49 Days / 49일 Drama Preview Trailer 1080p HD 1

ABS-CBN Pure Love (49Days) Trailer

● 49 DAYS TRAILER ● [Between life & death] [BADV -...

[Vietsub] [HD-MV 49 Days OST] 잊을만도 한데 I Can't Forg...

49 Ngày (2011)

50 phút | Hàn Quốc

Phim bộ Tâm lý Viễn tưởng Tình cảm

Cuộc sống của Ji-Hyun có vẻ là hoàn hảo như trong tiểu thuyết. Cha mẹ cô yêu mến cô và bạn bè của cô tất cả dường như ngưỡng mộ cô. Ji-Hyun cũng đính hôn và chuẩn bị kết hôn với vị hôn phu của cô Min-Ho trong chỉ trong một vài ngày nữa.

Đạo diễn: Jo Young Kwang

Gởi đánh giá Tìm phim online

Cuộc sống của Ji-Hyun (Nam Gyu-Ri thủ vai) có vẻ là hoàn hảo như trong tiểu thuyết. Cha mẹ cô yêu mến cô và bạn bè của cô tất cả dường như ngưỡng mộ cô. Ji-Hyun cũng đính hôn và chuẩn bị kết hôn với vị hôn phu của cô Min-Ho (Bae Su-bin thủ vai) trong chỉ trong một vài ngày nữa. Trong khi đó, Yi-Kyung (Lee Yo-Won thủ vai) là một phụ nữ là hoàn toàn quẫn trí hơn cuộc sống của cô sau khi bạn trai của cô đã chết trong một tai nạn, và thường xuyên nghĩ đến việc tự tử. Cô làm việc ca đêm tại một cửa hàng thuận tiện, trong khi ngủ vào buổi chiều.

Vào một ngày định mệnh, Yi-Kyung đi xe buýt và đi lang thang. Sau đó, cô đứng ở phía trước của một đường phố sầm uất và cố gắng tự tử bằng cách đi bước vào dòng xe đang chạy tới, khiến cho dòng xe tắc cứng. Vào thời điểm đó, ai đó đã cứu mạng sống cô bằng cách kéo cô ấy trở lại. Tại thời điểm này, Ji-Hyun, người đang lái xe gần đó, không thể đạp phanh và đụng vào một xe bán tải đã dừng lại ở giữa đường. Một lúc sau, Ji-Hyun bước ra khỏi xe của cô trong sững sỡ. Cô bị sốc khi nhìn thấy cơ thể của cô bị cáng vào xe cứu thương. Người duy nhất dường như nhận thấy cô ấy đứng ở đường là một người đàn ông trên một xe gắn máy. Người đàn ông trên xe gắn máy là Scheduler (Jung Il Woo thủ vai) - một thiên sứ của những loại người mất linh hồn tới các điểm đến nơi an nghỉ cuối cùng của họ.

Ji-Hyun theo sau cơ thể của mình vào xe cứu thương và quan sát khi các nhân viên y tế cố gắng cứu sống cô. Tại bệnh viện, Ji-Hyun gặp Scheduler một lần nữa. Scheduler cho Ji-Hyun rằng kể do không thời điểm đó không phải là thời điểm cô phải chết theo số, cô được cho ra một cơ hội để phục hồi từ tình trạng sống thực vật. Điều đó có nghĩa, nếu cô thành công trong sứ mệnh của mình: cô ấy phải thu thập ba giọt nước mắt tinh khiết từ ba người thật sự yêu cô ấy, ngoài gia đình, trong vòng 49 ngày tới. Ji-Hyun ngay lập tức nghĩ rằng vị hôn phu của cô và hai người bạn tốt nhất và chắc chắn sẽ khóc vì cô và giúp cô sống lại. Ji-Hyun sau đó nhập vào xác của Yi Kyung tự tử trong khi tìm kiếm ba người đó thân có ba giọt nước mắt thuần khiết. Ji-Hyun nhận được một công việc tại một nhà hàng thuộc sở hữu của người bạn học trung học Han Kang (Jo Hyeon Jae thủ vai). Tại thời điểm này, ký ức của Ji-Hyun bắt đầu trở lại với cô. Trước khi tai nạn xảy ra, Ji-Hyun nhớ là mình đang đi gặp bạn bè thân nhất của để khoe váy phù dâu, cô đã chọn cho cô ấy. Khi cô đến, Ji-Hyun đã nhìn thấy người bạn thân nhất của cô và vị hôn phu của cô ngồi mật thiết với nhau trong một chiếc xe hơi. Cô sau đó đã được lái xe đối đầu với họ khi tai nạn xảy ra. Cuối cùng đến giác quan của mình về sự phản bội mình, Ji-Hyun nhận ra rằng không dễ để cô tìm thấy ba người thực sự yêu cô ấy.