Cô Phương Bất Tự Thưởng (2016)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tình cảm

Trấn Bắc vương Sở Bắc Tiệp của Tấn quốc nảy sinh tình cảm với nữ tỳ Bạch Sính Đình của Yến quốc. Tuy nhiên tình yêu của cả 2 lại liên tiếp gặp phải trắc trở vì ở 2 chiến tuyến khác nhau.

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng

Phim chuyển thể

Gởi đánh giá Tìm phim online

Tấn, Yến, Hàn và Tần chiến tranh không ngừng. Tấn quốc là quốc gia có thực lực mạnh nhất. Em trai của quốc vương Tấn quốc là tướng quân anh dũng, thiện chiến, võ công mưu lược hơn người Trấn Bắc vương Sở Bắc Tiệp.

Trong trận giao chiến giữa Tấn quốc và Yến quốc, Kính An vương của Yến quốc lọt vào vây hãm, cả phủ bị giết hại chỉ trong 1 đêm. Tỳ nữ Bạch Sính Đình cùng tiểu vương gia Hà Hiệp phải lẩn trốn lưu vong đến Tấn quốc. Trong một ngôi chùa, Sở Bắc Tiệp vô tình bị tiếng đàn của Bạch Sính Đình cuốn hút và rơi vào lưới tình với cô. Vì họ ở 2 chiến tuyến khác nhau nên tình cảm cũng nhấp nhô, dù yêu nhiều nhưng lại vấp phải nhiều trắc trở. Quốc vương Tấn quốc đa nghi, tiểu Kính An vương Hà Hiệp luôn châm ngòi, 4 nước lại tranh đấu không ngừng khiến thiên hạ đã loạn lại càng thêm loạn. Trước những khó khăn này, Sở Bắc tiệp vẫn không thay đổi tình cảm, yên lặng bảo vệ người yêu. Anh và Bạch Sính Đình bắt tay nhau đánh bại Hà Hiệp, thành công ngăn cản chiến tranh, bảo vệ thiên hạ an bình.

Tên tiếng Hoa: 孤芳不自赏

Diễn viên tham gia

BÀI VIẾT LIÊN QUAN