Bộ Bộ Kinh Tình (2013)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tình cảm

Tuy đã trở về thời hiện đại nhưng trong tâm tư Trương Hiểu lại mang đầy kỷ niệm chốn xa xăm xưa cũ, nơi có Tử Cấm Thành, có người yêu cô và cô cũng yêu anh da diết.

Đạo diễn: Lý Quốc Lập

Gởi đánh giá Tìm phim online

Khang Chấn Thiên (Lưu Tùng Nhân) phấn đấu nữa đời tạo ra cơ nghiệp đồ sộ, nhưng không được hưởng hạnh phúc gia đình (mối quan hệ giữa ông và các con không thật sự tốt đẹp).

Người con riêng Ân Chính (Ngô Kỳ Long) từ nhỏ đã có những khúc mắc trong lòng, khiến anh sống khá khoảng cách với gia đình. Để chứng minh bản thân, Chính không ngại trở mặt với cha và em.

Người con thứ Khang Tư Hãn (Tôn Nghệ Châu) là nghiên cứu sinh trở về từ Anh quốc, vốn nghiên cứu sâu lĩnh vực nước hoa. Anh là người nhân từ, rộng lượng, nhưng vẫn sống khá tách biệt gia đình.

Con trai thứ 3 Khang Tư Vũ (Tưởng Kình Phu) là kẻ phóng khoáng si tình. Đối với việc kế thừa sản nghiệp thì hoàn toàn không hứng thú.

Nhưng điều khó ngờ là, sự xuất hiện của 2 cô gái có dáng vẻ rất giống nhau Lam Lan và Trương Hiểu (cùng do Lưu Thi Thi thủ vai) đã khiến Khang gia một lần nữa dậy sóng. Cảm tình của 3 anh em nhà họ Khang cũng theo đó mà bị tác động.

Tình cờ, một lần Trương Hiểu theo chân người đàn ông kỳ bí (giống người nàng yêu ở thời cổ) bước vào tập đoàn Chấn Thiên. Nhưng khi 2 người làm việc cùng nhau, mới cảm thấy không hề vui vẻ. Trương Hiểu cho rằng Ân Chính là một vị cấp trên vô cùng bất hợp lí, còn Ân Chính thì lại kết luận Trương Hiểu là loại nhân viên chẳng chịu nghe lời...