ARTHUR CHRISTMAS - Trailer

Arthur Christmas (2011) Full Trailer - HD Movie - ...

Arthur Christmas - Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký (2011)

97 phút | Mỹ

Phim lẻ Tâm lý Hoạt hình Hài

Phim Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký là câu chuyện về một gia đình có "cụ già Noel" răng móm mém, "ông già Santa" bụng phệ, "bà già Santa" mập tròn, chú cả Steve cường tráng tài ba, giúp cha điều hành cả Bắc Cực, còn chú út Arthur thì "chúa" hậu đậu.

Đạo diễn: Sarah Smith Barry Cook

Gởi đánh giá Tìm phim online

Arthur Christmas đưa khán giả đến với xứ sở Bắc Cực quanh năm phủ tuyết. Gia đình Santa Claus bao gồm ông già Noel, vợ ông, cha ông, hai người con trai và vô số tùy tùng bước vào thời gian bận rộn nhất trong năm khi mùa Giáng sinh cận kề và các lá thư xin quà của trẻ em trên khắp thế giới ào ạt gửi về.

Với tốc độ làm việc nhanh chóng, gia đình ông già Noel có thể chuyển 2 tỷ món quà chỉ trong một giờ đồng hồ. Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi một món quà bị bỏ quên ở Bắc Cực. Điều đó đồng nghĩa với việc có em bé nào đó trên thế giới bị ông già Noel bỏ sót. Arthur, con trai út của ông, nhận nhiệm vụ quay trở lại nhà kho chỉ huy, nơi có cỗ xe và những con tuần lộc đang đợi sẵn. Cậu bé hậu đậu lần đầu cưỡi xe bay đem niềm vui Giáng sinh tới đứa trẻ bị bỏ sót, trước khi ngày lễ trôi qua.