Ost Braveness of the Ming《锦衣夜行》 ( Park Min Young a...

20151021 乐视网 《锦衣夜行》首款宣传片花 - 锦衣还乡 好友重逢 (朴敏英 張翰主演)

乐视网 独家专访 Braveness of the Ming 锦衣夜行 || Park MinYou...

Cẩm Y Dạ Hành (2015)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Viễn tưởng

Snh chàng Hạ Tầm vô tình thay thế tú tài Dương Húc bị cẩm y vệ lợi dụng. Với tài năng đặc biệt, Hạ Tầm đã trở thành một cẩm y vệ tài năng, góp phần xây dựng một nhà Minh hùng mạnh.

Đạo diễn: Chung Chú Giai

Gởi đánh giá Tìm phim online

Thời đầu nhà Minh, anh chàng Hạ Tầm vô tình thay thế tú tài Dương Húc bị cẩm y vệ lợi dụng. Khi phát hiện ra đám người Trương Thập Tam muốn hãm hại chính mình liền quyết định tự bảo vệ bản thân. Đồng thời anh kết bạn với Tạ Vũ Phi và trở thành cặp đôi oan gia.

Không lâu sau anh bị cẩm y vệ truy sát khi về tham ông bà và được Tây Môn Lãng cùng Kỷ Cương cứu, 3 người kết bái làm anh em. Vô tình họ cứu được vợ chồng Yến vương và quận chúa, năng lực của Hạ Tầm cũng nhận được sự chú ý của 2 thủ lĩnh cẩm y vệ là Bạch Nhất Hạ và Khắc Địch. Hạ Tầm được Bạch Nhất Hạ huấn luyện thành cẩm y vệ vĩ đại. Anh phò tá Yến vương lên ngôi vua và cống hiến rất nhiều cho nhà Minh.

Tuy nhiên quyền lực khiến Kỷ Cương trở nên tham vọng và bất hòa với Hạ Tâm. Vì tình yêu, vì quyền lực, Kỷ Cương coi Hạ Tầm là kẻ thù của mình. Kỷ Cương lợi dụng tính đa nghi của hoàng đế để đẩy Hạ Tầm vào ngõ cụt...