Trailer phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn (How To Fight In...

Âm Mưu Giày Gót Nhọn (How to fight in six inch hee...

Cứ Thế Mà Đi - Nhạc phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn (Ho...

Âm Mưu Giày Gót Nhọn (How to fight in six inch hee...

Âm Mưu Giày Gót Nhọn (2013)

100 phút | Việt Nam

Phim lẻ

Bộ phim là câu chuyện kể về Anne – một chuyên viên thiết kế thời trang tại Mỹ. Cô là một người rất thông minh, nhanh nhẹn và luôn thực hiện mọi việc tuân theo một kế hoạch nhất định. Chính vì thế, cuộc sống của cô cũng là một điểm nhấn rất thú vị của Âm Mưu Giày Gót Nhọn. Thế giới thời trang là nơi của những con người luôn bay bổng và tìm cảm hứng sáng tạo trong mọi khía cạnh. Bất kỳ một cảnh vật, con người hay sự việc nào cũng đem đến cho họ những ý tưởng mới cho công việc. Anne cũng thế! Thành phố New York cũng như công việc tại đây luôn đem đến cho cô những điều mới mẻ mỗi ngày.

Đạo diễn: hàm trần

Gởi đánh giá Tìm phim online

Bộ phim là câu chuyện kể về Anne – một chuyên viên thiết kế thời trang tại Mỹ. Cô là một người rất thông minh, nhanh nhẹn và luôn thực hiện mọi việc tuân theo một kế hoạch nhất định. Chính vì thế, cuộc sống của cô cũng là một điểm nhấn rất thú vị của Âm Mưu Giày Gót Nhọn. 
Thế giới thời trang là nơi của những con người luôn bay bổng và tìm cảm hứng sáng tạo trong mọi khía cạnh. Bất kỳ một cảnh vật, con người hay sự việc nào cũng đem đến cho họ những ý tưởng mới cho công việc. Anne cũng thế! Thành phố New York cũng như công việc tại đây luôn đem đến cho cô những điều mới mẻ mỗi ngày.