白鹿原 BD版 张丰毅 张雨绮 段奕宏 吴刚主演文学作品电影

[Sina Entertainment]《白鹿原》曝片段 《将令》展秦人风范

《白鹿原》大尺度删减片段曝光 田小娥犯毒瘾鹿子霖变

Bạch Lộc Nguyên (2011)

154 phút | Trung Quốc

Phim lẻ Tâm lý

Bạch Linh là người con gái duy nhất của Bạch Gia Hiên (do Trương Phong Nghị đóng), song giữa cô và hai cậu con trai gia đình kẻ thù lại xảy ra một mối tình tay ba phức tạp nhưng cũng rất trong sáng.

Đạo diễn: Vương Toàn An

Gởi đánh giá Tìm phim online

"Bạch Lộc Nguyên" (白鹿原) là một trong những tác phẩm hay nhất trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn nổi tiếng Trung Quốc Giả Bình Ao , trong đó nhân vật Bạch Linh là người con gái duy nhất của Bạch Gia Hiên (do Trương Phong Nghị đóng), song giữa cô và hai cậu con trai gia đình kẻ thù lại xảy ra một mối tình tay ba phức tạp nhưng cũng rất trong sáng. Có thể nói Bạch Linh là nhân vật then chốt trong lịch sử ân oán giữa hai gia đình họ Bạch – Lộc. Vì cô gái này có hình tượng rất thuần khiết nên đạo diễn Vương Toàn An đã xác định vai diễn đó "nhất thiết phải là một khuôn mặt mới".

Để tìm ra Bạch Linh trong số rất nhiều những gương mặt mới xin thử vai, đoàn làm phim "Bạch Lộc Nguyên" đã bôn ba tới khắp các trường nghệ thuật trên cả nước, gặp mặt không dưới 3000 người, cuối cùng đã tìm được cô nữ sinh năm thứ nhất khoa diễn xuất Lí Mộng. Thần thái, ánh mắt trong veo và nét thanh xuân ở cô gái này đã đáp ứng được yêu cầu của Vương Toàn An về một Bạch Linh mà ông đã tìm kiếm gần 10 năm nay. Hiện tại, gương mặt mới may mắn của bộ phim được đầu tư kinh phí lên tới gần 100 triệu tệ này đang trong giai đoạn huấn luyện bí mật.