Bảo Liên Đăng 01

Bảo Liên Đăng 02

Bảo Liên Đăng 03

Bảo Liên Đăng 03

Bảo Liên Đăng (2004)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tiểu sử Thần thoại

Trầm Hương phát hiện mẹ mình là một vị tiên đã phá luật và bị bắt nhốt. Trầm Hương quyết định rời quê hương đi tìm mẹ, trải qua bao gian truân, nguy hiểm với sự góp sức của Tiểu Ngọc, cộng với sức mạnh của Bảo liên đăng.

Đạo diễn: Dư Minh Sinh

Gởi đánh giá Tìm phim online

Trầm Hương sống từ nhỏ với cha trong một thị trấn nhỏ và yên tĩnh. Một ngày kia, chàng phát hiện mình có khả năng đi xuyên qua tường và dùng ý chí để làm nhiều việc phi thường khác.

Lúc ấy, cha ruột của Trầm Hương mới nói cho chàng biết là mẹ của chàng đã phá lệ thiên đình để lấy ông - một người dưới trần gian. Không được chấp nhận mối lương duyên giữa thiên đình và hạ giới, mẹ của chàng đã bị nhốt và canh giữ trong một nơi rất nghiêm ngặt trên thiên đình.

Trầm Hương quyết định rời quê hương đi tìm mẹ, trải qua bao gian truân, nguy hiểm nhưng với sự góp sức của Tiểu Ngọc, cộng với sức mạnh của Bảo liên đăng mà chàng đang nắm giữ, lại nuốt được cả tim đèn nên Trầm Hương có sức mạnh phi thường và quyền năng rất cao. Chàng vượt qua được 18 tầng địa ngục, đánh bại Nhị Lang Thần - người luôn theo dõi từng bước đi của Trầm Hương.

Nhưng dù rất nhọc công nỗ lực, kể cả phải mất hết võ công, nhưng Trầm Hương vẫn không thuyết phục được Vương Mẫu Nương Nương tha cho mẹ của chàng. Chàng đã vô cùng thất vọng trở về và chuyên tâm học võ công để tiếp tục tìm cứu mẹ. Không ai ngờ rằng, mọi chuyện xảy ra đều nằm trong kế hoạch của Nhị Lan Thần - chú của Trầm Hương. Chính Nhị Lang Thần muốn rèn luyện cho Trầm Hương có sức mạnh quyền năng, có một tấm lòng nhân hậu để có thể thay đổi những luật lệ hà khắc của thiên đình.