Login now! Register Now!
Forgot Password?    The Facebook Platform
Chào bạn! Bạn nhận được thông báo này do chưa đăng nhập vào DienAnh.Net.
Bạn vui lòng đăng nhập vào DienAnh.Net để sử dụng các tính năng của DAN đầy đủ hơn!
Trang 1/3 123 Trang CuốiTrang Cuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 45
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2009
  Bài gởi
  912
  Blog Entries
  1

  Smile [Quiz] Ý nghĩa của chữ cái bắt đầu tên bạn

  Tên bạn bắt đầu từ chữ cái nào??
  Các nhà “tên học” thử làm một cuộc khảo sát vui về những cái tên và tính tình con người. Bạn thử xem có đúng tí tẹo nào với mình không nhé.Các bạn hãy thử xem tên mình như thế nào nha

  Chữ cái đầu tiên trong tên gọi một con người biểu hiện nhiều nét tính cách của người ấy. Ngay bản thân hình thù của từng mẫu tự đã chứa đựng điều đó. Tuy nhiên, vạn sự trên đời luôn bao hàm hai ý nghĩa đối lập: tiêu cực và tích cực. Mời bạn tham khảo công trình “nghiên cứu” vui dưới đây để khám phá tính cách của bạn.

  Cách 1:

  A Chữ A chứa đựng năng lực chỉ huy. Người có tên bắt đầu với nguyên âm này có khả năng đứng vững trên đôi chân của mình. Họ có nhiều tham vọng, thường rơi vào tình thế phải đưa ra những quyết định nhanh. Mặt tiêu cực: hơi bảo thủ và ích kỷ. Đặc biệt: dễ mắc bệnh về hô hấp.

  B Bạn có tính cách rụt rè, kín đáo, luôn khao khát tình cảm yêu thương. Bạn rất hay dồn nén những buồn vui cho riêng mình chịu đựng. Chớ nên quá cầu toàn đi tìm điều tốt đẹp hơn, một khi bạn đã chấp nhận những sự việc chung quanh mình. Mặt tiêu cực: bạn sống hơi cô lập và ủy mị.

  C Chữ C biểu thị sự cởi mở, tính thân thiện và năng lực sáng tạo. Bạn thích làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thích du lịch và chấp nhận rủi ro để kiếm tiền. Mặt tiêu cực: đôi khi bạn hay lãnh đạm, dửng dưng và tủn mủn.

  D Là một chữ cái có hình thù “đóng”. Nếu có tên bắt đầu bằng chữ D, bạn có thể là một quản trị gia tài ba. Bạn nặng tình yêu thương với gia đình và có tính tham công tiếc việc. Bạn là người rất bảo thủ. Mặt tiêu cực: khắt khe, bướng bỉnh và thích tranh cãi.

  G Tính cách không cởi mở, không thân thiện là người có tên bắt đầu bằng G. Bạn sống cô lập, bảo thủ. Bạn rất hay bị hiểu lầm, người khác nhìn bạn như một ốc đảo. Tuy nhiên, bạn có quyết tâm cao và luôn xem “chất lượng hơn số lượng”. Đặc biệt, bạn là người có tài diễn thuyết. Mặt trái của bạn là thích chỉ trích và dễ làm tổn thương người khác.

  H Ký tự H giống như một chiếc thang, biểu trưng cho sự thành công và những bước thăng trầm trong cuộc sống. Bạn tự kiểm soát tốt, có khát vọng mạnh mẽ đến thành công. Nếu có địa vị, bạn có thể là người lãnh đạo tốt, song cũng có thể rất tồi. Mặt tiêu cực: Hơi khắt khe trong cách nhìn nhận, đánh giá con người và sự việc. Bạn cũng nên cẩn thận với tiền bạc vì chữ H của bạn trống rỗng cả đầu lẫn đuôi.

  K Bạn hành động rất ngẫu hứng, lúc nào cũng khẳng khái, ung dung và cạn nghĩ. Các giác quan của bạn hơi kém. Tuy nhiên, đối với bạn, âm nhạc lại rất có tác dụng trong việc xoa dịu thần kinh. Nên lắng nghe những mối linh cảm của mình. Mặt tiêu cực của người có tên bắt đầu bằng phụ âm này: ít thật lòng và hay ủ dột.

