Uhm Jung Hwa (엄정화) - Bestseller (베스트셀러) Special

Best Seller (2010) Trailer 2

Best Seller (2010)

110 phút | Hàn Quốc

Phim lẻ Kinh dị

Baek Hee Soo (Uhm Jung Hwa đóng) là tác giả cuốn sách bán chạy nhất Đại Hàn dân quốc. Bị cho là ăn cắp văn, Hee Soo đứng trước nguy cơ không thể sáng tác thêm nữa. Mong muốn được trở lại thời kỳ hoàng kim với những cuốn sách bán chạy, cô đã đến căn nhà nằm cô độc giữa một vùng nông thôn hẻo lánh.

Đạo diễn: Lee Jeong Ho

Gởi đánh giá Tìm phim online

Baek Hee Soo (Uhm Jung Hwa đóng) là tác giả cuốn sách bán chạy nhất Đại Hàn dân quốc.
Bị cho là ăn cắp văn, Hee Soo đứng trước nguy cơ không thể sáng tác thêm nữa. Mong muốn được trở lại thời kỳ hoàng kim với những cuốn sách bán chạy, cô đã đến căn nhà nằm cô độc giữa một vùng nông thôn hẻo lánh.
Trong thời gian này, con gái của Hee Soo bắt đầu có những cuộc trò chuyện với người nào đó mà cô không biết. Hee Soo đang gặp khó khăn trong việc sáng tác, lại bị ám ảnh bởi câu chuyện mà con gái kể cho nghe, cuối cùng cũng đã hoàn thành được tiểu thuyết của mình.
Thế nhưng ngay cả tiểu thuyết đó cũng bị phát hiện là có nội dung giống với một cuốn tiểu thuyết được xuất bản trước đó 10 năm...
Lại một lần nữa cô bị cho là đạo văn. Hee Soo bắt đầu liều lĩnh tìm hiểu, theo đuổi sự thật bị che giấu và những sự việc kỳ bí xung quanh ngôi nhà ở vùng nông thôn đó để bác bỏ những lời buộc tội.