女朋友男朋友主題曲MV(有字幕版)

「女朋友。男朋友」GF*BF 餐廳片段 桂綸鎂的精湛演技

Bạn Gái - Bạn Trai (2012)

105 phút | Đài Loan

Phim lẻ Tình cảm

A Nhân yêu Mỹ Bảo, nhưng Mỹ Bảo năm 17 tuổi, lại nói với A Lương như vậy. Ba người con người trẻ tuổi dùng nhiệt huyết để chống lại thể chế va quy phạm giáo điều của Đài Loan những năm 1980, nhưng năm còn chưa cải cách cởi mở.

Đạo diễn: Dương Nhã Triết

Gởi đánh giá Tìm phim online

"Nếu đến 30 tuổi, 2 chúng ta đều không có ai yêu thì hãy ở bên nhau nhé!"

A Nhân yêu Mỹ Bảo, nhưng Mỹ Bảo năm 17 tuổi, lại nói với A Lương như vậy. Ba người con người trẻ tuổi dùng nhiệt huyết để chống lại thể chế va quy phạm giáo điều của Đài Loan những năm 1980, nhưng năm còn chưa cải cách cởi mở. Đối diện với A Lương không biết là vô tình hay cố ý khép kín, Mỹ Bảo chỉ đành quay người tiếp nhận sự theo đuổi nhiệt tình của A Nhân. Ba người rời vườn ngọc lan quê nhà lên thành phố, theo đuổi lý tưởng tự do dân chủ của giới học sinh thời bấy giờ. Mỹ Bảo và A Nhân trở thành một đôi, A Lương vẫn ở bên cạnh ủng hộ A Nhân, quan hệ của 3 người càng thêm thân thiết. Trong đợt bạo động lớn nhất của học sinh, Mỹ Bảo vô tình phát hiện ra bí mật thầm kín nhất của A Lương.

"Mình chỉ cần có cậu, nhưng cậu lại sống một mình trong thế giới mà mình không hiểu được..."

Thời gian trôi đi, bước vào xã hội, 2 người mất liên lạc nhiều năm là Mỹ Bảo và A Lương lại trùng phùng. Mỹ Bảo đã không còn quả đoán nóng nảy thời trẻ tuổi. Ôm danh nghĩa tình yêu mà ở lại bên A Nhân đã có vợ hào môn. Còn A Lương lại yêu một... Liệu họ có thể tìm lại được những dũng cảm thành thật để đối diện với tình yêu và cuộc sống không?

Diễn viên tham gia