cổ được gìn giữ tại thư viện Alfea. Cô là người rộng lượng, thật thà, gan dạ, có trái tim cao thượng, có sức hấp dẫn, lôi cuốn.

  4. Musa:
  Sinh ngày 30/5 và thuộc tính phép thuật là Goblin. Đến từ Melody, hành tinh âm nhạc. Mẹ cô là một ca sĩ tuyệt vời, bố cô là một nghệ sĩ piano tài năng đông thời là người chế tạo nhạc cụ khéo léo. Cô lớn lên trong âm nhạc và nó trở thành niềm đam mê của cô. Cô thích chơi tất cả các loại nhạc cụ nhưng thích nhất là sáo. Cô cũng thích nhay: rap, hip-hop, Mĩ La-tinh, disco, techno, bellet. Cô thích chơi các loại nhạc mạnh. Cô là một người kiên trì, mạnh mẽ, thích mỉa mai, lộn xộn và một chút hay nghi ngờ.

  5. Flora:
  tiên nữ của hoa và đến từ Linphea, nơi phép thuật dựa vào thiên nhiên. Sinh ngày 1/3, tháng thiên nhiên thức giấc và thuộc tính phép thuật của cô là Dryad. Cô không thể sống nếu không ngửi thấy mùi thơm của hoa và thực vật. Đó là lí do vì sao căn phòng của cô giống như một khu vườn nhỏ. Cô là một học sinh cần cù nhưng không có nhiều tham vọng, chỉ đơn giản là học tập và cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể. Cô là người sáng suốt, thận trọng, không ngần ngại giúp đỡ mọi người, dịu dàng và kiên nhẫn.

  6. Layla (trong bản gốc tiếng Ý là Aisha):
  nàng tiên chất lỏng, tham gia vào Winx Club từ season 2. Sinh ngày 15/6 và thuộc tính phép thuật là Chimera. Đến từ Andros nơi cô là công chúa. Cô có thể điều khiển Morfix, một chất lỏng màu hồng đặc biệt và khi mọi kĩ năng của cô hoàn hảo, cô sẽ điều khiển được tất cả các loại chất lỏng. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích chơi thể thao để giữ được một cơ thể cân đối. Cô tự trọng, kiên quyết và luôn sẵn sàng đối mặt với hiểm nguy.

  7. Roxy:
  Roxy sở hữu sức mạnh của động vật, là fairy cuối cùng trên Trái Đất, người mà những thợ săn tiên đang săn lùng. Nhiệm vụ mới nhất của các fairies trong the Winx là bảo vệ Roxy khỏi bọn Phù Thủy của Black Circle. Roxy có tóc hồng dài ngang thắt lưng, và mắt màu tím và hổ phách xem lẫn. Cô cũng sống ở Gardenia, giống như Bloom, và tính cách rất chan hoà, yêu thương động vật. Cô có một con chó, Artu, mà cô rất yêu quí. Màu nền bộ trang phục Believix của cô là màu xanh sẫm, để hơi tương phản với màu xanh của Layla.

  8. Icy:
  Người chỉ huy và cũng là người lớn tuổi nhất trong The Trix. Là người mạnh nhất trong 3 người và luôn nghĩ mình là xinh đẹp nhất. Icy có mái tóc dài màu trắng, buộc cao trên đầu và luôn luôn mặc đò màu xanh.

  9. Stormy:
  Trẻ nhất trong The Trix, sức mạnh gồm gió, giông tố và thời tiết. Là người dễ tức giận nhất trong nhóm và thiên về bùng phát bạo lực. Stormy có mái tóc ngắn màu tía, xoăn và hơi xoắn thành búp. Stormy thương không nghĩ về những việc mình đã làm trước đây và tin rằng mình mạnh hơn hai cô chị là Icy và Darcy. Stormy thích mặc đồ hông đậm/tím đen và là người hay gây hấn nhất trong bộ ba.

  10. Darcy:
  Thích làm việc trong bóng tối, là người khéo léo nhất trong The Trix. Darcy luôn thích gây đau khổ cho những tiên nữ. Darcy có mái tóc dài, luôn mặc đỏ màu tía là có tác động tới các chàng trai nhiều hơn hai chị em là Icy và Stormy, ít gây hấn hơn hai chị em của mình (nhất là Stormy).

  11. Diaspro:
  Là một tiên nữ có sức mạnh đá quí và là một công chúa. Diaspro yêu Sky và luôn tìm mọi cách tranh giành Sky với Bloom.

