Seo Young Hee

Seo Young Hee

Sinh nhật: 13/06/1980
Quê quán: Hàn Quốc
Tiểu sử: Seo Young Hee là 1 diễn viên Hàn Quốc. Cô được biến đến qua vai diễn phụ trong bộ phim The Chaser (2008), và cô đã nhận được giải thưởng cho vai chính trong bộ phim kinh dị Bedevilled (2010).

Filmography

2013 Rough Play Oh Yeon-hee
TBA George and Bong-sik Hyun-jung
2012 Circle of Crime - Director's Cut Hong Soo-min
2011 The Last Blossom Shin Seon-ae
2010 Bedevilled Kim Bok-nam
2009 Fortune Salon Ji-hye
2008 Antique Jin-hyuk's 3rd girlfriend
The Chaser Mi-jin
2007 Shadows in the Palace Wol-ryung
Mission Possible: Kidnapping Granny K cameo
2006 Moodori Mi-kyung
To Sir, with Love Nam Mi-ja
Now and Forever Soo-jin
2005 Mapado Ggeut-sun
My Lovely Week Ha Seon-ae
2004 Liar Yang Myung-sun
2003 The Classic Na-hee
2002 Jealousy Is My Middle Name Ahn Hye-ok
1998 Bye June Nurse #2

Television series

2013 Thrice Married Woman Park Joo-ha SBS
2012 Ji Woon-soo's Stroke of Luck Lee Eun-hee TV Chosun
2011 A Thousand Kisses Woo Joo-young MBC
2009 Queen Seondeok So-hwa MBC
2008 Here He Comes Lee Young-hee MBC
2007 The Golden Age of Daughters-in-Law Lee Bok-am KBS2
Dal-ja's Spring Jang Soo-jin KBS2
Mermaid Story Nam Soo-in tvN
2006 MBC Best Theater "그집엔 누가사나요?" MBC
2005 HDTV Literature "The Outdoor Lamp" Jae-hee KBS1
A Farewell to Sorrow Kim Min-joo KBS2
Drama City "아무도 날 사랑하지 않아" KBS2
2004 Tropical Nights in December Park Myung-sook MBC
Exciting Change MBC

 

Gửi bình luận

ẢNH CỦA Seo Young Hee

Video liên quan

PHIM LIÊN QUAN