Chuyện Công Chúa Kaguya Vietsub full HD 2014 tập 1

Chuyện công chúa Kaguya vietsub full HD 2014 Tập 2

Chuyện công chúa Kaguya Vietsub full HD 2014 tập 3

Chuyện công chúa Kaguya Vietsub full HD 2014 tập 4

Chuyện công chúa Kaguya Vietsub Full HD 2014 Tập 5

Chuyện công chúa Kaguya Vietsub full HD 2014 Tập 6

Chuyện công chúa Kaguya Vietsub full HD 2014 Tập 7

Chuyện công chúa Kaguya Vietsub full HD 2014 Tập 8

Chuyện công chúa Kaguya Vietsub full HD 2014 Tập C...

Chuyện Công Chúa Kaguya (2013)

137 phút | Hong Kong

Phim lẻ Hoạt hình

Câu chuyện mở đầu với Okina - một ông lão làm nghề đốn tre để kiếm sống, bất ngờ bắt gặp Kaguya trong một cây măng phát sáng giữa rừng tre. Tin rằng đây là món quà trời ban, ông đã đem theo cô về nhà.

Đạo diễn: Takahata Isao

Gởi đánh giá Tìm phim online

Bộ phim kể về câu chuyện của nhân vật chính, công chúa Kaguya, từ khi cô còn ở hình dạng trẻ sơ sinh đến lúc trưởng thành, đồng thời cũng tiết lộ "tội lỗi" cô phạm phải từ trứoc khi bắt đầu sự kiện phim..

Câu chuyện mở đầu với Okina - một ông lão làm nghề đốn tre để kiếm sống, bất ngờ bắt gặp Kaguya trong một cây măng phát sáng giữa rừng tre. Tin rằng đây là món quà trời ban, ông đã đem theo cô về nhà. Okina và vợ ông Ona sau đã quyết định nhận Kaguya (lúc bấy giờ vẫn gọi cô dưới cái tên "công chúa") làm con của họ. Sau đó Kaguya bất ngờ biến hình thành một bé gái sơ sinh và đồng thời Ona cũng nhận ra mình có thể cho con bú. Và cặp vợ chồng già này cũng nhận thấy sự lớn lên nhanh chóng của cô con gái mới nhận nuôi này.

Kaguya tiếp tục lớn nhanh như thổi và cô được bạn bè trong làng đặt cho biệt danh là "tre". Sutemaru, người bạn lớn tuổi nhất của Kaguya trong đám trẻ trong làng đã nảy sinh tình cảm đặc biệt với cô...