  L Trầm tĩnh, thân thiện và yêu gia đình la tính cách của bạn. Đôi khi, bạn còn tỏ ra là người rất lãng mạn. Nghề giáo, hoặc các hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc rất thích hợp với bạn. Bạn hay có cảm giác bị người khác hiểu lầm. Chỉ cần rèn luyện thêm tính kiên nhẫn, bạn có thể trở thành một “quan tòa” tốt cho những rắc rối.

  M Bạn thuộc kiểu người trầm lặng và có suy nghĩ sâu sắc. Bạn siêng năng làm việc, cầu tiến và biết tổ chức tốt công việc. Mẫu người nội trợ giỏi cũng chính là bạn. Một khi đã vươn lên được một bậc, bạn biết cách giữ vững chỗ đứng của mình. Mặt tiêu cực của những người có tên bắt đầu bằng chữ M: hơi lạnh lùng, thiếu cảm thông và thiếu nhạy cảm.
  N Chữ N vốn có hình dạng “kết mở” ở cả 2 đầu. Vì thế, người có tên bắt đầu bằng chữ này có suy nghĩ cực kỳ phóng khoáng. Tuy nhiên, họ không phải là người ồn ào. Những người này có trực giác tốt, tư duy linh hoạt và thường đưa ra nhiều phát kiến hay. Họ có xu hướng đi đây đi đó rất nhiều trong suốt cuộc đời. Mặt tiêu cực: hơi độc đoán, dễ cáu gắt và ích kỷ.

  O Bảo thủ là tính cách dễ nhận thấy nhất ở bạn. Chính hình thù tròn trĩnh, khép kín của chữ O đã thể hiện sự “tự vệ” ấy. Tuy nhiên, bạn là người có tinh thần trách nhiệm và rất “có duyên” với tiền bạc. Đối với bạn, mái ấm gia đình rất quan trọng. Đó là nơi để bạn đi về sau một ngày làm việc mệt nhọc. Một ưu điểm nữa của bạn là sống rất thật lòng. Mặt tiêu cực: hay tự cho mình là đúng, hơi tự mãn và đa nghi.

  P Tên bắt đầu bằng chữ P là người uyên bác và có năng lực tập trung cao. Tính hay lo xa, vì thế, bạn luôn làm việc chăm chỉ, xử sự và chi tiêu luôn có cân nhắc. Điều đó không có nghĩa là suốt ngày bạn vùi đầu vào công việc. Bạn biết tận hưởng những giây phút thư giãn quý báu. Mặt tiêu cực: hay tự cao tự đại và thường ưu sầu.

  Q Tên bạn bắt đầu bằng chữ Q? Bạn là người đằm thắm, thủy chung và có hiểu biết. Bạn biết cách kiếm tiền, thích độc lập và giàu trí tưởng tượng. Tên bắt đầu bằng chữ Q khá hiếm (ở cả những nước khác). Những người này có thiên hướng hình thành tính cách, phẩm chất như tầng lớp quý tộc. Hãy cẩn thận, mặt tiêu cực của chữ cái bắt đầu này có thể rất nguy hiểm.

  S Là người thích làm việc độc lập và thường chỉ kết thúc đường công danh sự nghiệp khi đã làm ông, bà chủ. Người có tên bắt đầu bằng chữ S thường có trí nhớ tốt, thích kích tính và có thể thành công trong nghề diễn viên. Bạn thường muốn đạt cho bằng được mục đích, nhưng đôi khi cũng hay bỏ dở nửa chừng. Khúc lượn ngay giữa chữ S chính là nguyên do của tính cách này. Mặt tiêu cực: hơi tự phụ.

  T Bạn là người luôn nghĩ đến hai mặt của một vấn đề. Bạn thường biết ngăn ngừa những điều xấu có thể xảy ra với mình. Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Những người có tên bắt đầu bằng chữ T có tinh thần hợp tác tốt, rất thích hợp với vai trò hòa giải. Mặt tiêu cực: nóng tính và thích mỉa mai.

  U Bạn có diện mạo dễ coi, tính cách cởi mở và thân thiện với tất cả mọi người. Ngoài ra, bạn còn là người có đầu óc sáng tạo, trí nhớ tốt đối với những vấn đề có liên quan đến ngôn từ, chữ nghĩa. Những người có tên bắt đầu bằng chữ U còn là người thật thà, rất đáng tin cậy. Mặt tiêu cực: bạn rất hay ghen. Đôi khi không kiềm chế được cảm xúc, bạn dễ nổi nóng, sẵn sàng gây gỗ với người khác. Rắc rối rất dễ xảy ra.

