LỌ LEM - CINDERELLA - Trailer H

Cinderella - Phỏng vấn Cate BlanChett

Cinderella - Phỏng vấn Lily James, Richard Madden ...

LỌ LEM - CINDERELLA - Phỏng vấn diễn viên chính tr...

Cinderella (2015)

112 phút | Mỹ

Phim lẻ Tâm lý Gia đình Phiêu lưu

Dựa theo truyện cổ tích cùng tên của anh em nhà Grimm, Cinderella được Walt Disney cho ra mắt lần đầu trong phiên bản hoạt hình vào năm 1950. Chuyện phim kể về cô gái trẻ Ella sau cái chết đau buồn của mẹ đã vui vẻ đồng ý cho cha của mình là một Thương Lái "đi bước nữa".

Đạo diễn: Kenneth Branagh

Gởi đánh giá Tìm phim online

Dựa theo truyện cổ tích cùng tên của anh em nhà Grimm, Cinderella được Walt Disney cho ra mắt lần đầu trong phiên bản hoạt hình vào năm 1950. Chuyện phim kể về cô gái trẻ Ella sau cái chết đau buồn của mẹ đã vui vẻ đồng ý cho cha của mình là một Thương Lái "đi bước nữa". Mong muốn được nhìn thấy cha nở lại nụ cười trên môi, Ella háo hức đón mẹ kế và hai cô con gái của bà ta về căn nhà của mình. Tuy nhiên khi cha đột ngột qua đời, Ella bỗng chốc phải đối mặt với sự tàn ác và ghẻ lạnh của bà mẹ kế và hai cô con gái. Từ cô tiểu thư nhỏ, Ella bỗng chốc trở thành một nô lệ trong chính ngôi nhà của mình. Bất chấp sự đối xử tệ bạc của bà ta, Ella vẫn vui vẻ sống và tin yêu vào cuộc đời như lời dạy của mẹ trước lúc trước “hãy luôn dũng cảm và hòa nhã với mọi người”. 
 
Một ngày nọ, tình cờ cô gặp một người lạ mặt vô cùng quyến rũ trong rừng, họ trò chuyện và nhanh chóng trở thành những người bạn tâm giao tuyệt vời; nhưng cô không hề  hay biết đó chính là Hoàng Tử - người nối dõi duy nhất của triều đình. Số phận của cô bỗng đột ngột rẽ sang một bước ngoặt mới khi nhà vua tổ chức một buổi khiêu vũ và tất cả thần dân trong đất nước đều được quyền tham gia. Ella háo hức như chú sẻ nhỏ chuẩn bị cho buổi vũ hội và hy vọng sẽ được gặp người bạn tâm giao của mình một lần nữa. Tuy nhiên, Alas, bà mẹ kế độc ác đã bất chấp mọi thủ đoạn để cô không thể tham dự buổi vũ hội định mệnh này. Nhưng như một điều tất yếu của câu truyện cổ tích, trong lúc Ella đau khổ và tuyệt vọng nhất, những điều kì diệu đã xuất hiện và mang đến hạnh phúc cho cuộc đời của Ella mãi mãi.