As the Light Goes Out (救火英雄) - Teaser Trailer [VOS...

As the Light Goes Out 救火英雄 2014 Chinese Movie Trai...

As the Light Goes Out Official Trailer (2013)

As the Light Goes Out/救火英雄 Movie Review

Biệt Đội Lính Cứu Hỏa (2014)

115 phút | Hong Kong

Phim lẻ Tâm lý Hành động

Biệt Đội Lính Cứu Hỏa là một bộ phim nhằm tôn vinh nghề cứu hỏa – những “chiến binh chống lửa” vô danh sẵn sàng liều thân mình để giành lấy sự sống cho các nạn nhân.

Đạo diễn: Quách Tử Kiện

Gởi đánh giá Tìm phim online

Vào đêm Giáng Sinh, một tiểu đội  lính cứu hỏa quả cảm phải bỏ lại niềm vui đoàn tụ gia đình để xử lý một vụ hỏa hoạn thảm khốc ở nhà máy điện lớn nhất Hongkong. Trưởng nhóm cứu hỏa là Sếp Sam (Tạ Đình Phong), anh không những chỉ đối mặt với ngọn lửa đỏ, mà còn phải giải quyết những mâu thuẫn nội tâm của mình.

Khi ngọn lửa đã không còn là kẻ thù chính, bộ phim khai thác sâu hơn về đời tư và góc tối của mỗi người lính hỏa. Đội trưởng Sam là một người tham công tiếc việc, anh luôn mặc cảm với quá khứ, dần dần bỏ bể người yêu mình. Sếp Diệp, cấp trên và cũng là đồng nghiệp cũ của Sam, thì đã quá nhàn hạ với công việc văn phòng, dần quên mất cái tâm của người lính hỏa. Hay như người bạn của Sam thường mượn xe cứu hỏa để chở con mình đi học, một tân binh luôn ám ảnh bởi đứa con đã chết cháy của mình. Tất cả những con người ấy, những nỗi niềm ấy được cô đọng trong gần 2 tiếng phim, khiến khán giả dẫu ra khỏi rạp cũng không khỏi suy nghĩ, và họ sẽ suy nghĩ rất nhiều.