  12. Chimera:
  Là con gái của Cassandra, đã câu kết với Valtor để nắm quyền tại Solaria. Chimera luôn muốn thế chỗ Stella, trở thành công chúa Solaria vì vậy luôn gây hấn với Stella.

  13. Mirta:
  Ban đầu cô học tại Cloud Tower - trường học của các phù thủy. Cô có thể tạo ra hình ảnh bằng cảm xúc. Cô vô cùng nhút nhát và hay bị người khác khinh miệt, ngoại trừ những người bạn cùng phòng và người bạn thời thơ ấu Lucy. Mirta không cho rằng tiên nữ là xấu và trong một lần giúp Bloom, cô đã bị the Trix biến thành một quả bí ngô và được Flora đưa trở về hình dạng con người. Sau đó cô đã chuyển sang học tại Alfea.

  14. Brandon:
  Bạn thân của Sky và là người cầm khiên cho cả nhóm. Sinh ngày 23/9 và thuộc thính phép thuật là Nereid. Anh không thuộc dòng dõi quí tộc nhưng có một cơ thể khỏe mạnh và một gương mặt đẹp. Anh là vô địch khi sử dụng thanh kiếm phải cầm bằng cả 2 tay và lao. Anh yêu các loại phương tiện và sở thích của anh là đi chơi với các cô gái.

  15. Timmy:
  Sinh ngày 15/2, thuộc tính phép thuật là Centaur. Anh thích tất cả các môn khoa học, thích giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng chiến lược hơn là sức mạnh. Tài năng của anh nằm ở khoa học và đạn đạo học nhưng anh cũng giỏi kiếm và cung. Anh là người có trực giác tốt và thông minh nhưng trầm tính và hơi rụt rè. Anh thích sự đoàn kết nhưng không thích chú ý tới bản thân.

  16. Sky:
  Hoang tử của Eraklyon và là người thừa kế ngai vàng. Sinh ngày 20/3 và thuộc tính phép thuật là Phoenix. Anh là một phi công thành thạo và nhà kiếm thuật tuyệt vời. Anh cũng giỏi ném boomerang. Anh là người trung kiên, đang tin cậy, gan dạ, trung thực, lãng mạn và không ích kỉ.

  17. Riven:
  Thuộc tính phép thuật là Elemental, sinh ngày 15/10. Anh luôn thích hành động một mình. Anh không có lòng tin với phụ nữ bởi vì mẹ anh đã bỏ rơi anh, bà làm điều đó chỉ vì tiền. Anh rất cạnh tranh (với Sky). Anh rất tuyệt trong viêc sử dụng kiếm lưỡi cong, khôn khéo và chơi tốt các môn thể thao. Anh là người táo bạo, khôn ngoan, hay giận dỗi và gắt gỏng.

  18. Helia:
  Sống tại Redfountain với ông nội Saladin. Thuộc tính phép thuật là Unicorn, sinh ngày 2/9. Anh từng có thành tích tốt nhất trường nhưng sau đó anh quyết định cống hiến cho nghệ thuật và thi ca. Anh rất nhanh nhẹn, nhạy cảm, hay mơ mộng vẩn vơ nhưng cũng là người cứng rắn. Anh yêu thiên nhiên và cái đẹp. Anh dành phần lớn thời gian để vẽlàm thơ. Anh là một người theo chủ nghĩa hòa bình.

  19. Nabu:
  Nabu được hứa hôn với Layla và là một thuật sĩ. Nabu đã đi khỏi vương quốc của mình để xem Layla như thế nào nhưng bị bắt và bị nhầm là kẻt thù. Không muốn cho Layla biết sự thât, Nabu đã sử dụng cái tên "Ophir" trong một thời gian dài và sau này Nabu đã nói cho Layla sự thật vì Nabu đã yêu Layla. Nabu là một người thân thiện và thông minh.

  Hàng tháng topic sẽ có cuộc thi "King & Queen" để thử tài hiểu biết của các bạn về Winx Club.
  thay đổi nội dung bởi: D. B. Cooper, 13-03-2010 lúc 07:34 PM

 2. #2

  Mặc Định

  Thì BBw thik Tecna và Bloom nhất..........Hồi đó thik BNloom bây gipo72 thik Tecna ...............Không biki phải chọn ai cà...........Ai cũng Kute hết đó

 3. #3

  Mặc Định

  @princess_aries:Cảm ơn bạn princess_aries đã ủng hộ topic của mình. Mình là 1 fan bự của Winxclub lun.