  V Suốt cuộc đời, bạn luôn phải xây dựng một sự cân bằng như 2 vế của chữ V. Chữ V thoải dốc, có đáy nhọn. Đây cũng là nét tính cách của bạn: biết đúc kết những suy nghĩ thành ý tưởng . Bạn cũng là người làm việc không biết mỏi mệt. Mặt tiêu cực trong tính cách của bạn là thực dụng, đôi khi hoang phí và thiếu cân nhắc.

  X Bạn coi trọng cả tinh thần lẫn vật chất. Bạn là người tuyệt vời nhất trong việc xây dựng sự cân bằng giữa hai lĩnh vực này. Những người có cái tên bắt đầu với chữ X luôn có được một tinh thần sáng suốt và lành mạnh. Chính nhờ ưu điểm này bạn luôn giúp ích được cho bạn bè và người thân. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn chứa đựng nhiều cay đắng và thù hận.

  Y Nếu tên của bạn bắt đầu bằng chữ Y, bạn là một người biết suy nghĩ sâu sắc. Bạn yêu thích tìm tòi, học hỏi và không thích ngồi lê đôi mách. Tuy nhiên trong cuộc sống thường ngày, bạn thường không dứt khoát khi đưa ra quyết định cuối cùng cho một vấn đề. Mặt tiêu cực của những người này: thường cảm thấy mình rất cô đơn, hơi nhiều dục vọng.


  Cách 2:

  A - J - S: Bạn là người cứng rắn, can đảm sống rất thành thật nên ghét nịnh bợ, tự ái cao nên chỉ thích chỉ huy người khác thôi, trong chuyện "tình củm" thì bạn lại rất khắc khe nên không mấy êm đẹp, bù lại rất thành công trên con đường công danh.

  B - K - T: Ẩn chứa trong bạn là lòng thương người, tính tình tế nhịn nên rất giỏi ngoại giao, lại được bạn bè tốt giúp đở, bạn có duyên ngầm nên rất đào hoa nữa (oa oa ..ghê chưa!) Nếu bạn là con gái thì hơi hung dữ nhưng bên trong bạn rất hiền.

  C - L - U: Thông minh sáng suốt có khả năng vượt mọi trở ngại khó khăn, đó là ưu điểm nổi bật của bạn, tính khiêm nhường, biết phục thiện, ham học hỏi, thích hoạt động lại giàu tình cảm nên bạn gặp nhiều fiền fức vì những chuyện tình cảm vụt vặt, rất có khiếu về văn chương, nghệ thuật.

  D - M - V: Bạn giàu lòng thương người, thích công bằng ghét xảo trá, trong công việc thường có đầu óc bảo thủ, không thích sự thay đổi đột ngột, do đó bỏ lở nhiều cơ hội. Tính khí thất thường nhưng tôn trọng sự tự dzo riêng tư, không ưa lo xa, sống hết mình vì mọi người nhưng lại hay hờn dzỗi vặt, có số đào hoa, dễ tạo tình cảm với đối tượng nhờ duyên ăn nói và sự hào phóng, thế nhưng trong chuyện "ấy" bạn lại không dzễ kén chọn chút nào.

  E - N - W: Một con người phiêu lưu nhưng mê ngủ, thích thay đổi thích phiêu lưu thử thách để có thêm kinh nghiệm nên sẵn sàng tham gia vào các hoạt động lớn lao, sáng tạo cực kỳ! À có phải bạn rất khác về ngoại ngữ khong, là con người thích học hỏi nơi cuộc sống hơn là ở sách vỡ, yêu đời như Tiểu Yến Tử, không thích nghe lời khuyên của người khác nhưng lại được nhiều người hy sinh cho bạn, không thích cuộc sống bình lặng, nếu có dịp là bạn tách rời quá khứ để tìm một hướng đi mới.

  F - O - X: Bạn chiếm được sự tinh tưởng của mọi người do tính tình bặt thiệp dễ mến, lời ăn tiếng nói khéo léo, đúng mực. Có khiếu về nghệ thuật, thơ nhạc, về mặt tình củm bạn "khá là thành thật với tình iu" lại còn thích được người ta hâm mộ nữa chứ!

  G - P - Y: Sống nội tâm: tính trầm lặng, trung thực nên có những suy nghĩ kín đáo, chính gì lẽ đó nên bạn dễ bị hiểu lầm là "Chảnh" là ích kỷ, nhưng mà này, bạn thích được khen và ưa nói ngọt, phải không?

