20130717東張 愛我請留言造型訪問黃浩然

黃翠如 洪永城@愛我請留言「香討 LIVE CHAT企劃」Part5

Celine Yeung - 東張西望訪問 悠悠 009 (56 com)

Ái Ngã Thỉnh Lưu Ngôn (2014)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tâm lý Gia đình Tiểu sử

Bộ phim là “những câu chuyện tình yêu mang phong cách Hồng Kông nhưng có thêm hương vị mới, hiện thực hơn, kể những điều phi thường trong cuộc sống, những điều phi thường thường xảy ra do tình yêu.”

Đạo diễn: Lý Diễm Phương

Gởi đánh giá Tìm phim online

2009 là một năm bình thường như mọi năm, nhưng lại là cột mốc đánh dấu một sự khởi đầu cho hai tâm hồn.
Cô phóng viên đài truyền hình Như Sơ Kiển trong một lần phỏng vấn sự cố hỏa hoạn đã khơi dậy nỗi đau về cái chết của người cha bị tại nạn xe cộ năm xưa. Cô luôn hối hận và tự trách mình đã “đến không kịp” để nhìn mặt cha lần cuối. Cùng ngày đó, cô gặp nghệ thuật gia Lạc Thiên Tống, anh vừa mất đi người chị than thương trong trận hỏa hoạn. Hai người xa lạ nhưng chung một tâm trạng cùng bước đi trên con đường vắng suốt cả đêm dài. Sơ Kiển không muốn hối hận lần nữa “đến không kịp” nên liền mượn điện thoại của Thiên Tống nhắn cho anh chàng theo đuổi cô bấy lâu nay là Trương Nhật Hy hai tiếng “Miss You”
Sơ Kiển chuyển sang làm nhân viên kinh doanh cho một hang chocolate. Sau bốn năm gắn bó với nhau, tình cảm của Sơ Kiển và Nhật Hy không còn đầm thắm như trước, thay vào đó là sự nghi ngờ và ghen tuông, do đó cuối cùng hai người chia tay.
Lần nữa Sơ Kiển gặp lại Thiên Tống khi mẹ cô làm bảo mẫu cho con gái anh. Hai người bắt đầu nhắn tin cho nhau để trao dổi về tình hình công việc, gia đình và đời sống tình cảm, nhắn tin là một phương thức mà định mệnh đã an bày cho họ dùng để xây dựng tình cảm…