 4. #4

  Mặc Định

  Mình bắt đầu topic bằng 1 bài giới thịu vế các nhân vật trong fim nhé:

 5. #5

  Mặc Định


  STELLA:
  Cô đến từ Solaria. Phép thuật của cô thuộc ánh nắng mặt trời và ánh sáng thiên nhiên.Sinh nhật 18/8, 17 tuổi. cha mẹ cô là hoàng hậu và vua ở Solaria. Mẹ cô là người hay phân biệt giai cấp nhưng mà cô không có tính này.Ngòai ra, mẹ cô đến từ sứ xở dưới mặt biển còn cha cô đến từ sứ xở ánh sáng nên STELLA có mang trong mình 1 phần sức mạnh của nước và ánh sáng.Cô nghĩ rằng có tính quý tộc cũng tốt, nhưng cũng có những bất lời, giống như cảm thấy mình luôn phải đứng ngoài mọi chuyện.Cô rất sợ côn trùng.Cô thích chăm chút vẻ ngoài của mình.Cô có tủ quần áo dư thừa nhất thế giới phép thật.Sở thích của cô là shopping ở khu phố khu phố Magix và Ad quistes.Cô thích nói chuyện với boy nhưng cô không thích học.TECNA,MUSA,LAYLA đuề là bạn thân của cô nhưng người mà cô quí nhất là FLORA,BLOOM.CÔ hy vọng sẽ là một nàng tiên tốt.

  TECNA
  Lời tự giới thiệu của Tecna trích từ web: "Chào, tôi là Tecna, 16 tuổi, sinh ngày 16/12. tôi đến từ Zenith, 1 đất nước mà phép thuật xuất phát từ khoa học kỹ thuật. tôi yêu thích khoa học. Thời gian rảnh hay dùng chế tạo những thứ đồ dùng cải tiến hay ngồi vào máy tính làm những cuộc mạo hiểm rùng rợn với video game.Chắc các bạn cũng có thể đoán ra ngoại hình và tính cách của tôi !!Và tất nhiên hẳn các bạn cũng đoán được tôi là 1 người ngăn nắp và có lý lẽ. Thật ra, tôi luôn dùng logic để giải quyết mọi vấn đề. Đó là lý do tôi luôn thấy tự tin.Và tôi nghĩ chắc các bạn cũng biết bạn thân nhất của tôi chính là FLORA,MUSA.

  BLOOM:
  Nàng tiên tóc đỏ. Sinh ngày 10/12, 16 tuổi và thuộc tính phép thuật của cô là rồng lửa. Cô đến từ Gardenia ở trái đất. cô sống với mẹ Vanessa và bố Mike. cho đến 1 ngày cô ra công viên và gặp nàng tiên Stella đang chiến đấu chống lại tên quái vật Troll nguy hiểm. Để giúp Stella, cô phát ra thứ phép thuật mà trước đây cô chưa bao giờ có. Từ đó mọi chuyện bắt đầu, cô rời Trái Đất và đến Aflea.Ở Aflea cô học nhiều môn học thú vị, tìm được những người bạn tuyệt vời và biến mơ ước thành sự thật. Cô luôn tìm cách sắp xếp lại câu hỏi phức tạp của cuộc đời cô và dần dần từng ngày cô sống trong 1 cuộc phiêu luư mới và thần kì.người mà cô chơi thân nhất chính là STELLA và FLORA.Sở thích của cô là Phép thuật. Mọi thứ cô làm đều liên quan đến phép thuật. Cô thích đọc tất cả 1000 cuốn sách cổ của thư viện.Cô là người có những ý kiến tốt.Cô có lúc hơi nóng nảy nhưng thực ra lại rất hiền lành.Cô luôn biết giải quyết những vẫn đề bằng chính những ý kiến tuyệt vời và cô luôn luôn chăm sóc cho mọi ngừoi.Mọi, thúc đẩy và có người bảo cô không ích kỷ, cản đảm, có trái tim nhân ái,

