A Haunted House 2 - dog bank case accident

A Haunted House 2 [Behind the Scenes]

A HAUNTED HOUSE 2 - CHICKEN AND DOLL SCENE

Alyssa Milano and Marlon Wayans Discuss Sports, A ...

A Haunted House 2 (2014)

86 phút | Mỹ

Phim lẻ Kinh dị Hài

Malcolm cùng gia đình dọn vào ngôi nhà mới, những tưởng đã thoát khỏi cảnh “ma ám” nhưng những con ma cứ như âm hồn không buông và anh phải viện đến các nhà trừ tà để đuổi chúng đi.

Đạo diễn: Michael Tiddes

Gởi đánh giá Tìm phim online

Với phong cách parody của các bộ phim kinh dị nổi tiếng, A Haunted House 2 hứa hẹn mang đến một nội dung rỗng tuếch như hài hước và xả stress cực tốt. Trailer phim gây ấn tượng với những cảnh quay lấy cảm hứng từ The Conjuring, Insidious hay Dark Sky nhưng nhưng dĩ nhiên là hóa trang tệ hơn và cũng bựa hơn. Nếu bạn đã từng rùng mình trước những bộ phim kinh dị kể trên thì không có lý do gì không xem thử The Haunted House 2 để được cười thật sảng khoái.

Ở phần phim mới, Malcolm cùng gia đình dọn vào ngôi nhà mới, những tưởng đã thoát khỏi cảnh “ma ám” nhưng những con ma cứ như âm hồn không buông và anh phải viện đến các nhà trừ tà để đuổi chúng đi. Những cảnh hài hước tục tĩu trong trailer và âm nhạc hiphop đầy hứng khởi đủ sức khiến người xem tò mò về nội dung phim. Nhưng liệu phim có giữ được mạch hài hước không, hay tất cả đả có hết trong trailer thì còn là một ẩn số.