Avengers: Infinity War | Cuộc Chiến Vô Cực (2018)

156 phút | Mỹ

Phim lẻ Viễn tưởng Phiêu lưu Hành động

Infinity War sẽ đưa người xem đến với cuộc chiến định mệnh giữa nhóm Avengers, các anh hùng của Trái Đất, Đội Vệ binh Dải ngân hà với bạo chúa vũ trụ Thanos. Đây là một kẻ thù vô cùng hùng mạnh, hắn từng đứng đằng sau giật dây nhiều sự kiện trong các phần khác với dã tâm cuối cùng là chiếm được sáu Viên đá Vô cực (Infinity Stones) nằm rải rác khắp vũ trụ.

Đạo diễn: Anh em nhà Russo

Phim bom tấn Phim chuyển thể Phim nên xem

Gởi đánh giá Tìm phim online

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực - Avengers: Infinity War (2018) là bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng do Hãng Marvel Studios sản xuất.         

Avengers: Infinity War là phần thứ 3 trong loạt series phim về biệt đội anh hùng Avengers trong Vũ trụ điện ảnh của Marvel. Nội dung phim lần này quy tụ dàn anh hùng vô cùng đặc sắc như: Captain America, Thần Sấm Thor, Người nhện Spider-man, Iron Man, Biệt đội Vệ Binh Dãi Ngân Hà,... xoay quanh cuộc chiến giữa các anh hùng với tên đồ trể vũ trụ Thanos, kẻ luôn muốn huỷ diệt một nửa sự sống trong vũ trụ. 

Hành trình trong phần này, các Siêu Anh Hùng được chia thành các nhóm để thực hiện nhiệm vụ, nổi bật là nhóm của Phù Thủy Tối Thượng, Iron Man và người khổng lồ Hulk sẽ là màn đấu đá vô cùng hài hước. 

Ngoài ra, trong phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực - Avengers: Infinity War (2018) còn có sự góp mặt của Người Nhện bị cuốn vào cuộc chiến một mất một còn với tên ác Nhân Thanos, chẳng những thế Captain America cũng trở lại để cứu lấy Trái Đất với bộ dạng hoàn toàn mới, một bộ râu hàm đậm chất menly. 

Liệu trong phần 3 này, các Siêu Anh hùng có một lần nữa chiến thắng được cái ác để cứu lấy nhân loại hay không? 

Phim khởi chiếu vào 25/04/2018

Tin tức phim: 

>> Avengers Infinity War: Lối đi nào để đánh bại Thanos - Tên đồ tể của Vũ trụ?

>> Avengers: Infinity War: Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi 30 phút đầu phim

>> TVspot mới tiết lộ Thanos có 4 Viên đá Vô cực trong Avengers Infinity War, vũ trụ này sắp tạch rồi!

>> Chắc chắn 100% Thanos sẽ là người chiến thắng trong Avengers: Infinity War – Cuộc chiến vô cực

BÀI VIẾT LIÊN QUAN