  MUSA :
  Tiên nữ âm nhạc. Sinh nhật 30/4, 16 tuổi. Cô đến từ đất nước âm nhạc Melody. Mẹ cô là 1 ca sĩ tuyệt vời nhưng do bệnh nặng nên bà đã mất lúc Musa còn nhỏ.Cha cô là 1 nhạc sĩ piano tài ba, đồng thời cũng là người chế tạo nhạc cụ. Cô lớn lên giữa âm nhạc nên không thể thiếu được 1 sở thích âm nhạc.
  Musa thích chơi tất cả các nhạc cụ, nhưng cô thích nhất trong tất cả là cây sáo. Cô chơi nhạc khi chỉ có 1 mình trong sự im lặng ở phòng ngủ tại Aflea. ngoài ra, cô còn thích nhảy: rap, hip-hop, mỹ latin, disco, techno, ballet. Cô thích các giai điệu ở mọi thể loại.Bạn thân của cô là FLORA,TECNA và LAYLA.Tính cách của cô là 1 người kiên trì, đầy nhiệt huyết, hơi lôn xộn, dữ dội và 1 tí hay nghi ngờ. cô thích ở chung với bạn bè mình tại Aflea và muốn trở thành 1 nàng tiên tốt. Ngoài ra cô còn thích cùng bạn bè gia nhập vào các cuộc phiêu lưu mới.

  FLORA:
  Cô là tiên nữ của hoa. Đến từ đất nước Linphea, nơi mà cuộc sống dựa và thiên nhiên. thuộc tính phép thuật của cô là cỏ mặt trăng.Cô sinh ngày 17/3 và cô 16 tuổiCô không thể sống nếu không cảm nhận được mùi hương hoa cỏ. Vì vậy căn phòng của cô trông như 1 khu vườn nhỏ, nơi cô đặt cây ăn thịt "đáng yêu" do chính cô tự tạo ra và trồng chúng.Cô là 1 học sinh chuyên cần nhưng không có nhiều hoài bão, chỉ đơn giản làm tốt tất cả mọi việc cô làm.Cá tính của cô là rất thích đọc sách và rất hiểu biết về các loài cây hoa,cỏ.Cô là người tinh nhạy và cẩn thận,cô không ngần ngại khi giúp đỡ người khác với sự ngọt ngào và kiên nhẫn. Sự thiếu tự tin của cô luôn cản cô trong việc đưa ra quyết định. Nhưng thật may là bạn cô luôn động viên và giúp đỡ cô.Cô là 1 người khá nhút nhát nhưng đôi khi cô lại rất can đảm.Bạn thân của cô là MUSA và LAYLA,TECNA.Cô mong muốn sẽ trở thành một nàng tiên tốt và xuất sắc.

  .LAYLA :
  Tuy ko nổi nhưng vẫn phải tóm tắt qua:
  Đến từ Andros và làm công chúa tại đó.Cô sinh ngay15 /6.Sức mạnh thuộc tính Chimera(loại quái vật trong thần thoại Hy-lạp, đuôi rắn đầu dê mình sư tử).Phép thuật của cô là một loại chất lỏng màu hồng có thể tạo nên mọi hình khối.Cô ko chỉ mê thể thao mà còn giỏi về nhiều lĩnh vực khac như:nhảy, Y thuật, võ.Bạn thân của cô chính là FLORA.MUSA.TECNA(ko tin lên winxclub.com ý!)
  Cô ấy quả quyết.Đôi khi,cô ấy rất sợ sự tăm tối và mở rộng khoảng trống.Cô hi vọng trở thành 1 nàng tiên tốt

  ROXY:
  Roxy sở hữu sức mạnh của động vật. Roxy là fairy cuối cùng trên Trái Đất, người mà tất cả những kẻ ác trong magic dimension đuổi bắt, để giam cầm. Nhiệm vụ mới nhất của các fairies trong the Winx là bảo vệ Roxy khỏi vòng tròn tội ác của bọn warlocks đang truy lùng cô ta. Roxy có tóc hồng dài ngang thắt lưng, và mắt màu tím và hổ phách xem lẫn. Cô ta cũng sống ở Gardenia, giống như Bloom, và được miêu tả là rất chan hoà. Các cô gái trong the Winx nhận ra cô ta trong quán bar đẹp nhất thị trấn - và sau này kết bạn với cô ta trong series - nơi mà cha cô ta và cô ta làm việc: The Frutti Music Bar. Là fairy của các loài động vật, cô ta có một con chó, Artù, mà cô ta rất yêu quí. Màu nền bộ trang phục Believix của cô ta được tiết lộ là màu xanh sẫm, để hơi tương phản với màu xanh của Aisha/Layla.
  thay đổi nội dung bởi: stellar_simon, 10-06-2009 lúc 04:36 PM

 6. #6

  Mặc Định

  Wa đây ủng hộ Stelar nà.
  Tớ thick Flora.
  Nhưng hình như đã có 1 topic trong Dan cg` chung chủ đề với top này mà. (top đó là "bạn thick nv nữ nào trong Winx?") Hì nhưng dù gì của Stelar lập là có cả các nv khác, ko phải chỉ riêng girl, vậy là đâu có sao?

