Joey Leong 梁祖仪 - 重生 3D 制作特辑 The Second Coming 3D B...

Joey Leong 梁祖仪 - 重生 3D The Second Coming 主要演员专访 Ma...

Báo Oán (2014)

87 phút | Hong Kong

Phim lẻ Tâm lý Kinh dị

Bộ phim kể về câu chuyện của gia đình vợ chồng A Minh và Ngải Trân, khi cuộc sống bình yên của hai người kết thúc do những hành vi bất thường của cô con gái 14 tuổi Lucy. Sunny, con trai của họ lập tức trở về nhà để phụ giúp nhưng tính tình của Lucy ngày càng trở nên hung bạo.

Đạo diễn: Khâu Lễ Đào

Gởi đánh giá Tìm phim online

Phim Báo Oán – The Second Coming kể về một gia đình người Hoa sống tại Singapore với những câu chuyện kinh dị xảy ra trong gia đình họ, gồm hai vợ chồng và hai đứa con một trai một gái. Khi mới di cư đến miền đất hứa Singapore, đôi vợ chồng trẻ Ming và Jen phải vật lộn với cơm ái gạo tiền, mưu sinh nuôi người cha đau ốm. Trong thời gian làm phục vụ bàn, Jen bị một gã lưu manh cưỡng hiếp và có bầu. Sau khi cái thai được 4 tháng tuổi, Jen mới nói sự thật cho Ming biết, Ming vô cùng đau khổ nhưng không thể bỏ sinh linh bé bỏng đang còn nằm trong bụng. Dù có hơi gượng gạo, nhưng anh vẫn thương bé gái Lucy (con của gã lưu manh và Jen) như con ruột của mình.
Sự yên bình của gia đình này bắt đầu bị phá vỡ khi Lucy lớn lên. Người cha Lucy dù đã cố gắng vẫn không thể yêu thương Lucy như con trai ruột của mình được. Chính vì thế, Ming luôn luôn thiên vị người con trai tài giỏi đang học ngành Y của mình và ghét ra mặt Lucy, cô gái được sinh ra bởi tội lỗi. Tuy nhiên, đó cũng là lúc Lucy bắt đầu có được năng lực kỳ lạ. Cô nhìn thấy được, cảm thấy được những điều kỳ dị xảy ra xung quanh mình, đồng thời một bí mật khủng khiếp dần hé lộ ra với những gì Lucy nhìn thấy.