衝上雲霄II - NG片 完整版 (TVB)

衝上雲霄II - Cool魔格言 (TVB)

衝上雲霄II - Cool 魔格言II (TVB)

Bao La Vùng Trời 2 (2013)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Gia đình Tiểu sử Tình cảm

Viết tiếp câu chuyện về giới hàng không thành công vang dội cách đây đúng 10 năm, Bao la vùng trời 2 ngay từ khi ra mắt dự án đã trở thành tâm điểm của truyền thông xứ cảng thơm khi được thực hiện với kinh phí đầu tư cao ngất ngưởng và quay tại nhiều quốc gia như Hong Kong, Anh, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc.

Đạo diễn: Âu Quán Anh

Gởi đánh giá Tìm phim online

Sau cái chết của vợ, Đường Diệc Sâm - cơ trưởng người Hoa đầu tiên của Hong Kong, quyết định nghỉ phép dài hạn ở Anh. Cho đến khi đụng độ với Niên Hy - cô gái nghiên cứu về khí tượng học và được giúp đỡ hoàn thành tâm nguyện, Diệc Sâm mới trở về tiếp tục công việc ở hãng hàng không Skylette. Tại đây, anh gặp Cố Hạ Dương, cơ trưởng xuất thân từ phi công máy bay chiến đấu phục vụ quân đội. Hai cơ trưởng tài năng có phong cách hoàn toàn khác biệt. Trong khi Diệc Sâm bảo thủ, nguyên tắc nhưng rất tình cảm, được mọi đồng nghiệp yêu quý và kính trọng, thì Hạ Dương hào hoa, thích tạo sự chú ý, là ngôi sao thần tượng tại Skylette.
Cả hai có dịp hợp tác trong dự án đào tạo phi công, thu hút rất nhiều thanh niên có đam mê, khát vọng chinh phục bầu trời, trong đó có Niên Hy và vận động viên bơi lội nổi tiếng Chiêm Tử Lân. Sự xuất hiện của 2 học viên phi công và em gái của Hạ Dương là Hạ Thần, chuyên viên bảo trì máy bay cấp cao có vẻ ngoài giống hệt vợ cũ Diệc Sâm đã mở ra những trang tình sử mới mẻ. Nếu Niên Hy đánh thức trái tim nguội lạnh của Diệc Sâm và làm Hạ Dương từ giã thói đa tình, đẩy họ vào một cuộc cạnh tranh toàn diện - cả trong tình yêu lẫn sự nghiệp thì Tử Lân viết tiếp mối nhân duyên với nữ tiếp viên Trác Chi, trong khi Hạ Thần khiến Diệc Phong ngổn ngang giữa một bên là anh trai Diệc Sâm và một bên là tình yêu dành cho “bản sao” của chị dâu…