 7. #7

  Mặc Định

  Lâu lắm rùi mới có dịp lên dienanh.net, mình rất thix các nhân vật trong Winx hít í...ai cũng dễ xương và tốt bụng. Nhưng nếu nói về thix nhất thì mình chọn Stella và Flora đành vote cho Stella vậy vì cô rất cá tính
  I love Kikyo forever
  I love Sakura
  I love Raven
  I love Fuijwara
  I love Ran mori

 8. #8

  Mặc Định

  Hic, ai cg~ vote cho Stella hết vậy.
  Có mình mình vote cho Flora àh, chán ghê.
  Fan Flora hay Bloom vô vote đi nào!

 9. #9
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  Topic Arashi_This is my Family
  Bài gởi
  612

  Mặc Định

  Stella cũng dễ thương đấy chứ, vote cho Stella thik sức mạnh của cô ^^
  mà Flora mình cũng thik ="=
  Bloom mình cũng thik luôn huhu ko bik chọn ai, thôy thì chọn Stella
  Nino-chan đáng iu
  Aiba-kun đáng iu
  Sho-chan cũng quyến gũ
  Oh-jiichan thì quá đen...
  Jun-san đừng để gâu nhe... =.......=!

 10. #10

  Mặc Định

  Chúng ta cùng lập bảng tự giới thịu nào:
  Tên : Stellar Simon
  Tuổi : 11 (chắc út ít Winxclub_myBFF)
  Nv thích: Stella>Tecna>Disaspro>Bloom>Musa>Flora>Lay la>Roxy>Darcy> Mirtha>Stormy>.....
  Lời nói cùng với topic: Mình sẽ cố gắng giúp topic thật vui vẻ, và luôn chàn ngập tiếng cười.
  thay đổi nội dung bởi: stellar_simon, 11-06-2009 lúc 11:44 AM

 11. #11
  Tham gia ngày
  May 2009
  Địa chỉ
  Stella's world
  Bài gởi
  582

  Mặc Định

  Vote một phiếu cho chị Stella.

  Mình thik chị ý đến nỗi còn đặt tên ở nhà của mình là Stella.

  Đương nhiên lúc đó mình còn bé, nhưng bây giờ vẫn dùng.

  Ss Stella thật xinh. Chị ý có style mà.
  thay đổi nội dung bởi: AlexanderLudwig, 11-06-2009 lúc 11:59 AM
  [CENTER][B]Alexander Ludwig , my love

  While you don't know but I still love you

  Love you forever[/B][/CENTER]

 12. #12
  Tham gia ngày
  May 2009
  Địa chỉ
  Stella's world
  Bài gởi
  582

  Mặc Định
  [CENTER][B]Alexander Ludwig , my love

  While you don't know but I still love you

  Love you forever[/B][/CENTER]

 13. #13
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Địa chỉ
  Alfea , Domino
  Bài gởi
  58
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  mình ủng hộ topic cho Stellar nè
  iu quý Bloom và Stella từ cái nhìn đầu tiên đấy
  <<Thik tất cả các chòm sao như là Nhân Mã , Song Ngư , Bảo Bình , Kim Ngưu , Hổ Cáp>>

 14. #14

  Mặc Định

  chúng ta nên lập bảng giới thịu cho mọi người cùng bít né:
  Tên:..............
  Tuổi:.............
  Nv thích:...........
  Lời nói cùng với topic:..........
  mong các bạn ủng hộ nhiều nhiều

 15. #15

  Mặc Định

  @meocon_1002:Thanks Meo đã vào ủng hộ topic của minh, nhưng mình tên là STELLAR( bắt nguồn từ tên của thần tượng stella) chứ hok phải STELAR.
  @ tinhduyen999: Chào mừng bạn đén với topic của mình.
  @kikyou cgll: Chào mừng bạn đén với topic của mình.
  @AlexanderLudwig:Chào mừng bạn đén với topic của mình.
  @ Tomoyo_Sakura93: ôi!!! chào mưng Sakura đến với Winxclub_myBFF.

Trang 1/48 1234511 ... Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •