Big Game Movie CLIP - Being Tough (2014) - Samuel ...

Big Game International TRAILER 1 (2015) - Samuel L...

Big Game International TRAILER #2 (2015) - Samuel ...

Big Game TRAILER 1 (2015) - Samuel L. Jackson Acti...

Big Game - Săn Lùng (2014)

110 phút | Mỹ

Phim lẻ Phiêu lưu Hành động

BIG GAME – SĂN LÙNG kể về cậu bé 13 tuổi người Phần Lan tên là Oskari được đưa đến một khu rừng hoang vu và đơn độc đi săn như một thử thách của người đàn ông sắp trưởng thành. Khi đang đi săn, chiếc chuyên cơ Air Force One rơi xuống do bị tấn công khủng bố, khiến Tổng thống Mỹ ...

Đạo diễn: Jalmari Helander

Gởi đánh giá Tìm phim online

BIG GAME – SĂN LÙNG là bộ phim hành động, phiêu lưu có sự hợp tác giữa Anh và Phần Lan, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Jalmari Helander (“Rare Exports: A Christmas Tale”), với sự tham gia diễn xuất của ngôi sao gạo cội Samuel L. Jackson, diễn viên trẻ tuổi Onni Tommila, ngôi sao Ray Stevenson cùng các diễn viên khác.
 
Bộ phim kể về cậu bé 13 tuổi người Phần Lan tên là Oskari (Onni Tommila thủ vai) được đưa đến một khu rừng hoang vu và đơn độc đi săn như một thử thách của người đàn ông sắp trưởng thành. Khi đang đi săn, chiếc chuyên cơ Air Force One rơi xuống do bị tấn công khủng bố, khiến Tổng thống Mỹ (Samuel L. Jackson) bị mắc kẹt trong khu rừng. Oskari bị cuốn vào cuộc đua sinh tử để không chỉ đảm bảo tính mạng cho chính bản thân cậu mà còn cả Tổng thống Mỹ. Họ phải hợp tác với nhau nếu muốn toàn mạng thoát ra khỏi khu rừng.
 
Ngoài yếu tố hành động kịch tính, với những cuộc săn đuổi căng thẳng, bộ phim thu hút người xem bởi các cảnh quay đẹp của núi non hùng vĩ, kỹ xảo hoành tráng, sự tương phản giữa một cậu bé nông dân và một tổng thống quyền lực, giữa một bên là vũ khí thô sơ chỉ có cung tên và một bên là cả đội quân hùng hậu, trang bị hiện đại.