Abraham Lincoln Vampire Hunter Official Trailer #2...

Abraham Lincoln Vampire Hunter Trailer #3 (2012) -...

Abraham Lincoln: Vampire Hunter - Thợ Săn Ma Cà Rồng (2012)

105 phút | Mỹ

Phim lẻ Viễn tưởng Kinh dị Hành động

Trong phim Thợ Săn Ma Cà Rồng lấy cảm hứng từ vị Tổng thống thứ 16 của nước Mỹ Đạo diễn Timur Bekmambetov đã xây dựng một hình ảnh Tổng thống Lincolh mới lạ trong vai trò một thợ săn Ma cà rồng, một bộ phim kinh dị mô tả cuộc đời của Lincolh qua những cuộc quyết đấu với Ma cà rồng...

Đạo diễn: Timur Bekmambetov

Gởi đánh giá Tìm phim online

Lấy bối cảnh những năm 1860, nói về cuộc đời đầy bí ẩn của vị tổng thống thứ 16 của nước Mỹ Abraham Lincoln. Trong vai trò hoàn toàn mới lạ, Abraham Lincoln sẽ là một “Thợ săn Ma cà rồng” vĩ đại nhất lịch sử với sứ mệnh của một “siêu anh hùng” tiêu diệt ma cà rồng hút máu - những kẻ chuyên buôn bán nô lệ.

Cảnh phim mở ra với hình ảnh của Lincoln cầm rìu như một người mang sứ mệnh trả thù sau khi mẹ của ông đã bị giết bởi ma cà rồng. Phim ấn tượng người xem không chỉ bởi bối cảnh mang đậm tính sử thi, rùng rợn mà còn bởi những pha hành động nghẹt thở, đặc biệt là những cảnh quay rìu cực kỳ ấn tượng của nhân vật chính. Khi Lincoln 11 tuổi, ông học được từ người cha Thomas Lincoln rằng, ma cà rồng hoàn toàn có thực. Thomas giải thích với con trai rằng, một ma cà rồng đã giết chết ông nội của Abraham vào năm 1786. Abraham tiếp tục bị sốc khi biết rằng, người mẹ yêu quý Nancy Hanks Lincoln cũng bị sát hại bởi ma cà rồng. Từ đó, Lincoln thề trong cuốn nhật ký của mình sẽ tiêu diệt sạch kẻ thù không đội trời chung đó.