Cao Thủ Như Lâm Ep01

Cao thủ - ost Cao thủ như lâm

唐嫣 无懈可击之高手如林 高手如林花絮之糖糖被胡歌抱晕

邱泽演的很酷 - 《无懈可击之高手如林》

Cao Thủ Như Lâm (2011)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tiểu sử Tình cảm

Từ Nhiên, là tổng giám đốc công ty V khu vực Trung Quốc, là một cao thủ lăn lộn trên thương trường, có những chiến lược kinh doanh khiến mọi người ca ngợi. Từ Nhiên cũng sẽ vướng vào chuyện tình cảm giữa một phóng viên Thất Thất và tiểu thư con nhà giàu rất cá tính Lộ Phi.

Đạo diễn: Tương Gia Tuấn

Gởi đánh giá Tìm phim online

Trong bộ phim Cao Thủ Như Lâm (无懈可击之高手如林) Hồ Ca vào vai Từ Nhiên, là tổng giám đốc công ty V khu vực Trung Quốc, là một cao thủ lăn lộn trên thương trường, có những chiến lược kinh doanh khiến mọi người ca ngợi.

Nhưng 8 năm về trước anh gặp phải một âm mưu hãm hại của liên minh Hợp Tung. Do một bí mật không biết nên đã bị tổn thương nội tâm. Kể từ đó bản thân anh trở thành con người hai mặt khác nhau, ban ngày thì lãnh đạo, ban đêm thì say rượu trên phố. Lãnh đạo trong một đô thị thời thượng và lang thang trên phố, đêm đêm say rượu và lang thang hình thành nên sự so sánh rõ rệt, ngoài mẫu hình đàn ông phong độ, mưu trí hơn người.

Từ Nhiên cũng sẽ vướng vào chuyện tình cảm giữa một phóng viên Thất Thất (Đường Yên) và tiểu thư con nhà giàu rất cá tính Lộ Phi (Đổng Tuyền).

Diễn viên tham gia