《暴走神探》高能混搭版预告 [HD]

《暴走神探》特辑 周冬雨百变毒舌“压制”阮经天 [HD]

暴走神探 2014 [HD电影完整版]

《暴走神探》万种风情白富美:调戏“小哥”杨洋不留情【杨洋部分cut】

Bạo Tẩu Thần Thám (2015)

123 phút | Trung Quốc

Phim lẻ Trinh thám

Một ngày, Phạm Như Nhất nhận được một nhiệm vụ bí mật và bắt đầu vướng phải rất nhiều sự kiện kỳ bí, nữ sinh trường quý tộc, nhân viên phòng cảnh sát đều bị dính phải những án mạng kỳ lạ...

Đạo diễn: La Trác Dao

Gởi đánh giá Tìm phim online

Bến Thượng Hải có những khu đất tập trung rất nhiều người ngoại quốc sinh sống và tạo nên một xã hội phù hoa với sự chi phối của của đồng tiền và quyền lực. Là anh chàng thông minh nhất trong tô giới người ngoại quốc, Phạm Như Nhất hàng ngày phải giao tiếp với rất nhiều hạng người khác nhau và tìm kiếm được rất nhiều thông tin để phá án, nhờ vậy mà anh trở thành cánh tay đắc lực của ông chủ.

Một ngày, Phạm Như Nhất nhận được một nhiệm vụ bí mật và bắt đầu vướng phải rất nhiều sự kiện kỳ bí. Tống Tiểu Kiều, con gái nhà quân phiệt bị bắt cóc, anh chàng Tiểu Lục bị giết chết trên đường, nữ sinh trường quý tộc, nhân viên phòng cảnh sát đều bị dính phải những rắc rối kỳ lạ. Trong một lần cứu người vô tội thoát chết, Phạm Như Nhất bất ngờ phát hiện anh chính là hung thủ cuối cùng của những vụ án này. Để rửa sạch tội danh, anh quyết định sử dụng mọi khả năng để tránh né các băng đảng xã hội đen, cảnh sát và sát thủ, cũng như bảo vệ Tuệ Lan. Nhưng Phạm Như Nhất lại phát hiện, sự thật tàn khốc hơn anh nghĩ rất nhiều. (Bạo Tẩu Thần Thám)

Diễn viên tham gia