  H - Q - Z: Có tính hay can thiệp vào chuyện bất bình, tự tinh, thích tự lập nên không thích nhờ vả người khác, tuy có tinh thần cầu tiến nhưng vì bạn bướng bỉnh, hiếu thắng nên gặp không ít khó khăn.

  I - R: Rất dễ hoà đồng với tập thể nhờ tính bạn hiền lành, biết nhường nhịn, thích sống thoải mái không lo xa, rất hay gặp vận may bất ngờ (thích nhé!). Bạn là một nhân tài hay chí ít cũng có một nhân tính mạnh mẻ, có trí thông minh sáng tạo, chân thật rộng rãi, vị tha tốt bụng, nhưng có khi đưa đến sự kiêu ngạo, có thể thành công ở các lãnh vực nghệ thuật, khoa học, thương mại. Bước đi của bạn là bước đi của thành
  thay đổi nội dung bởi: bach_hop, 24-12-2010 lúc 02:46 PM

 2. #2
  Tham gia ngày
  May 2009
  Bài gởi
  912
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Tên mình bắt đầu từ chữ L =. Thấy cũng đúng 90%

 3. #3
  titikentucky's Avatar
  titikentucky vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ✿Pink Dream♥Pink Heaven✿
  ღSeeking๑Self-confidenceღ
  。ஐ°Mãi°Mãi°Là°Bao°Xaஐ。
  ♫Selina๑Hebe๑Ella♫ °ºOChờ Một Ngày NắngOº°

  Tham gia ngày
  Mar 2008
  Địa chỉ
  •✿•Garden Of Mystletoes•✿•
  Bài gởi
  3,260

  Mặc Định

  Chà, vụ này cũng mới, tên mình bắt đầu bằng chữ T, trong đây nói thấy có vẻ đúng nhưng chưa hoàn toàn, đại khái là cũng được
  Green Pink Purple Yellow Blue Grey Red Orange Black
  Ф In Pursuit Of My Dream Ф
  ★ Waiting For My Genuine Love ★

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jun 2008
  Địa chỉ
  _ღ♥_ Nơi ngọn gió dừng chân _♥ღ_
  Bài gởi
  5,467
  Blog Entries
  4

  Mặc Định

  L Trầm tĩnh, thân thiện và yêu gia đình la tính cách của bạn. Đôi khi, bạn còn tỏ ra là người rất lãng mạn. Nghề giáo, hoặc các hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc rất thích hợp với bạn. Bạn hay có cảm giác bị người khác hiểu lầm. Chỉ cần rèn luyện thêm tính kiên nhẫn, bạn có thể trở thành một “quan tòa” tốt cho những rắc rối.
  Mình nghe phần tính cách thấy cũng thik ấy chứ mà mình hem có thik nghề giáo, về nhạc thì mình thik nghe nhạc chứ hót thì dỡ òm

 5. #5
  Tham gia ngày
  May 2009
  Bài gởi
  912
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Thì đây chỉ là tính cách chung thôi! Chứ mình biết cũng 0 đúng 100% đâu ha

 6. #6
  Tham gia ngày
  Jun 2009
  Địa chỉ
  Cách văn phòng thám tử của Ryo một căn
  Bài gởi
  81

  Mặc Định

  Tên mình bắt đầu bằng chữ N (Ngọc Nhi), đúng 90%, bạn giới thiệu mình vô đây cũng Ngọc Nhi, mình thấy đúng 99.99% về tính cách của bạn ấy đó Ngọc Lan

 7. #7
  Tham gia ngày
  May 2009
  Bài gởi
  912
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Uhm ! Thanks bạn vì đã ủng hộ

 8. #8
  Tham gia ngày
  Jan 2009
  Địa chỉ
  trái tim của thiên thần biết yêu
  Bài gởi
  729
  Blog Entries
  2

