CHUNG CƯ MA - Trailer B

CHUNG CƯ MA - PV Quang Sự & Chi Pu

Hậu trường bộ phim " Chung Cư Ma "

Chung Cư Ma (PRANK)

CHUNG CƯ MA - Phim Clip: Vũ gặp ma

Chung Cư Ma (2015)

120 phút | Việt Nam

Phim lẻ Kinh dị

Bộ phim là một câu chuyện kinh điển về hồn ma đầy oan khuất và giận dữ, đặt trong bối cảnh đời sống thường nhật của những gia đình người Sài Gòn hiện đại diễn ra tại một khu chung cư cũ kỹ với những lời đồn đại kỳ bí khiến mọi người dần bỏ đi hết.

Đạo diễn: Văn M. Phạm

Gởi đánh giá Tìm phim online

Chung cư ma mở đầu bằng câu chuyện ông Xung không chịu để cho cô bồ tên Mị giữ lại cái thai trong bụng do sợ bị vợ phát hiện ra mình đi ngoại tình. Bằng thủ đoạn hèn hạ, Xung bèn hạ độc Mị, tạm thời diệt trừ mối nguy lo.

Vài năm sau đó, Lan cùng với con trai Bi chuyển tới sống tại căn phòng từng xảy ra bi kịch giữa Xung và Mị. Cô vốn là nhà văn nổi tiếng với loạt truyện Thám tử Kiều, nhưng vừa ly thân do phát hiện ra chồng mình ngoại tình với trợ lý. Ngoài ra, tại khu chung cư cũ kỹ này còn có Thảo - người chị họ thân thiết của Lan, cô cháu tên Ngọc và anh chàng ca sĩ Vũ sinh sống. Sau khi phát hiện ra một chiếc hộp nhạc màu đỏ bí ẩn, tai ương và các sự kiện kỳ quái cứ thế giáng xuống cuộc sống của những cư dân ở khu chung cư. Đồng thời, nhiều bí mật quá khứ của các nhân vật theo đó cứ lần lượt được vén màn.