Park Sang Min

Park Sang Min

Sinh nhật: 09/10/1970
Quê quán: Hàn Quốc
Tiểu sử: Park Sang Min là 1 diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến qua vai diễn Im Kwon Taek trong 3 phần của bộ phim General's Son và anh xuất hiện nhiều trong các bộ phim truyền hình như My Lovely Fool và Giant.

Park Sang Min là 1 diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến qua vai diễn Im Kwon Taek trong 3 phần của bộ phim General's Son và anh xuất hiện nhiều trong các bộ phim truyền hình như My Lovely Fool và Giant.

Television drama

2013: Scandal: A Shocking and Wrongful Incident (MBC)
2013: Incarnation of Money (SBS)
2012: God of War (MBC)
2011: City Hunter (SBS)
2011: I Trusted Men (MBC)
2010: Giant (SBS)
2008: Our Happy Ending (MBC)
2008: King Sejong the Great (KBS)
2007: Bad Couple (SBS)
2007: By My Side (MBC)
2006: My Lovely Fool (SBS)
2001: Women's World (SBS)
2000: Full of Sun (KBS)
2000: Virtue (SBS)
2000: Meeting (KBS)
1999: Young Sun (SBS)
1999: Did We Really Love? (MBC)
1996: The Brothers' River (SBS)
1995: Our Sunny Days of Youth (KBS2)
1994: Love is Blue (SBS)

Filmography

2009: City of Damnation
2003: Tube
2002: The Hidden Princess
1998: Man's Story
1997: Sky Doctor
1997: Maria and the Inn
1996: Hoodlum Lessons
1996: Come to Me
1995: 48+1
1995: Thief and a Poet
1995: Bitter and Sweet
1993: No Emergency Exit
1992: General's Son III
1992: A Woman Who Doesn't Divorce
1991: General's Son II
1990: General's Son

Awards

2013 Korean Culture and Entertainment Awards: Top Excellence Award, Actor in Drama (Scandal: A Shocking and Wrongful Incident)
2010 SBS Drama Awards: Producer's Award (Giant)
2000 KBS Drama Awards: Excellence Award, Actor (Full of Sun)
1995 Baeksang Arts Awards: Most Popular Actor in Film (Bitter and Sweet)
1991 Blue Dragon Film Awards: Popular Star Award (General's Son II)
1991 Grand Bell Awards: Best New Actor (General's Son)
1990 Blue Dragon Film Awards: Popular Star Award (General's Son)
1990 Blue Dragon Film Awards: Best New Actor (General's Son)

Gửi bình luận

ẢNH CỦA Park Sang Min

Video liên quan

PHIM LIÊN QUAN