  Mặc Định

  L Trầm tĩnh, thân thiện và yêu gia đình la tính cách của bạn. Đôi khi, bạn còn tỏ ra là người rất lãng mạn. Nghề giáo, hoặc các hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc rất thích hợp với bạn. Bạn hay có cảm giác bị người khác hiểu lầm. Chỉ cần rèn luyện thêm tính kiên nhẫn, bạn có thể trở thành một “quan tòa” tốt cho những rắc rối.
  Tên mình bắt đầu bằng chữ L, thấy đúng 99% lun, mình mún sau nè theo nghề giáo, mình iu âm nhạc và gia đình. Còn 1% là mình không bao giờ là một quan tòa tốt cho những rắc rối, mỗi khi tụi bạn cãi nhau toàn bị mắng oan với đá đít thui ah`
  [CENTER][COLOR=DarkOrchid][B]•Our Flag is [COLOR=crimson]█D█ •[/COLOR][/B][/COLOR]
  [COLOR=DarkOrchid][B] •Our Country is [COLOR=crimson]La La Land•[/COLOR] [/B][/COLOR]
  [COLOR=DarkOrchid][B] •Our national song is [COLOR=crimson]La La Land•[/COLOR] [/B][/COLOR]
  [COLOR=DarkOrchid][B] •Our name is [COLOR=crimson]Lovatics•[/COLOR] [/B][/COLOR]
  [COLOR=DarkOrchid][B] ♥Our president is [COLOR=crimson]♥ DEMi LOVATO ♥[/COLOR][/B][/COLOR][/CENTER]

 9. #9
  Tham gia ngày
  May 2009
  Bài gởi
  912
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  Uhm! Nói chung là đúng 1 phần, nhiều phần hoặc gần hết chính là do tính cách của bản thân

 10. #10
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Địa chỉ
  ♥♥♥thành phố không khói --- lực thiên thế kỉ 21♥♥♥
  Bài gởi
  1,123
  Blog Entries
  1

  Mặc Định

  sao chính xác quá vậy, tên mình là Dương bắt đầu là chữ D đó, chính xác 99.9%

 11. #11

  Mặc Định

  đúng 99.9% luôn, hay nhỉ. Thanks bạn nha

 12. #12
  khanhtran's Avatar
  khanhtran vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Nơi ấy là chân trời What thing is forever? Love never stop pursuing

  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Địa chỉ
  GPS - Under blue skies
  Bài gởi
  814

  Mặc Định

  Hihihihi......... tên mình là K-H-A-N-H.........
  Đọc xong thấy nó hơi bị phức tạp wá ........... nhưng cũng có phần đúng
  [I][COLOR="olive"]Đã yêu nhau xin hãy đừng gian dối, đừng để nhớ thương vỡ tan theo những tháng ngày. Giấc mơ khi xưa ta ngồi bên nhau, đếm những vì sao thôi từ đây còn đâu đâu nữa.[/COLOR][/I]

 13. #13
  Tham gia ngày
  Jan 1970
  Địa chỉ
  nam ức thiên môn
  Bài gởi
  1,174
  Blog Entries
  144

  Mặc Định

  tên mình bắt đầu là chữ A
  cứng rắn, can đảm thì không biết có không chứ tự ái cao là có thừa
  hic, bị trắc trở trong tình yêu à
  hihi còn may bù lại được cái công danh
  [COLOR="#ff00ff"][CENTER][B]我要去有你的未来[/B][/CENTER][/COLOR]

 14. #14
  Tham gia ngày
  Jun 2009
  Địa chỉ
  Ngôi nhà của những nàng công chúa nổi tiếng:x:x
  Bài gởi
  253

  Mặc Định

  tên mình bắt đầu bằng chữ T ,thấy cũng đúng được phần nào nhưng về cái khoản nóng tính thì không đúng tại mình hiền lắmthôi cxzxz
  [B]Rani _ saranghaeyo...you are always in my heart[/B]
  [SPOILER][YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=Z10r6k44Nt8&feature=player_embedded[/YOUTUBE][/SPOILER]

 15. #15
  Tham gia ngày
  Jun 2009
  Địa chỉ
  Ngôi nhà của những nàng công chúa nổi tiếng:x:x
  Bài gởi
  253

  Mặc Định

  tên mình bắt đầu bằng chữ T , thấy cũng có phần đúng nhưng về cái khoản nóng tính thì không đúng tại mình hiền lắm màthôi du fsao cũng cảm ơn bạn đã đưa ra những trắc nghiệm này nhé
  [B]Rani _ saranghaeyo...you are always in my heart[/B]
  [SPOILER][YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=Z10r6k44Nt8&feature=player_embedded[/YOUTUBE][/SPOILER]

Trang 1/3 123 Trang CuốiTrang Cuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh Dấu

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
 • Bạn không được quyền gửi bài trả lời
 • Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết
 •