Bãi Đậu Xe Lúc Nửa Đêm (2015)

108 phút | Hong Kong

Phim lẻ Kinh dị

La Khôn là bảo vệ trực vào đêm khuya của một bãi đỗ xe nằm ngay khu trung tâm sầm uất của thành phố. Mới bắt đầu công việc được một thời gian ngắn thì đồng nghiệp của anh liên tục gặp bất trắc, kẻ chết người bị điên.

Đạo diễn: Châu Diệu Vũ

Gởi đánh giá Tìm phim online

La Khôn là bảo vệ trực vào đêm khuya của một bãi đỗ xe nằm ngay khu trung tâm sầm uất của thành phố. Mới bắt đầu công việc được một thời gian ngắn thì đồng nghiệp của anh liên tục gặp bất trắc, kẻ chết người bị điên. Mọi nghi ngờ đổ dồn về vị trí đỗ xe kỳ dị ngay giữa trung tâm bãi đỗ vì có nhiều lời đồn đại cho rằng chỉ cần dừng xe ở nơi này thì sẽ xảy ra án mạng. Cho đến một ngày, nữ công chức thành đạt Lệ Toa xuất hiện và vô tình đậu xe ngay vị trí này, trò chơi tử vong chính thức bắt đầu...

Bộ phim được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật ở Hong Kong vào những năm 80 của thế kỷ trước. Thời điểm đó trong gara đậu xe của một khu phố sầm uất xuất hiện một vị trí đỗ xe bị nguyền rủa và hại chết 10 người. Sau này chính phủ Hong Kong đã quyết định xóa sổ nơi này bằng cách đổ xi-măng chặn lấp lối vào thì mọi chuyện mới chấm dứt. (三更车库)