20131022 Press Conference for BAO FENG YU (暴疯语) w...

OneTV第一娛樂 薛凱琪被黃曉明、方中信取笑

13.10.22 Diệp Tuyền tuyên truyền phim "Bạo phong n...

Bạo Phong Ngữ (2015)

100 phút | Hong Kong

Phim lẻ Kinh dị

Phạm Quốc Sinh giết chết vợ nhưng lại thoát tội vì bác sĩ chuẩn đoán anh có vấn đề về tinh thần và được đưa vào bệnh viện. Lúc này, Châu Minh Kiệt xuất hiện và tuyên bố sẽ làm bác sĩ cho Phạm Quốc Sinh.

Đạo diễn: Lý Quang Diệu

Gởi đánh giá Tìm phim online

Cả Hong Kong chấn động vì một vụ án mạng cực kỳ tàn nhẫn. Phạm Quốc Sinh giết chết vợ nhưng lại thoát tội vì bác sĩ chuẩn đoán anh có vấn đề về tinh thần và được đưa vào bệnh viện.

Lúc này bác sĩ Châu Minh Kiệt xuất hiện và tuyên bố sẽ làm bác sĩ cho Phạm Quốc Sinh. Nhờ sự tận tình của Châu Minh Kiệt, Phạm Quốc Sinh dần dần hồi phục. 3 năm sau, Châu Minh Kiệt cho rằng Phạm Quốc Sinh đã bình thường và muốn cho anh quay về với xã hội. Tuy nhiên đồng nghiệp và giới y học lại tỏ ra nghi ngờ về việc này. Đối mặt với áp lực, Châu Minh Kiệt vẫn kiên trì với quyết định của mình và tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm cho mọi chuyện.

Sau khi xuất viện, Phạm Quốc Sinh nhìn như đã khôi phục bình thường nhưng anh lại bị tình nghi liên quan đến một vụ án mạng vì ma túy. Đối mặt với áp lực từ dư luận và đồng nghiệp, Châu Minh Kiệt bị đẩy vào bế tắc. Khi các bên quyết định tổ chức các cuộc hội thẩm lại cho Phạm Quốc Sinh thì vị hôn thê của Châu Minh Kiệt đang bị uy hiếp tính mạng... (暴疯语)