Nichkhun

Nichkhun

Sinh nhật: 24/06/1988
Quê quán: California
Tiểu sử: Nichkhun Buck Horvejkul là một người Thái Lan gốc Hoa, là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM, vị trí của anh trong nhóm là rap. Anh có biệt danh là "Hoàng tử Thái" và là thành viên rất được yêu thích. Vào ngày 1 tháng 6 năm 2010, Nichkhun cùng Victoria (f(x)) vào vai 1 cặp vợ chồng hờ trong chương trình truyền hình thực tế "We Got Married " của MBC. Họ được nhiều fan yêu mến và đặt cho tên gọi Khuntoria. Nichkhun và Victoria còn là cặp đôi ngoại quốc của chương trình, vì cả hai đến từ hai đất nước khác nhau, Thái Lan và Trung Quốc. Họ là một cặp đôi rất được chú ý và yêu thích trong chương trình lúc đó. Ngoài ra, Nichkhun cũng được đánh giá cao về diễn xuất. Anh từng tham gia với tư cách khách mời trong các bộ phim truyền hình như "More Charming By The Day", "Dream High" và sitcom "All My Love"

Nichkhun Buck Horvejkul (tiếng Thái: นิชคุณ หรเวชกุล, sinh ngày 24 tháng 6 năm 1988) là một người Thái Lan gốc Hoa[1], là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM, vị trí của anh trong nhóm là rap. Anh có biệt danh là "Hoàng tử Thái" và là thành viên rất được yêu thích.

Tiểu sử

Nichkhun sinh ra tại Rancho Cucamonga, California trong một gia đình gốc Hoa và Thái Lan. Anh có anh trai Nichchan và hai em gái, Nichthima (Yanin) và Nachjaree (Chereen). Bố Nichkhun là người Thái Lan còn mẹ là bà Yenchit Horvejkul, giám đốc điều hành của Union Medical, công ty dược phẩm hàng đầu tại Thái Lan.

Lên 2 tuổi, cả gia đình chuyển về Thái Lan. Tại đây Nichkhun học tại Trường Dhepkanjana và Tangpiroondham. Năm 12 tuổi, Nichkhun theo học Trường tư Wanganui Collegiate ở New Zealand trong vòng 1 năm. Nhưng nửa năm sau quay lại Mỹ và tốt nghiệp Trung học Los Osos tại Rancho Cucamonga, California.

Sau đó anh trở thành huấn luyện viên cho đội tuyển cầu lông của Trường Trung học Rosemead. Tại đây, anh được giám đốc kiêm nhà sản xuất Park Jin-young của JYP Entertainment phát hiện khi tham gia Liên hoan Âm nhạc Hàn quốc Los Angeles.

Tháng 8 năm 2007, anh có mặt trong danh sách thực tập sinh của công ty JYP để tham gia dự án nhóm nhạc nam gồm 11 thành viên mang tên "One day". Sau đó "One day" chia làm 2 nhóm nhỏ là 2AM (4 thành viên) & 2PM (7 thành viên) và được chọn vào nhóm 2PM. Ngày 4 tháng 9 năm 2008, Nichkhun chính thức ra mắt cùng 2PM với ca khúc "10 Points Out Of 10 Points" trên các sân khấu âm nhạc.

Hoạt động cá nhân

Cùng với 2PM, Nichkhun đã tham gia rất nhiều các chương trình truyền hình như "Idol Show" mùa thứ ba của đài MBC, "Wild Bunny" của đài MNet.

Nichkhun cùng Wooyoung từng là khách mời thường xuyên trên chương trình truyền hình thức tế "Star King" của kênh SBS giữa tháng 4 và dừng lại vào tháng 10 năm 2009.

Vào ngày 1 tháng 6 năm 2010, Nichkhun cùng Victoria (f(x)) vào vai 1 cặp vợ chồng hờ trong chương trình truyền hình thực tế "We Got Married " của MBC. Họ được nhiều fan yêu mến và đặt cho tên gọi Khuntoria. Nichkhun và Victoria còn là cặp đôi ngoại quốc của chương trình, vì cả hai đến từ hai đất nước khác nhau, Thái Lan và Trung Quốc. Họ là một cặp đôi rất được chú ý và yêu thích trong chương trình lúc đó.

Ngoài ra, Nichkhun cũng được đánh giá cao về diễn xuất. Anh từng tham gia với tư cách khách mời trong các bộ phim truyền hình như "More Charming By The Day", "Dream High" và sitcom "All My Love"

Năm 2011, anh góp mặt trong MV "Touch" của nam ca sĩ Đài Loan Wilber Pan.

Từ lúc debut cho đến nay, vì được sở hữu gương mặt ưa nhìn nên Nichkhun đã trở thành người mẫu quảng cáo cho rất nhiều hãng sản phẩm, kể cả trong nước và ngoài nước, đặc biệt là ở Thái Lan - đất nước của "Hoàng tử Thái".

Gửi bình luận

ẢNH CỦA Nichkhun

Video liên quan

PHIM LIÊN QUAN